Top 5 App Học Từ Vựng Tiếng Anh

2023-07-01 13:41:41

Từ vựng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng hỗ trợ tích cực trong quá trình giao tiếp của bạn. Vốn từ vựng phong phú sẽ giúp cho cuộc hội thoại của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chia sẻ cho chúng ta cùng tìm hiểu top 5 app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và hoàn toàn miễn phí giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng nhé!

EngSmart - 1500 từ tiếng Anh

Đây là ứng dụng chứa hơn 1500 từ thuộc đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, chủ đề khác nhau. Điều đặc biệt của app này là có hình thức lồng ghép thêm tiếng mẹ đẻ với tiếng Anh vào các tình huống trong cuộc sống giúp người học dễ nhớ, dễ phân biệt và nắm từ vựng nhanh hơn.

app học từ vựng tiếng anh engsmart

EngSmart - 1500 từ tiếng Anh

EngSmart là ứng dụng tự học tiếng Anh gồm 600 từ vựng TOEIC thông dụng. Bạn có thể học tiếng Anh qua các trò chơi giúp nhớ lâu từ vựng và nắm rõ phát âm. Bên cạnh đó, trong app có phương pháp học thông minh của người Do Thái rất hay ho mà bạn có thể thử đó là học tiếng Anh qua truyện chêm. Ngoài ra, EngSmart có rất nhiều series luyện nghe cơ bản cho người mới bắt đầu và series video học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày để bạn có thể luyện tập thường xuyên.

Vocabulary Builder by Magoosh

Đây là app nâng trình học từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả mà các thầy cô khuyên nên dùng. Chính vì thế, các bạn học sinh, sinh viên Trung cấp Ngôn ngữ Anh, Cao đẳng đào tạo Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngôn ngữ Anh,…có thể tham khảo app tự học thêm tiếng Anh này nhé!

Bạn có thể tự học tự vựng tiếng Anh qua Magoosh tại nhà vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi. Ứng dụng có kho từ vựng phong phú, cung cấp các bài học, mẫu câu, các list từ cần nhớ rất thông minh. Hiện tại, app có 3 gói học để người học có thể lựa chọn như sau:

  • Basic Words: 7 level bài học
  • Intermediate: 8 level bài học
  • Advanced: 8 level bài học
app học từ vựng tiếng anh vocabulary builder by magoosh

Vocabulary Builder by Magoosh

Với mỗi level bài học sẽ có lượng từ vựng nhất định cho bạn ghi nhớ và sử dụng trong thực tế cuộc sống. Dạng câu hỏi mà app hay sử dụng là Multiple choice. Bạn sẽ chọn đáp án là từ đồng nghĩa với từ vựng câu hỏi mà phần mềm đưa ra. Sau khi hoàn thành xong một level, bạn sẽ được chuyển sang level khác.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể chọn người cùng thi đấu khả năng tiếng Anh với mình và đối thủ là hoàn toàn ngẫu nhiên. Vocabulary Builder by Magoosh cung cấp kho từ vựng không giới hạn và bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí nhé!

Awabe - từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

Ứng dụng này cung cấp chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế từ lớp 6 đến lớp 12. Giao diện của app vô cùng đơn giản và bạn có thể tiếp thu theo từng cấp độ khác nhau với nhiều công cụ hỗ trợ hiệu quả đi kèm.

app học từ vựng tiếng anh awabe

Awabe - từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

>>Xem thêm: Những Yếu Tố Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt

Awabe có 7 cấp độ từ vựng tiếng Anh. Giao diện của app rất thân thiện và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho người dùng. Chính vì thế, bạn dễ dàng quản lý và luyện tập trên bộ từ vựng yêu thích của bản thân. Ngoài ra app có chế độ nhắc nhở học từ hoặc cụm từ rất thông minh. Và diểm đặc biệt giúp Awabe được rất nhiều người học yêu thích chính là bạn có thể học mà không cần kết nối internet.

Poro English - học từ vựng qua hội thoại

Đây là phần mềm giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn thông qua qua hàng ngàn chủ đề nói tiếng Anh được cung cấp miễn phí. Ứng dụng này giúp bạn học từ vựng thông qua hơn 750 bài học về đoạn hội thoại dùng trong cuộc sống hàng ngày. Chủ đề của các đoạn hội thoại vô cùng đa dạng như: công việc, chào hỏi, giới thiệu bản thân,...

app học từ vựng tiếng anh poro

Poro English - học từ vựng qua hội thoại

>>Xem thêm: Top 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online

Các video đều có phụ đề để người đọc tiện theo dõi, học từ vựng. Ngoài ra app còn có chế độ ẩn - hiện phiên âm, dịch nghĩa linh hoạt và chế độ làm nổi bật câu cùng phần âm thanh để bạn có thể dễ theo dõi.

