Top 5 App Học Từ Vựng Tiếng Anh

2022-10-13 10:01:09

Từ vựng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng hỗ trợ tích cực trong quá trình giao tiếp của bạn. Vốn từ vựng phong phú sẽ giúp cho cuộc hội thoại của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu top 5 app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và hoàn toàn miễn phí giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng nhé!

EngSmart - 1500 từ tiếng Anh

Đây là ứng dụng chứa hơn 1500 từ thuộc đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề, chủ đề khác nhau. Điều đặc biệt của app này là có hình thức lồng ghép thêm tiếng mẹ đẻ với tiếng Anh vào các tình huống trong cuộc sống giúp người học dễ nhớ, dễ phân biệt và nắm từ vựng nhanh hơn.

engsmart

EngSmart - 1500 từ tiếng Anh

EngSmart là ứng dụng tự học tiếng Anh gồm 600 từ vựng TOEIC thông dụng. Bạn có thể học tiếng Anh qua các trò chơi giúp nhớ lâu từ vựng và nắm rõ phát âm. Bên cạnh đó, trong app có phương pháp học thông minh của người Do Thái rất hay ho mà bạn có thể thử đó là học tiếng Anh qua truyện chêm. Ngoài ra, EngSmart có rất nhiều series luyện nghe cơ bản cho người mới bắt đầu và series video học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày để bạn có thể luyện tập thường xuyên.

Vocabulary Builder by Magoosh

Đây là app nâng trình học từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả mà các thầy cô khuyên nên dùng. Chính vì thế, các bạn học sinh, sinh viên trung cấp ngôn ngữ Anh, cao đẳng ngôn ngữ Anh, đại học ngôn ngữ Anh,…có thể tham khảo app tự học thêm tiếng Anh này nhé!

Bạn có thể tự học tự vựng tiếng Anh qua Magoosh tại nhà vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi. Ứng dụng có kho từ vựng phong phú, cung cấp các bài học, mẫu câu, các list từ cần nhớ rất thông minh. Hiện tại, app có 3 gói học để người học có thể lựa chọn như sau:

  • Basic Words: 7 level bài học
  • Intermediate: 8 level bài học
  • Advanced: 8 level bài học
Vocabulary-Builder-by-Magoosh

Vocabulary Builder by Magoosh

Với mỗi level bài học sẽ có lượng từ vựng nhất định cho bạn ghi nhớ và sử dụng trong thực tế cuộc sống. Dạng câu hỏi mà app hay sử dụng là Multiple choice. Bạn sẽ chọn đáp án là từ đồng nghĩa với từ vựng câu hỏi mà phần mềm đưa ra. Sau khi hoàn thành xong một level, bạn sẽ được chuyển sang level khác.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể chọn người cùng thi đấu khả năng tiếng Anh với mình và đối thủ là hoàn toàn ngẫu nhiên. Vocabulary Builder by Magoosh cung cấp kho từ vựng không giới hạn và bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí nhé!

Awabe - từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

Ứng dụng này cung cấp chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế từ lớp 6 đến lớp 12. Giao diện của app vô cùng đơn giản và bạn có thể tiếp thu theo từng cấp độ khác nhau với nhiều công cụ hỗ trợ hiệu quả đi kèm.

awabe

Awabe - từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

>>Xem thêm: Những Yếu Tố Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt

Awabe có 7 cấp độ từ vựng tiếng Anh. Giao diện của app rất thân thiện và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho người dùng. Chính vì thế, bạn dễ dàng quản lý và luyện tập trên bộ từ vựng yêu thích của bản thân. Ngoài ra app có chế độ nhắc nhở học từ hoặc cụm từ rất thông minh. Và diểm đặc biệt giúp Awabe được rất nhiều người học yêu thích chính là bạn có thể học mà không cần kết nối internet.

Poro English - học từ vựng qua hội thoại

Đây là phần mềm giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn thông qua qua hàng ngàn chủ đề nói tiếng Anh được cung cấp miễn phí. Ứng dụng này giúp bạn học từ vựng thông qua hơn 750 bài học về đoạn hội thoại dùng trong cuộc sống hàng ngày. Chủ đề của các đoạn hội thoại vô cùng đa dạng như: công việc, chào hỏi, giới thiệu bản thân,...

poro

Poro English - học từ vựng qua hội thoại

Các video đều có phụ đề để người đọc tiện theo dõi, học từ vựng. Ngoài ra app còn có chế độ ẩn - hiện phiên âm, dịch nghĩa linh hoạt và chế độ làm nổi bật câu cùng phần âm thanh để bạn có thể dễ theo dõi.

