Ứng Dụng Học Tiếng Trung Miễn Phí Trên Điện Thoại

2022-09-21 14:51:03

Ngành ngôn ngữ Trung đang được nhiều người chọn lựa theo học, việc tự học qua ứng dụng là không thể thiếu. Cùng tìm hiểu top các app học tiếng trung miễn phí trên điện thoại qua bài viết dưới đây nha!

Xu hướng học tiếng Trung qua app

app-hoc-tieng-trung
Cách học tiếng Trung qua app có tốt không?

Đối với việc học ngoại ngữ, ngoài sách vở thì việc sử dụng công cụ hỗ trợ là các app học ngoại ngữ. Bạn đang mong muốn theo học tiếng Trung có thể thông qua app để rèn luyện thêm các kỹ năng, có app dạy viết, app luyện nói, có thêm các app cung cấp những kiến thức về riêng lĩnh vực,…

Cùng chúng tôi tìm hiểu các app học tiếng Trung tốt nhất hiện nay!

Top các app học tiếng Trung miễn phí trên điện thoại

Chinese King

Đây là một trong các app học tiếng Trung được hỗ trợ trên cả hệ điều hành IOS Iphone và Android. Có thể chạy được trên máy tính chỉ cần cài thêm phần mềm giải lập điện thoại.

app-hoc-tieng-trung
Chinese King

Ứng dụng học tiếng Trung với 8 khóa học tiếng Trung được biên soạn theo giáo trình Hán ngữ. App học đầy đủ 4 kỹ năng nghe nói đọc viết trên điện thoại, check giọng đọc phát âm đúng sai. Tập viết chữ Hán cùng các câu chuyện nhớ chữ, hình ảnh bộ thủ. Với số lượng bài test, bài tập lớn với nhiều mẫu câu hỏi khác nhau giúp các bạn rất nhiều trong việc học.

Đối tượng dùng app:

-Các bạn mới học tiếng Trung với trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

-Ôn thi HSK.

-Khám phá thêm ngoại ngữ mới.

-Học giao tiếp trong thời gian ngắn phục vụ công việc.

LingoDeer – Học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật

app-hoc-tieng-trung
LingoDeer

Một app học tiếng Trung được nhiều người lựa chọn khi học ngôn ngữ online là LingoDeer. Các bài giảng rất phù hợp với trình độ, app còn hỗ trợ bạn đánh giá hiệu quả cũng như theo dõi quá trình học ngoại ngữ thường xuyên.

Nền tảng sử dụng: hệ điều hành IOS, Android.

LingoDeer hỗ trợ hơn 10 ngôn ngữ khác nhau, các bài học phân cấp từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó kho từ vựng phong phú, đa dạng chủ đề giúp dễ dàng ghi nhớ.

Super Chinese

app-hoc-tieng-trung
Super Chines

Điểm đáng chú ý của app học tiếng Trung Super Chinese là việc kiểm tra trình độ người học thông qua những bài test đơn giản trước khi bắt đầu học. Làm như vậy sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về người dùng app, cung cấp bài học phù hợp với từng người. Ứng dụng có hỗ trợ video hướng dẫn cách viết chữ theo quy tắc bút thuận. Cung cấp miễn phí với đa dạng chủ đề, lĩnh vực trong đời sống. Còn có thể theo dõi lịch sử học tập, tự lên kế hoạch cho việc học.

Ứng dụng học tiếng Trung được phát triển dựa trên nền tảng Al khá được yêu thích. Bạn có thể học được ở bất cứ đâu, có hướng dẫn, bài tập, trình độ cho người mới bắt đầu đến nâng cao.

Ưu điểm:

-Game hóa: học một cách thú vị hơn

-Câu chuyện bằng hình ảnh: nắm vững khái niệm nhanh hơn

-Bài học chuyên đề: hiểu rõ nội dung

HelloChinese

app-hoc-tieng-trung
HelloChinese

Là app học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu. Bạn nên học app này để trải nghiệm. App sẽ giúp bạn có những kiến thức căn bản nhất về tiếng Trung.

Ưu điểm:

-Số lượng bài học đa dạng, được chia thành nhiều chủ đề

-Các bài học về phát âm thiết kế đặc biệt dành cho người mới bắt đầu.

-Ứng dụng cho phép lựa chọn hiển thị Pinyin (phiên âm) hay chữ Hán khi học.

-Có chế độ học ngoại tuyến tiện lợi, không cần kết nối mạng.

