App Học Tiếng Trung Miễn Phí Trên Điện Thoại Tốt Nhất

2024-01-24 15:21:10

Ngành ngôn ngữ Trung đang được nhiều người chọn lựa theo học, việc tự học qua ứng dụng là không thể thiếu. Cùng tìm hiểu top các app học tiếng trung miễn phí trên điện thoại qua bài viết dưới đây nha!

Xu hướng học tiếng Trung qua app

các app học tiếng trung

Cách học tiếng Trung qua app có tốt không?

Đối với việc học ngoại ngữ, ngoài sách vở thì việc sử dụng công cụ hỗ trợ là các app học ngoại ngữ. Bạn đang mong muốn theo học Ngôn ngữ Trung Quốc có thể thông qua app để rèn luyện thêm các kỹ năng, có app dạy viết, app luyện nói, có thêm các app cung cấp những kiến thức về riêng lĩnh vực,… Cùng chúng tôi tìm hiểu các app học tiếng Trung tốt nhất hiện nay dưới đây nhé!

Top các app học tiếng Trung miễn phí trên điện thoại

1. Chinese King

Chinese là một trong các app học tiếng Trung được hỗ trợ trên cả hệ điều hành IOS Iphone và Android. Có thể chạy được trên máy tính chỉ cần cài thêm phần mềm giải lập điện thoại.

app học tiếng trung miễn phí

Chinese King

Ứng dụng học tiếng Trung với 8 khóa học tiếng Trung được biên soạn theo giáo trình Hán ngữ. App học đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết trên điện thoại, check giọng đọc phát âm đúng sai. Tập viết chữ Hán cùng các câu chuyện nhớ chữ, hình ảnh bộ thủ tiếng Trung. Với số lượng bài test, bài tập lớn với nhiều mẫu câu hỏi khác nhau giúp các bạn rất nhiều trong việc học.

Đối tượng dùng app:

- Các bạn mới học tiếng Trung với trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

- Ôn thi HSK.

- Khám phá thêm ngoại ngữ mới.

- Học giao tiếp trong thời gian ngắn phục vụ công việc.

2. LingoDeer – Học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật

Một app học tiếng Trung được nhiều người lựa chọn khi học ngôn ngữ online là LingoDeer. Các bài giảng rất phù hợp với trình độ, app còn hỗ trợ bạn đánh giá hiệu quả cũng như theo dõi quá trình học ngoại ngữ thường xuyên.

app học tiếng trung lingodeer

LingoDeer

Nền tảng sử dụng: hệ điều hành IOS, Android.

LingoDeer hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ khác nhau, các bài học phân cấp từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó kho từ vựng phong phú, đa dạng chủ đề giúp dễ dàng ghi nhớ.

3. Super Chinese

Điểm đáng chú ý của app học tiếng Trung Super Chinese là việc kiểm tra trình độ người học thông qua những bài test đơn giản trước khi bắt đầu học. Làm như vậy sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về người dùng app, cung cấp bài học phù hợp với từng người. Ứng dụng có hỗ trợ video hướng dẫn cách viết chữ theo quy tắc bút thuận. Cung cấp miễn phí với đa dạng chủ đề, lĩnh vực trong đời sống. Còn có thể theo dõi lịch sử học tập, tự lên kế hoạch cho việc học.

app học tiếng trung super chinese

Super Chines

>>Xem thêm: Quy Luật Cách Ghép Chữ Tiếng Trung

Ứng dụng học tiếng Trung được phát triển dựa trên nền tảng Al khá được yêu thích. Bạn có thể học được ở bất cứ đâu, có hướng dẫn, bài tập, trình độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao.

Ưu điểm:

- Game hóa: học một cách thú vị hơn

- Câu chuyện bằng hình ảnh: nắm vững khái niệm nhanh hơn

- Bài học chuyên đề: hiểu rõ nội dung

4. HelloChinese

Là app học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu. Bạn nên học app này để trải nghiệm. App sẽ giúp bạn có những kiến thức căn bản nhất về tiếng Trung.

app học tiếng trung hellochinese

HelloChinese

Ưu điểm:

- Số lượng bài học đa dạng, được chia thành nhiều chủ đề

- Các bài học về phát âm thiết kế đặc biệt dành cho người mới bắt đầu.

- Ứng dụng cho phép lựa chọn hiển thị Pinyin (phiên âm) hay chữ Hán khi học.

- Có chế độ học ngoại tuyến tiện lợi, không cần kết nối mạng.

5. Chinese Skill

App Chinese Skill nằm trong top các app học tiếng Trung hay hiện nay. Cung cấp miễn phí lớp học di động cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Chinese Skill áp dụng nhiều loại kỹ thuật: hệ thống nhắc lại gián cách (SRC), tự động đánh giá phát âm, kỹ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm.

app học tiếng trung chinese skill

Chinese Skill

Ưu điểm: 

- Giao diện đơn giản, giúp người dùng dễ sử dụng.

- Hệ thống bài học được thiết kế trên cơ sở các trò chơi giúp người dùng ghi nhớ tốt hơn và có thể vừa học vừa giải trí.

- Bài học đa dạng và các bài kiểm tra trình độ miễn phí.

- Phát âm chuẩn (giọng chuẩn Bắc Kinh), âm sắc dễ nghe, người dùng có thể điều chỉnh tốc độ nghe phù hợp với bản thân.

