Phương Thức Xét Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

2022-05-05 10:12:43

Ngành Ngôn ngữ Nhật là gì?

Ngành ngôn ngữ Nhật là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập tiếng Nhật bao gồm 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, ngành học còn cung cấp các kiến thức bổ trợ về: lịch sử, văn hóa, kinh tế, đất nước và con người Nhật Bản.

Tùy vào mục tiêu đào tạo mà ngành ngôn ngữ Nhật có thể được chia thành các chuyên ngành như: tiếng Nhật biên phiên dịch – du lịch, tiếng Nhật kinh tế – thương mại, giảng dạy tiếng Nhật,…

sinh-vien-nganh-ngon-ngu-Nhat
Sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật

Các khối thi vào ngành Ngôn ngữ Nhật

A01 (Toán, Lý, tiếng Anh)

C00 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý)

D02 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Nga)

D03 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp)

D01 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh)

D06 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật)

D10 (Toán, Địa lí, Tiếng Anh)

D14 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh)

D15 (Ngữ Văn, Địa Lý, Tiếng Anh)

D63 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Nhật)

D66 (Ngữ văn, Giáo dục công dân, Tiếng Anh)

D79 (Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Đức)

Tại sao nên xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?

Phương thức xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Nhật đã và đang phổ biến ở rất nhiều trường hiện nay. Chính vì thế, các bạn sinh viên nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn ngôi trường đồng hành cùng mình trong quãng đường sắp tới.

Tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, SIC là một trong những ngôi trường lớn nhất khu vực đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng và vô cùng uy tín.

Tâi-sao-nen-xet-tuyen-hoc-ba-tai-SIC
Tại sao nên xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại SIC?

>>Có thể bạn quan tâm: Ngành Ngôn Ngữ Nhật Ra Trường Làm Gì? Mức Lương Như Thế Nào?

- Nhà trường luôn chú trọng vào thế mạnh chương trình đào tạo là thực hành. Các bạn sinh viên sẽ được học cùng giáo viên nước ngoài, được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Từ đó giúp các bạn yêu thích ngành học của mình hơn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

- Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất luôn được đảm bảo và chăm chút đầy đủ giúp sinh viên chuyên tâm học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

- Bên cạnh đó, trường còn đẩy mạnh hợp tác với rất nhiều trường đại học trong và ngoài nước để xây dựng chương trình giảng dạy giúp các bạn sinh viên được tiếp cận với chương trình giảng dạy mang tính chuyên nghiệp quốc gia.

- Đặc biệt, sinh viên học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, giao lưu quốc tế,…giúp các bạn trau dồi kiến thức, tự tin hơn và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Với những lợi ích thiết thực kể trên tại trường SIC, ngành ngôn ngữ Nhật của trường đã và đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ đăng ký xét tuyển. Trong số đó có đa số thí sinh đã đăng ký xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại trường với cơ hội trúng tuyển luôn rộng mở. Bạn cũng có thể đăng ký ngành học ngôn ngữ Nhật ngay tại đây để tăng cơ hội việc làm khi ra trường nhé!

Học phí và học bổng ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Mức học phí tại:

- Sài Gòn: 1.500.000 đồng/tháng

- Đà Nẵng: 1.300.000 đồng/tháng

Nhìn chung mức học phí qua các năm tại trường không có nhiều biến động. Đặc biệt khi đăng ký nhập học tại trường, các bạn thí sinh sẽ nhận được ngay học bổng vô cùng hấp dẫn.

- Giảm 50 % học phí đối với sinh viên nhập học trước ngày 10.8.2022

- Giảm 2 triệu đồng/1 sinh viên đối với 100 sinh viên nhập học sau ngày 10.8.2022

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 theo quy định của Nhà trường;

- 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022);

- 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

- 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);

- 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);

- 04 Ảnh 3x4 và 02 Ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);

- 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);

- Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);

- Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);

- Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);

Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: đến ngày 31/12/2022.

Thời gian nhập học và khai giảng: Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp trong năm 2022.

Địa điểm tuyển sinh, đào tạo và tiếp nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Tổng đài tuyển sinh: 0349.357.447

Tại Hồ Chí Minh:

- Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

- Địa chỉ: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0236.372.5005 – 0905.948.083 – 0397.900.039

Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện đến địa chỉ trên.

