Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

2022-05-05 09:37:55

Ngành ngôn ngữ Nhật là gì?

Sẽ có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi trên. Vậy hiểu một cách đơn giản nhất, ngành ngôn ngữ Nhật là ngành cho người học hiểu biết về tiếng Nhật, con người và văn hóa Nhật Bản.

Có thể khẳng định rằng tiếng Nhật là ngôn ngữ không hề dễ học. Tuy nhiên, đây lại là ngành ngôn ngữ rất được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam nói riêng mà còn cả tại Châu Á nói chung. Khi quyết định theo học ngành này đồng nghĩa với việc các bạn đã chọn được hướng đi tốt để dẫn đến thành công của riêng mình.

Ngành ngôn ngữ Nhật học những gì?

nganh-ngon-ngu-Nhat-hoc-nhung-gi
Ngành ngôn ngữ Nhật học những gì?

Khi theo học ngành ngôn ngữ Nhật, sinh viên sẽ được trang bị khối kiến thức từ nền tảng cơ bản cho đến chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản để làm sao sử dụng 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật thành thạo. Ngoài ra, các bạn còn được trang bị các kiến thức bổ trợ về kinh tế, xã hội, lịch sử….Nhật Bản để có thể tự tin đảm nhận nhiều vai trò trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, người học còn được trang bị bổ trợ các kỹ năng khác như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm,…Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được rèn luyện về các quy tắc trong giao tiếp, cách ứng xử và đặc biệt là thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của người Nhật. Đó là những kỹ năng vô cùng cần thiết, rất đáng học hỏi và làm tiền đề cho con đường phát triển sự nghiệp của các bạn sau này.

Ngành ngôn ngữ Nhật thi khối nào?

Hiện nay, các khối xét tuyển thường được sử dụng là:

A01 (Toán, Lý, tiếng Anh)

C00 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý)

D02 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Nga)

D03 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp)

D01 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh)

D06 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật)

D10 (Toán, Địa lí, Tiếng Anh)

D14 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh)

D15 (Ngữ Văn, Địa Lý, Tiếng Anh)

D63 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Nhật)

D66 (Ngữ văn, Giáo dục công dân, Tiếng Anh)

D79 (Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Đức)

Học phí ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Mức học phí ngành ngôn ngữ Nhật của SIC tại:

- Sài Gòn: 1.500.000 đồng/tháng

- Đà Nẵng: 1.300.000 đồng/tháng

Nhìn chung mức học phí qua các năm tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn không có nhiều biến động. Đặc biệt khi đăng ký nhập học tại trường, các bạn thí sinh sẽ nhận được ngay HỌC BỔNG vô cùng hấp dẫn.

- Giảm 50 % học phí đối với sinh viên nhập học trước ngày 10.8.2022

- Giảm 2 triệu đồng/1 sinh viên đối với 100 sinh viên nhập học sau ngày 10.8.2022
 

sinh-vien-ngon-ngu-nhat-tai-sic
Sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật tại SIC

>>Có thể bạn quan tâm: Ngành Ngôn Ngữ Nhật Và Những Điều Cần Biết

 

 

Học ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn bạn được những gì?

Chúng ta hãy thử tìm hiểu kỹ hơn về ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Đây là ngôi trường được biết đến với chất lượng giảng dạy tiêu chuẩn quốc gia cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và có chuyên môn cao trong công tác giảng dạy.

Thêm vào đó, trang thiết bị tại trường vô cùng đầy đủ và hiện đại, cơ sở vật chất luôn được chăm chút nhằm đáp ứng cho các bạn sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

Đặc biệt, sau khi ra trường sinh viên sẽ được làm việc tại những đơn vị liên kết với nhà trường.

Với phương pháp học tập hiện đại, học đi đôi với hành, nhà trường đặt mục tiêu lấy sinh viên làm nòng cốt đảm bảo cho các bạn sau khi ra trường có kiến thức vững vàng làm hành trang tự tin bước vào đời.

Có thể nói, với những ưu đãi học phí, học bổng cũng như chất lượng về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp… học phí ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là vô cùng phù hợp. SIC sẽ luôn cố gắng xứng đáng với những gì mà các bạn sinh viên đã tin tưởng và mong đợi.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Các Phương Pháp Để Học Tốt Tiếng Nhật

Quá trình đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam đã mở ra cơ hội việc làm phong phú với mức lương vô cùng hấp dẫn dành cho lao động thành thạo tiếng Nhật. Chính vì thế, ngành ngôn ngữ Nhật ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các bạn trẻ. Chúng ta cùng tham khảo bài viết “Các phương pháp để học tốt tiếng Nhật” để có hành trang vững chắc khi bước đầu theo đuổi ngành học tiềm năng này nhé!

Mã Ngành Ngôn Ngữ Nhật Hệ Cao Đẳng (6220212)

Ở Việt Nam, học ngành ngôn ngữ Nhật tại các trường cao đẳng đang là lựa chọn tiềm năng của các bạn thí sinh giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí học tập, sinh hoạt. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mã ngành ngôn ngữ Nhật hệ cao đẳng (6220212) - một hướng đi đầy triển vọng trong xu thế hợp tác phát triển kinh tế Việt - Nhật ngày càng mở rộng.

Có Nên Học Ngôn Ngữ Nhật Không?

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, việc học ngôn ngữ giúp các bạn trẻ có cơ hội việc làm rộng mở. Nhưng với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện tại thì chỉ biết tiếng Anh thôi là chưa đủ. Vẫn còn rất nhiều sinh viên ra trường nhưng chưa có việc làm. Chính vì thế biết thêm một ngôn ngữ mới, đặc biệt là ngôn ngữ Nhật sẽ giúp các bạn tăng khả năng cạnh tranh và cơ hội việc làm trong tương lai. Cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Có nên học ngôn ngữ Nhật không?” nhé!

Giới Thiệu Ngôn Ngữ Nhật Bản Tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, việc học ngôn ngữ Nhật đang được các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng. Khi ra trường, ngành học giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương siêu “khủng”. Chính vì vậy tại Việt Nam, việc học ngành ngôn ngữ Nhật được coi là một hướng đi đầy triển vọng. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về ngành ngôn ngữ Nhật Bản tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn nhé!

Học Ngôn Ngữ Nhật Có Khó Không?

Tiếng Nhật được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới bởi có đến 3 bảng chữ cái được sử dụng trong từng trường hợp ngữ cảnh khác nhau. Vậy “Học ngôn ngữ Nhật có khó không?”. Đó là câu hỏi của rất nhiều thí sinh đang có dự định theo học ngành ngôn ngữ này. Chúng ta cùng giải đáp trong bài viết phía dưới nhé!

Nên Học Ngôn Ngữ Anh Hay Ngôn Ngữ Nhật?

Tại Việt Nam, tiếng Anh và tiếng Nhật đều là những ngành nổi bật trong khối chuyên ngành về ngoại ngữ. Trong xã hội hiện nay khi biết ngoại ngữ là lợi thế, các bạn sinh viên nên học ngôn ngữ Anh hay ngôn ngữ Nhật? Chúng ta cùng giải đáp qua bài viết phía dưới nhé!

Review Chi Tiết Về Mức Lương Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Ngôn ngữ Nhật đang là một ngành nghề được nhiều người săn đón hiện nay. Điều gì khiến một ngôn ngữ không hề dễ học lại “hot” như vậy? Chúng ta cùng tham khảo chi tiết về ví trí việc làm và mức lương ngành ngôn ngữ Nhật qua bài viết phía dưới nhé!

Cơ Hội Việc Làm Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Cũng giống như các ngành học về ngôn ngữ khác, ngành ngôn ngữ Nhật nổi lên như một sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những người có nhu cầu nâng cao năng lực ngoại ngữ nhằm đáp ứng các công việc cần có về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật. Vậy cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Nhật như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Tiếng Nhật - Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Tiếng Nhật - Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Giới Thiệu Về Các Chuyên Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Bạn luôn đam mê truyện tranh hay các bài hát Jpop, yêu thích khám phá về ngôn ngữ, văn hóa của Nhật Bản. Bạn mong muốn làm việc và gắn bó với môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Ngành ngôn ngữ Nhật là một lựa chọn phù hợp nhất. Vậy ngôn ngữ Nhật gồm những chuyên ngành nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giới thiệu về các chuyên ngành ngôn ngữ Nhật.