Top 5 Ứng Dụng Luyện Viết Tiếng Trung Miễn Phí Tốt Nhất

2022-09-22 14:03:06

Tiếng Trung là chữ tượng hình có nhiều nét khá phức tạp và khó nhớ. Việc luyện viết tiếng Trung luôn khiến bạn đau đầu. Tuy nhiên các app luyện viết tiếng Trung đã giúp giải quyết vấn đề này. Nếu các bạn chưa biết nhiều về app luyện viết tiếng Trung miễn phí tốt nhất, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây nhé!

Tại sao nên sử dụng ứng dụng luyện viết tiếng Trung?

Tiếng Trung đang là ngôn ngữ có sức hút lớn với các bạn trẻ. Hiện nay ngành cao đẳng ngôn ngữ Trung cũng là ngành học hot được đào tạo tại các trường cao đẳng vì học tập trong thời gian ngắn và có cơ hội thực hành làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Nghe – nói – đọc – viết là 4 kỹ năng cơ bản khi học ngoại ngữ. Phần khó nhất khi học ngôn ngữ Trung, theo như đánh giá, thì nằm ở phần viết chữ. Kỹ năng viết rất quan trọng nếu các bạn muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi. Cũng sẽ là điểm cộng cho CV khi bạn ứng tuyển tại các doanh nghiệp.

Vậy nên việc sử dụng app luyện viết tiếng Trung sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn. Đây là sản phẩm công nghệ được tạo ra nhằm phục vụ cho việc học chữ Hán. Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn về quy tắc viết bút thuận, thứ tự viết các nét, ôn tập nhiều hơn về ngữ nghĩa, cách dùng từ và phiên âm của chữ Hán.

app-luyen-viet-tieng-trung
Có nên sử dụng app luyện viết tiếng trung không?

 

Top 5 ứng dụng luyện viết tiếng Trung miễn phí tốt nhất

Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Writing Master

app-luyen-viet-tieng-trung
Chinese Writing Master

Đây là app luyện viết tiếng trung phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này có thể chạy trên nhiều phiên bản hệ điều hành Microsoft khác như: win 8, win 10,… Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt và vượt trội, hỗ trợ tra cứu từ, kể cả chữ Hán phồn thể và giản thể. Chinese Writing Master hướng dẫn bạn cách viết ghi nhớ thứ tự viết đúng các nét trong tiếng Hán, luyện viết thành thạo.

Ưu điểm của app là dễ cài đặt và sử dụng, tra cứu từ nhanh chóng. Phần mềm tra chữ Hán theo phiên âm Hán Việt, âm pinyin, nhận dạng chữ viết tay.

Bộ gõ tiếng Trung Sogou

app-luyen-viet-tieng-trung
Bộ gõ tiếng Trung Sogou

Bộ gõ tiếng Trung Sogou được xây dựng và được sử dụng phổ biến. App luyện viết này bạn có thể sử dụng cả trên máy tính và điện thoại. Khi gõ pinyin, các bạn có thể mất thời gian tìm từ nhưng với bộ gõ Sogou sẽ tra viết từ đồng nghĩa nhanh chóng trên công cụ. Bạn nhập chữ, phần mềm sẽ tự động đưa ra các từ vựng liên quan. Vậy nên bạn sẽ tiết kiệm được thời gian gõ hay tìm từ.

Kho từ vựng tiếng Trung của bộ gõ Sogou liên tục được cập nhật các từ vựng mới. Sogou cho phép viết được cả giản thể và phổn thể, hỗ trợ soạn thảo văn bản, gửi mail, chat với bạn,…

Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Strokes Order

app-luyen-viet-tieng-trung
Chinese Strokes Order

Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Strokes Order là một trong những app luyện viết tiếng Trung tốt giúp các bạn tra cứu thứ tự viết đúng chữ Hán.

Ưu điểm:

-App có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

-Dễ dàng thay đổi tốc độ viết nếu bạn cảm thấy khó theo kịp.

-Hỗ trợ cả tiếng Trung giản thể và phổn thể.

-Luyện viết thư pháp và nắm được thứ tự các nét bút thuận.

App luyện viết tiếng Trung Hellochinese

app-luyen-viet-tieng-trung
Hellochinese

App hỗ trợ bạn học tiếng Trung chuyên dụng trên điện thoại. Khả năng hỗ trợ kỹ năng viết của app được đánh giá cao. Giao diện Hellochinese bạn có thể nhìn và viết theo ngay trên khung ứng dụng. Tại app luyện viết tiếng Trung này sẽ cung cấp các bài tập thực hành để rèn luyện trí nhớ về cách viết chữ. Phát âm tiếng Trung của app sẽ cho bạn cảm giác như đối thoại trực tiếp với người Trung.

