Chương Trình Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

2022-06-23 14:08:26

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) sẽ giúp các bạn sinh viên có đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ Nhật cũng như văn hóa, lịch sử, đất nước, con người,…của đất nước mặt trời mọc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các nội dung khi theo học ngành ngôn ngữ Nhật nhé!

Giới thiệu về ngành ngôn ngữ Nhật

Ngôn ngữ Nhật là ngành học chuyên nghiên cứu về các phương pháp học tập tiếng Nhật, về văn hóa, lịch sử, con người,… của xứ sở hoa anh đào.

nganh-ngon-ngu-nhat
Ngành ngôn ngữ Nhật

Khi theo học cao đẳng ngôn ngữ Nhật, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về các phương diện của ngôn ngữ như: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, văn phong, văn hóa của Nhật Bản. Ngoài ra, các bạn còn được học các kiến thức bổ trợ về các lĩnh vực như: du lịch, quan hệ quốc tế, kinh tế, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu, nhà hàng khách sạn,…

Bên cạnh đó, sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật cũng được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng tiếp nhận và xử lý vấn đề, kỹ năng quản lý,…

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chuyên ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) có thời gian đào tạo 3 năm. Mỗi năm sẽ có 2 học kỳ và mỗi học kỳ học trong 5 tháng. Sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật có thể lựa chọn đăng ký môn học theo kế hoạch học tập riêng của bản thân. Do đó nếu chăm chỉ, các bạn có thể học vượt để hoàn thành sớm chương trình học so với thời gian dự kiến của nhà trường. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cử nhân ngôn ngữ Nhật và có thể học tiếp lên các cấp học cao hơn hoặc các chương trình chuyển tiếp quốc tế.

Với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật tại SIC sẽ được tiếp cận với các môn học đặc sắc như: lịch sử Nhật Bản, văn học Nhật Bản, ngữ dụng học tiếng Nhật, hệ thống giáo dục Nhật Bản, giao tiếp liên văn hóa, tiếng Nhật quản trị kinh doanh, tiếng Nhật tài chính ngân hàng, tiếng Nhật y học, tiếng Nhật công nghệ thông tin,…

sinh-vien-truong-sic
Sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

>>Xem Thêm: Các Phương Pháp Để Học Tốt Tiếng Nhật

Khi theo học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường năng động, thân thiện cùng cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến. Đội ngũ giảng viên tại trường có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Ngoài ngôn ngữ Nhật, bạn có thể học song song thêm ngôn ngữ thứ hai như: Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Điều này sẽ giúp bạn tăng thêm vốn hiểu biết và cơ hội cạnh tranh việc làm trong tương lai.

Đặc biệt, chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật tại SIC không chỉ tập trung vào các kiến thức chuyên môn mà còn chú trọng nâng cao các kỹ năng mềm. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu văn hóa Việt – Nhật, các lớp đào tạo kỹ năng mềm, các chương trình giao lưu, các câu lạc bộ học thuật, các cuộc thi, hội thảo,…cùng rất nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên mỗi năm. Chính vì vậy, sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật tại trường luôn được đánh giá cao cả về năng lực lẫn thái độ trong công việc cũng như đời sống.

Ngoài ra, các bạn sinh viên SIC sẽ được trường tạo điều kiện tốt nhất để có cơ hội học tập, làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước cũng như đi du học tại Nhật Bản.

Cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Nhật cho sinh viên sau khi ra trường

– Biên dịch viên, phiên dịch viên;

– Nghiên cứu và giảng dạy tiếng Nhật;

Ngành hướng dẫn viên du lịch;

– Chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại;

– Nhân viên văn phòng, thư ký, trợ lý, quản lý;

Có thể thấy, ngành ngôn ngữ Nhật là một lựa chọn tuyệt vời đối với các bạn trẻ yêu thích ngoại ngữ này. Hy vọng qua bài viết “Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” đã giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp phù hợp và rõ ràng nhất dành cho bản thân.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Ngôn Ngữ Nhật Bản – Ngành Mới Nhưng Siêu Hot

Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Hàn là một số ngành ngôn ngữ mà chúng ta được nghe nhắc tới nhiều. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, ngành ngôn ngữ Nhật mới là ngành được nhều thí sinh lựa chọn hơn cả.

Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Yêu thích và đam mê đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, muốn học tập ngành ngôn ngữ Nhật, là mong muốn của bao thế hệ học sinh. Tuy nhiên để tìm một ngôi trường phù hợp là điều không dễ. Chọn ngành ngôn ngữ Nhật học trường nào tốt nhất hiện nay?

Muốn Học Ngành Ngôn Ngữ Nhật Thi Khối Nào ?

Học và theo đuổi sở thích, đam mê của mình là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Vậy nhưng để học tập một ngành học nào đó thì các bạn cần có sự tìm hiểu chi tiết. Đối với ngành ngôn ngữ Nhật bản thi khối nào cũng là điều băn khoăn của các bạn thí sinh khi tìm hiểu về ngành học này.

Những Câu Trả Lời Tuyệt Vời Khi Hỏi Học Tiếng Nhật Có Khó Không?

Những vấn đề xung quanh về việc học tập và làm việc ngành ngôn ngữ Nhật Bản luôn là vấn đề cần được tư vấn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ là những câu trả lời tuyệt vời nhất, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn khi hỏi học tiếng Nhật có khó không.

Ngành Ngôn Ngữ Nhật Lấy Bao Nhiêu Điểm Năm 2022

Khi đã có đam mê và yêu thích nước Nhật thì việc muốn học hỏi và biết được thông tin ngành ngôn ngữ Nhật lấy bao nhiêu điểm là điều dễ hiểu của các bạn thí sinh. Chọn đúng ngành đúng trường, đúng năng lực là mục đích cuối cùng của các bạn khi bước vào kỳ thi THPTQG năm học 2022.

Tôi Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Nhật Hay Không Đây?

Học ngôn ngữ nước ngoài hiện nay đang là một điều quan trọng đối với chúng ta. Việc thành thạo thêm một loại ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm và đời sống. Vậy có nên học ngành ngôn ngữ Nhật hay không?

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ NHẬT NĂM 2022

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chính thức tuyển sinh hệ cao đẳng tiếng Nhật với 1200 chỉ tiêu bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT, giúp học sinh x2 cơ hội nghề nghiệp. Với ngành học này, các em được trau dồi từ kiến thức lí thuyết tới thực tế công việc sau khi ra trường, dễ dàng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động hiện nay.

Chương Trình Đào Tạo Cao Đẳng Chuyên Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Tiếng Nhật - Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Ngành Ngôn Ngữ Nhật Và Những Điều Cần Biết

Tiếng Nhật là ngôn ngữ được ưa chuộng nhất tại khu vực Châu Á và trở thành ngành ngôn ngữ “hot” được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất hiện nay. Tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC), đây là ngành nổi bật nhất, thu hút sự quan tâm của các thí sinh. Chính vì vậy, chọn ngành ngôn ngữ Nhật được coi là một sự lựa chọn thông minh, đầy triển vọng trong xu thế hợp tác phát triển của hai nước Việt – Nhật đang ngày càng mở rộng.

Ngành Ngôn Ngữ Nhật Ra Trường Làm Gì? Mức Lương Như Thế Nào?

Cùng với tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung, tiếng Nhật là một trong các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Được mệnh danh là hơi khó học nhưng đổi lại, các bạn có trình độ tiếng Nhật đều rất dễ xin việc. Với những sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường thì câu hỏi “Ngành ngôn ngữ Nhật ra trường làm gi? Mức lương như thế nào?” luôn thường trực. Vậy chúng ta cùng tìm lời giải đáp nhé!