Top 5 Ứng Dụng Luyện Viết Tiếng Trung Miễn Phí Tốt Nhất

2022-09-22 14:03:06

Tiếng Trung là chữ tượng hình có nhiều nét khá phức tạp và khó nhớ. Việc luyện viết tiếng Trung luôn khiến bạn đau đầu. Tuy nhiên các app luyện viết tiếng Trung đã giúp giải quyết vấn đề này. Nếu các bạn chưa biết nhiều về app luyện viết tiếng Trung miễn phí tốt nhất, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây nhé!

Tại sao nên sử dụng ứng dụng luyện viết tiếng Trung?

Tiếng Trung đang là ngôn ngữ có sức hút lớn với các bạn trẻ. Hiện nay ngành cao đẳng ngôn ngữ Trung cũng là ngành học hot được đào tạo tại các trường cao đẳng vì học tập trong thời gian ngắn và có cơ hội thực hành làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Nghe – nói – đọc – viết là 4 kỹ năng cơ bản khi học ngoại ngữ. Phần khó nhất khi học ngôn ngữ Trung, theo như đánh giá, thì nằm ở phần viết chữ. Kỹ năng viết rất quan trọng nếu các bạn muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi. Cũng sẽ là điểm cộng cho CV khi bạn ứng tuyển tại các doanh nghiệp.

Vậy nên việc sử dụng app luyện viết tiếng Trung sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn. Đây là sản phẩm công nghệ được tạo ra nhằm phục vụ cho việc học chữ Hán. Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn về quy tắc viết bút thuận, thứ tự viết các nét, ôn tập nhiều hơn về ngữ nghĩa, cách dùng từ và phiên âm của chữ Hán.

app-luyen-viet-tieng-trung
Có nên sử dụng app luyện viết tiếng trung không?

 

Top 5 ứng dụng luyện viết tiếng Trung miễn phí tốt nhất

Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Writing Master

app-luyen-viet-tieng-trung
Chinese Writing Master

Đây là app luyện viết tiếng trung phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này có thể chạy trên nhiều phiên bản hệ điều hành Microsoft khác như: win 8, win 10,… Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt và vượt trội, hỗ trợ tra cứu từ, kể cả chữ Hán phồn thể và giản thể. Chinese Writing Master hướng dẫn bạn cách viết ghi nhớ thứ tự viết đúng các nét trong tiếng Hán, luyện viết thành thạo.

Ưu điểm của app là dễ cài đặt và sử dụng, tra cứu từ nhanh chóng. Phần mềm tra chữ Hán theo phiên âm Hán Việt, âm pinyin, nhận dạng chữ viết tay.

Bộ gõ tiếng Trung Sogou

app-luyen-viet-tieng-trung
Bộ gõ tiếng Trung Sogou

Bộ gõ tiếng Trung Sogou được xây dựng và được sử dụng phổ biến. App luyện viết này bạn có thể sử dụng cả trên máy tính và điện thoại. Khi gõ pinyin, các bạn có thể mất thời gian tìm từ nhưng với bộ gõ Sogou sẽ tra viết từ đồng nghĩa nhanh chóng trên công cụ. Bạn nhập chữ, phần mềm sẽ tự động đưa ra các từ vựng liên quan. Vậy nên bạn sẽ tiết kiệm được thời gian gõ hay tìm từ.

Kho từ vựng tiếng Trung của bộ gõ Sogou liên tục được cập nhật các từ vựng mới. Sogou cho phép viết được cả giản thể và phổn thể, hỗ trợ soạn thảo văn bản, gửi mail, chat với bạn,…

Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Strokes Order

app-luyen-viet-tieng-trung
Chinese Strokes Order

Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Strokes Order là một trong những app luyện viết tiếng Trung tốt giúp các bạn tra cứu thứ tự viết đúng chữ Hán.

Ưu điểm:

-App có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

-Dễ dàng thay đổi tốc độ viết nếu bạn cảm thấy khó theo kịp.

-Hỗ trợ cả tiếng Trung giản thể và phổn thể.

-Luyện viết thư pháp và nắm được thứ tự các nét bút thuận.

App luyện viết tiếng Trung Hellochinese

app-luyen-viet-tieng-trung
Hellochinese

App hỗ trợ bạn học tiếng Trung chuyên dụng trên điện thoại. Khả năng hỗ trợ kỹ năng viết của app được đánh giá cao. Giao diện Hellochinese bạn có thể nhìn và viết theo ngay trên khung ứng dụng. Tại app luyện viết tiếng Trung này sẽ cung cấp các bài tập thực hành để rèn luyện trí nhớ về cách viết chữ. Phát âm tiếng Trung của app sẽ cho bạn cảm giác như đối thoại trực tiếp với người Trung.