Ứng dụng vừa học vừa chơi, thu hút các bạn chăm chỉ học. Chương trình của app bao gồm kiến thức trọng điểm tới trình độ HSK3.

Learn Chinese – M Mandarin

app-luyen-viet-tieng-trung
Learn Chinese – M Mandarin

Phần mềm này khá mới mẻ với các bạn, bởi việc lồng ghép vào truyện tranh. Bạn có thể học từ vựng qua các câu chuyện hay tranh ảnh.

Ưu điểm:

-Hướng dẫn cách viết các nét đúng thứ tự.

-Luyện viết và kiểm tra trực tiếp trên màn hình.

-App không có quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.

-Có thể thêm từ cần luyện tập trực tiếp, qua từ điển.

Trên đây là những app luyện viết tiếng Trung miễn phí, hỗ trợ các bạn học tiếng Trung một cách nhanh chóng. Hy vọng giúp các bạn lựa chọn được phần mềm hữu ích với bản thân.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Ngành ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm

Khi đăng ký xét tuyển, bên cạnh việc tìm hiểu ngành học, tổ hợp môn xét tuyển hay cơ hội nghề nghiệp khi ra trường thì ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm, điểm chuẩn mỗi năm luôn là vấn đề nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây cũng là một mốc để các bạn năm sau thi cố gắng để có định hướng ôn luyện và chọn môi trường học tập phù hợp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải quyết thắc mắc này nhé !

Học Ngôn Ngữ Trung Ra Làm Gì?

Hiện nay, việc lựa chọn các ngành học về ngôn ngữ đã và đang trở thành xu hướng trong bối cảnh hội nhập trên mọi lĩnh vực. Đối với các bạn yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa thì Ngôn ngữ Trung Quốc là một ngành học đầy tiêm năng. Tuy nhiên học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ra trường làm gì không phải ai cũng biết. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn thí sinh an tâm hơn khi lựa chọn ngành học này.

Phương Pháp Học Nói Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất

Học tiếng Trung mang nhiều lợi ích to lớn. Vậy bạn đã biết phương pháp học nói tiếng Trung hiệu quả nhất hay chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Trung Ấn Tượng Nhất

Sinh nhật luôn là thời khắc rất đặc biệt với mỗi người. Hãy cùng chúng tôi bỏ túi ngay những câu chúc mừng sinh nhật tiếng Trung ấn tượng nhất để dành tặng cho người thân yêu nhé!

Cách Học Từ Vựng Tiếng Trung Nhanh Và Hiệu Quả

Từ vựng tiếng Trung là kho tàng khổng lồ. Vậy làm sao để ghi nhớ từ vựng dễ dàng? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết những ‘’bí kíp’’ cách học từ vựng tiếng Trung nhanh và hiệu quả nhé!

Các Trường Có Xét Tuyển Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc

Ngành ngôn ngữ Trung đã và đang là ngành học đầy tiềm năng và ưa chuộng trong thời buổi hiện nay. Khi mà Trung Quốc – quốc gia có nền kinh tế và tốc độ tăng trưởng thuộc hàng top tại Châu Á nói riêng và thế giới nói chung, khiến tiếng Trung trở thành một trong các loại ngôn ngữ phổ biến được nhiều người sử dụng. Hãy cùng mình tìm hiểu các trường Cao đẳng có ngành ngôn ngữ Trung xét học bạ trong bài viết dưới đây.

Ngành ngôn ngữ Trung học những gì ?

Xu thế phát triển và hội nhập kinh tế sâu rộng như hiện nay, việc lựa chọn ngành học về ngôn ngữ thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ. Ngôn ngữ Trung là một trong những ngành học về ngôn ngữ đó. Vậy ngôn ngữ Trung Quốc học những gì? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé ! 

Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Xét Tuyển Những Môn Nào

Trong những năm gần đây, Tiếng Trung trở thành ngành ngôn ngữ học rất được ưa chuộng và phổ biến, bởi cơ hội nghề nghiệp và chế độ lương thưởng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Trung Quốc? Những tổ hợp được sử dụng để xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Trung? Học ngôn ngữ Trung ra trường làm gì? Nào bắt đầu nhé!

Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngôn ngữ mà ngày càng có nhiều cơ sở đào tạo về khối ngành. Tuy nhiên không phải học phí trường cao đẳng quốc tế nào có mức hợp lý như trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Hãy cùng mình đi tìm hiểu về những thông tin mới nhất về mức học phí ngành Ngôn ngữ Trung của trường SIC nhé!

Lộ Trình Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Người mới học tiếng Trung nên bắt đầu từ đâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu dễ nhớ nhất qua bài viết dưới đây nhé!