Review Sách Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh

2022-11-19 10:37:48

Sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh là một trong những cuốn sách về ngữ pháp bán chạy nhất hiện nay. Nó được rất nhiều bạn trẻ đặt cho cái tên thân thương đó là quyển bí kíp không thể thiếu trong các kỳ thi tiếng Anh. Chúng ta cùng tham khảo bài viết review sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh ngay dưới đây để hiểu hơn về bộ sách này nhé!

Giới thiệu tổng quan về sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh là quyển sách tổng hợp tất cả các công thức về ngữ pháp tiếng Anh thông dụng. Từ đó, giúp bạn có thể ôn lại tất cả kiến thức ngữ pháp đã học và làm bài bài tập hiệu quả.

cam-nang-cau-truc
Giới thiệu tổng quan về sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Sau đây là một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh
  • Tên Nhà Cung Cấp: Huy Hoang Bookstore
  • Tác giả: Trang Anh
  • NXB: NXB Đại Học Sư Phạm
  • Kích thước: 19 x 26.5
  • Số trang: 237
  • Hình thức: Pdf

Review sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh

Việc giỏi tiếng Anh càng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong xu hướng phát triển xã hội và hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay. Tuy vậy, ngoại ngữ là một phạm trù kiến thức rất rộng. Chính vì thế, việc thông thạo một ngoại ngữ đòi hỏi các bạn phải quyết tâm, kiên trì và đặc biệt phải có phương pháp học tập hiệu quả.

Bất kỳ ai khi bắt đầu học ngôn ngữ Anh đều gặp phải những khó khăn nhất định. Đơn cử như: cách ghi nhớ từ vựng, cách dùng đúng từ theo ngữ cảnh của câu, cách để nắm được các mảng kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, cách vận dụng các cấu trúc tiếng Anh linh hoạt trong từng tình huống cụ thể,…

Cô Trang Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy và làm việc, tiếp xúc với rất nhiều đối tượng người học khác nhau. Chính vì vậy, cô tự tin là người có thể thay đổi phương thức học tập của người học bằng cách đơn giản hóa tiếng Anh giúp các bạn cảm thấy học Tiếng Anh thật dễ. Tất cả những bí quyết đó đều được tác giả trình bày một cách chi tiết, cẩn thận, logic và khoa học trong cuốn sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh.

Lời tựa của cô: “Tôi tự tin là người sẽ thay đổi quan niệm của người học bằng cách đơn giản hóa Tiếng Anh để người học nhận thấy học tiếng anh thật dễ dàng”

Nội dung sách cẩm nag cấu trúc tiếng Anh có gì?

Sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh được chia gồm 25 phần, mỗi phần là một nội dung kiến thức trong tiếng Anh được tác giả trình bày một cách ngắn gọn, đơn giản, cô đọng và hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ, bảng biểu nhằm phát triển khả năng tư duy của người học. Qua đó, nó giúp các bạn nhớ kiến thức nhanh hơn và sâu hơn.

noi-dung-sach

Nội dung sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh có gì?

>>Xem thêm: Top 5 Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Kinh Điển

Sau mỗi phần lý thuyết được liệt kê trong sách sẽ có 20-30 câu bài tập áp dụng để kiểm tra cũng như khắc sâu kiến thức cho người học. Sách có đáp án giúp bạn nắm vững được ngữ pháp qua những bài tập thú vị, chứ không phải chỉ có những lý thuyết khô khan.

Sách có độ dày chưa đến 250 trang nhưng nội dung lại có thể bao trọn toàn bộ kiến thức từ đơn giản đến phức tạp. Qua đó, các bạn có thể biết cách tận dụng tối đa và áp dụng triệt để cách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy.

Nội dung kiến thức của sách rất đầy đủ và áp dụng cực dễ dàng. Đây là quyển sách phù hợp với mọi trình độ, mọi đối tượng cũng như nhu cầu của người học. Chính vì thế, cẩm nang cấu trúc tiếng Anh là sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất, thân thiện nhất mà bạn nên tham khảo. Ngay cả những bạn sinh viên đang trung cấp ngôn ngữ Anh, cao đẳng ngôn ngữ Anh, đại học ngôn ngữ Anh,…cũng vô cùng yêu thích cuốn sách này.

Bài viết trên đây đã review sách cẩm nang cấu trúc tiếng Anh một cách rất đầy đủ và chi tiết. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể lựa chọn cho mình một cuốn sách ôn luyện tiếng Anh thật ưng ý. Chúc các bạn ôn và luyện thi đại học môn tiếng Anh đạt kết quả cao nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cách Đọc Giờ Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Thời gian là một trong những chủ đề phổ biến trong đời sống hàng ngày. Để nắm rõ, chúng ta cùng tìm hiểu các câu hỏi về thời gian cũng như cách đọc giờ tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đặt Câu Hỏi Trong Tiếng Anh Đơn Giản Nhất

Cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình giao tiếp diễn ra trơn tru. Vậy chúng ta cùng khám phá cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh đơn giản nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đánh Trọng Âm Tiếng Anh

Để phát âm chuẩn và hay như người bản xứ thì trọng âm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Vậy hãy cùng tham khảo cách đánh trọng âm tiêng Anh không thể bỏ qua dưới đây nhé!

Cách Chia Đông Từ Trong Tiếng Anh

Chia động từ được ứng dụng rất nhiều trong các bài tập, bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh. Bạn hãy tham khảo cách chia đông từ trong tiếng Anh qua bài dưới đây để có thể tiếp cận những bài học phức tạp hơn nhé!

Các Từ Viết Tắt Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Trong quá trình sử dụng tiếng Anh, người ta thường có xu hướng sử dụng các từ viết tắt để truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng hơn. Vậy các từ viết tắt trong tiếng Anh thông dụng nhất là những từ nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách Viết Thư Tiếng Anh Đúng Chuẩn

Viết thư là một hoạt động rất phổ biến hiện nay. Vậy một bức thư tiếng Anh bao gồm những phần nào? Chúng ta cùng tham khảo cách viết thư tiếng Anh đúng chuẩn để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Cách Viết Địa Chỉ Bằng Tiếng Anh

Cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh khá đơn giản nhưng mỗi cách ghi địa chỉ sẽ có những cấu trúc riêng biệt. Hãy cùng tham khảo cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh đầy đủ và chính xác trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Việc học từ vựng luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai học tiếng Anh. Để thoát khỏi những khó khăn này, các bạn hãy cũng tham khảo cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Để thành thạo ngôn ngữ Anh, bạn cần phải dành thời gian để luyện tập và trau dồi kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mang lại hiệu quả vượt trội ngay dưới đây nhé!

Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Theo nghiên cứu cho thấy, tỉ lệ người Việt bị mất gốc tiếng Anh khá cao, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Vậy chúng ta phải làm sao để khắc phục? Cùng đi tìm cách học tiếng Anh cho người mất gốc qua bài viết dưới nhé!