Ứng dụng vừa học vừa chơi, thu hút các bạn chăm chỉ học. Chương trình của app bao gồm kiến thức trọng điểm tới trình độ HSK3.

Learn Chinese – M Mandarin

app-luyen-viet-tieng-trung
Learn Chinese – M Mandarin

Phần mềm này khá mới mẻ với các bạn, bởi việc lồng ghép vào truyện tranh. Bạn có thể học từ vựng qua các câu chuyện hay tranh ảnh.

Ưu điểm:

-Hướng dẫn cách viết các nét đúng thứ tự.

-Luyện viết và kiểm tra trực tiếp trên màn hình.

-App không có quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.

-Có thể thêm từ cần luyện tập trực tiếp, qua từ điển.

Trên đây là những app luyện viết tiếng Trung miễn phí, hỗ trợ các bạn học tiếng Trung một cách nhanh chóng. Hy vọng giúp các bạn lựa chọn được phần mềm hữu ích với bản thân.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Xu Hướng Nguồn Nhân Lực Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, mỗi ngành nghề đều có nhu cầu cao hơn về nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và thành thạo ngoại ngữ. Với việc hợp tác, phát triển giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng lên, đã khích lệ các bạn trẻ quyết tâm ‘’dắt túi’’ nhiều hơn 1 ngôn ngữ để thuận lời cho quá trình tìm việc và thăng tiến trong tương lai. Hãy theo dõi bài viết để cùng tìm hiểu nhiều hơn về ngành ngôn ngữ Trung Quốc, xu hướng phát triển của ngành này nhé!

Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Xét Tuyển Những Môn Nào

Trong những năm gần đây, Tiếng Trung trở thành ngành ngôn ngữ học rất được ưa chuộng và phổ biến, bởi cơ hội nghề nghiệp và chế độ lương thưởng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Trung Quốc? Những tổ hợp được sử dụng để xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Trung? Học ngôn ngữ Trung ra trường làm gì? Nào bắt đầu nhé!

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Quốc Hay, Ngọt Ngào Nhất

Bạn đang muốn tỏ tình với crush thật dễ thương và ngọt ngào. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay bài ‘’Tổng hợp cap thả thính bằng tiếng Trung’’ dưới đây nhé!

Những Câu Nói Tiếng Trung Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Bạn chưa nghĩ ra cap hay cho bức ảnh để đăng facebook, instagram. Bài viết dưới đây là tổng hợp những stt, quotes, caption hay bằng tiếng Trung dành cho các bạn.

Giáo Trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung

Mới bắt đầu học thì giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung là cuốn sách giúp ích nhất. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chủ đề được thiết kế trong sách nhé!

Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Bản Đầy Đủ

Bạn mới học tiếng Trung, bạn chưa biết phải bắt đầu học từ đâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng chữ cái tiếng Trung bản đầy đủ và chính xác nhất qua bài viết bên dưới nhé!

Biệt Danh Cho Bạn Thân Bằng Tiếng Trung

Gọi nhau bằng biệt danh là trào lưu của giới trẻ khi bày tỏ tình cảm với những mối quan hệ xung quanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu biệt danh cho bạn thân bằng tiếng Trung qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ Ngôn Trong Tiếng Trung

Bộ ngôn là một trong những bộ thủ phổ biến, rất cần thiết cho việc học tiếng Trung. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bộ ngôn trong tiếng Trung qua bài viết dưới đây nhé!

214 Bộ Thủ Tiếng Trung Cách Học Siêu Nhanh Siêu Dễ Nhớ

Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, thì không thể bỏ qua 214 bộ thủ tiếng Trung. Đây là một kiến thức quan trọng không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 214 bộ thủ tiếng Trung cách học siêu nhanh siêu dễ nhớ nha!

Từ Vựng Về Bộ Phận Cơ Thể Người Tiếng Trung

Bạn có biết hết các tên bộ phận cơ thể bằng tiếng Trung không? Nếu chưa rõ hãy cùng chúng tôi khám phá ‘’Từ vựng về bộ phận cơ thể người bằng tiếng Trung’’ qua bài viết dưới đây nhé!