Danh sách các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM

2023-05-08 08:50:49

Yêu thích và muốn theo đuổi ngành Ngôn ngữ Anh thế nhưng bạn còn phân vân không biết nên học trường nào tại TPHCM. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM để bạn có thể tham khảo.

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Đại học

Nếu bạn đam mê tiếng Anh và mong muốn tìm trường để theo học, hãy tham khảo và tìm hiểu các trường Đại học đào tạo Ngôn ngữ Anh phía dưới đây:

các trường đào tạo ngôn ngữ anh ở tphcm hệ đại học

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Đại học

 •       Đại học Kinh tế TPHCM
 •       Đại học Tài chính Marketing
 •       Đại học Quốc gia TP.HCM
 •       Đại học Sài Gòn
 •       Đại học Luật TP.HCM
 •       Đại học Ngân hàng TP.HCM
 •       Đại học Tôn Đức Thắng
 •       Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM
 •       Đại học Kinh tế -Tài chính TP.HCM
 •       Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 •       Đại học Nguyễn Tất Thành
 •       Đại học Quốc tế Sài Gòn

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Cao đẳng

Cao đẳng Ngôn ngữ Anh đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Chính vì thế, số lượng thí sinh quan tâm và đăng ký theo học là rất lớn. Đặc biệt, với những bạn có học lực Trung Bình – Khá khó có khả năng đỗ vào các trường Đại học thì có thể tham khảo các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh hệ Cao đẳng sau:

các trường đào tạo ngôn ngữ anh ở tphcm hệ cao đẳng

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Cao đẳng

 •       Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
 •       Cao đẳng Công thương TP.HCM
 •       Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
 •       Cao đẳng Sài Gòn
 •       Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
 •       Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật
 •       Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
 •       Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
 •       Cao đẳng Xây dựng TP.HCM
 •       Cao đẳng Đại Việt

Tiêu chí chọn trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng

Việc lựa chọn trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh là một quyết định vô cùng quan trọng và có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của các bạn trong tương lai. Thí sinh hãy tham khảo những tiêu chí sau để cân nhắc khi lựa chọn ngôi trường mà mình sẽ theo học:

tiêu chí chọn trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh chất lượng

Tiêu chí chọn trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng

>>Xem thêm: Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh học phí thấp

Chất lượng giảng dạy

Tìm hiểu về chất lượng của giảng viên, phương pháp giảng dạy, các hoạt động ngoại khóa và đội ngũ hỗ trợ sinh viên để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một trải nghiệm giáo dục tốt nhất.

Chất lượng đào tạo

Ngôi trường cần có đủ uy tín và đáp ứng được yêu cầu của ngành Ngôn ngữ Anh. Hãy tìm hiểu về chương trình đào tạo, chất lượng bằng cấp và phản hồi từ sinh viên khác.

Cơ hội việc làm

Trường cần có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm có liên quan đến ngành Ngôn ngữ Anh.

Vị trí và môi trường học tập

Vị trí tốt, thuận tiện (ở trung tâm thành phố là tốt nhất), an toàn, cơ sở vật chất đạt chuẩn và môi trường học tập chuyên nghiệp đóng trò quan trọng trong việc học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh

Chi phí

Đây cũng là yếu tố quan trọng được rất nhiều thí sinh quan tâm khi chọn trường. Bạn nên chọn trường có chi phí đào tạo hợp lý, các khoản hỗ trợ tài chính và các khoản hỗ trợ khác như: học bổng, chương trình hỗ trợ học phí hoặc vay vốn học phí.

Với những trường đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên thì bạn hoàn toàn có thể an tâm đăng ký theo học để thực hiện ước mơ chinh phục tiếng Anh của mình. Điển hình ở TPHCM có trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường Cao đẳng Ngôn ngữ Anh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế sẽ là điểm sáng để thí sinh cân nhắc và lựa chọn. Ngoài ra, trường nằm ngay tại trung tâm thành phố rất thuận tiện đi lại và an toàn. Học phí của trường hợp lý với phần đông sinh viên và thường xuyên có học bổng trao tặng những bạn có kết quả học tập tốt.