- Hỗ trợ người dùng học theo hình thức online và offline dễ dàng.

- Đồng bộ dữ liệu bài học trên các thiết bị khác của người dùng.

6. Bravolol Chinese

App này chứa đến hơn 800 từ vựng và các cụm từ. Không cần kết nối với internet bạn vẫn có thể thực hiện các kỹ năng nghe và nói ở bất cứ đâu. Điểm hạn chế của app là chỉ dùng được trên nền tảng Android.

app học tiếng trung bravolol chinese

Bravolol Chinese

Ưu điểm: 

- Có thể học tập cả khi không có Internet.

- Tìm kiếm từ, cụm từ vựng dễ dàng.

- Giúp người dùng hoàn chỉnh phát âm bằng cách ghi lại phát âm và so sánh với giọng chuẩn.

7. Pleco Chinese Dictionary

Pleco Chinese Dictionary là app học tiếng Trung dành cho những ai mới bắt đầu học ở trình độ sơ cấp hay muốn luyện tập giao tiếp. 

app học tiếng trung pleco chinese dictionary

Pleco Chinese Dictionary

Ưu điểm:

- Hôc trợ người dùng dịch văn bản trên hình ảnh

- Phát âm chuẩn theo cả giọng nam và giọng nữ

- Hướng dẫn luyện viết chữ Hán theo từng bước.

- Tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng với tính năng nhận dạng ký tự viết tay hoặc giọng nói.

Trên đây, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã tổng hợp các app học tiếng Trung miễn phí giúp các bạn có thể thực hành tốt tiếng Trung. Hy vọng hữu ích giải quyết các khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ này của các bạn.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Top 5 Ứng Dụng Luyện Viết Tiếng Trung Miễn Phí Tốt Nhất

Bắt đầu học tiếng Trung, việc luyện viết ngôn ngữ này luôn khiến bạn đau đầu. Sau đây là 5 ứng dụng luyện viết tiếng Trung miễn phí tốt nhất, hãy tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới đây nhé!

Tìm Hiểu Về Chuyên Ngành Sư Phạm Tiếng Trung

Bạn yêu thích tiếng Trung và đam mê công việc giảng dạy thì chuyên ngành Sư phạm tiếng Trung sẽ là sự lựa chọn đúng đắn với bạn. Cùng tìm hiểu kỹ về ngành học này qua bài viết bên dưới nhé!

Chuẩn đầu ra ngành Ngôn ngữ Trung là gì?

Trung Quốc đang là một trong những quốc gia dẫn đầu về việc đầu tư vào Việt Nam. Bởi thế, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc hiện được xem là ngành sáng giá cho những bạn trẻ tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Vậy chuẩn đầu ra ngành Ngôn ngữ Trung là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây và cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vấn đề này nhé!

Phương pháp hoàn thiện 5 kỹ năng tiếng Trung cho sinh viên

Để sử dụng thành thạo và phát triển kỹ năng tiếng Trung phục vụ cho học tập cũng như công việc sau này. Sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Trung cần liên tục trau dồi, phát triển 5 kỹ năng nghe - nói - đọc - hiểu -  viết tiếng Trung. Vậy làm sao để phát triển hài hòa và tốt nhất cả 5 kỹ năng này? Các em cùng tìm hiểu phương pháp ở bài viết dưới nhé!

Tìm hiểu thông tin về ngành Ngôn ngữ Trung chất lượng cao

Thời gian gần đây, khái niệm “Chương trình chất lượng cao” được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về ngành Ngôn ngữ Trung chất lượng cao qua bài viết dưới đây.

Học phí ngành Ngôn ngữ Trung Quốc mới nhất 2024

Khi tìm hiểu ngành Ngôn ngữ Trung, bên cạnh chương trình học, chất lượng đào tạo, hay cơ hội việc làm thì học phí cũng là vấn đề phụ huynh và thí sinh quan tâm. Vậy học phí ngành Ngôn ngữ Trung là bao nhiêu? Cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về học phí ngành Ngôn ngữ Trung 2024 qua bài viết dưới đây.

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc học có tương lai không?

Có nên học tiếng Trung? Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc học có tương lai không? Đây là những câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra khi có ý định lựa chọn ngành Ngôn ngữ Trung Quốc làm con đường dấn thân. Để tìm lời giải, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Cách tính điểm ngành Ngôn ngữ Trung - Hướng dẫn chi tiết

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 đang đến gần, tuy nhiên phương pháp tính điểm cho ngành Ngôn ngữ Trung  vần làm nhiều bạn chưa hiểu rõ. Để giúp đỡ các bạn trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tính điểm ngành Ngôn ngữ Trung cũng như những lưu ý quan trọng, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Biệt Danh Cho Bạn Thân Bằng Tiếng Trung

Gọi nhau bằng biệt danh là trào lưu của giới trẻ khi bày tỏ tình cảm với những mối quan hệ xung quanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu biệt danh cho bạn thân bằng tiếng Trung qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Sử Dụng Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiệu Quả Nhất

Việc học tốt ngữ pháp sẽ giúp bạn không nhầm lẫn giữa các thành phần câu. Hãy cùng tìm hiểu kiến thức về cách sử dụng ngữ pháp tiếng Trung qua bài viết hôm nay nhé!