Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

2023-01-11 15:48:03

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ, hẳn là bất kỳ ai cũng phải choáng ngợp trước quá nhiều sách vở hay tài liệu và loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Việc học tiếng Hàn cũng không ngoại lệ, để chọn được đầu sách học tiếng Hàn chất lượng phù hợp với bản thân là điều vô cùng quan trọng.

Tuyển tập sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hay nhất

Với nhu cầu tìm kiếm công việc làm công ty của Hàn Quốc khiến ngày càng nhiều người Việt quan tâm đến học ngôn ngữ tiếng Hàn. Không chỉ tìm đến các trung tâm ngoại ngữ, người học còn băn khoăn nên lựa chọn giáo trình, cuốn sách nào khi bắt đầu học tiếng Hàn. Dưới đây, Cao đẳng quốc tế Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn những cuốn sách tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu!

1.Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (Sơ cấp)

sach-hoc-tieng-han
Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (Sơ cấp)

Bộ giáo trình được Hội nghiên cứu khoa học Hàn Quốc của Việt Nam biên soạn và hiệu đính. Giáo trình giúp nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng ngôn ngữ Hàn sau tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh, là nền tảng giúp người lao động Việt Nam nhận được những vị trí làm việc cao trong doanh nghiệp Hàn Quốc.

Hai cuốn sách trong bộ Sơ cấp được xây dựng với 30 bài khóa và bảng chữ cái. Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa. Nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

2.Học tiếng Hàn thật đơn giản

Bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản được ra đời nhằm mục đích trợ giúp những người tự học tiếng Hàn Quốc có thể tự học tiếng Hàn một cách độc lập theo trình độ và tiến độ của riêng mình.

Bộ sách gồm 5 cuốn:

 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu.
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp.
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày.
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp.
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp.

Ưu điểm:

 • Hình thức bắt mắt, khổ sách lớn, chất lượng giấy tốt và mực in rõ nét.
 • Phương pháp trình bày khoa học.
 • Các kiến thức tiếng Hàn đều có phần giải thích bằng tiếng Việt.
 • Nội dung của sách được tích hợp với ứng dụng di động của MCBooks giúp người học có thể dễ dàng sử dụng.

3.Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

sach-hoc-tieng-han
Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

>>Xem thêm: Trích Dẫn Và Status Tiếng Hàn Hay Cực Ý Nghĩa

Sách “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là đầu sách thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Người học được tiếp cận phụ âm, nguyên âm, các bài giao tiếp bằng tiếng Hàn trong đời sống hàng ngày.

Sách được tích hợp file nghe trên App học online, với phiên âm chuẩn người bản xứ.

Sách được chia thành 2 phần nhằm tối ưu hiệu quả cho người học, gồm:

-Phần 1: Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn, quy tắc viết chữ, quy tắc phát âm.

-Phần 2: Luyện nghe và nói cho người học bằng cách hướng dẫn các mẫu câu và từ vựng cơ bản về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

4.Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn tổng hợp

Đây là bộ gồm 2 cuốn sách học từ vựng cực kỳ thú vị theo phương pháp tạo cảnh phim và là bộ giải pháp cho người gặp khó khăn trong việc học từ vựng tiếng Hàn đang muốn tìm cho mình cách học từ vựng nhanh chóng, nhớ lâu và thú vị nhất.

Bộ 2 cuốn sách gồm 50 bài học, tổng hợp 1200 từ vựng theo chủ đề.

 • Hình ảnh, màu sắc sinh động.
 • Lộ trình học hợp lý giúp người học dễ dàng học và luyện tập.
 • App học tập thông minh kết hợp cùng với sách.
 • 1200 Audio, video phát âm của người Hàn.
 • Làm bài tập và kiểm tra 2 chiều Hàn - Việt, Việt - Hàn.
 • Giúp tiết kiệm thời gian, học mọi lúc mọi nơi
 • Cộng đồng học tập cùng chia sẻ kiến thức hữu ích và các mini game kích thích quá trình tự học.
 • Tạo cảnh phim âm thanh hóa và liên tưởng từ vựng tiếng Hàn sang ngôn ngữ thân thuộc nhất với người học (tiếng Việt, Anh,) tạo thành một câu gồm cả nghĩa tiếng Hàn và Việt.

