Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

2024-03-22 10:34:22

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ, hẳn là bất kỳ ai cũng phải choáng ngợp trước quá nhiều sách vở hay tài liệu và loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Việc học tiếng Hàn cũng không ngoại lệ, để chọn được đầu sách học tiếng Hàn chất lượng phù hợp với bản thân là điều vô cùng quan trọng.

Tuyển tập sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hay nhất

Với nhu cầu tìm kiếm công việc làm công ty của Hàn Quốc khiến ngày càng nhiều người Việt quan tâm đến học chuyên ngành tiếng Hàn. Không chỉ tìm đến các trung tâm ngoại ngữ, người học còn băn khoăn nên lựa chọn giáo trình, cuốn sách nào khi bắt đầu học tiếng Hàn. Dưới đây là những cuốn sách học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu hay nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu!

1.Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (Sơ cấp)

sách học tiếng hàn

Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (Sơ cấp)

Bộ giáo trình được Hội nghiên cứu khoa học Hàn Quốc của Việt Nam biên soạn và hiệu đính. Giáo trình giúp nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng ngôn ngữ Hàn sau tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh, là nền tảng giúp người lao động Việt Nam nhận được những vị trí làm việc cao trong doanh nghiệp Hàn Quốc.

Hai cuốn sách học tiếng Hàn trong bộ Sơ cấp được xây dựng với 30 bài khóa và bảng chữ cái. Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa. Nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

2.Học tiếng Hàn thật đơn giản

Bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản được ra đời nhằm mục đích trợ giúp những người tự học tiếng Hàn Quốc có thể tự học một cách độc lập theo trình độ và tiến độ của riêng mình.

sách học tiếng hàn

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Bộ sách gồm 5 cuốn:

 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu;
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp;
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày;
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp;
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp.

Ưu điểm:

 • Hình thức bắt mắt, khổ sách lớn, chất lượng giấy tốt và mực in rõ nét;
 • Phương pháp trình bày khoa học;
 • Các kiến thức tiếng Hàn đều có phần giải thích bằng tiếng Việt;
 • Nội dung của sách được tích hợp với ứng dụng di động của MCBooks giúp người học có thể dễ dàng sử dụng.

3.Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

sách học tiếng hàn cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

>>Xem thêm: Trích Dẫn Và Status Tiếng Hàn Hay Cực Ý Nghĩa

Sách "Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu" là đầu sách thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Người học được tiếp cận phụ âm, nguyên âm, các bài giao tiếp bằng tiếng Hàn trong đời sống hàng ngày.

Sách được tích hợp file nghe trên App học online, với phiên âm chuẩn người bản xứ.

Sách được chia thành 2 phần nhằm tối ưu hiệu quả cho người học, gồm:

- Phần 1: Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn, quy tắc viết chữ, quy tắc phát âm;

- Phần 2: Luyện nghe và nói cho người học bằng cách hướng dẫn các mẫu câu và từ vựng cơ bản về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

4.Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn tổng hợp

Đây là bộ gồm 2 cuốn sách học từ vựng cực kỳ thú vị theo phương pháp tạo cảnh phim và là bộ giải pháp cho người gặp khó khăn trong việc học từ vựng tiếng Hàn đang muốn tìm cho mình cách học từ vựng nhanh chóng, nhớ lâu và thú vị nhất.

sách tiếng hàn

Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn

>>Xem thêm: Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

Bộ 2 cuốn sách gồm 50 bài học, tổng hợp 1200 từ vựng theo chủ đề:

 • Hình ảnh, màu sắc sinh động;
 • Lộ trình học hợp lý giúp người học dễ dàng học và luyện tập;
 • App học tập thông minh kết hợp cùng với sách;
 • 1200 Audio, video phát âm của người Hàn;
 • Làm bài tập và kiểm tra 2 chiều Hàn - Việt, Việt - Hàn;
 • Giúp tiết kiệm thời gian, học mọi lúc mọi nơi;
 • Cộng đồng học tập cùng chia sẻ kiến thức hữu ích và các mini game kích thích quá trình tự học;
 • Tạo cảnh phim âm thanh hóa và liên tưởng từ vựng tiếng Hàn sang ngôn ngữ thân thuộc nhất với người học (tiếng Việt, Anh,) tạo thành một câu gồm cả nghĩa tiếng Hàn và Việt.

