Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

2023-07-24 14:55:11

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ, hẳn là bất kỳ ai cũng phải choáng ngợp trước quá nhiều sách vở hay tài liệu và loay hoay không biết bắt đầu từ đâu. Việc học tiếng Hàn cũng không ngoại lệ, để chọn được đầu sách học tiếng Hàn chất lượng phù hợp với bản thân là điều vô cùng quan trọng.

Tuyển tập sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu hay nhất

Với nhu cầu tìm kiếm công việc làm công ty của Hàn Quốc khiến ngày càng nhiều người Việt quan tâm đến học chuyên ngành tiếng Hàn. Không chỉ tìm đến các trung tâm ngoại ngữ, người học còn băn khoăn nên lựa chọn giáo trình, cuốn sách nào khi bắt đầu học tiếng Hàn. Dưới đây, Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xin giới thiệu đến bạn những cuốn sách tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu!

1.Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (Sơ cấp)

sách học tiếng hàn
Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (Sơ cấp)

Bộ giáo trình được Hội nghiên cứu khoa học Hàn Quốc của Việt Nam biên soạn và hiệu đính. Giáo trình giúp nâng cao hiệu quả trong việc sử dụng ngôn ngữ Hàn sau tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh, là nền tảng giúp người lao động Việt Nam nhận được những vị trí làm việc cao trong doanh nghiệp Hàn Quốc.

Hai cuốn sách trong bộ Sơ cấp được xây dựng với 30 bài khóa và bảng chữ cái. Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa. Nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, luyện phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

2.Học tiếng Hàn thật đơn giản

Bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản được ra đời nhằm mục đích trợ giúp những người tự học tiếng Hàn Quốc có thể tự học tiếng Hàn một cách độc lập theo trình độ và tiến độ của riêng mình.

sách học tiếng hàn
Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Bộ sách gồm 5 cuốn:

 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu;
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp;
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày;
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp;
 • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp.

Ưu điểm:

 • Hình thức bắt mắt, khổ sách lớn, chất lượng giấy tốt và mực in rõ nét;
 • Phương pháp trình bày khoa học;
 • Các kiến thức tiếng Hàn đều có phần giải thích bằng tiếng Việt;
 • Nội dung của sách được tích hợp với ứng dụng di động của MCBooks giúp người học có thể dễ dàng sử dụng.

3.Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

sách học tiếng hàn cho người mới bắt đầu
Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

>>Xem thêm: Trích Dẫn Và Status Tiếng Hàn Hay Cực Ý Nghĩa

Sách “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” là đầu sách thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Người học được tiếp cận phụ âm, nguyên âm, các bài giao tiếp bằng tiếng Hàn trong đời sống hàng ngày.

Sách được tích hợp file nghe trên App học online, với phiên âm chuẩn người bản xứ.

Sách được chia thành 2 phần nhằm tối ưu hiệu quả cho người học, gồm:

- Phần 1: Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn, quy tắc viết chữ, quy tắc phát âm;

- Phần 2: Luyện nghe và nói cho người học bằng cách hướng dẫn các mẫu câu và từ vựng cơ bản về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

4.Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn tổng hợp

Đây là bộ gồm 2 cuốn sách học từ vựng cực kỳ thú vị theo phương pháp tạo cảnh phim và là bộ giải pháp cho người gặp khó khăn trong việc học từ vựng tiếng Hàn đang muốn tìm cho mình cách học từ vựng nhanh chóng, nhớ lâu và thú vị nhất.

sách tiếng hàn
Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn

>>Xem thêm: Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

Bộ 2 cuốn sách gồm 50 bài học, tổng hợp 1200 từ vựng theo chủ đề:

 • Hình ảnh, màu sắc sinh động;
 • Lộ trình học hợp lý giúp người học dễ dàng học và luyện tập;
 • App học tập thông minh kết hợp cùng với sách;
 • 1200 Audio, video phát âm của người Hàn;
 • Làm bài tập và kiểm tra 2 chiều Hàn - Việt, Việt - Hàn;
 • Giúp tiết kiệm thời gian, học mọi lúc mọi nơi;
 • Cộng đồng học tập cùng chia sẻ kiến thức hữu ích và các mini game kích thích quá trình tự học;
 • Tạo cảnh phim âm thanh hóa và liên tưởng từ vựng tiếng Hàn sang ngôn ngữ thân thuộc nhất với người học (tiếng Việt, Anh,) tạo thành một câu gồm cả nghĩa tiếng Hàn và Việt.