5.Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Cuốn sách “Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn” được chia ra thành 2 phần:

 • Chương 1 – Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau.
 • Chương 2 – Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau.

Các ví dụ minh họa cho từng cặp từ là các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

Trên đây là tổng hợp 5 đầu sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết hữu ích giúp các bạn học tiếng Hàn tìm được tài liệu phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn học thật tốt!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là bao nhiêu? Cập nhật thông tin mới nhất

Ngôn ngữ Hàn lấy bao nhiêu điểm? Nếu bạn có dự định theo đuổi lựa chọn ngành ngôn ngữ Hàn cho kỳ thi đại học sắp tới bạn không nên bỏ qua nội dung chia sẻ bài viết này. Tham khảo ngay điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Hàn để có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình nhé!

Các Tips Học Tiếng Hàn Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Làn sóng văn hóa Hàn Quốc ngày càng lan rộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác. Chính vì thế, thành thạo tiếng Hàn tạo nên nhiều cơ hội cho những người muốn phát triển công việc của mình. Tuy nhiên bạn muốn học ngôn ngữ Hàn Quốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cho rằng mình là người không giỏi ngoại ngữ nên không biết làm sao để học giỏi Ngôn ngữ Hàn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ‘’Các tips học tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả nhất’’ qua bài viết dưới đây nhé!

Bí Kíp Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Cấp Tốc

Rất nhiều người mong muốn học tiếng Hàn để có thể giao tiếp nhưng chưa biết cách chọn lọc và lên kế hoạch. Những bí kíp học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Hàn. Mời quý đọc giả đón đọc!

Gợi Ý Mẹo Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiện nay nhu cầu học tiếng Hàn đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, và dù với mục đích gì, học tiếng Hàn cũng không dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý mẹo tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại nhà, hãy cùng theo dõi!

Tên Tiếng Hàn Hay Cho Nữ Hot Nhất

Tiếng Hàn là một trong những thứ tiếng có âm điệu rất hay, chính vì thế nhiều bạn trẻ thường thích đặt tên theo thứ tiếng này. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những tên tiếng Hàn hay cho nữ hot nhất.

Phiên Âm Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Khi tìm hiểu về cách đọc tiếng Hàn bằng tiếng Việt, đầu tiên chúng ta cần phải học cách đọc phiên âm tiếng Hàn bảng chữ cái sang tiếng Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kiến thức phiên âm tiếng Hàn cho người mới bắt đầu qua bài viết bên dưới.

Những Câu Danh Ngôn Hay Bằng Tiếng Hàn

Những câu danh ngôn hay bằng tiếng Hàn không chỉ là những bài học quý giá được đúc kết qua nhiều thế hệ mà còn là nguồn học tiếng Hàn vô cùng bổ ích. Vì vậy đừng bỏ lỡ các câu danh ngôn tiếng Hàn Quốc vừa ngắn gọn lại dễ nhớ dưới đây.

Bật Mí Cách Xin Chào Trong Tiếng Hàn Quốc

Học cách nói xin chào trong tiếng Hàn là bài học đầu tiên cho những ai muốn học tiếng Hàn. Vậy xin chào trong tiếng Hàn nói thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài bật mí cách xin chào trong tiếng Hàn Quốc dưới đây!

Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chuyên Ngành Thông Dụng

Bằng việc hệ thống các từ vựng tiếng Hàn theo chuyên ngành thông dụng liên quan đến môi trường làm việc khác nhau rất mong các bạn sẽ có thêm những kiến thức thật hay, những từ vựng thật gần gũi để sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

Tiếng Hàn những năm trở lại đây đang dần trở lên phổ biến hơn tại Việt Nam. Bạn là người ưa thích tiếng Hàn, muốn học thêm ngôn ngữ Hàn Quốc, bài viết tổng hợp từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề sẽ giúp ích cho bạn trau dồi vốn từ vựng. Hãy cùng theo dõi!