Sau mỗi bài học sẽ có các trò chơi luyện tập giúp bạn ôn lại bài. Ngoài ra, bạn có thể gia tăng vồn từ vựng thông qua việc học tiếng Anh bằng tin tức hoặc các câu chuyện mà bạn vô cùng yêu thích như: truyện đời thường, truyện cổ tích,…

Simpler – học tiếng Anh thật dễ dàng

Simpler là ứng dụng học từ vựng tiếng Anh có số lượng người dùng siêu khủng với hơn 395.000 lượt đánh giá. App có hệ thống đa tính năng giúp bạn phát triển toàn diện kiến thức, các kỹ năng, ngữ pháp và tăng thêm vốn từ phong phú hơn mỗi ngày.

Ứng dụng tạo ra các liên kết ghi nhớ sẽ nhắc lại từ sau một thời gian đã học xem bạn còn nhớ và vận dụng tốt hay không. Ngoài ra, Simpler thường xuyên cung cấp các bài kiểm tra giúp bạn kiểm tra lại nếu có lỗi sai và không nhớ từ.

simpler

Simpler – học tiếng Anh thật dễ dàng

Điểm nổi bật của app học từ vựng tiếng Anh này là các bài học đều được thiết kế theo cấp độ với nội dung bài học vô cùng phong phú. App có phần mềm giả lập thông minh giúp người học nhớ từ vựng tốt hơn. Ngoài ra, Simpler có tính năng lưu lại các nội dung đã học để bạn có thể tiện ôn lại. Và bạn sẽ không thể quên học từ vựng hàng ngày với tính năng cài đặt nhắc nhở chỉ riêng Simpler mới có. Đặc biệt, bạn còn được nhận thêm rất nhiều bộ từ vựng tiếng Anh miễn phí mỗi ngày.

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết về top 5 app học từ vựng tiếng Anh tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Hy vọng qua đó, bạn có thể chọn cho mình một app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và phù hợp với bản thân nhất. Chúc bạn sẽ sớm chinh phục được tiếng Anh trong tương lai không xa nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cách Đọc Giờ Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Thời gian là một trong những chủ đề phổ biến trong đời sống hàng ngày. Để nắm rõ, chúng ta cùng tìm hiểu các câu hỏi về thời gian cũng như cách đọc giờ tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đặt Câu Hỏi Trong Tiếng Anh Đơn Giản Nhất

Cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình giao tiếp diễn ra trơn tru. Vậy chúng ta cùng khám phá cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh đơn giản nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đánh Trọng Âm Tiếng Anh

Để phát âm chuẩn và hay như người bản xứ thì trọng âm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Vậy hãy cùng tham khảo cách đánh trọng âm tiêng Anh không thể bỏ qua dưới đây nhé!

Cách Chia Đông Từ Trong Tiếng Anh

Chia động từ được ứng dụng rất nhiều trong các bài tập, bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh. Bạn hãy tham khảo cách chia đông từ trong tiếng Anh qua bài dưới đây để có thể tiếp cận những bài học phức tạp hơn nhé!

Các Từ Viết Tắt Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Trong quá trình sử dụng tiếng Anh, người ta thường có xu hướng sử dụng các từ viết tắt để truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng hơn. Vậy các từ viết tắt trong tiếng Anh thông dụng nhất là những từ nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách Viết Thư Tiếng Anh Đúng Chuẩn

Viết thư là một hoạt động rất phổ biến hiện nay. Vậy một bức thư tiếng Anh bao gồm những phần nào? Chúng ta cùng tham khảo cách viết thư tiếng Anh đúng chuẩn để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Cách Viết Địa Chỉ Bằng Tiếng Anh

Cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh khá đơn giản nhưng mỗi cách ghi địa chỉ sẽ có những cấu trúc riêng biệt. Hãy cùng tham khảo cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh đầy đủ và chính xác trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Việc học từ vựng luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai học tiếng Anh. Để thoát khỏi những khó khăn này, các bạn hãy cũng tham khảo cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Để thành thạo ngôn ngữ Anh, bạn cần phải dành thời gian để luyện tập và trau dồi kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mang lại hiệu quả vượt trội ngay dưới đây nhé!

Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Theo nghiên cứu cho thấy, tỉ lệ người Việt bị mất gốc tiếng Anh khá cao, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Vậy chúng ta phải làm sao để khắc phục? Cùng đi tìm cách học tiếng Anh cho người mất gốc qua bài viết dưới nhé!