Top 5 App Học Từ Vựng Tiếng Anh

2022-10-13 10:01:09

Từ vựng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng hỗ trợ tích cực trong quá trình giao tiếp của bạn. Vốn từ vựng phong phú sẽ giúp cho cuộc hội thoại của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu top 5 app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và hoàn toàn miễn phí giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng nhé!

EngSmart - 1500 từ tiếng Anh

Đây là ứng dụng chứa hơn 1500 từ thuộc đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, chủ đề khác nhau. Điều đặc biệt của app này là có hình thức lồng ghép thêm tiếng mẹ đẻ với tiếng Anh vào các tình huống trong cuộc sống giúp người học dễ nhớ, dễ phân biệt và nắm từ vựng nhanh hơn.

engsmart

EngSmart - 1500 từ tiếng Anh

EngSmart là ứng dụng tự học tiếng Anh gồm 600 từ vựng TOEIC thông dụng. Bạn có thể học tiếng Anh qua các trò chơi giúp nhớ lâu từ vựng và nắm rõ phát âm. Bên cạnh đó, trong app có phương pháp học thông minh của người Do Thái rất hay ho mà bạn có thể thử đó là học tiếng Anh qua truyện chêm. Ngoài ra, EngSmart có rất nhiều series luyện nghe cơ bản cho người mới bắt đầu và series video học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày để bạn có thể luyện tập thường xuyên.

Vocabulary Builder by Magoosh

Đây là app nâng trình học từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả mà các thầy cô khuyên nên dùng. Chính vì thế, các bạn học sinh, sinh viên trung cấp ngôn ngữ Anh, cao đẳng ngôn ngữ Anh, đại học ngôn ngữ Anh,…có thể tham khảo app tự học thêm tiếng Anh này nhé!

Bạn có thể tự học tự vựng tiếng Anh qua Magoosh tại nhà vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi. Ứng dụng có kho từ vựng phong phú, cung cấp các bài học, mẫu câu, các list từ cần nhớ rất thông minh. Hiện tại, app có 3 gói học để người học có thể lựa chọn như sau:

  • Basic Words: 7 level bài học
  • Intermediate: 8 level bài học
  • Advanced: 8 level bài học
Vocabulary-Builder-by-Magoosh

Vocabulary Builder by Magoosh

Với mỗi level bài học sẽ có lượng từ vựng nhất định cho bạn ghi nhớ và sử dụng trong thực tế cuộc sống. Dạng câu hỏi mà app hay sử dụng là Multiple choice. Bạn sẽ chọn đáp án là từ đồng nghĩa với từ vựng câu hỏi mà phần mềm đưa ra. Sau khi hoàn thành xong một level, bạn sẽ được chuyển sang level khác.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể chọn người cùng thi đấu khả năng tiếng Anh với mình và đối thủ là hoàn toàn ngẫu nhiên. Vocabulary Builder by Magoosh cung cấp kho từ vựng không giới hạn và bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí nhé!

Awabe - từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

Ứng dụng này cung cấp chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế từ lớp 6 đến lớp 12. Giao diện của app vô cùng đơn giản và bạn có thể tiếp thu theo từng cấp độ khác nhau với nhiều công cụ hỗ trợ hiệu quả đi kèm.

awabe

Awabe - từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

>>Xem thêm: Những Yếu Tố Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt

Awabe có 7 cấp độ từ vựng tiếng Anh. Giao diện của app rất thân thiện và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho người dùng. Chính vì thế, bạn dễ dàng quản lý và luyện tập trên bộ từ vựng yêu thích của bản thân. Ngoài ra app có chế độ nhắc nhở học từ hoặc cụm từ rất thông minh. Và diểm đặc biệt giúp Awabe được rất nhiều người học yêu thích chính là bạn có thể học mà không cần kết nối internet.

Poro English - học từ vựng qua hội thoại

Đây là phần mềm giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn thông qua qua hàng ngàn chủ đề nói tiếng Anh được cung cấp miễn phí. Ứng dụng này giúp bạn học từ vựng thông qua hơn 750 bài học về đoạn hội thoại dùng trong cuộc sống hàng ngày. Chủ đề của các đoạn hội thoại vô cùng đa dạng như: công việc, chào hỏi, giới thiệu bản thân,...

poro

Poro English - học từ vựng qua hội thoại

Các video đều có phụ đề để người đọc tiện theo dõi, học từ vựng. Ngoài ra app còn có chế độ ẩn - hiện phiên âm, dịch nghĩa linh hoạt và chế độ làm nổi bật câu cùng phần âm thanh để bạn có thể dễ theo dõi.

