Ứng Dụng Học Tiếng Trung Miễn Phí Trên Điện Thoại

2023-06-06 09:27:53

Ngành ngôn ngữ Trung đang được nhiều người chọn lựa theo học, việc tự học qua ứng dụng là không thể thiếu. Cùng tìm hiểu top các app học tiếng trung miễn phí trên điện thoại qua bài viết dưới đây nha!

Xu hướng học tiếng Trung qua app

các app học tiếng trung
Cách học tiếng Trung qua app có tốt không?

Đối với việc học ngoại ngữ, ngoài sách vở thì việc sử dụng công cụ hỗ trợ là các app học ngoại ngữ. Bạn đang mong muốn theo học tiếng Trung có thể thông qua app để rèn luyện thêm các kỹ năng, có app dạy viết, app luyện nói, có thêm các app cung cấp những kiến thức về riêng lĩnh vực,…

Cùng chúng tôi tìm hiểu các app học tiếng Trung tốt nhất hiện nay!

Top các app học tiếng Trung miễn phí trên điện thoại

Chinese King

Đây là một trong các app học tiếng Trung được hỗ trợ trên cả hệ điều hành IOS Iphone và Android. Có thể chạy được trên máy tính chỉ cần cài thêm phần mềm giải lập điện thoại.

app học tiếng trung miễn phí
Chinese King

Ứng dụng học tiếng Trung với 8 khóa học tiếng Trung được biên soạn theo giáo trình Hán ngữ. App học đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết trên điện thoại, check giọng đọc phát âm đúng sai. Tập viết chữ Hán cùng các câu chuyện nhớ chữ, hình ảnh bộ thủ tiếng Trung. Với số lượng bài test, bài tập lớn với nhiều mẫu câu hỏi khác nhau giúp các bạn rất nhiều trong việc học.

Đối tượng dùng app:

-Các bạn mới học tiếng Trung với trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

-Ôn thi HSK.

-Khám phá thêm ngoại ngữ mới.

-Học giao tiếp trong thời gian ngắn phục vụ công việc.

LingoDeer – Học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật

app học tiếng trung
LingoDeer

Một app học tiếng Trung được nhiều người lựa chọn khi học ngôn ngữ online là LingoDeer. Các bài giảng rất phù hợp với trình độ, app còn hỗ trợ bạn đánh giá hiệu quả cũng như theo dõi quá trình học ngoại ngữ thường xuyên.

Nền tảng sử dụng: hệ điều hành IOS, Android.

LingoDeer hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ khác nhau, các bài học phân cấp từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó kho từ vựng phong phú, đa dạng chủ đề giúp dễ dàng ghi nhớ.

Super Chinese

app học tiếng trung
Super Chines

>>Xem thêm: Quy Luật Cách Ghép Chữ Tiếng Trung

Điểm đáng chú ý của app học tiếng Trung Super Chinese là việc kiểm tra trình độ người học thông qua những bài test đơn giản trước khi bắt đầu học. Làm như vậy sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về người dùng app, cung cấp bài học phù hợp với từng người. Ứng dụng có hỗ trợ video hướng dẫn cách viết chữ theo quy tắc bút thuận. Cung cấp miễn phí với đa dạng chủ đề, lĩnh vực trong đời sống. Còn có thể theo dõi lịch sử học tập, tự lên kế hoạch cho việc học.

Ứng dụng học tiếng Trung được phát triển dựa trên nền tảng Al khá được yêu thích. Bạn có thể học được ở bất cứ đâu, có hướng dẫn, bài tập, trình độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao.

Ưu điểm:

-Game hóa: học một cách thú vị hơn

-Câu chuyện bằng hình ảnh: nắm vững khái niệm nhanh hơn

-Bài học chuyên đề: hiểu rõ nội dung

HelloChinese

app-hoc-tieng-trung
HelloChinese

Là app học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu. Bạn nên học app này để trải nghiệm. App sẽ giúp bạn có những kiến thức căn bản nhất về tiếng Trung.

Ưu điểm:

-Số lượng bài học đa dạng, được chia thành nhiều chủ đề

-Các bài học về phát âm thiết kế đặc biệt dành cho người mới bắt đầu.

-Ứng dụng cho phép lựa chọn hiển thị Pinyin (phiên âm) hay chữ Hán khi học.

-Có chế độ học ngoại tuyến tiện lợi, không cần kết nối mạng.

Chinese Skill

app-hoc-tieng-trung
Chinese Skill

App Chinese Skill nằm trong top các app học tiếng Trung hay hiện nay. Cung cấp miễn phí lớp học di động cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Chinese Skill áp dụng nhiều loại kỹ thuật: hệ thống nhắc lại gián cách (SRC), tự động đánh giá phát âm, kỹ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm.