Trên đây, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã tổng hợp danh sách các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM để các bạn có thể tham khảo. Chắc rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một ngôi trường phù hợp để cân nhắc gửi gắm đam mê với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023 là bao nhiêu?

Khi đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh, ngoài các vấn đề về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,…thì học phí ngành ngôn ngữ Anh cũng được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại các trường để các bạn có thể nắm rõ.

Bảng Phiên Âm Tiếng Anh IPA - Cách Phát Âm Chuẩn Quốc Tế

Trong Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Cũng Có Các Nguyên Âm Và Phụ Âm Giống Như Tiếng Việt. Vậy Chúng Ta Cùng Tham Khảo Bài Viết Tổng Hợp Kiến Thức Các Âm Trong Tiếng Anh Để Rút Ra Quy Tắc Phát Âm Chính Xác Nhất Nhé!

Tổng Hợp 999+ Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ Và Nam Ý Nghĩa Nhất!

Ngoài tên chính thức, bạn bè thân hay thành viên trong gia đình thường gọi nhau bằng biệt danh. Hiện nay, bên cạnh các biệt danh tiếng Việt thì các bố mẹ thường hay chọn cho con một biệt danh bằng tiếng Anh để tạo sự khác biệt. Chúng ta cùng tham khảo top biệt danh tiếng Anh không thể bỏ lỡ để đặt biệt danh sao cho thật hay và độc đáo nhé!

Gợi Ý Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh

Ngoài Biệt Danh Bằng Tiếng Việt, Nhiều Cặp Đôi Còn Đặt Biệt Danh Cho Nhau Bằng Tiếng Anh. Chúng Ta Cùng Tham Khảo Gợi Ý Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh Sao Cho Độc Đáo Và Ấn Tượng Nhất Nhé!

Mẹo Học Bảng Động Từ Bất Quy Tắc Hiệu Quả

Việc ghi nhớ được bảng động từ bất quy tắc trong tiếng anh là rào cản khá lớn đối với rất nhiều người học. Cùng tham khảo mẹo học bảng động từ bất quy tắc hiệu quả để đạt điểm số thật cao trong tiếng anh nhé!

Phương Pháp Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Viết Tiếng Anh

Kỹ năng viết trong tiếng anh không giống như kỹ năng nói mà cần phải được mài dũa thường xuyên. Dưới đây là những chia sẻ về phương pháp cải thiện kỹ năng viết bài viết tiếng anh. các bạn cùng tham khảo nhé!

Phương Pháp Giúp Làm Bài Tiếng Anh Đạt Điểm Cao

Ngoài Rèn Luyện 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, Bạn Cần Bổ Sung Vốn Từ Vựng Và Nắm Vững Ngữ Pháp. Tuy Nhiên, Nếu Biết Thêm Phương Pháp Giúp Làm Bài Tiếng Anh Đạt Điểm Cao Thì Bạn Sẽ Vượt Qua Các Kỳ Thi Dễ Dàng Đó!

Top 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online

Học Tiếng Anh Thường Xuyên Giúp Bạn Làm Chủ Được Tiếng Anh Cũng Giống Như Tập Thể Dục Hàng Ngày Sẽ Khiến Cơ Thể Bạn Luôn Khỏe Mạnh. Cùng Khám Phá 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online Để Luyện Tập Hàng Ngày Nhé!

Bí Quyết Để Có Một Bài Nói Tiếng Anh Hấp Dẫn

Làm Thế Nào Để Đạt Được Điểm Tối Đa Bài Nói Tiếng Anh? Một Bài Nói Xuất Sắc Bao Gồm Những Yếu Tố Nào? Chúng Ta Cùng Tìm Hiểu Bí Quyết Để Có Một Bài Nói Tiếng Anh Hấp Dẫn Là Gì Nhé!

8 Mẹo Giúp Viết Bài Luận Tiếng Anh Điểm Cao

Nếu Bạn Đang Muốn Luyện Viết Bài Luận Tiếng Anh Để Hỗ Trợ Cho Công Việc Hay Học Tập Nhưng Lại Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu. Vậy Hãy Tham Khảo Ngay 8 Mẹo Giúp Viết Bài Luận Tiếng Anh Điểm Cao Để Tìm Được Câu Trả Lời Nhé!