5.Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

sách học tiếng hàn
Sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Cuốn sách “Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn” được chia ra thành 2 phần:

 • Chương 1 – Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau;
 • Chương 2 – Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau.

Các ví dụ minh họa cho từng cặp từ là các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

Trên đây là tổng hợp 5 đầu sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết hữu ích giúp các bạn học tiếng Hàn tìm được tài liệu phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn học thật tốt!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Tư vấn: Có nên học Cao đẳng tiếng Hàn? Học Cao đẳng tiếng Hàn ra làm gì?

Có nên học Cao đẳng tiếng Hàn? Học Cao đẳng tiếng Hàn ra làm gì? Đây là những câu hỏi, nỗi trăn trở của nhiều bạn có dự định theo học tiếng Hàn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải để có thêm động lực học tập qua bài viết dưới đây!

Tổng Hợp Thông Tin Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Hàn

Việc thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Hàn là việc không thể thiếu với nhiều người muốn sang Hàn Quốc. Vậy có những chứng chỉ nào uy tín, hãy tham khảo bài viết tổng hợp thông tin các loại chứng chỉ tiếng Hàn dưới đây và cùng tìm hiểu ngay nhé!

Top Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

Trào lưu học tiếng Hàn tại Việt Nam không ngừng tăng lên dưới sự ảnh hưởng bởi xu hưởng phong tục tập quán xứ sở kim chi. Nếu bạn có niềm đam mê với tiếng Hàn hãy bỏ túi top web học tiếng Hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu ngay dưới đây nhé!

Mách Bạn Các Cách Ghép Chữ Tiếng Hàn Cơ Bản Cần Nắm

Làm quen và luyện tập về cách ghép chữ tiếng Hàn là một trong những kiến thức cơ bản và đặc biệt quan trọng giúp bạn thành thạo ngôn ngữ này. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết “Mách bạn các cách ghép chữ tiếng Hàn cơ bản cần nắm” dưới đây nhé!

Các câu hỏi dành cho thí sinh quan tâm xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Rất nhiều bạn trẻ đang chọn ngôn ngữ Hàn là ngành học theo đuổi sau khi tốt nghiệp cấp 3. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu ‘’Các câu hỏi dành cho thí sinh quan tâm xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc’’ qua bài viết dưới đây để giải đáp các băn khoăn nào!

Bỏ Túi Bí Quyết Cách Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Và Hiệu Quả

Học ngoại ngữ chưa bao giờ là dễ cho đến khi tìm ra được cách học phù hợp với bản thân. Bài viết bỏ túi bí quyết cách học tiếng Hàn siêu nhanh và hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn không nhỏ. Mời bạn cùng đón đọc nhé!

Gợi Ý Mẹo Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiện nay nhu cầu học tiếng Hàn đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, và dù với mục đích gì, học tiếng Hàn cũng không dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý mẹo tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại nhà, hãy cùng theo dõi!

Hướng Dẫn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Hàn

Bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn và muốn sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Theo dõi bài hướng dẫn giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn dưới đây để giúp bạn có một khởi đầu hoàn hảo khi giao tiếp trong đời sống hàng ngày.

Bất Quy Tắc Tiếng Hàn Là Gì? Khi Nào Sử Dụng Bất Quy Tắc Tiếng Hàn

Trong tiếng Hàn có những động từ bất quy tắc không tuân theo kiểu nào, buộc người học phải làm quen dần, vận dụng để ghi nhớ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc bất quy tắc tiếng Hàn là gì? Khi nào sử dụng bất quy tắc tiếng Hàn. Cùng đón đọc nhé!

Nên Học Ngôn Ngữ Hàn Không? Học Xong Ra Làm Gì? Cơ Hội Việc Làm

Bạn yêu thích và đam mê tiếng Hàn nhưng không biết có nên học Ngôn ngữ Hàn hay không? Học xong ra làm gì? Cơ hội việc làm ngành Ngôn ngữ Hàn như thế nào? Tất cả vấn đề của bạn sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.