Bravolol Chinese

app học tiếng trung
Bravolol Chinese

App này chứa đến hơn 800 từ vựng và các cụm từ. Không cần kết nối với internet bạn vẫn có thể thực hiện các kỹ năng nghe và nói ở bất cứ đâu. Điểm hạn chế của app là chỉ dùng được trên nền tảng Android.

Bạn đang tìm Trường Cao đẳng có ngành Ngôn ngữ Trung? Bạn nên tham khảo Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, ngôi trường uy tín nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, cơ sở vật chất khang trang. Trường thiết lập các mối quan hệ với các doanh nghiệp giúp đảm bảo việc thực tập cho sinh viên tại trường.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp các app học tiếng Trung miễn phí giúp các bạn có thể thực hành tốt tiếng Trung. Hy vọng hữu ích giải quyết các khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ này của các bạn.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Những thông tin về mã ngành Ngôn ngữ Trung

Sự hội nhập về văn hóa Việt – Trung khiến Ngôn ngữ Trung trở thành ngành học hấp dẫn với đa dạng các ứng dụng trong kinh tế, thương mại, công nghệ, dịch vụ, quan hệ quốc tế. Chính vì vậy, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc luôn nằm trong top các ngành học được đăng ký nhiều nhất tại các trường Đại học, Cao đẳng. Bài viết dưới đây sẽ giúp những bạn đang có dự định theo học chuyên ngành này, có được thông tin chất lượng nhất về mã ngành Ngôn ngữ Trung cùng nội dung chương trình học. Cùng theo dõi nhé!

Giải đáp: Học Ngôn ngữ Trung có dễ xin việc không?

Học Ngôn ngữ Trung có dễ xin việc không? Đây là một trong những chủ đề mà nhiều bạn trẻ khi theo học ngành này rất quan tâm. Để giải đáp tường tận vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về ngành Ngôn ngữ Trung chất lượng cao

Thời gian gần đây, khái niệm “Chương trình chất lượng cao” được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về ngành Ngôn ngữ Trung chất lượng cao qua bài viết dưới đây.

Giáo Trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung

Mới bắt đầu học thì giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung là cuốn sách giúp ích nhất. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chủ đề được thiết kế trong sách nhé!

Những thông tin mới nhất về học phí ngành Ngôn ngữ Trung 2023

Khi tìm hiểu ngành Ngôn ngữ Trung, bên cạnh chương trình học, chất lượng đào tạo, hay cơ hội việc làm thì học phí cũng là vấn đề phụ huynh và thí sinh quan tâm. Vậy học phí ngành Ngôn ngữ Trung là bao nhiêu? Cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về học phí ngành Ngôn ngữ Trung 2023 qua bài viết dưới đây.

Góc giải đáp: Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc lấy bao nhiêu điểm? Đây là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi có ý định đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Trung. Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

214 Bộ Thủ Tiếng Trung Cách Học Siêu Nhanh Siêu Dễ Nhớ

Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, thì không thể bỏ qua 214 bộ thủ tiếng Trung. Đây là một kiến thức quan trọng không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 214 bộ thủ tiếng Trung cách học siêu nhanh siêu dễ nhớ nha!

Phương pháp hoàn thiện 5 kỹ năng tiếng Trung cho sinh viên

Để sử dụng thành thạo và phát triển kỹ năng tiếng Trung phục vụ cho học tập cũng như công việc sau này. Sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Trung cần liên tục trau dồi, phát triển 5 kỹ năng nghe - nói - đọc - hiểu -  viết tiếng Trung. Vậy làm sao để phát triển hài hòa và tốt nhất cả 5 kỹ năng này? Các em cùng tìm hiểu phương pháp ở bài viết dưới nhé!

Lựa chọn Cao đẳng ngôn ngữ Trung quốc có phải là lựa chọn đúng đắn

Tại sao lại nên chọn Ngôn ngữ Trung Quốc? Tốt nghiệp Ngôn ngữ Trung Quốc có thể làm những gì? Đây là những câu hỏi đang được đặt ra rất nhiều, đặc biệt là những bạn học sinh đang định hướng ngành nghề cho bản thân tương lại. Vậy nên hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể đưa ra quyết định có nên học tiếng Trung hay không. 

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc học có tương lai không?

Có nên học tiếng Trung? Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc học có tương lai không? Đây là những câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra khi có ý định lựa chọn ngành Ngôn ngữ Trung Quốc làm con đường dấn thân. Để tìm lời giải, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.