Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Anh Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

2022-07-09 09:02:01

Khi đăng ký ngành ngôn ngữ Anh, ngoài các vấn đề về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,…thì học phí cũng được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về học phí ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để các bạn nắm rõ nhé!

Học phí ngành Ngôn Ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Học phí ngành ngôn ngữ Anh của những trường Cao đẳng Quốc tế thường sẽ cao hơn so với các trường Cao đẳng bình thường khác. Tuy nhiên trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn lại có mức học phí vô cùng dễ chịu và sẽ không tăng học phí định kỳ hàng năm như những trường khác.

sinh-vien-nganh-ngon-ngu-Anh
Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh

Trong tình hình dịch Covid-19, nhiều gia đình gặp khó khăn không đủ khả năng chi trả học phí khiến sinh viên phải bỏ học giữa chừng, tạm gác lại ước mơ học tập của mình. Nhằm giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, an tâm học tập, trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn đã tuyển sinh các ngành với mức học phí rất cụ thể:

Học phí năm 2022:

- 1.500.000 đồng/tháng (Cơ sở Sài Gòn)

- 1.300.000 đồng/tháng (Cơ sở Đà Nẵng)

Về mặt bằng chung, mức học phí năm 2022 của trường không có nhiều thay đổi. Đặc biệt, với những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn còn được nhận những học bổng siêu “khủng” :

-MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022: Dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN trước ngày 10/08/2022 mà không cần bất cứ điều kiện nào.

- GIẢM NGAY 2.000.000 VNĐ/SINH VIÊN: Dành cho tất cả các bạn học sinh đăng ký xét tuyển và nhập học sau ngày 10/08/2022.

Bên cạnh đó nhà trường còn có chính sách miễn giảm dành cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ theo tình hình thực tế.

Liệu mức học phí này có phù hợp với sinh viên?

Mức học phí tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn được đánh giá là phù hợp với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế hiện nay. Sinh viên vừa được rèn luyện kỹ năng về nghề nghiệp - ngoại ngữ, vừa được trau dồi kiến thức ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Hơn nữa, trong thời gian đào tạo tại trường, sinh viên học tập tốt sẽ nhận được học bổng và được giới thiệu thực tập tại những doanh nghiệp lớn với mức lương xứng đáng. Thời gian học chỉ 3 năm sẽ giảm bớt gánh nặng về tài chính của sinh viên. Điều này giúp các bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn hơn.

sinh-vien-ngon-ngu-Anh-lam-viec-tai-nuoc-ngoai
Sinh viên ngôn ngữ Anh làm việc tại nước ngoài

Sau khi ra trường, 99% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm với mức lương mơ ước của nhiều người. Bên cạnh đó, còn được du học chuyển tiếp, làm việc tại môi trường quốc tế. Đặc biệt, nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí nhằm hỗ trợ sinh viên. Với những lợi thế sẵn có, nhiệm vụ của các bạn chỉ là đăng ký và nhập học ngay thôi.

 Ngoài ra, trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn xét tuyển theo điểm học bạ hoặc theo điểm thi THPTQG. Với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, sinh viên điểm trung bình dễ dàng trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của trường. Đây chính là bước đệm chính thức chắp cánh ước mơ thành công của các bạn.

Với mức học phí phù hợp, trường học nhiều lợi thế thì tại sao không chọn Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn làm nơi “chắp cánh cho ước mơ”? Còn chần chừ gì hãy nhanh tay đăng ký nhập học ngay để được hưởng học bổng của trường nhé!

Đôi nét về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những ngôi trường nằm ở khu vực phía Nam, được đánh giá có nhiều kinh nghiệm nhất trong đào tạo các ngành ngoại ngữ.

Để có thể đào tạo ra những cử nhân ngoại ngữ chất lượng, nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Theo đó trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được đánh giá thuộc top 5 những trường Cao đẳng chuyên về đào tạo ngoại ngữ uy tín ở khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. 

SIC là trường đào tạo chuyên về các ngành ngôn ngữ. Trường luôn đi đầu trong các chương trình giảng dạy cũng như phương pháp đào tạo luôn gắn liền với xu thế 4.0, lý thuyết đi đôi với thực hành để luôn trau dồi kiến thức cho sinh viên ngay từ khi còn học tập tại trường.

Ngành đào tạo:

Mã trường: CDD

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo 5 chuyên ngành chính:

- Cao Đẳng Tiếng Anh (Mã ngành: 6220206)

- Cao Đẳng Tiếng Trung (Mã ngành: 6220209)

- Cao Đẳng Tiếng Hàn (Mã ngành: 6220211)

- Cao Đẳng Tiếng Nhật (Mã ngành: 6220212)

- Cao Đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch (Mã ngành: 6810103)

Thời gian đào tạo và đối tượng tuyển sinh:

Trường đào tạo 03 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTTHPT.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Địa điểm tuyển sinh, đào tạo và tiếp nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. 

Tổng đài tuyển sinh: 0349.357.447

Tại Sài Gòn:

- Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

- Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0971.777.450

Trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện đến địa chỉ trên.

Website: www.caodangquoctesaigon.vn

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Những Ưu Điểm Của Ngành Ngôn Ngữ Anh Mà Sinh Viên Không Thể Bỏ Qua

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của hơn 50 quốc gia và là ngôn ngữ thứ hai của gần 80 quốc gia trên thế giới. Điều này đã chứng tỏ sự phổ biến của tiếng Anh trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp khi tuyển dụng đều ưu tiên những ứng viên biết tiếng Anh. Chính vì thế, người học ngành ngôn ngữ Anh sẽ có việc làm hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về “Những ưu điểm của ngành ngôn ngữ Anh mà sinh viên không thể bỏ qua” để có thêm nhiều lý do và động lực đăng ký vào ngành học “siêu hot” này nhé!

Tại Sao Các Bạn Trẻ Lựa Chọn Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại SIC?

Chắc có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều về tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện nay. Việc thành thạo tiếng Anh là một trong những yếu tố quyết định không thể thiếu đối với mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp. Ngành ngôn ngữ Anh mang lại nhiều cơ hội việc làm trên khắp các lĩnh vực với mức lương mà nhiều người ao ước. Vậy “Tại sao các bạn trẻ lựa chọn ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?”. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Anh Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Ngành Học Ngôn Ngữ Anh Chưa Bao Giờ Lỗi Mốt

Ngoại ngữ đã và đang là trở thành một xu thế của bất kỳ người trẻ, sinh viên nào. Nhất là với ngôn ngữ Anh, thì việc học tập ngành này càng trở lên quan trọng. Nếu chỉ với vốn tiếng mẹ đẻ ít ỏi, rất có thể bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội việc làm.

Cơ Hội Việc Làm Cực Nhiều Nếu Bạn Theo Học Ngành Ngôn Ngữ Anh

Tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ được phổ rộng trên toàn thế giới. Từ các quốc gia châu Âu đến các quốc gia châu Á hay châu Phi thì tiếng Anh vẫn được sử dụng rộng rãi. Vậy nên nếu theo học ngành ngôn ngữ Anh có dễ xin việc không?

Muốn chọn học ngành ngôn ngữ Anh thi khối nào dễ nhất?

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học có nhiều triển vọng, được nhiều thí sinh lựa chọn và quan tâm. Vậy ngành ngôn ngữ Anh thi khối nào sẽ dễ hơn các khối còn lại? 

Học Ngôn Ngữ Anh Khối A1 Có Quá Khó Khăn Không?

Ngoại ngữ từ trước đến nay vẫn luôn là thử thách đối với đa số học sinh và sinh viên ở nước ta. Vậy với những bạn yêu thích ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh thì việc học tập và theo đuổi ngôn ngữ Anh khối A1 có những thuận lợi, khó khăn như thế nào?

Mục Tiêu Đào Tạo Và Triển Vọng Nghề Nghiệp Sau Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tiếng Anh

Ngành ngôn ngữ Anh nằm trong Top ngành Hot nhất hiện nay bởi triển vọng nghề nghiệp tốt, cơ hội ra trường lương cao. Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là trường chuyên đào tạo hệ cao đẳng tiếng Anh với đầu ra đáp ứng tốt mọi yêu cầu đang ngày càng cao của thị trường lao động. 

Top 5 trường Cao đẳng, Đại Học đào tạo ngành Ngôn Ngữ Anh không lo thất nghiệp khu vực phía Nam

Những năm gần đây, ngành Ngôn Ngữ Anh ngày càng trở nên Hot và được nhiều học sinh lựa chọn là ngành học định hướng tương lai bởi cơ hội nghề nghiệp cao, không lo thất nghiệp. Tuy nhiên, để trang bị đủ kiến thức từ lý thuyết tới thực tế thì các em cần lựa chọn đúng trường đào tạo chất lượng cao để theo học. Dưới đây là tổng hợp Top 5 trường Cao Đẳng phía Nam đào tạo hệ cao đẳng ngôn ngữ Anh, Trung, Hàn, Nhật tốt nhất hiện nay.   

Lợi Thế Khi Học Cao Đẳng Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Hòa cùng với xu thế hội nhập và phát triển của toàn thế giới, ngành học ngôn ngữ Anh ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều học sinh lựa chọn theo học. Vậy khi theo học cao đẳng ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, các em sẽ đạt được những thành tựu gì và cơ hội việc làm như thế nào? Hãy tham khảo ngay ở bên dưới nhé!