Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

2022-08-18 16:35:24

Ngoài chương trình học, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất thì học phí ngành ngôn ngữ Nhật cũng là một trong những điều mà các bạn học sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm hiện nay. Học phí ngành ngôn ngữ Nhật có đắt như lời đồn? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được “Học phí ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để tham khảo và so sánh nhé!

Ngành ngôn ngữ Nhật là gì?

Sẽ có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi trên. Vậy hiểu một cách đơn giản nhất, ngành ngôn ngữ Nhật là ngành cho người học hiểu biết về tiếng Nhật, con người và văn hóa Nhật Bản.

Có thể khẳng định rằng tiếng Nhật là ngôn ngữ không hề dễ học. Tuy nhiên, đây lại là ngành ngôn ngữ rất được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam nói riêng mà còn cả tại Châu Á nói chung. Khi quyết định theo học ngành này đồng nghĩa với việc các bạn đã chọn được hướng đi tốt để dẫn đến thành công của riêng mình.

Ngành ngôn ngữ Nhật học những gì?

nganh-ngon-ngu-Nhat-hoc-nhung-gi
Ngành ngôn ngữ Nhật học những gì?

Khi theo cao đẳng ngành ngôn ngữ Nhật, sinh viên sẽ được trang bị khối kiến thức từ nền tảng cơ bản cho đến chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Nhật Bản để làm sao sử dụng 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật thành thạo. Ngoài ra, các bạn còn được trang bị các kiến thức bổ trợ về kinh tế, xã hội, lịch sử….Nhật Bản để có thể tự tin đảm nhận nhiều vai trò trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, người học còn được trang bị bổ trợ các kỹ năng khác như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm,…Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được rèn luyện về các quy tắc trong giao tiếp, cách ứng xử và đặc biệt là thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của người Nhật. Đó là những kỹ năng vô cùng cần thiết, rất đáng học hỏi và làm tiền đề cho con đường phát triển sự nghiệp của các bạn sau này.

Ngành ngôn ngữ Nhật thi khối nào?

Hiện nay, Ngành Ngôn Ngữ Nhật Xét Tuyển Những Môn Nào?

Những môn xét tuyển thường được sử dụng là:

A01 (Toán, Lý, tiếng Anh)

C00 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý)

D02 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Nga)

D03 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp)

D01 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh)

D06 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật)

D10 (Toán, Địa lí, Tiếng Anh)

D14 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh)

D15 (Ngữ Văn, Địa Lý, Tiếng Anh)

D63 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Nhật)

D66 (Ngữ văn, Giáo dục công dân, Tiếng Anh)

D79 (Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Đức)

Học phí ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Mức học phí ngành ngôn ngữ Nhật của SIC tại:

- Sài Gòn: 1.500.000 đồng/tháng

- Đà Nẵng: 1.300.000 đồng/tháng

Nhìn chung mức học phí qua các năm tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn không có nhiều biến động. Đặc biệt khi đăng ký nhập học tại trường, các bạn thí sinh sẽ nhận được ngay HỌC BỔNG vô cùng hấp dẫn.

- Giảm 50 % học phí đối với sinh viên nhập học trước ngày 31.8.2022


 

sinh-vien-ngon-ngu-nhat-tai-sic
Sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật tại SIC

>>Có thể bạn quan tâm: Ngành Ngôn Ngữ Nhật Và Những Điều Cần Biết

Học ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn bạn được những gì?

Chúng ta hãy thử tìm hiểu kỹ hơn về ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Đây là ngôi trường được biết đến với chất lượng giảng dạy tiêu chuẩn quốc gia cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và có chuyên môn cao trong công tác giảng dạy.

Thêm vào đó, trang thiết bị tại trường vô cùng đầy đủ và hiện đại, cơ sở vật chất luôn được chăm chút nhằm đáp ứng cho các bạn sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

Đặc biệt, sau khi ra trường sinh viên sẽ được làm việc tại những đơn vị liên kết với nhà trường.

Với phương pháp học tập hiện đại, học đi đôi với hành, nhà trường đặt mục tiêu lấy sinh viên làm nòng cốt đảm bảo cho các bạn sau khi ra trường có kiến thức vững vàng làm hành trang tự tin bước vào đời.

Có thể nói, với những ưu đãi học phí, học bổng cũng như chất lượng về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp… học phí ngành ngôn ngữ Nhật tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn là vô cùng phù hợp. SIC sẽ luôn cố gắng xứng đáng với những gì mà các bạn sinh viên đã tin tưởng và mong đợi.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cần Bao Lâu Để Có Thể Giao Tiếp Thành Thạo Tiếng Nhật?

Khi đăng ký theo học ngành ngôn ngữ Nhật, câu hỏi “Cần bao lâu để có thể giao tiếp thành thạo tiếng Nhật?” đang là thắc mắc phổ biến nhất của hầu hết các bạn thí sinh. Ai cũng muốn nói tiếng Nhật trôi chảy trong thời gian ngắn nhất. Vậy chúng ta cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết phía dưới nhé!

Những Vấn Đề Bạn Cần Lưu Ý Khi Học Tiếng Nhật

Chúng ta không nên lao vào “cày ngày cày đêm” ngôn ngữ Nhật rồi mong một ngày nào đó mình sẽ giỏi. Mà trước tiên, người học nên tìm hiểu những vấn đề bạn cần lưu ý khi học tiếng Nhật để có thể lên kế hoạch học tập cụ thể cũng như không còn mông lung hay mù mờ thông tin về ngành học này nữa.

Những Sai Lầm Khi Học Tiếng Nhật Giao Tiếp

Dù đã học rất lâu nhưng bạn vẫn không thể giao tiếp được tiếng Nhật. Vậy lý do là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu những sai lầm khi học tiếng Nhật giao tiếp để phòng tránh cho bản thân hoặc khắc phục càng sớm càng tốt nhé!

Tổng Hợp Thông Tin Về Các Cấp Độ Trong Tiếng Nhật

Bạn đang muốn theo học một ngôn ngữ mới ngoài tiếng Anh? Bạn nhận thấy vị trí của tiếng Nhật ngày càng quan trọng tại Việt Nam? Bạn muốn học tiếng Nhật?...Vậy bạn đã biết gì về những cấp độ trong tiếng Nhật? Chúng ta cùng tìm hiểu tổng hợp thông tin về các cấp độ trong tiếng Nhật nhé!

Phương Thức Xét Tuyển Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Có rất nhiều phương thức xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật hiện đang được các trường áp dụng. Cụ thể đó là những phương thức nào và có điều gì cần phải lưu ý? Chúng ta cùng tìm hiểu “ phương thức xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn” để biết thêm chi tiết nhé!

Cơ Hội Việc Làm Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Cũng giống như các ngành học về ngôn ngữ khác, ngành ngôn ngữ Nhật nổi lên như một sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những người có nhu cầu nâng cao năng lực ngoại ngữ nhằm đáp ứng các công việc cần có về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật. Vậy cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Nhật như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ NHẬT NĂM 2022

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chính thức tuyển sinh hệ cao đẳng tiếng Nhật với 1200 chỉ tiêu bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT, giúp học sinh x2 cơ hội nghề nghiệp. Với ngành học này, các em được trau dồi từ kiến thức lí thuyết tới thực tế công việc sau khi ra trường, dễ dàng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động hiện nay.

Phương Thức Xét Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

 “Phương thức xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật như thế nào” là một câu hỏi lớn của các bạn trẻ đang muốn chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển bằng chính điểm học tập của mình. Đây là giải pháp rất hữu ích và thiết thực giúp hạn chế những rủi ro trong kỳ thi sắp tới. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về phương thức xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật đặc biệt là tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn – một trường rất “hot” hiện nay.

Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

Bạn đang có dự định đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)? Bạn muốn biết điểm chuẩn của trường hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng khám phá câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Ngôn Ngữ Nhật Bản – Ngành Mới Nhưng Siêu Hot

Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Hàn là một số ngành ngôn ngữ mà chúng ta được nghe nhắc tới nhiều. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, ngành ngôn ngữ Nhật mới là ngành được nhều thí sinh lựa chọn hơn cả.