Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Anh Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

2022-07-09 09:02:01

Khi đăng ký ngành ngôn ngữ Anh, ngoài các vấn đề về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,…thì học phí cũng được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về học phí ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để các bạn nắm rõ nhé!

Học phí ngành Ngôn Ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Học phí ngành ngôn ngữ Anh của những trường Cao đẳng Quốc tế thường sẽ cao hơn so với các trường Cao đẳng bình thường khác. Tuy nhiên trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn lại có mức học phí vô cùng dễ chịu và sẽ không tăng học phí định kỳ hàng năm như những trường khác.

sinh-vien-nganh-ngon-ngu-Anh
Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh

Trong tình hình dịch Covid-19, nhiều gia đình gặp khó khăn không đủ khả năng chi trả học phí khiến sinh viên phải bỏ học giữa chừng, tạm gác lại ước mơ học tập của mình. Nhằm giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, an tâm học tập, trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn đã tuyển sinh các ngành với mức học phí rất cụ thể:

Học phí năm 2022:

- 1.500.000 đồng/tháng (Cơ sở Sài Gòn)

- 1.300.000 đồng/tháng (Cơ sở Đà Nẵng)

Về mặt bằng chung, mức học phí năm 2022 của trường không có nhiều thay đổi. Đặc biệt, với những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn còn được nhận những học bổng siêu “khủng” :

-MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022: Dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN trước ngày 10/08/2022 mà không cần bất cứ điều kiện nào.

- GIẢM NGAY 2.000.000 VNĐ/SINH VIÊN: Dành cho tất cả các bạn học sinh đăng ký xét tuyển và nhập học sau ngày 10/08/2022.

Bên cạnh đó nhà trường còn có chính sách miễn giảm dành cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ theo tình hình thực tế.

Liệu mức học phí này có phù hợp với sinh viên?

Mức học phí tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn được đánh giá là phù hợp với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế hiện nay. Sinh viên vừa được rèn luyện kỹ năng về nghề nghiệp - ngoại ngữ, vừa được trau dồi kiến thức ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Hơn nữa, trong thời gian đào tạo tại trường, sinh viên học tập tốt sẽ nhận được học bổng và được giới thiệu thực tập tại những doanh nghiệp lớn với mức lương xứng đáng. Thời gian học chỉ 3 năm sẽ giảm bớt gánh nặng về tài chính của sinh viên. Điều này giúp các bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn hơn.

sinh-vien-ngon-ngu-Anh-lam-viec-tai-nuoc-ngoai
Sinh viên ngôn ngữ Anh làm việc tại nước ngoài

Sau khi ra trường, 99% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm với mức lương mơ ước của nhiều người. Bên cạnh đó, còn được du học chuyển tiếp, làm việc tại môi trường quốc tế. Đặc biệt, nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí nhằm hỗ trợ sinh viên. Với những lợi thế sẵn có, nhiệm vụ của các bạn chỉ là đăng ký và nhập học ngay thôi.

 Ngoài ra, trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn xét tuyển theo điểm học bạ hoặc theo điểm thi THPTQG. Với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, sinh viên điểm trung bình dễ dàng trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của trường. Đây chính là bước đệm chính thức chắp cánh ước mơ thành công của các bạn.

Với mức học phí phù hợp, trường học nhiều lợi thế thì tại sao không chọn Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn làm nơi “chắp cánh cho ước mơ”? Còn chần chừ gì hãy nhanh tay đăng ký nhập học ngay để được hưởng học bổng của trường nhé!

Đôi nét về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những ngôi trường nằm ở khu vực phía Nam, được đánh giá có nhiều kinh nghiệm nhất trong đào tạo các ngành ngoại ngữ.

Để có thể đào tạo ra những cử nhân ngoại ngữ chất lượng, nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Theo đó trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được đánh giá thuộc top 5 những trường Cao đẳng chuyên về đào tạo ngoại ngữ uy tín ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. 

SIC là trường đào tạo chuyên về các ngành ngôn ngữ. Trường luôn đi đầu trong các chương trình giảng dạy cũng như phương pháp đào tạo luôn gắn liền với xu thế 4.0, lý thuyết đi đôi với thực hành để luôn trau dồi kiến thức cho sinh viên ngay từ khi còn học tập tại trường.

Ngành đào tạo:

Mã trường: CDD

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo 5 chuyên ngành chính:

- Cao Đẳng Tiếng Anh (Mã ngành: 6220206)

- Cao Đẳng Tiếng Trung (Mã ngành: 6220209)

- Cao Đẳng Tiếng Hàn (Mã ngành: 6220211)

- Cao Đẳng Tiếng Nhật (Mã ngành: 6220212)

- Cao Đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch (Mã ngành: 6810103)

Thời gian đào tạo và đối tượng tuyển sinh:

Trường đào tạo 03 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTTHPT.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Địa điểm tuyển sinh, đào tạo và tiếp nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. 

Tổng đài tuyển sinh: 0349.357.447

Tại Sài Gòn:

- Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

- Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0971.777.450

Trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện đến địa chỉ trên.

Website: www.caodangquoctesaigon.vn

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cách Đọc Giờ Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Thời gian là một trong những chủ đề phổ biến trong đời sống hàng ngày. Để nắm rõ, chúng ta cùng tìm hiểu các câu hỏi về thời gian cũng như cách đọc giờ tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đặt Câu Hỏi Trong Tiếng Anh Đơn Giản Nhất

Cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình giao tiếp diễn ra trơn tru. Vậy chúng ta cùng khám phá cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh đơn giản nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đánh Trọng Âm Tiếng Anh

Để phát âm chuẩn và hay như người bản xứ thì trọng âm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Vậy hãy cùng tham khảo cách đánh trọng âm tiêng Anh không thể bỏ qua dưới đây nhé!

Cách Chia Đông Từ Trong Tiếng Anh

Chia động từ được ứng dụng rất nhiều trong các bài tập, bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh. Bạn hãy tham khảo cách chia đông từ trong tiếng Anh qua bài dưới đây để có thể tiếp cận những bài học phức tạp hơn nhé!

Các Từ Viết Tắt Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Trong quá trình sử dụng tiếng Anh, người ta thường có xu hướng sử dụng các từ viết tắt để truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng hơn. Vậy các từ viết tắt trong tiếng Anh thông dụng nhất là những từ nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách Viết Thư Tiếng Anh Đúng Chuẩn

Viết thư là một hoạt động rất phổ biến hiện nay. Vậy một bức thư tiếng Anh bao gồm những phần nào? Chúng ta cùng tham khảo cách viết thư tiếng Anh đúng chuẩn để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Cách Viết Địa Chỉ Bằng Tiếng Anh

Cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh khá đơn giản nhưng mỗi cách ghi địa chỉ sẽ có những cấu trúc riêng biệt. Hãy cùng tham khảo cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh đầy đủ và chính xác trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Việc học từ vựng luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai học tiếng Anh. Để thoát khỏi những khó khăn này, các bạn hãy cũng tham khảo cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Để thành thạo ngôn ngữ Anh, bạn cần phải dành thời gian để luyện tập và trau dồi kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mang lại hiệu quả vượt trội ngay dưới đây nhé!

Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Theo nghiên cứu cho thấy, tỉ lệ người Việt bị mất gốc tiếng Anh khá cao, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Vậy chúng ta phải làm sao để khắc phục? Cùng đi tìm cách học tiếng Anh cho người mất gốc qua bài viết dưới nhé!