Top 5 Ứng Dụng Luyện Viết Tiếng Trung Miễn Phí Tốt Nhất

2022-09-22 14:03:06

Tiếng Trung là chữ tượng hình có nhiều nét khá phức tạp và khó nhớ. Việc luyện viết tiếng Trung luôn khiến bạn đau đầu. Tuy nhiên các app luyện viết tiếng Trung đã giúp giải quyết vấn đề này. Nếu các bạn chưa biết nhiều về app luyện viết tiếng Trung miễn phí tốt nhất, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây nhé!

Tại sao nên sử dụng ứng dụng luyện viết tiếng Trung?

Tiếng Trung đang là ngôn ngữ có sức hút lớn với các bạn trẻ. Hiện nay ngành cao đẳng ngôn ngữ Trung cũng là ngành học hot được đào tạo tại các trường cao đẳng vì học tập trong thời gian ngắn và có cơ hội thực hành làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Nghe – nói – đọc – viết là 4 kỹ năng cơ bản khi học ngoại ngữ. Phần khó nhất khi học ngôn ngữ Trung, theo như đánh giá, thì nằm ở phần viết chữ. Kỹ năng viết rất quan trọng nếu các bạn muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi. Cũng sẽ là điểm cộng cho CV khi bạn ứng tuyển tại các doanh nghiệp.

Vậy nên việc sử dụng app luyện viết tiếng Trung sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn. Đây là sản phẩm công nghệ được tạo ra nhằm phục vụ cho việc học chữ Hán. Các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn về quy tắc viết bút thuận, thứ tự viết các nét, ôn tập nhiều hơn về ngữ nghĩa, cách dùng từ và phiên âm của chữ Hán.

app-luyen-viet-tieng-trung
Có nên sử dụng app luyện viết tiếng trung không?

 

Top 5 ứng dụng luyện viết tiếng Trung miễn phí tốt nhất

Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Writing Master

app-luyen-viet-tieng-trung
Chinese Writing Master

Đây là app luyện viết tiếng trung phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này có thể chạy trên nhiều phiên bản hệ điều hành Microsoft khác như: win 8, win 10,… Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt và vượt trội, hỗ trợ tra cứu từ, kể cả chữ Hán phồn thể và giản thể. Chinese Writing Master hướng dẫn bạn cách viết ghi nhớ thứ tự viết đúng các nét trong tiếng Hán, luyện viết thành thạo.

Ưu điểm của app là dễ cài đặt và sử dụng, tra cứu từ nhanh chóng. Phần mềm tra chữ Hán theo phiên âm Hán Việt, âm pinyin, nhận dạng chữ viết tay.

Bộ gõ tiếng Trung Sogou

app-luyen-viet-tieng-trung
Bộ gõ tiếng Trung Sogou

Bộ gõ tiếng Trung Sogou được xây dựng và được sử dụng phổ biến. App luyện viết này bạn có thể sử dụng cả trên máy tính và điện thoại. Khi gõ pinyin, các bạn có thể mất thời gian tìm từ nhưng với bộ gõ Sogou sẽ tra viết từ đồng nghĩa nhanh chóng trên công cụ. Bạn nhập chữ, phần mềm sẽ tự động đưa ra các từ vựng liên quan. Vậy nên bạn sẽ tiết kiệm được thời gian gõ hay tìm từ.

Kho từ vựng tiếng Trung của bộ gõ Sogou liên tục được cập nhật các từ vựng mới. Sogou cho phép viết được cả giản thể và phổn thể, hỗ trợ soạn thảo văn bản, gửi mail, chat với bạn,…

Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Strokes Order

app-luyen-viet-tieng-trung
Chinese Strokes Order

Phần mềm viết tiếng Trung Chinese Strokes Order là một trong những app luyện viết tiếng Trung tốt giúp các bạn tra cứu thứ tự viết đúng chữ Hán.

Ưu điểm:

-App có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

-Dễ dàng thay đổi tốc độ viết nếu bạn cảm thấy khó theo kịp.

-Hỗ trợ cả tiếng Trung giản thể và phổn thể.

-Luyện viết thư pháp và nắm được thứ tự các nét bút thuận.

App luyện viết tiếng Trung Hellochinese

app-luyen-viet-tieng-trung
Hellochinese

App hỗ trợ bạn học tiếng Trung chuyên dụng trên điện thoại. Khả năng hỗ trợ kỹ năng viết của app được đánh giá cao. Giao diện Hellochinese bạn có thể nhìn và viết theo ngay trên khung ứng dụng. Tại app luyện viết tiếng Trung này sẽ cung cấp các bài tập thực hành để rèn luyện trí nhớ về cách viết chữ. Phát âm tiếng Trung của app sẽ cho bạn cảm giác như đối thoại trực tiếp với người Trung.

Ứng dụng vừa học vừa chơi, thu hút các bạn chăm chỉ học. Chương trình của app bao gồm kiến thức trọng điểm tới trình độ HSK3.

Learn Chinese – M Mandarin

app-luyen-viet-tieng-trung
Learn Chinese – M Mandarin

Phần mềm này khá mới mẻ với các bạn, bởi việc lồng ghép vào truyện tranh. Bạn có thể học từ vựng qua các câu chuyện hay tranh ảnh.

Ưu điểm:

-Hướng dẫn cách viết các nét đúng thứ tự.

-Luyện viết và kiểm tra trực tiếp trên màn hình.

-App không có quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.

-Có thể thêm từ cần luyện tập trực tiếp, qua từ điển.

Trên đây là những app luyện viết tiếng Trung miễn phí, hỗ trợ các bạn học tiếng Trung một cách nhanh chóng. Hy vọng giúp các bạn lựa chọn được phần mềm hữu ích với bản thân.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Những thông tin về mã ngành Ngôn ngữ Trung

Sự hội nhập về văn hóa Việt – Trung khiến Ngôn ngữ Trung trở thành ngành học hấp dẫn với đa dạng các ứng dụng trong kinh tế, thương mại, công nghệ, dịch vụ, quan hệ quốc tế. Chính vì vậy, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc luôn nằm trong top các ngành học được đăng ký nhiều nhất tại các trường Đại học, Cao đẳng. Bài viết dưới đây sẽ giúp những bạn đang có dự định theo học chuyên ngành này, có được thông tin chất lượng nhất về mã ngành Ngôn ngữ Trung cùng nội dung chương trình học. Cùng theo dõi nhé!

Giải đáp: Học Ngôn ngữ Trung có dễ xin việc không?

Học Ngôn ngữ Trung có dễ xin việc không? Đây là một trong những chủ đề mà nhiều bạn trẻ khi theo học ngành này rất quan tâm. Để giải đáp tường tận vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về ngành Ngôn ngữ Trung chất lượng cao

Thời gian gần đây, khái niệm “Chương trình chất lượng cao” được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về ngành Ngôn ngữ Trung chất lượng cao qua bài viết dưới đây.

Giáo Trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung

Mới bắt đầu học thì giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung là cuốn sách giúp ích nhất. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chủ đề được thiết kế trong sách nhé!

Ứng Dụng Học Tiếng Trung Miễn Phí Trên Điện Thoại

Ngành ngôn ngữ Trung đang được nhiều người chọn lựa theo học, việc tự học qua ứng dụng là không thể thiếu. Cùng tìm hiểu top các app học tiếng trung miễn phí trên điện thoại qua bài viết dưới đây nha!

Những thông tin mới nhất về học phí ngành Ngôn ngữ Trung 2023

Khi tìm hiểu ngành Ngôn ngữ Trung, bên cạnh chương trình học, chất lượng đào tạo, hay cơ hội việc làm thì học phí cũng là vấn đề phụ huynh và thí sinh quan tâm. Vậy học phí ngành Ngôn ngữ Trung là bao nhiêu? Cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về học phí ngành Ngôn ngữ Trung 2023 qua bài viết dưới đây.

Góc giải đáp: Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm? Đây là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi có ý định đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Trung. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

214 Bộ Thủ Tiếng Trung Cách Học Siêu Nhanh Siêu Dễ Nhớ

Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, thì không thể bỏ qua 214 bộ thủ tiếng Trung. Đây là một kiến thức quan trọng không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 214 bộ thủ tiếng Trung cách học siêu nhanh siêu dễ nhớ nha!

Phương pháp hoàn thiện 5 kỹ năng tiếng Trung cho sinh viên

Để sử dụng thành thạo và phát triển kỹ năng tiếng Trung phục vụ cho học tập cũng như công việc sau này. Sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Trung cần liên tục trau dồi, phát triển 5 kỹ năng nghe - nói - đọc - hiểu -  viết tiếng Trung. Vậy làm sao để phát triển hài hòa và tốt nhất cả 5 kỹ năng này? Các em cùng tìm hiểu phương pháp ở bài viết dưới nhé!

Lựa chọn Cao đẳng ngôn ngữ Trung quốc có phải là lựa chọn đúng đắn

Tại sao lại nên chọn Ngôn ngữ Trung Quốc? Tốt nghiệp Ngôn ngữ Trung Quốc có thể làm những gì? Đây là những câu hỏi đang được đặt ra rất nhiều, đặc biệt là những bạn học sinh đang định hướng ngành nghề cho bản thân tương lại. Vậy nên hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể đưa ra quyết định có nên học tiếng Trung hay không.