Sau mỗi bài học sẽ có các trò chơi luyện tập giúp bạn ôn lại bài. Ngoài ra, bạn có thể gia tăng vồn từ vựng thông qua việc học tiếng Anh bằng tin tức hoặc các câu chuyện mà bạn vô cùng yêu thích như: truyện đời thường, truyện cổ tích,…

Simpler – học tiếng Anh thật dễ dàng

Simpler là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh có số lượng người dùng siêu khủng với hơn 395.000 lượt đánh giá. App có hệ thống đa tính năng giúp bạn phát triển toàn diện kiến thức, các kỹ năng, ngữ pháp và tăng thêm vốn từ phong phú hơn mỗi ngày.

Ứng dụng tạo ra các liên kết ghi nhớ sẽ nhắc lại từ sau một thời gian đã học xem bạn còn nhớ và vận dụng tốt hay không. Ngoài ra, Simpler thường xuyên cung cấp các bài kiểm tra giúp bạn kiểm tra lại nếu có lỗi sai và không nhớ từ.

simpler

Simpler – học tiếng Anh thật dễ dàng

Điểm nổi bật của app học từ vựng tiếng Anh này là các bài học đều được thiết kế theo cấp độ với nội dung bài học vô cùng phong phú. App có phần mềm giả lập thông minh giúp người học nhớ từ vựng tốt hơn. Ngoài ra, Simpler có tính năng lưu lại các nội dung đã học để bạn có thể tiện ôn lại. Và bạn sẽ không thể quên học từ vựng hàng ngày với tính năng cài đặt nhắc nhở chỉ riêng Simpler mới có. Đặc biệt, bạn còn được nhận thêm rất nhiều bộ từ vựng tiếng Anh miễn phí mỗi ngày.

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết về top 5 app học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Hy vọng qua đó, bạn có thể chọn cho mình một app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và phù hợp với bản thân nhất. Chúc bạn sẽ sớm chinh phục được tiếng Anh trong tương lai không xa nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Học ngành Ngôn ngữ Anh nên thực tập ở đâu?

Một trong những vấn đề được các bạn sinh viên năm cuối ngành ngôn ngữ Anh quan tâm nhiều nhất chính là vấn đề thực tập. Học ngành ngôn ngữ Anh nên thực tập ở đâu và những kỹ năng cần rèn luyện trong quá trình thực tập là gì? Hãy cùng trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu thật kỹ qua bài viết dưới đây nhé!

[Tư vấn] Học ngành Ngôn ngữ Anh thi khối nào?

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học có nhiều triển vọng, được nhiều thí sinh lựa chọn và quan tâm. Vậy ngành ngôn ngữ Anh thi khối nào sẽ dễ hơn các khối còn lại? Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé!

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023 là bao nhiêu?

Khi đăng ký ngành ngôn ngữ Anh, ngoài các vấn đề về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,…thì học phí ngành ngôn ngữ Anh cũng được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về học phí ngành ngôn ngữ Anh tại các trường để các bạn có thể nắm rõ.

Tổng hợp các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh

Trong quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh luôn cần thiết trong mọi ngành nghề nên số lượng thí sinh đăng ký ngành này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên ngành của ngôn ngữ Anh thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết phía dưới nhé!

Dự báo xu hướng điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

[Giải đáp thắc mắc] Nên học Ngôn ngữ Anh hay tiếng Anh thương mại?

Đứng trước ngưỡng cửa Đại học, Cao đẳng, nhiều sĩ tử phân vân không biết nên học ngành Ngôn ngữ Anh hay tiếng Anh thương mại. Hai ngành này giống và khác nhau như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

TOP 5 LÍ DO NÊN THEO HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ quốc dân, được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Vậy vì sao ngành học này lại Hot tới vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tổng hợp các câu hỏi về ngành Ngôn ngữ Anh

Hầu hết các thí sinh đang có dự định đăng ký học ngành Ngôn ngữ Anh đều có rất nhiều thắc mắc mà chưa biết tìm lời giải đáp từ đâu. Hãy cùng tìm hiểu: “Tổng hợp các câu hỏi về ngành Ngôn ngữ Anh” qua bài viết dưới đây để có câu trả lời thật thỏa đáng nhé!

Khối D14 Ngôn ngữ Anh gồm những môn gì, nên học trường nào?

D14 Ngôn ngữ Anh là 1 tổ hợp môn mới được đưa vào để xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Vậy khối D14 Ngôn ngữ Anh gồm những môn gì, ngành nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những thông tin cần biết về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại

Một trong những chuyên ngành hot hiện nay chính là Ngôn ngữ Anh thương mại. Tuy nhiên, nhiều thí sinh dự định theo học chuyên ngành này vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Hãy cùng giải mã toàn bộ thông tin về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại qua bài viết dưới đây.