Review học phí ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

2024-05-07 08:50:03

Mỗi mùa tuyển sinh, học phí là một trong những thông tin được các sĩ tử và quý phụ huynh quan tâm bên cạnh đầu vào các trường. Bài viết dưới đây xin review học phí ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC), hãy cùng theo dõi!

Đôi nét về Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

học phí ngành ngôn ngữ hàn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) là trường Cao đẳng đào tạo về chuyên ngành Ngoại ngữ & Du lịch năm trong top đầu tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như khu vực phía Nam. Thế mạnh đặc biệt của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn nằm ở đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, luôn luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế để sinh viên đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động hiện nay.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) tuyển sinh 5 chuyên ngành chính là:

 • Cao đẳng Hướng Dẫn Du Lịch (Mã ngành: 6810103)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Anh (Mã ngành: 6220206)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Nhật (Mã ngành: 6220212)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Hàn (Mã ngành: 6220211)
 • Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung (Mã ngành: 6220209)

Trường xét tuyển thẳng với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển này đã tạo thuận lợi cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập các chuyên ngành của nhà trường. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều đợt nộp hồ sơ, giúp các thí sinh chủ động trong việc đăng ký xét tuyển.

Bằng cấp: Khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn, sinh viên sẽ được cấp bằng Chính quy được liên thông lên Đại học ở tất cả các trường Đại học trên toàn quốc có tuyển sinh đào tạo liên thông theo quy định.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những ngôi trường đào tạo Ngôn ngữ Hàn uy tín bậc nhất. Sinh viên Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc của SIC sẽ được đào tạo bài bản với chương trình đào tạo hiện đại, dựa trên những nhu cầu mới nhất của doanh nghiệp. Đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên đạt kiến thức tiếng Hàn trình độ cao phù hợp với đa dạng công việc.

Các bạn có thể tham gia ứng tuyển vào nhiều vị trí chuyên môn khác nhau có sử dụng tiếng Hàn trong các lĩnh vực đời sống, kinh tế, xã hội và cả chính trị. Bạn có thể làm việc trong môi trường Giáo dục, Dịch vụ, Du lịch, Tin tức,… với các chức danh như giáo viên giảng viên, biên dịch, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tư vấn,…

Học ngành ngôn ngữ Hàn học phí có đắt không?

So với mặt bằng chung của các trường Cao đẳng Quốc tế thì Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có mức học phí ngành Ngôn ngữ Hàn tương đối, phụ huynh và học sinh không phải quá lo lắng.

 MỨC HỌC PHÍ:

 • Tại Hồ Chí Minh là 1.600.000 đ/tháng.
 • Tại Đà Nẵng là 1.400.000 đ/tháng.

 CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ: 

1. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024.

 • Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/08/2024.

2. MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2024 đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024 khi đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

 • Các thí sinh thi khối A, D đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024;
 • Các thí sinh có điểm xét học bạ lớp 12 khối A, D từ 18 điểm trở lên;
 • Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

 CÁCH THỨC ĐÓNG HỌC PHÍ:

 • Đóng học trực tiếp tại phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.
 • Chuyển khoản thông qua số tại khoản của nhà trường.

Thời gian tuyển sinh, tiếp nhận hồ sơ

- Thời gian đào tạo 03 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTTHPT, học từ thứ 2 – 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

- Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, em có thể lên nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn:

 • Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đình Thảo – Phường Hòa Thạnh – quận Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0349 357 447 - 0961 696 606

 • Cơ sở Đà Nẵng: Tầng 3, số 69 Đoàn Hữu Trưng – Phường Hòa An – Quận Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 0971 777 450

- Nhà trường nhận hồ sơ từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính, nếu có nhu cầu đăng ký học thí sinh có thể đến trường nộp hồ sơ hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Hàn

>>Xem thêm: Chương trình đào tạo Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn

Hồ sơ xét tuyển tại SIC

Hồ sơ xét tuyển vào trường em cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2024 theo quy định của Nhà trường;
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2024);
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024);
 • 01 giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế chứng nhận đủ sức khỏe học tập.
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);
 • 04 Ảnh 3x4 và 02 Ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên trong đó có 01 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là thông tin về mức học phí ngành Ngôn ngữ Hàn của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp được các bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trường. Nếu bạn còn những thắc mắc, cần tư vấn về chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thì hãy liên hệ tại website hoặc gọi theo số điện thoại liên hệ trực tiếp đến nhà trường để được giải đáp sớm và cụ thể nhất.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Ngành Ngôn ngữ Hàn và Hàn Quốc học khác gì nhau?

Ngành Ngôn ngữ Hàn và Hàn Quốc học khác gì nhau? Cơ hội việc làm của hai ngành ra sao? Đây là những thắc mắc được nhiều thí sinh quan tâm trước mùa tuyển sinh. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ giải đáp giúp các bạn thí sinh tìm thấy câu trả lời, để định hướng được tương lai, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Danh Từ Trong Tiếng Hàn

Cũng như tiếng Việt, danh từ là một trong những từ loại quan trọng của tiếng Hàn sử dụng để thể hiện sự vật hiện tượng. Vậy danh từ tiếng Hàn là gì? Cách sử dụng ra sao? Hãy cũng chúng tôi đi sâu và tìm hiểu qua phần trình bày dưới đây.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Nhập Môn Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn là người mới học tiếng Hàn hay đang bắt đầu hành trang cho việc du học Hàn Quốc, thì bên cạnh từ vựng bạn cần sở hữu vốn kiến thức về ngữ pháp. Bài viết ngữ pháp tiếng Hàn nhập môn cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp bạn, cùng tìm hiểu nhé!

Ngôn Ngữ Hàn - Ngành Học Đầy Triển Vọng, Lương Cao

Ngôn ngữ Hàn là một trong số những ngành học khá thú vị và thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong những năm gần đây. Là một ngành học không chỉ thỏa sức niềm đam mê với phong tục, văn hóa của Hàn mà còn là ngành học triển vọng và có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Mã trường và mã ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hệ Cao đẳng

Mỗi mùa tuyển sinh đến thí sinh cần nắm và hiểu thông tin về mã trường, mã ngành mình yêu thích để hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ Mã ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hệ Cao đẳng, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Mức lương ngành Ngôn ngữ Hàn có thật sự hấp dẫn

Mức lương của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có thực sự hấp dẫn trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giúp việc cân nhắc lựa chọn sự nghiệp tương lai dễ dàng hơn.

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn gồm những trường nào? Ngành xét tuyển gồm tổ hợp môn nào? Cách thức ra sao? Nếu bạn cũng đang có chung những câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu qua bài dưới đây.

Top 7 App Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Sau đây sẽ tổng hợp danh sách app học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Hàn chủ động, có thể học bất cứ thời gian địa điểm nào, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thuận lợi và khó khăn khi theo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Do sự bùng nổ đầu tư và giao thoa văn hoá Việt – Hàn, Ngôn ngữ Hàn đang là ngành học có sức hút mạnh với giới trẻ Việt. Vậy bạn có thắc mắc về thuận lợi và khó khăn khi theo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc không? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải qua bài viết dưới đây!

Phiên Âm Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Khi tìm hiểu về cách đọc tiếng Hàn bằng tiếng Việt, đầu tiên chúng ta cần phải học cách đọc phiên âm tiếng Hàn bảng chữ cái sang tiếng Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kiến thức phiên âm tiếng Hàn cho người mới bắt đầu qua bài viết bên dưới.