Review Sách Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh

2022-11-19 10:37:48

Sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh là một trong những cuốn sách về ngữ pháp bán chạy nhất hiện nay. Nó được rất nhiều bạn trẻ đặt cho cái tên thân thương đó là quyển bí kíp không thể thiếu trong các kỳ thi tiếng Anh. Chúng ta cùng tham khảo bài viết review sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh ngay dưới đây để hiểu hơn về bộ sách này nhé!

Giới thiệu tổng quan về sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh là quyển sách tổng hợp tất cả các công thức về ngữ pháp tiếng Anh thông dụng. Từ đó, giúp bạn có thể ôn lại tất cả kiến thức ngữ pháp đã học và làm bài bài tập hiệu quả.

cam-nang-cau-truc
Giới thiệu tổng quan về sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Sau đây là một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh
  • Tên Nhà Cung Cấp: Huy Hoang Bookstore
  • Tác giả: Trang Anh
  • NXB: NXB Đại Học Sư Phạm
  • Kích thước: 19 x 26.5
  • Số trang: 237
  • Hình thức: Pdf

Review sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh

Việc giỏi tiếng Anh càng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong xu hướng phát triển xã hội và hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay. Tuy vậy, ngoại ngữ là một phạm trù kiến thức rất rộng. Chính vì thế, việc thông thạo một ngoại ngữ đòi hỏi các bạn phải quyết tâm, kiên trì và đặc biệt phải có phương pháp học tập hiệu quả.

Bất kỳ ai khi bắt đầu học ngôn ngữ Anh đều gặp phải những khó khăn nhất định. Đơn cử như: cách ghi nhớ từ vựng, cách dùng đúng từ theo ngữ cảnh của câu, cách để nắm được các mảng kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, cách vận dụng các cấu trúc tiếng Anh linh hoạt trong từng tình huống cụ thể,…

Cô Trang Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy và làm việc, tiếp xúc với rất nhiều đối tượng người học khác nhau. Chính vì vậy, cô tự tin là người có thể thay đổi phương thức học tập của người học bằng cách đơn giản hóa tiếng Anh giúp các bạn cảm thấy học Tiếng Anh thật dễ. Tất cả những bí quyết đó đều được tác giả trình bày một cách chi tiết, cẩn thận, logic và khoa học trong cuốn sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh.

Lời tựa của cô: “Tôi tự tin là người sẽ thay đổi quan niệm của người học bằng cách đơn giản hóa Tiếng Anh để người học nhận thấy học tiếng anh thật dễ dàng”

Nội dung sách cẩm nag cấu trúc tiếng Anh có gì?

Sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh được chia gồm 25 phần, mỗi phần là một nội dung kiến thức trong tiếng Anh được tác giả trình bày một cách ngắn gọn, đơn giản, cô đọng và hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ, bảng biểu nhằm phát triển khả năng tư duy của người học. Qua đó, nó giúp các bạn nhớ kiến thức nhanh hơn và sâu hơn.

noi-dung-sach

Nội dung sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh có gì?

>>Xem thêm: Top 5 Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Kinh Điển

Sau mỗi phần lý thuyết được liệt kê trong sách sẽ có 20-30 câu bài tập áp dụng để kiểm tra cũng như khắc sâu kiến thức cho người học. Sách có đáp án giúp bạn nắm vững được ngữ pháp qua những bài tập thú vị, chứ không phải chỉ có những lý thuyết khô khan.

Sách có độ dày chưa đến 250 trang nhưng nội dung lại có thể bao trọn toàn bộ kiến thức từ đơn giản đến phức tạp. Qua đó, các bạn có thể biết cách tận dụng tối đa và áp dụng triệt để cách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy.

Nội dung kiến thức của sách rất đầy đủ và áp dụng cực dễ dàng. Đây là quyển sách phù hợp với mọi trình độ, mọi đối tượng cũng như nhu cầu của người học. Chính vì thế, cẩm nang cấu trúc tiếng Anh là sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất, thân thiện nhất mà bạn nên tham khảo. Ngay cả những bạn sinh viên đang trung cấp ngôn ngữ Anh, cao đẳng ngôn ngữ Anh, đại học ngôn ngữ Anh,…cũng vô cùng yêu thích cuốn sách này.

Bài viết trên đây đã review sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh một cách rất đầy đủ và chi tiết. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn cho mình một cuốn sách ôn luyện tiếng Anh thật ưng ý. Chúc các bạn ôn và luyện thi đại học môn tiếng Anh đạt kết quả cao nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Học ngành Ngôn ngữ Anh nên thực tập ở đâu?

Một trong những vấn đề được các bạn sinh viên năm cuối ngành ngôn ngữ Anh quan tâm nhiều nhất chính là vấn đề thực tập. Học ngành ngôn ngữ Anh nên thực tập ở đâu và những kỹ năng cần rèn luyện trong quá trình thực tập là gì? Hãy cùng trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu thật kỹ qua bài viết dưới đây nhé!

[Tư vấn] Học ngành Ngôn ngữ Anh thi khối nào?

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học có nhiều triển vọng, được nhiều thí sinh lựa chọn và quan tâm. Vậy ngành ngôn ngữ Anh thi khối nào sẽ dễ hơn các khối còn lại? Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé!

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023 là bao nhiêu?

Khi đăng ký ngành ngôn ngữ Anh, ngoài các vấn đề về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,…thì học phí ngành ngôn ngữ Anh cũng được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về học phí ngành ngôn ngữ Anh tại các trường để các bạn có thể nắm rõ.

Tổng hợp các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh

Trong quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh luôn cần thiết trong mọi ngành nghề nên số lượng thí sinh đăng ký ngành này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên ngành của ngôn ngữ Anh thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết phía dưới nhé!

Dự báo xu hướng điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

[Giải đáp thắc mắc] Nên học Ngôn ngữ Anh hay tiếng Anh thương mại?

Đứng trước ngưỡng cửa Đại học, Cao đẳng, nhiều sĩ tử phân vân không biết nên học ngành Ngôn ngữ Anh hay tiếng Anh thương mại. Hai ngành này giống và khác nhau như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

TOP 5 LÍ DO NÊN THEO HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ quốc dân, được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Vậy vì sao ngành học này lại Hot tới vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tổng hợp các câu hỏi về ngành Ngôn ngữ Anh

Hầu hết các thí sinh đang có dự định đăng ký học ngành Ngôn ngữ Anh đều có rất nhiều thắc mắc mà chưa biết tìm lời giải đáp từ đâu. Hãy cùng tìm hiểu: “Tổng hợp các câu hỏi về ngành Ngôn ngữ Anh” qua bài viết dưới đây để có câu trả lời thật thỏa đáng nhé!

Khối D14 Ngôn ngữ Anh gồm những môn gì, nên học trường nào?

D14 Ngôn ngữ Anh là 1 tổ hợp môn mới được đưa vào để xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Vậy khối D14 Ngôn ngữ Anh gồm những môn gì, ngành nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những thông tin cần biết về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại

Một trong những chuyên ngành hot hiện nay chính là Ngôn ngữ Anh thương mại. Tuy nhiên, nhiều thí sinh dự định theo học chuyên ngành này vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Hãy cùng giải mã toàn bộ thông tin về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại qua bài viết dưới đây.