Sau mỗi bài học sẽ có các trò chơi luyện tập giúp bạn ôn lại bài. Ngoài ra, bạn có thể gia tăng vồn từ vựng thông qua việc học tiếng Anh bằng tin tức hoặc các câu chuyện mà bạn vô cùng yêu thích như: truyện đời thường, truyện cổ tích,…

Simpler – học tiếng Anh thật dễ dàng

Simpler là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh có số lượng người dùng siêu khủng với hơn 395.000 lượt đánh giá. App có hệ thống đa tính năng giúp bạn phát triển toàn diện kiến thức, các kỹ năng, ngữ pháp và tăng thêm vốn từ phong phú hơn mỗi ngày.

Ứng dụng tạo ra các liên kết ghi nhớ sẽ nhắc lại từ sau một thời gian đã học xem bạn còn nhớ và vận dụng tốt hay không. Ngoài ra, Simpler thường xuyên cung cấp các bài kiểm tra giúp bạn kiểm tra lại nếu có lỗi sai và không nhớ từ.

app học từ vựng tiếng anh simpler

Simpler – học tiếng Anh thật dễ dàng

Điểm nổi bật của app học từ vựng tiếng Anh này là các bài học đều được thiết kế theo cấp độ với nội dung bài học vô cùng phong phú. App có phần mềm giả lập thông minh giúp người học nhớ từ vựng tốt hơn. Ngoài ra, Simpler có tính năng lưu lại các nội dung đã học để bạn có thể tiện ôn lại. Và bạn sẽ không thể quên học từ vựng hàng ngày với tính năng cài đặt nhắc nhở chỉ riêng Simpler mới có. Đặc biệt, bạn còn được nhận thêm rất nhiều bộ từ vựng tiếng Anh miễn phí mỗi ngày.

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết về top 5 app học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Hy vọng qua đó, bạn có thể chọn cho mình một app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và phù hợp với bản thân nhất. Chúc bạn sẽ sớm chinh phục được tiếng Anh trong tương lai không xa nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

[Góc giải đáp] Nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh?

Trong thời đại toàn câu hóa, ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Anh là hai ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh? Hai ngành có gì khác nhau? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành học và có lựa chọn phù hợp, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích, giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn, cùng theo dõi ngay nhé!

Hình Thức Xét Tuyển Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngôn ngữ Anh mang lại rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc tại môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp đến từ nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ “hot” này. Hãy cùng tham khảo hình thức xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh và các ưu đãi dành cho tân sinh viên khi nhập học tại SIC ở bên dưới nhé!

Học ngành Ngôn ngữ Anh làm giáo viên được không?

Trong tình hình kinh tế hội nhập mở cửa, việc làm trái ngành học không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh, câu hỏi “Học Ngôn ngữ Anh có làm giáo viên được không?” đang là vẫn đề thắc mắc khá lớn của sinh viên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn!

Bật mí: Những điều cần biết khi học Ngôn ngữ Anh

Trong xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay, việc học thêm các ngôn ngữ khác đặc biệt là tiếng Anh sẽ tạo thêm nhiều sự tự do hơn khi lựa chọn công việc của mỗi người. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết cách học tiếng Anh như thế nào cho thật hiệu quả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết khi học Ngôn ngữ Anh cho sinh viên năm nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Top Các Trường Xét Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Năm 2024

Có những trường nào xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh? Dưới đây là top các trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất 2024 để các sỹ tử có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

[Tư vấn thắc mắc] Có nên học ngành Ngôn ngữ Anh không?

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, thành thạo ngôn ngữ Anh sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai. Chính vì thế, ngành Ngôn ngữ Anh đã trở thành ngành học siêu hấp dẫn được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất. Vậy liệu có nên học ngành Ngôn ngữ Anh không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

Danh sách các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh học phí thấp nhất 2024

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh là nội dung quan tâm của hầu hết học sinh và các bậc phụ huynh có con dự định theo học ngành này. Vậy, đâu là các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh học phí thấp? Cụ thể, học phí hàng tháng hay mỗi tín chỉ bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Anh Năm 2024 Là Bao Nhiêu?

Ngành Ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Mục Tiêu Đào Tạo Và Triển Vọng Nghề Nghiệp Sau Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tiếng Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh nằm trong Top ngành Hot nhất hiện nay bởi triển vọng nghề nghiệp tốt, cơ hội ra trường lương cao. Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là trường chuyên đào tạo hệ cao đẳng tiếng Anh với đầu ra đáp ứng tốt mọi yêu cầu đang ngày càng cao của thị trường lao động. 

Lợi Thế Khi Học Cao Đẳng Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngành học Ngôn ngữ Anh ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều học sinh lựa chọn theo học. Vậy khi theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, các em sẽ đạt được những thành tựu gì và cơ hội việc làm như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay!