Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Anh Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

2022-08-11 11:36:29

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh

Bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình tuyển sinh thì điểm chuẩn cũng là vấn đề không thể bỏ qua của các bạn thí sinh khi đăng ký theo học cao đẳng tiếng Anh tại bất kỳ trường cao đẳng ngoại ngữ nào. Vậy điểm chuẩn của ngành ngôn ngữ Anh tại các trường cao đẳng là bao nhiêu?

nganh-ngon-ngu-anh
Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh

Do lượng thí sinh đăng ký vô cùng đông đảo của năm trước, mùa tuyển sinh năm nay tại các trường cao đẳng hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều lượt thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển. Với nhu cầu về lao động biết ngoại ngữ không ngừng gia tăng như hiện nay, đây sẽ là bước đệm giúp ngành ngôn ngữ Anh phát triển lên một tầng cao mới. Những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ngành này tại các trường cao đẳng hứa hẹn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Theo quy chế tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, trường sẽ không xét điểm chuẩn mà thay vào đó áp dụng hình thức xét tuyển đối với hệ cao đẳng chính quy. Và nhà trường sẽ loại bỏ điểm chuẩn giúp thí sinh có có hội trúng tuyển cao nhất khi đăng ký theo học ngành ngôn ngữ Anh. Các bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh là có thể chắc chắn trúng tuyển.

diem-chuan-nganh-ngon-ngu-anh
Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh là bao nhiêu

>>Xem thêm: Chuẩn Đầu Ra Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn luôn chú trọng đầu ra của sinh viên nhằm phục vụ nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất giúp đáp ứng được yêu cầu của ngành ngôn ngữ Anh hiện nay. Vậy tất cả các thí sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, có đầy đủ sức khỏe theo học, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sư sẽ có đủ điều kiện xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh tại SIC. Cụ thể như sau:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT QG, Bổ túc văn hóa;

- Có bảng điểm từ trung bình trở lên

- Có hạnh kiểm từ khá trở lên

- Không vi phạm pháp luật

Các bạn thí sinh nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên có thể đăng ký trực tuyến tại đây mà không cần quan tâm đến điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh của trường. Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển của bạn nhanh và sớm nhất có thể. Hiện tại SIC đang đào tạo ngành ngôn ngữ Anh hệ chính quy trong 3 năm, theo hình thức tín chỉ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Các bạn sẽ được liên thông lên đại học theo đúng quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Phương thức xét tuyển mới ngành ngôn ngữ Anh có lợi ích như thế nào

Khi bỏ xét điểm chuẩn mà thay vào đó là xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT QG tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

- Giảm áp lực thi cử cho các bạn thí sinh khi thi THPT QG. Nếu chẳng may các bạn không đủ điểm chuẩn tại trường nào đấy thì các em vẫn có thể lựa chọn phương thức xét học bạ THPT QG để có thể theo học ngành ngôn ngữ Anh tại SIC.

- Với phương thức xét học bạ lớp 12, cơ hội đỗ ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ luôn rộng mở với các bạn thí sinh. Dù các em không có học lực giỏi, khá vẫn có thể nhập học để theo đuổi giấc mơ chinh phục tiếng Anh của mình.

- Tuy không áp dụng mức điểm chuẩn giúp đầu vào dễ hơn cho thí sinh nhưng chất lượng đào tạo tại trường luôn đảm bảo chuyên nghiệp và tốt nhất tương đương với các trường xét điểm chuẩn gắt gao.

Qua bài viết trên, chúng ta có thể rút ra kết luận: bên cạnh việc lựa chọn các trường cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì các bạn thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một ngôi trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ lớp 12 hoặc xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPTQG. Điều này giúp hạn chế rủi ro có thể xảy ra và gia tăng cơ hội theo học ngành ngôn ngữ Anh cho các em trong tương lai.

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Tổng Hợp 99 Câu Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Những Câu Tiếng Anh Nào Bạn Hay Sử Dụng Thường Ngày? Liệu Bạn Đã Tham Khảo Bài Viết “Tổng Hợp 99 Câu Tiếng Anh Thông Dụng Nhất” Chưa? Hãy Cùng Đọc Để Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp Của Mình Nhé!

Bí Quyết Để Có Một Bài Nói Tiếng Anh Hấp Dẫn

Làm Thế Nào Để Đạt Được Điểm Tối Đa Bài Nói Tiếng Anh? Một Bài Nói Xuất Sắc Bao Gồm Những Yếu Tố Nào? Chúng Ta Cùng Tìm Hiểu Bí Quyết Để Có Một Bài Nói Tiếng Anh Hấp Dẫn Là Gì Nhé!

Top 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online

Học Tiếng Anh Thường Xuyên Giúp Bạn Làm Chủ Được Tiếng Anh Cũng Giống Như Tập Thể Dục Hàng Ngày Sẽ Khiến Cơ Thể Bạn Luôn Khỏe Mạnh. Cùng Khám Phá 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online Để Luyện Tập Hàng Ngày Nhé!

Phương Pháp Giúp Làm Bài Tiếng Anh Đạt Điểm Cao

Ngoài Rèn Luyện 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, Bạn Cần Bổ Sung Vốn Từ Vựng Và Nắm Vững Ngữ Pháp. Tuy Nhiên, Nếu Biết Thêm Phương Pháp Giúp Làm Bài Tiếng Anh Đạt Điểm Cao Thì Bạn Sẽ Vượt Qua Các Kỳ Thi Dễ Dàng Đó!

Phương Pháp Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Viết Tiếng Anh

Kỹ năng viết trong tiếng anh không giống như kỹ năng nói mà cần phải được mài dũa thường xuyên. Dưới đây là những chia sẻ về phương pháp cải thiện kỹ năng viết bài viết tiếng anh. các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẹo Học Bảng Động Từ Bất Quy Tắc Hiệu Quả

Việc ghi nhớ được bảng động từ bất quy tắc trong tiếng anh là rào cản khá lớn đối với rất nhiều người học. Cùng tham khảo mẹo học bảng động từ bất quy tắc hiệu quả để đạt điểm số thật cao trong tiếng anh nhé!

Gợi Ý Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh

Ngoài Biệt Danh Bằng Tiếng Việt, Nhiều Cặp Đôi Còn Đặt Biệt Danh Cho Nhau Bằng Tiếng Anh. Chúng Ta Cùng Tham Khảo Gợi Ý Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh Sao Cho Độc Đáo Và Ấn Tượng Nhất Nhé!

Tổng Hợp 999+ Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ Và Nam Ý Nghĩa Nhất!

Ngoài tên chính thức, bạn bè thân hay thành viên trong gia đình thường gọi nhau bằng biệt danh. Hiện nay, bên cạnh các biệt danh tiếng Việt thì các bố mẹ thường hay chọn cho con một biệt danh bằng tiếng Anh để tạo sự khác biệt. Chúng ta cùng tham khảo top biệt danh tiếng Anh không thể bỏ lỡ để đặt biệt danh sao cho thật hay và độc đáo nhé!

Bảng Phiên Âm Tiếng Anh IPA - Cách Phát Âm Chuẩn Quốc Tế

Trong Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Cũng Có Các Nguyên Âm Và Phụ Âm Giống Như Tiếng Việt. Vậy Chúng Ta Cùng Tham Khảo Bài Viết Tổng Hợp Kiến Thức Các Âm Trong Tiếng Anh Để Rút Ra Quy Tắc Phát Âm Chính Xác Nhất Nhé!

Tổng Hợp Các Bộ Phận Trên Cơ Thể Bằng Tiếng Anh

Mỗi Khi Bạn Muốn Mô Tả Về Vẻ Bề Ngoài Của Một Ai Đó Thì Đều Cần Dùng Các Cụm Từ Về Bộ Phân Trên Cơ Thể. Bài Viết Dưới Đây Sẽ Tổng Hợp Các Bộ Phận Trên Cơ Thể Bằng Tiếng Anh. Mời Các Bạn Theo Dõi Nhé!