Review Sách Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh

2023-07-12 17:04:41

Sách "Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh" là một trong những cuốn sách về ngữ pháp bán chạy nhất hiện nay. Nó được rất nhiều bạn trẻ đặt cho cái tên thân thương đó là quyển bí kíp không thể thiếu trong các kỳ thi tiếng Anh. Chúng ta cùng tham khảo bài viết Review sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh ngay dưới đây để hiểu hơn về bộ sách này nhé!

Giới thiệu tổng quan về sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh là quyển sách tổng hợp tất cả các công thức về ngữ pháp tiếng Anh thông dụng. Từ đó, giúp bạn có thể ôn lại tất cả kiến thức ngữ pháp đã học và làm bài bài tập hiệu quả.

cẩm nang cấu trúc tiếng anh
Giới thiệu tổng quan về sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Sau đây là một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh
  • Tên Nhà Cung Cấp: Huy Hoang Bookstore
  • Tác giả: Trang Anh
  • NXB: NXB Đại Học Sư Phạm
  • Kích thước: 19 x 26.5
  • Số trang: 237
  • Hình thức: Pdf

Review sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh

Việc giỏi tiếng Anh càng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong xu hướng phát triển xã hội và hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay. Tuy vậy, ngoại ngữ là một phạm trù kiến thức rất rộng. Chính vì thế, việc thông thạo một ngoại ngữ đòi hỏi các bạn phải quyết tâm, kiên trì và đặc biệt phải có phương pháp học tập hiệu quả.

Bất kỳ ai khi bắt đầu học Ngôn ngữ Anh đều gặp phải những khó khăn nhất định. Đơn giản như: cách ghi nhớ từ vựng, cách dùng đúng từ theo ngữ cảnh của câu, cách để nắm được các mảng kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, cách vận dụng các cấu trúc tiếng Anh linh hoạt trong từng tình huống cụ thể,…

Cô Trang Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy và làm việc, tiếp xúc với rất nhiều đối tượng người học khác nhau. Chính vì vậy, cô tự tin là người có thể thay đổi phương thức học tập của người học bằng cách đơn giản hóa tiếng Anh giúp các bạn cảm thấy học Tiếng Anh thật dễ. Tất cả những bí quyết đó đều được tác giả trình bày một cách chi tiết, cẩn thận, logic và khoa học trong cuốn sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh.

Lời tựa của cô: “Tôi tự tin là người sẽ thay đổi quan niệm của người học bằng cách đơn giản hóa Tiếng Anh để người học nhận thấy học tiếng anh thật dễ dàng”

Nội dung sách Cẩm nag cấu trúc tiếng Anh có gì?

Sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh được chia gồm 25 phần, mỗi phần là một nội dung kiến thức trong tiếng Anh được tác giả trình bày một cách ngắn gọn, đơn giản, cô đọng và hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ, bảng biểu nhằm phát triển khả năng tư duy của người học. Qua đó, nó giúp các bạn nhớ kiến thức nhanh hơn và sâu hơn.

nội dung sách cẩm nang cấu trúc tiếng anh

Nội dung sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh có gì?

>>Xem thêm: Top 5 App Học Từ Vựng Tiếng Anh

Sau mỗi phần lý thuyết được liệt kê trong sách sẽ có 20-30 câu bài tập áp dụng để kiểm tra cũng như khắc sâu kiến thức cho người học. Sách có đáp án giúp bạn nắm vững được ngữ pháp qua những bài tập thú vị, chứ không phải chỉ có những lý thuyết khô khan.

Sách có độ dày chưa đến 250 trang nhưng nội dung lại có thể bao trọn toàn bộ kiến thức từ đơn giản đến phức tạp. Qua đó, các bạn có thể biết cách tận dụng tối đa và áp dụng triệt để cách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy.

Nội dung kiến thức của sách rất đầy đủ và áp dụng cực dễ dàng. Đây là quyển sách phù hợp với mọi trình độ, mọi đối tượng cũng như nhu cầu của người học. Chính vì thế, Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh là sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất, thân thiện nhất mà bạn nên tham khảo. Ngay cả những bạn sinh viên đang học Trung cấp Ngôn ngữ Anh, Cao đẳng Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngôn ngữ Anh,…cũng vô cùng yêu thích cuốn sách này.

Bài viết trên đây đã review sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh một cách rất đầy đủ và chi tiết. Hy vọng qua bài viết mà Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chia sẻ, bạn có thể lựa chọn cho mình một cuốn sách ôn luyện tiếng Anh thật ưng ý. Chúc các bạn ôn và luyện thi đại học môn tiếng Anh đạt kết quả cao nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cách Chia Động Từ Trong Tiếng Anh

Chia động từ được ứng dụng rất nhiều trong các bài tập, bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh. Bạn hãy tham khảo cách chia đông từ trong tiếng Anh qua bài dưới đây để có thể tiếp cận những bài học phức tạp hơn nhé!

Lợi Thế Khi Học Cao Đẳng Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngành học Ngôn ngữ Anh ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều học sinh lựa chọn theo học. Vậy khi theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, các em sẽ đạt được những thành tựu gì và cơ hội việc làm như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay!

[Góc giải đáp] Ngành Ngôn ngữ Anh học mấy năm?

Mùa tuyển sinh 2023 đang đến rất cận kề, ngành Ngôn ngữ Anh như mọi năm vẫn là một trong những ngành đào tạo được quan tâm rất đông đảo. Vậy ngành Ngôn ngữ Anh học mấy năm và gồm những môn gì? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết phía dưới.

Những thông tin cần biết về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại

Một trong những chuyên ngành hot hiện nay chính là Ngôn ngữ Anh thương mại. Tuy nhiên, nhiều thí sinh dự định theo học chuyên ngành này vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Hãy cùng giải mã toàn bộ thông tin về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại qua bài viết dưới đây.

Chứng Chỉ Tiếng Anh Phổ Biến Ở Việt Nam

Bạn cần chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình thông qua các chứng chỉ tiếng Anh. Vậy chứng chỉ tiếng Anh phổ biến ở Việt Nam là những loại nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đại Từ Nhân Xưng Trong Tiếng Anh

Để có nền móng tiếng Anh vững chắc, bạn cần nắm rõ kiến thức nền tảng bắt buộc về đại từ nhân xưng trong tiếng Anh. Nhờ đó, con đường chinh phục tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trọn Bộ Kiến Thức Về Danh Từ Trong Tiếng Anh

Danh từ là một điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm trọn bộ kiến thức về danh từ trong tiếng Anh thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Danh Động Từ Trong Tiếng Anh

Kiến thức về danh từ và động từ thì có thể chúng ta đều thấy dễ dàng, tuy nhiên danh động từ trong tiếng Anh thì không phải người nào cũng nắm được trọn vẹn kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Cách Đọc Giờ Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Thời gian là một trong những chủ đề phổ biến trong đời sống hàng ngày. Để nắm rõ, chúng ta cùng tìm hiểu các câu hỏi về thời gian cũng như cách đọc giờ tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Ý Nghĩa Các Tháng Trong Tiếng Anh

Không giống trong tiếng Việt, các tháng trong tiếng Anh đều có tên và mang nhiều ý nghĩa riêng vô cùng đặc biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa các tháng trong tiếng Anh để như dễ dàng ghi nhớ khi sử dụng nhé!