5.Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

sách học tiếng hàn

Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Cuốn sách "Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn" được chia ra thành 2 phần:

 • Chương 1 – Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau;
 • Chương 2 – Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau.

Các ví dụ minh họa cho từng cặp từ là các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

Trên đây Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã tổng hợp 5 cuốn sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết hữu ích giúp các bạn học tiếng Hàn tìm được tài liệu phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn học thật tốt!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Ngành Ngôn ngữ Hàn và Hàn Quốc học khác gì nhau?

Ngành Ngôn ngữ Hàn và Hàn Quốc học khác gì nhau? Cơ hội việc làm của hai ngành ra sao? Đây là những thắc mắc được nhiều thí sinh quan tâm trước mùa tuyển sinh. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ giải đáp giúp các bạn thí sinh tìm thấy câu trả lời, để định hướng được tương lai, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Review học phí ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Khi chọn học ngành Ngôn ngữ Hàn, ngoài vấn đề chất lượng đào tạo, cơ hội xin việc thì các bạn trẻ còn quan tâm đến học phí của ngôi trường mà mình theo học. Hãy cùng tìm hiểu học phí ngành Ngôn ngữ Hàn của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn với mình nhé!

Danh Từ Trong Tiếng Hàn

Cũng như tiếng Việt, danh từ là một trong những từ loại quan trọng của tiếng Hàn sử dụng để thể hiện sự vật hiện tượng. Vậy danh từ tiếng Hàn là gì? Cách sử dụng ra sao? Hãy cũng chúng tôi đi sâu và tìm hiểu qua phần trình bày dưới đây.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Nhập Môn Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn là người mới học tiếng Hàn hay đang bắt đầu hành trang cho việc du học Hàn Quốc, thì bên cạnh từ vựng bạn cần sở hữu vốn kiến thức về ngữ pháp. Bài viết ngữ pháp tiếng Hàn nhập môn cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp bạn, cùng tìm hiểu nhé!

Ngôn Ngữ Hàn - Ngành Học Đầy Triển Vọng, Lương Cao

Ngôn ngữ Hàn là một trong số những ngành học khá thú vị và thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong những năm gần đây. Là một ngành học không chỉ thỏa sức niềm đam mê với phong tục, văn hóa của Hàn mà còn là ngành học triển vọng và có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Mã trường và mã ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hệ Cao đẳng

Mỗi mùa tuyển sinh đến thí sinh cần nắm và hiểu thông tin về mã trường, mã ngành mình yêu thích để hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ Mã ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hệ Cao đẳng, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Mức lương ngành Ngôn ngữ Hàn có thật sự hấp dẫn

Mức lương của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có thực sự hấp dẫn trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giúp việc cân nhắc lựa chọn sự nghiệp tương lai dễ dàng hơn.

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn gồm những trường nào? Ngành xét tuyển gồm tổ hợp môn nào? Cách thức ra sao? Nếu bạn cũng đang có chung những câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu qua bài dưới đây.

Top 7 App Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Sau đây sẽ tổng hợp danh sách app học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Hàn chủ động, có thể học bất cứ thời gian địa điểm nào, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thuận lợi và khó khăn khi theo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Do sự bùng nổ đầu tư và giao thoa văn hoá Việt – Hàn, Ngôn ngữ Hàn đang là ngành học có sức hút mạnh với giới trẻ Việt. Vậy bạn có thắc mắc về thuận lợi và khó khăn khi theo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc không? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải qua bài viết dưới đây!