Danh sách các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM

2023-07-01 16:42:58

Yêu thích và muốn theo đuổi ngành Ngôn ngữ Anh thế nhưng bạn còn phân vân không biết nên học trường nào tại TPHCM. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM để bạn có thể tham khảo.

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Đại học

Nếu bạn đam mê tiếng Anh và mong muốn tìm trường để theo học, hãy tham khảo và tìm hiểu các trường Đại học đào tạo Ngôn ngữ Anh phía dưới đây:

các trường đào tạo ngôn ngữ anh ở tphcm hệ đại học

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Đại học

 •       Đại học Kinh tế TPHCM
 •       Đại học Tài chính Marketing
 •       Đại học Quốc gia TP.HCM
 •       Đại học Sài Gòn
 •       Đại học Luật TP.HCM
 •       Đại học Ngân hàng TP.HCM
 •       Đại học Tôn Đức Thắng
 •       Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM
 •       Đại học Kinh tế -Tài chính TP.HCM
 •       Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 •       Đại học Nguyễn Tất Thành
 •       Đại học Quốc tế Sài Gòn

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Cao đẳng

Cao đẳng Ngôn ngữ Anh đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Chính vì thế, số lượng thí sinh quan tâm và đăng ký theo học là rất lớn. Đặc biệt, với những bạn có học lực Trung Bình – Khá khó có khả năng đỗ vào các trường Đại học thì có thể tham khảo các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh hệ Cao đẳng sau:

các trường đào tạo ngôn ngữ anh ở tphcm hệ cao đẳng

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Cao đẳng

 •       Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
 •       Cao đẳng Công thương TP.HCM
 •       Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
 •       Cao đẳng Sài Gòn
 •       Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
 •       Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật
 •       Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
 •       Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
 •       Cao đẳng Xây dựng TP.HCM
 •       Cao đẳng Đại Việt

Tiêu chí chọn trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng

Việc lựa chọn trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh là một quyết định vô cùng quan trọng và có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của các bạn trong tương lai. Thí sinh hãy tham khảo những tiêu chí sau để cân nhắc khi lựa chọn ngôi trường mà mình sẽ theo học:

tiêu chí chọn trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh chất lượng

Tiêu chí chọn trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng

>>Xem thêm: Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh học phí thấp

Chất lượng giảng dạy

Tìm hiểu về chất lượng của giảng viên, phương pháp giảng dạy, các hoạt động ngoại khóa và đội ngũ hỗ trợ sinh viên để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một trải nghiệm giáo dục tốt nhất.

Chất lượng đào tạo

Ngôi trường cần có đủ uy tín và đáp ứng được yêu cầu của ngành Ngôn ngữ Anh. Hãy tìm hiểu về chương trình đào tạo, chất lượng bằng cấp và phản hồi từ sinh viên khác.

Cơ hội việc làm

Trường cần có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm có liên quan đến ngành Ngôn ngữ Anh.

Vị trí và môi trường học tập

Vị trí tốt, thuận tiện (ở trung tâm thành phố là tốt nhất), an toàn, cơ sở vật chất đạt chuẩn và môi trường học tập chuyên nghiệp đóng trò quan trọng trong việc học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh

Chi phí

Đây cũng là yếu tố quan trọng được rất nhiều thí sinh quan tâm khi chọn trường. Bạn nên chọn trường có chi phí đào tạo hợp lý, các khoản hỗ trợ tài chính và các khoản hỗ trợ khác như: học bổng, chương trình hỗ trợ học phí hoặc vay vốn học phí.

Với những trường đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên thì bạn hoàn toàn có thể an tâm đăng ký theo học để thực hiện ước mơ chinh phục tiếng Anh của mình. Điển hình ở TPHCM có trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường Cao đẳng Ngôn ngữ Anh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế sẽ là điểm sáng để thí sinh cân nhắc và lựa chọn. Ngoài ra, trường nằm ngay tại trung tâm thành phố rất thuận tiện đi lại và an toàn. Học phí của trường hợp lý với phần đông sinh viên và thường xuyên có học bổng trao tặng những bạn có kết quả học tập tốt.

Trên đây, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã tổng hợp danh sách các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM để các bạn có thể tham khảo. Chắc rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một ngôi trường phù hợp để cân nhắc gửi gắm đam mê với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh – Tên Gọi Và Tính Cách

12 cung hoàng đạo là một khái niệm đang được đại đa số những bạn trẻ ngày nay ham mê khám phá. Cùng tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo tiếng Anh – tên gọi và tính cách đặc trưng để cập nhật thông tin và học từ vựng nhé!

Mục Tiêu Đào Tạo Và Triển Vọng Nghề Nghiệp Sau Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tiếng Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh nằm trong Top ngành Hot nhất hiện nay bởi triển vọng nghề nghiệp tốt, cơ hội ra trường lương cao. Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là trường chuyên đào tạo hệ cao đẳng tiếng Anh với đầu ra đáp ứng tốt mọi yêu cầu đang ngày càng cao của thị trường lao động. 

Những ưu điểm của ngành Ngôn ngữ Anh mà bạn không thể bỏ qua

Hầu hết các doanh nghiệp khi tuyển dụng đều ưu tiên những ứng viên biết tiếng Anh. Chính vì thế, người học ngành Ngôn ngữ Anh sẽ có việc làm hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về “Những ưu điểm của ngành Ngôn ngữ Anh mà sinh viên không thể bỏ qua” để có thêm nhiều lý do và động lực đăng ký vào ngành học “siêu hot” này nhé!

5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Để thành thạo ngôn ngữ Anh, bạn cần phải dành thời gian để luyện tập và trau dồi kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mang lại hiệu quả vượt trội ngay dưới đây nhé!

Học Tiếng Anh Hiệu Quả Bằng Cách Nào?

Việc sử dụng tiếng Anh thành thạo là phương tiện giúp các nước trên toàn thế giới xích lại gần nhau hơn. Vậy học tiếng Anh hiệu quả bằng cách nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Anh Năm 2024 Là Bao Nhiêu?

Ngành Ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Tổng hợp các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh

Trong quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh luôn cần thiết trong mọi ngành nghề nên số lượng thí sinh đăng ký ngành này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết phía dưới nhé!

Tổng hợp các loại câu trong tiếng Anh thông dụng nhất

Khi nhớ được tất cả các cấu trúc câu trong tiếng Anh cơ bản nhất, bạn có thể dễ dàng vận dụng linh hoạt trong giao tiếp. Chúng ta cùng tham khảo tổng hợp những kiểu câu trong tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Các Loại Giới Từ Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng Chi Tiết Nhất

Giới từ là một chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh vô cùng quan trọng và xuất hiện phổ biến trong các đề thi tiếng Anh. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về các loại giới từ trong tiếng Anh để nằm lòng chủ điểm ngữ pháp cơ bản này nhé!

Các Động Từ Trong Tiếng Anh Và Cách Sử Dụng

Động từ được xem là linh hồn gắn kết và mô phỏng điều xảy ra giữa một sự vật, hiện tượng với người hay vật khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về động từ trong tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé!