Danh sách các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM

2023-07-01 16:42:58

Yêu thích và muốn theo đuổi ngành Ngôn ngữ Anh thế nhưng bạn còn phân vân không biết nên học trường nào tại TPHCM. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM để bạn có thể tham khảo.

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Đại học

Nếu bạn đam mê tiếng Anh và mong muốn tìm trường để theo học, hãy tham khảo và tìm hiểu các trường Đại học đào tạo Ngôn ngữ Anh phía dưới đây:

các trường đào tạo ngôn ngữ anh ở tphcm hệ đại học

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Đại học

 •       Đại học Kinh tế TPHCM
 •       Đại học Tài chính Marketing
 •       Đại học Quốc gia TP.HCM
 •       Đại học Sài Gòn
 •       Đại học Luật TP.HCM
 •       Đại học Ngân hàng TP.HCM
 •       Đại học Tôn Đức Thắng
 •       Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM
 •       Đại học Kinh tế -Tài chính TP.HCM
 •       Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 •       Đại học Nguyễn Tất Thành
 •       Đại học Quốc tế Sài Gòn

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Cao đẳng

Cao đẳng Ngôn ngữ Anh đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Chính vì thế, số lượng thí sinh quan tâm và đăng ký theo học là rất lớn. Đặc biệt, với những bạn có học lực Trung Bình – Khá khó có khả năng đỗ vào các trường Đại học thì có thể tham khảo các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh hệ Cao đẳng sau:

các trường đào tạo ngôn ngữ anh ở tphcm hệ cao đẳng

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM hệ Cao đẳng

 •       Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
 •       Cao đẳng Công thương TP.HCM
 •       Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
 •       Cao đẳng Sài Gòn
 •       Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
 •       Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật
 •       Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
 •       Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
 •       Cao đẳng Xây dựng TP.HCM
 •       Cao đẳng Đại Việt

Tiêu chí chọn trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng

Việc lựa chọn trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh là một quyết định vô cùng quan trọng và có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của các bạn trong tương lai. Thí sinh hãy tham khảo những tiêu chí sau để cân nhắc khi lựa chọn ngôi trường mà mình sẽ theo học:

tiêu chí chọn trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh chất lượng

Tiêu chí chọn trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng

>>Xem thêm: Các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh học phí thấp

Chất lượng giảng dạy

Tìm hiểu về chất lượng của giảng viên, phương pháp giảng dạy, các hoạt động ngoại khóa và đội ngũ hỗ trợ sinh viên để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một trải nghiệm giáo dục tốt nhất.

Chất lượng đào tạo

Ngôi trường cần có đủ uy tín và đáp ứng được yêu cầu của ngành Ngôn ngữ Anh. Hãy tìm hiểu về chương trình đào tạo, chất lượng bằng cấp và phản hồi từ sinh viên khác.

Cơ hội việc làm

Trường cần có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, thường xuyên tổ chức các chương trình hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm có liên quan đến ngành Ngôn ngữ Anh.

Vị trí và môi trường học tập

Vị trí tốt, thuận tiện (ở trung tâm thành phố là tốt nhất), an toàn, cơ sở vật chất đạt chuẩn và môi trường học tập chuyên nghiệp đóng trò quan trọng trong việc học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh

Chi phí

Đây cũng là yếu tố quan trọng được rất nhiều thí sinh quan tâm khi chọn trường. Bạn nên chọn trường có chi phí đào tạo hợp lý, các khoản hỗ trợ tài chính và các khoản hỗ trợ khác như: học bổng, chương trình hỗ trợ học phí hoặc vay vốn học phí.

Với những trường đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên thì bạn hoàn toàn có thể an tâm đăng ký theo học để thực hiện ước mơ chinh phục tiếng Anh của mình. Điển hình ở TPHCM có trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường Cao đẳng Ngôn ngữ Anh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế sẽ là điểm sáng để thí sinh cân nhắc và lựa chọn. Ngoài ra, trường nằm ngay tại trung tâm thành phố rất thuận tiện đi lại và an toàn. Học phí của trường hợp lý với phần đông sinh viên và thường xuyên có học bổng trao tặng những bạn có kết quả học tập tốt.

Trên đây, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã tổng hợp danh sách các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh ở TPHCM để các bạn có thể tham khảo. Chắc rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một ngôi trường phù hợp để cân nhắc gửi gắm đam mê với chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Động Từ Trong Tiếng Anh

Động từ được xem là linh hồn gắn kết và mô phỏng điều xảy ra giữa một sự vật, hiện tượng với người hay vật khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về động từ trong tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé!

Những Câu Slogan Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Người ta thường dùng slogan để tạo ra động lực cho bản thân trong học tập, công việc và cuộc sống. Hãy cùng tham khảo tổng hợp những câu slogan tiếng Anh hay nhất ngay dưới đây nhé!

Top 5 Sách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Không Thể Bỏ Qua

Bạn đang mất căn bản tiếng Anh, hãy lựa chọn ngay cho mình một cuốn sách cung cấp kiến thức và có thể định hướng quá trình chinh phục mục tiêu của bạn. Cùng tham khảo top 5 sách học tiếng Anh không thể bỏ qua ngay dưới đây nhé!

Cấu Trúc Và Cách Dùng Của So Sánh Nhất Trong Tiếng Anh

So sánh nhất là một cấu trúc cơ bản trong tiếng Anh. Đây là phần ngữ pháp mà bất cứ ai học và sử dụng tiếng Anh đều cần phải nắm vững. Hãy cùng tìm hiểu cấu trúc và cách dùng của so sánh nhất trong tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé!

Các Câu Hỏi Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Trong Cuộc Sống

Thông Thạo Các Câu Hỏi Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Hàng Ngày Sẽ Giúp Bạn Tự Tin Khi Trò Chuyện Với Người Bản Xứ. Bài Viết Dưới Đây Sẽ Tổng Hợp Các Câu Hỏi Tiếng Anh Thông Dụng Trong Cuộc Sống. Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Cách Viết CV Tiếng Anh Chuẩn Và Ấn Tượng Nhất

Một chiếc CV xịn sò chính là công cụ hữu hiệu giúp bạn PR bản thân với nhà tuyển dụng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách viết CV tiếng Anh chuẩn nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng Hợp Những Lời Chúc Bằng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Bạn lo lắng không biết nên chúc bằng tiếng Anh thế nào cho ý nghĩa và phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những lời chúc bằng tiếng Anh theo chủ đề giúp bạn "bỏ túi" những lời chúc dùng dịp nào cũng hợp lý nhé!

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Bản Thân

Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích mỗi khi bạn muốn đăng một status lên Facebook hay muốn tìm ra một phương châm sống của bản thân. Vậy chúng ta cùng tham khảo qua bài viết phía dưới nhé!

Các Loại Giới Từ Trong Tiếng Anh

Giới từ là một chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh vô cùng quan trọng và xuất hiện phổ biến trong các đề thi tiếng Anh. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về các loại giới từ trong tiếng Anh để nằm lòng chủ điểm ngữ pháp cơ bản này nhé!

Những Từ Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại

Những từ tiếng Anh hay và ý nghĩa trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá một khía cạnh hoàn toàn mới, vô cùng xinh đẹp và thú vị của tiếng Anh. Đây chính là cách học từ vựng tiếng Anh thú vị dành cho bạn.