Review Sách Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh

2023-07-12 17:04:41

Sách "Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh" là một trong những cuốn sách về ngữ pháp bán chạy nhất hiện nay. Nó được rất nhiều bạn trẻ đặt cho cái tên thân thương đó là quyển bí kíp không thể thiếu trong các kỳ thi tiếng Anh. Chúng ta cùng tham khảo bài viết Review sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh ngay dưới đây để hiểu hơn về bộ sách này nhé!

Giới thiệu tổng quan về sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh là quyển sách tổng hợp tất cả các công thức về ngữ pháp tiếng Anh thông dụng. Từ đó, giúp bạn có thể ôn lại tất cả kiến thức ngữ pháp đã học và làm bài bài tập hiệu quả.

cẩm nang cấu trúc tiếng anh
Giới thiệu tổng quan về sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Sau đây là một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh
  • Tên Nhà Cung Cấp: Huy Hoang Bookstore
  • Tác giả: Trang Anh
  • NXB: NXB Đại Học Sư Phạm
  • Kích thước: 19 x 26.5
  • Số trang: 237
  • Hình thức: Pdf

Review sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh

Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh

Việc giỏi tiếng Anh càng ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết trong xu hướng phát triển xã hội và hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay. Tuy vậy, ngoại ngữ là một phạm trù kiến thức rất rộng. Chính vì thế, việc thông thạo một ngoại ngữ đòi hỏi các bạn phải quyết tâm, kiên trì và đặc biệt phải có phương pháp học tập hiệu quả.

Bất kỳ ai khi bắt đầu học Ngôn ngữ Anh đều gặp phải những khó khăn nhất định. Đơn giản như: cách ghi nhớ từ vựng, cách dùng đúng từ theo ngữ cảnh của câu, cách để nắm được các mảng kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, cách vận dụng các cấu trúc tiếng Anh linh hoạt trong từng tình huống cụ thể,…

Cô Trang Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy và làm việc, tiếp xúc với rất nhiều đối tượng người học khác nhau. Chính vì vậy, cô tự tin là người có thể thay đổi phương thức học tập của người học bằng cách đơn giản hóa tiếng Anh giúp các bạn cảm thấy học Tiếng Anh thật dễ. Tất cả những bí quyết đó đều được tác giả trình bày một cách chi tiết, cẩn thận, logic và khoa học trong cuốn sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh.

Lời tựa của cô: “Tôi tự tin là người sẽ thay đổi quan niệm của người học bằng cách đơn giản hóa Tiếng Anh để người học nhận thấy học tiếng anh thật dễ dàng”

Nội dung sách Cẩm nag cấu trúc tiếng Anh có gì?

Sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh được chia gồm 25 phần, mỗi phần là một nội dung kiến thức trong tiếng Anh được tác giả trình bày một cách ngắn gọn, đơn giản, cô đọng và hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ, bảng biểu nhằm phát triển khả năng tư duy của người học. Qua đó, nó giúp các bạn nhớ kiến thức nhanh hơn và sâu hơn.

nội dung sách cẩm nang cấu trúc tiếng anh

Nội dung sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh có gì?

>>Xem thêm: Top 5 App Học Từ Vựng Tiếng Anh

Sau mỗi phần lý thuyết được liệt kê trong sách sẽ có 20-30 câu bài tập áp dụng để kiểm tra cũng như khắc sâu kiến thức cho người học. Sách có đáp án giúp bạn nắm vững được ngữ pháp qua những bài tập thú vị, chứ không phải chỉ có những lý thuyết khô khan.

Sách có độ dày chưa đến 250 trang nhưng nội dung lại có thể bao trọn toàn bộ kiến thức từ đơn giản đến phức tạp. Qua đó, các bạn có thể biết cách tận dụng tối đa và áp dụng triệt để cách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy.

Nội dung kiến thức của sách rất đầy đủ và áp dụng cực dễ dàng. Đây là quyển sách phù hợp với mọi trình độ, mọi đối tượng cũng như nhu cầu của người học. Chính vì thế, Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh là sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất, thân thiện nhất mà bạn nên tham khảo. Ngay cả những bạn sinh viên đang học Trung cấp Ngôn ngữ Anh, Cao đẳng Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngôn ngữ Anh,…cũng vô cùng yêu thích cuốn sách này.

Bài viết trên đây đã review sách Cẩm nang cấu trúc tiếng Anh một cách rất đầy đủ và chi tiết. Hy vọng qua bài viết mà Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chia sẻ, bạn có thể lựa chọn cho mình một cuốn sách ôn luyện tiếng Anh thật ưng ý. Chúc các bạn ôn và luyện thi đại học môn tiếng Anh đạt kết quả cao nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh năm 2024 là bao nhiêu?

Khi đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh, ngoài các vấn đề về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,…thì học phí ngành ngôn ngữ Anh cũng được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại các trường để các bạn có thể nắm rõ.

Lợi Thế Khi Học Cao Đẳng Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngành học Ngôn ngữ Anh ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều học sinh lựa chọn theo học. Vậy khi theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, các em sẽ đạt được những thành tựu gì và cơ hội việc làm như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay!

Chứng Chỉ Tiếng Anh Phổ Biến Ở Việt Nam

Bạn cần chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình thông qua các chứng chỉ tiếng Anh. Vậy chứng chỉ tiếng Anh phổ biến ở Việt Nam là những loại nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Top Các Trường Xét Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Năm 2024

Có những trường nào xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh? Dưới đây là top các trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất 2023 để các sỹ tử có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Hình Thức Xét Tuyển Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngôn ngữ Anh mang lại rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc tại môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp đến từ nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ “hot” này. Hãy cùng tham khảo hình thức xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh và các ưu đãi dành cho tân sinh viên khi nhập học tại SIC ở bên dưới nhé!

Học Ngôn Ngữ Anh Khối A1 Có Quá Khó Khăn Không?

Ngoại ngữ từ trước đến nay vẫn luôn là thử thách đối với đa số học sinh và sinh viên ở nước ta. Vậy với những bạn yêu thích ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh thì việc học tập và theo đuổi ngôn ngữ Anh khối A1 có những thuận lợi, khó khăn như thế nào?

[Góc giải đáp] Nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh?

Trong thời đại toàn câu hóa, ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Anh là hai ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh? Hai ngành có gì khác nhau? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành học và có lựa chọn phù hợp, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích, giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn, cùng theo dõi ngay nhé!

Kiến Thức Về Các Loại Từ Trong Tiếng Anh

Việc phân biệt rõ các loại từ trong tiếng Anh là vô cùng quan trọng giúp bạn tự tin bày tỏ quan điểm cá nhân trong các chủ đề nói. Chúng ta cùng tham khảo bài viết kiến thức về các loại từ trong tiếng Anh dưới đây nhé!

7 Phương Pháp Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Xứ

Để cải thiện kỹ năng nói là điều không hề dễ dàng. Hiểu được khó khăn đó, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá 7 phương pháp luyện nói tiếng Anh như người bản xứ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi khi luyện nói tiếng Anh nhé!

Bí Quyết Để Có Một Bài Nói Tiếng Anh Hấp Dẫn

Làm Thế Nào Để Đạt Được Điểm Tối Đa Bài Nói Tiếng Anh? Một Bài Nói Xuất Sắc Bao Gồm Những Yếu Tố Nào? Chúng Ta Cùng Tìm Hiểu Bí Quyết Để Có Một Bài Nói Tiếng Anh Hấp Dẫn Là Gì Nhé!