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương thức xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Nếu bạn đang có dự định theo đuổi ngành học này thì bạn có thể cân nhắc đăng ký xét tuyển vào SIC nhé! Với rất nhiều ưu thế vượt trội từ chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giảng viên, cơ sở hạ tầng,…trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chắc chắn là lựa chọn đúng đắn nhất của các bạn trẻ hiện nay.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Các Phương Pháp Để Học Tốt Tiếng Nhật

Quá trình đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam đã mở ra cơ hội việc làm phong phú với mức lương vô cùng hấp dẫn dành cho lao động thành thạo tiếng Nhật. Chính vì thế, ngành ngôn ngữ Nhật ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các bạn trẻ. Chúng ta cùng tham khảo bài viết “Các phương pháp để học tốt tiếng Nhật” để có hành trang vững chắc khi bước đầu theo đuổi ngành học tiềm năng này nhé!

Mã Ngành Ngôn Ngữ Nhật Hệ Cao Đẳng (6220212)

Ở Việt Nam, học ngành ngôn ngữ Nhật tại các trường cao đẳng đang là lựa chọn tiềm năng của các bạn thí sinh giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí học tập, sinh hoạt. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mã ngành ngôn ngữ Nhật hệ cao đẳng (6220212) - một hướng đi đầy triển vọng trong xu thế hợp tác phát triển kinh tế Việt - Nhật ngày càng mở rộng.

Có Nên Học Ngôn Ngữ Nhật Không?

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, việc học ngôn ngữ giúp các bạn trẻ có cơ hội việc làm rộng mở. Nhưng với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện tại thì chỉ biết tiếng Anh thôi là chưa đủ. Vẫn còn rất nhiều sinh viên ra trường nhưng chưa có việc làm. Chính vì thế biết thêm một ngôn ngữ mới, đặc biệt là ngôn ngữ Nhật sẽ giúp các bạn tăng khả năng cạnh tranh và cơ hội việc làm trong tương lai. Cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi “Có nên học ngôn ngữ Nhật không?” nhé!

Giới Thiệu Ngôn Ngữ Nhật Bản Tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, việc học ngôn ngữ Nhật đang được các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng. Khi ra trường, ngành học giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương siêu “khủng”. Chính vì vậy tại Việt Nam, việc học ngành ngôn ngữ Nhật được coi là một hướng đi đầy triển vọng. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về ngành ngôn ngữ Nhật Bản tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn nhé!

Học Ngôn Ngữ Nhật Có Khó Không?

Tiếng Nhật được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới bởi có đến 3 bảng chữ cái được sử dụng trong từng trường hợp ngữ cảnh khác nhau. Vậy “Học ngôn ngữ Nhật có khó không?”. Đó là câu hỏi của rất nhiều thí sinh đang có dự định theo học ngành ngôn ngữ này. Chúng ta cùng giải đáp trong bài viết phía dưới nhé!

Nên Học Ngôn Ngữ Anh Hay Ngôn Ngữ Nhật?

Tại Việt Nam, tiếng Anh và tiếng Nhật đều là những ngành nổi bật trong khối chuyên ngành về ngoại ngữ. Trong xã hội hiện nay khi biết ngoại ngữ là lợi thế, các bạn sinh viên nên học ngôn ngữ Anh hay ngôn ngữ Nhật? Chúng ta cùng giải đáp qua bài viết phía dưới nhé!

Review Chi Tiết Về Mức Lương Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Ngôn ngữ Nhật đang là một ngành nghề được nhiều người săn đón hiện nay. Điều gì khiến một ngôn ngữ không hề dễ học lại “hot” như vậy? Chúng ta cùng tham khảo chi tiết về ví trí việc làm và mức lương ngành ngôn ngữ Nhật qua bài viết phía dưới nhé!

Cơ Hội Việc Làm Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Cũng giống như các ngành học về ngôn ngữ khác, ngành ngôn ngữ Nhật nổi lên như một sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những người có nhu cầu nâng cao năng lực ngoại ngữ nhằm đáp ứng các công việc cần có về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật. Vậy cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Nhật như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Tiếng Nhật - Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng Tiếng Nhật - Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Giới Thiệu Về Các Chuyên Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Bạn luôn đam mê truyện tranh hay các bài hát Jpop, yêu thích khám phá về ngôn ngữ, văn hóa của Nhật Bản. Bạn mong muốn làm việc và gắn bó với môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Ngành ngôn ngữ Nhật là một lựa chọn phù hợp nhất. Vậy ngôn ngữ Nhật gồm những chuyên ngành nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giới thiệu về các chuyên ngành ngôn ngữ Nhật.