Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

2022-06-23 14:06:47

Bạn đang có dự định đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)? Bạn muốn biết điểm chuẩn của trường hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng khám phá câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Ngành ngôn ngữ Nhật là gì?

Cao Đẳng Ngôn ngữ Nhật giúp sinh viên có cơ hội được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ cũng như được trang bị các kiến thức bổ trợ về: lịch sử, văn hóa, đất nước và con người,… Nhật Bản. Ngoài ra, bên cạnh việc sử dụng thành thạo tiếng Nhật, các bạn còn có cái nhìn rõ nét hơn về đất nước mặt trời mọc. Với nền tảng về kiến thức được trang bị, người học dễ dàng tìm kiếm cho bản thân những cơ hội thành công trên thị trường lao động Nhật bản vô cùng khắt khe như hiện nay.

Nước Nhật có ảnh hưởng to lớn đến nền kinh tế, văn hóa, tiến bộ khoa học kỹ thuật với các nước trong khu vực và thế giới. Chính vì vậy, tiếng Nhật hiện đang là ngôn ngữ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và trên khắp Châu Á. Do vậy, khi lựa chọn theo học ngành học này là các bạn đã nắm trong tay chìa khóa thành công để thể hiện bản thân mình trong tương lai rồi đó.

Điểm chuẩn của ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Nhật của các trường đại học, cao đẳng năm 2021 từ 18 – 27 điểm dựa theo xét tuyển học bạ và xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia là 14 – 20 điểm.

nganh-ngon-ngu-nhat
Ngành ngôn ngữ Nhật

Bạn có thể đăng ký xét tuyển vào trường theo 2 hình thức sau:

- Hình thức 1: Xét tuyển điểm học bạ lớp 12.

- Hình thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022.

Hồ sơ xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật tại SIC

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 theo quy định của Nhà trường;
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021);
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);
 • 01 giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế chứng nhận đủ sức khỏe học tập.
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);
 • 04 Ảnh 2x3 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên trong đó có 01 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thông tin liên hệ:

Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn:

Tổng đài tuyển sinh: 0349.357.447

Tại TP Hồ Chí Minh:

 • Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

 • Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0971.777.450 - 0901.275.288 - 02363.725.005

Tại sao nên học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính hiện đại cao, luôn cập nhật và có hệ thống dưới sự cố vấn của các chuyên gia thuộc nhiều tổ chức quốc tế. Ngoài ra, SIC cũng liên kết và hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản giúp mang lại nhiều cơ hội thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật.

Bên cạnh những kiến thức nền tảng về đất nước Nhật Bản như: kinh tế, văn hóa, xã hội…, chuyên ngành ngôn ngữ Nhật Bản tại trường còn đào tạo sinh viên từ cơ bản đến nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của tiếng Nhật trong giao tiếp quan hệ quốc tế, kinh doanh hoặc các lĩnh vực hoạt động khác.

sinh-vien-nganh-ngon-ngu-nhat
Sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật

>>Xem thêm: 3 Lý Do Nên Chọn Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Ngoài ra, sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật tại SIC còn có cơ hội đi du học tại Nhật Bản hoặc tham gia các chương trình giao lưu, các câu lạc bộ dịch thuật,…với sinh viên cùng ngành trong suốt quá trình học tập.

Với khả năng tiếng Nhật thành thạo cùng khối kiến thức chuyên ngành và sự am hiểu về văn hóa – xã hội Nhật Bản, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật tại trường dễ dàng có được công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn đã có được nhiều thông tin hữu ích về điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Nhật cũng như phương thức xét tuyển vào trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Chúc bạn đưa ra được quyết định thật chính xác về ngành học ngôn ngữ Nhật để phù hợp với khả năng của bản thân nhé! Nếu muốn tham khảo thêm về học phí hay các chuyên ngành ngôn ngữ Nhật thì hãy tìm hiểu thêm các bài viết dưới đây nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Ngôn Ngữ Nhật Bản – Ngành Mới Nhưng Siêu Hot

Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Hàn là một số ngành ngôn ngữ mà chúng ta được nghe nhắc tới nhiều. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, ngành ngôn ngữ Nhật mới là ngành được nhều thí sinh lựa chọn hơn cả.

Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Yêu thích và đam mê đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, muốn học tập ngành ngôn ngữ Nhật, là mong muốn của bao thế hệ học sinh. Tuy nhiên để tìm một ngôi trường phù hợp là điều không dễ. Chọn ngành ngôn ngữ Nhật học trường nào tốt nhất hiện nay?

Muốn Học Ngành Ngôn Ngữ Nhật Thi Khối Nào ?

Học và theo đuổi sở thích, đam mê của mình là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Vậy nhưng để học tập một ngành học nào đó thì các bạn cần có sự tìm hiểu chi tiết. Đối với ngành ngôn ngữ Nhật bản thi khối nào cũng là điều băn khoăn của các bạn thí sinh khi tìm hiểu về ngành học này.

Những Câu Trả Lời Tuyệt Vời Khi Hỏi Học Tiếng Nhật Có Khó Không?

Những vấn đề xung quanh về việc học tập và làm việc ngành ngôn ngữ Nhật Bản luôn là vấn đề cần được tư vấn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ là những câu trả lời tuyệt vời nhất, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn khi hỏi học tiếng Nhật có khó không.

Ngành Ngôn Ngữ Nhật Lấy Bao Nhiêu Điểm Năm 2022

Khi đã có đam mê và yêu thích nước Nhật thì việc muốn học hỏi và biết được thông tin ngành ngôn ngữ Nhật lấy bao nhiêu điểm là điều dễ hiểu của các bạn thí sinh. Chọn đúng ngành đúng trường, đúng năng lực là mục đích cuối cùng của các bạn khi bước vào kỳ thi THPTQG năm học 2022.

Tôi Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Nhật Hay Không Đây?

Học ngôn ngữ nước ngoài hiện nay đang là một điều quan trọng đối với chúng ta. Việc thành thạo thêm một loại ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm và đời sống. Vậy có nên học ngành ngôn ngữ Nhật hay không?

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ NHẬT NĂM 2022

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chính thức tuyển sinh hệ cao đẳng tiếng Nhật với 1200 chỉ tiêu bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT, giúp học sinh x2 cơ hội nghề nghiệp. Với ngành học này, các em được trau dồi từ kiến thức lí thuyết tới thực tế công việc sau khi ra trường, dễ dàng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động hiện nay.

Chương Trình Đào Tạo Cao Đẳng Chuyên Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Tiếng Nhật - Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Ngành Ngôn Ngữ Nhật Và Những Điều Cần Biết

Tiếng Nhật là ngôn ngữ được ưa chuộng nhất tại khu vực Châu Á và trở thành ngành ngôn ngữ “hot” được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất hiện nay. Tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC), đây là ngành nổi bật nhất, thu hút sự quan tâm của các thí sinh. Chính vì vậy, chọn ngành ngôn ngữ Nhật được coi là một sự lựa chọn thông minh, đầy triển vọng trong xu thế hợp tác phát triển của hai nước Việt – Nhật đang ngày càng mở rộng.

Ngành Ngôn Ngữ Nhật Ra Trường Làm Gì? Mức Lương Như Thế Nào?

Cùng với tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung, tiếng Nhật là một trong các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Được mệnh danh là hơi khó học nhưng đổi lại, các bạn có trình độ tiếng Nhật đều rất dễ xin việc. Với những sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường thì câu hỏi “Ngành ngôn ngữ Nhật ra trường làm gi? Mức lương như thế nào?” luôn thường trực. Vậy chúng ta cùng tìm lời giải đáp nhé!