Chinese Skill

app-hoc-tieng-trung
Chinese Skill

App Chinese Skill nằm trong top các app học tiếng Trung hay hiện nay. Cung cấp miễn phí lớp học di động cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Chinese Skill áp dụng nhiều loại kỹ thuật: hệ thống nhắc lại gián cách (SRC), tự động đánh giá phát âm, kỹ thuật đánh giá viết chữ Hán và âm điệu phiên âm.

 

Bravolol Chinese

app-hoc-tieng-trung
Bravolol Chinese

>>Xem thêm: Quy Luật Cách Ghép Chữ Tiếng Trung

App này chứa đến hơn 800 từ vựng và các cụm từ. Không cần kết nối với internet bạn vẫn có thể thực hiện các kỹ năng nghe và nói ở bất cứ đâu. Điểm hạn chế của app là chỉ dùng được trên nền tảng Android.

Bạn đang tìm trường đào tạo ngành cao đẳng ngôn ngữ Trung? Bạn nên tham khảo Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, ngôi trường uy tín nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, cơ sở vật chất khang trang. Trường thiết lập các mối quan hệ với các doanh nghiệp giúp đảm bảo việc thực tập cho sinh viên tại trường.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp các app học tiếng Trung miễn phí giúp các bạn có thể thực hành tốt tiếng Trung. Hy vọng hữu ích giải quyết các khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ này của các bạn.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Xu Hướng Nguồn Nhân Lực Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, mỗi ngành nghề đều có nhu cầu cao hơn về nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và thành thạo ngoại ngữ. Với việc hợp tác, phát triển giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng lên, đã khích lệ các bạn trẻ quyết tâm ‘’dắt túi’’ nhiều hơn 1 ngôn ngữ để thuận lời cho quá trình tìm việc và thăng tiến trong tương lai. Hãy theo dõi bài viết để cùng tìm hiểu nhiều hơn về ngành ngôn ngữ Trung Quốc, xu hướng phát triển của ngành này nhé!

Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Xét Tuyển Những Môn Nào

Trong những năm gần đây, Tiếng Trung trở thành ngành ngôn ngữ học rất được ưa chuộng và phổ biến, bởi cơ hội nghề nghiệp và chế độ lương thưởng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Trung Quốc? Những tổ hợp được sử dụng để xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Trung? Học ngôn ngữ Trung ra trường làm gì? Nào bắt đầu nhé!

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Quốc Hay, Ngọt Ngào Nhất

Bạn đang muốn tỏ tình với crush thật dễ thương và ngọt ngào. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay bài ‘’Tổng hợp cap thả thính bằng tiếng Trung’’ dưới đây nhé!

Những Câu Nói Tiếng Trung Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Bạn chưa nghĩ ra cap hay cho bức ảnh để đăng facebook, instagram. Bài viết dưới đây là tổng hợp những stt, quotes, caption hay bằng tiếng Trung dành cho các bạn.

Giáo Trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung

Mới bắt đầu học thì giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung là cuốn sách giúp ích nhất. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chủ đề được thiết kế trong sách nhé!

Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Bản Đầy Đủ

Bạn mới học tiếng Trung, bạn chưa biết phải bắt đầu học từ đâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng chữ cái tiếng Trung bản đầy đủ và chính xác nhất qua bài viết bên dưới nhé!

Biệt Danh Cho Bạn Thân Bằng Tiếng Trung

Gọi nhau bằng biệt danh là trào lưu của giới trẻ khi bày tỏ tình cảm với những mối quan hệ xung quanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu biệt danh cho bạn thân bằng tiếng Trung qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ Ngôn Trong Tiếng Trung

Bộ ngôn là một trong những bộ thủ phổ biến, rất cần thiết cho việc học tiếng Trung. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bộ ngôn trong tiếng Trung qua bài viết dưới đây nhé!

Top 5 Ứng Dụng Luyện Viết Tiếng Trung Miễn Phí Tốt Nhất

Bắt đầu học tiếng Trung, việc luyện viết ngôn ngữ này luôn khiến bạn đau đầu. Sau đây là 5 ứng dụng luyện viết tiếng Trung miễn phí tốt nhất, hãy tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới đây nhé!

214 Bộ Thủ Tiếng Trung Cách Học Siêu Nhanh Siêu Dễ Nhớ

Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, thì không thể bỏ qua 214 bộ thủ tiếng Trung. Đây là một kiến thức quan trọng không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 214 bộ thủ tiếng Trung cách học siêu nhanh siêu dễ nhớ nha!