Phương Thức Xét Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

2022-08-18 16:36:16

 “Phương thức xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật như thế nào” là một câu hỏi lớn của các bạn trẻ đang muốn chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển bằng chính điểm học tập của mình. Đây là giải pháp rất hữu ích và thiết thực giúp hạn chế những rủi ro trong kỳ thi sắp tới. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về phương thức xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật đặc biệt là tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn – một trường rất “hot” hiện nay.

Ngành Ngôn ngữ Nhật là gì?

Ngành ngôn ngữ Nhật là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập tiếng Nhật bao gồm 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, ngành học còn cung cấp các kiến thức bổ trợ về: lịch sử, văn hóa, kinh tế, đất nước và con người Nhật Bản.

Tùy vào mục tiêu đào tạo mà ngành ngôn ngữ Nhật có thể được chia thành các chuyên ngành như: tiếng Nhật biên phiên dịch – du lịch, tiếng Nhật kinh tế – thương mại, giảng dạy tiếng Nhật,…

sinh-vien-nganh-ngon-ngu-Nhat
Sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật

Các khối thi vào ngành Ngôn ngữ Nhật

 • A01 (Toán, Lý, tiếng Anh)
 • C00 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý)
 • D02 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Nga)
 • D03 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp)
 • D01 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh)
 • D06 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật)
 • D10 (Toán, Địa lí, Tiếng Anh)
 • D14 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh)
 • D15 (Ngữ Văn, Địa Lý, Tiếng Anh)
 • D63 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Nhật)
 • D66 (Ngữ văn, Giáo dục công dân, Tiếng Anh)
 • D79 (Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Đức)

Tại sao nên xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?

Phương thức xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Nhật đã và đang phổ biến ở rất nhiều trường hiện nay. Chính vì thế, các bạn sinh viên nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn ngôi trường đồng hành cùng mình trong quãng đường sắp tới.

Tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, SIC là một trong những ngôi trường lớn nhất khu vực đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng và vô cùng uy tín.

Tâi-sao-nen-xet-tuyen-hoc-ba-tai-SIC
Tại sao nên xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại SIC?

>>Có thể bạn quan tâm: Ngành Ngôn Ngữ Nhật Ra Trường Làm Gì? Mức Lương Như Thế Nào?

- Nhà trường luôn chú trọng vào thế mạnh chương trình đào tạo là thực hành. Các bạn sinh viên sẽ được học cùng giáo viên nước ngoài, được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Từ đó giúp các bạn yêu thích ngành học của mình hơn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

- Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất luôn được đảm bảo và chăm chút đầy đủ giúp sinh viên chuyên tâm học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

- Bên cạnh đó, trường còn đẩy mạnh hợp tác với rất nhiều trường đại học trong và ngoài nước để xây dựng chương trình giảng dạy giúp các bạn sinh viên được tiếp cận với chương trình giảng dạy mang tính chuyên nghiệp quốc gia.

- Đặc biệt, sinh viên học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, giao lưu quốc tế,…giúp các bạn trau dồi kiến thức, tự tin hơn và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Với những lợi ích thiết thực kể trên tại trường SIC, ngành ngôn ngữ Nhật của trường đã và đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ đăng ký xét tuyển. Trong số đó có đa số thí sinh đã đăng ký xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại trường với cơ hội trúng tuyển luôn rộng mở. Bạn cũng có thể đăng ký ngành học ngôn ngữ Nhật ngay tại đây để tăng cơ hội việc làm khi ra trường nhé!

Học phí và học bổng ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Mức học phí tại:

- Sài Gòn: 1.500.000 đồng/tháng

- Đà Nẵng: 1.300.000 đồng/tháng

Nhìn chung mức Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Nhật qua các năm tại trường không có nhiều biến động. Đặc biệt khi đăng ký nhập học tại trường, các bạn thí sinh sẽ nhận được ngay học bổng vô cùng hấp dẫn.

- Giảm 50 % học phí đối với sinh viên nhập học trước ngày 31.8.2022

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 theo quy định của Nhà trường;

- 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022);

- 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

- 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);

- 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);

- 04 Ảnh 3x4 và 02 Ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);

- 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);

- Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);

- Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);

- Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);

Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: đến ngày 31/12/2022.

Thời gian nhập học và khai giảng: Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp trong năm 2022.

Địa điểm tuyển sinh, đào tạo và tiếp nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Tổng đài tuyển sinh: 0349.357.447

Tại Hồ Chí Minh:

- Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

- Địa chỉ: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0236.372.5005 – 0905.948.083 – 0397.900.039

Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện đến địa chỉ trên.

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương thức xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn. Nếu bạn đang có dự định theo đuổi ngành học này thì bạn có thể cân nhắc đăng ký xét tuyển vào SIC nhé! Với rất nhiều ưu thế vượt trội từ chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giảng viên, cơ sở hạ tầng,…trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chắc chắn là lựa chọn đúng đắn nhất của các bạn trẻ hiện nay.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cần Bao Lâu Để Có Thể Giao Tiếp Thành Thạo Tiếng Nhật?

Khi đăng ký theo học ngành ngôn ngữ Nhật, câu hỏi “Cần bao lâu để có thể giao tiếp thành thạo tiếng Nhật?” đang là thắc mắc phổ biến nhất của hầu hết các bạn thí sinh. Ai cũng muốn nói tiếng Nhật trôi chảy trong thời gian ngắn nhất. Vậy chúng ta cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết phía dưới nhé!

Những Vấn Đề Bạn Cần Lưu Ý Khi Học Tiếng Nhật

Chúng ta không nên lao vào “cày ngày cày đêm” ngôn ngữ Nhật rồi mong một ngày nào đó mình sẽ giỏi. Mà trước tiên, người học nên tìm hiểu những vấn đề bạn cần lưu ý khi học tiếng Nhật để có thể lên kế hoạch học tập cụ thể cũng như không còn mông lung hay mù mờ thông tin về ngành học này nữa.

Những Sai Lầm Khi Học Tiếng Nhật Giao Tiếp

Dù đã học rất lâu nhưng bạn vẫn không thể giao tiếp được tiếng Nhật. Vậy lý do là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu những sai lầm khi học tiếng Nhật giao tiếp để phòng tránh cho bản thân hoặc khắc phục càng sớm càng tốt nhé!

Tổng Hợp Thông Tin Về Các Cấp Độ Trong Tiếng Nhật

Bạn đang muốn theo học một ngôn ngữ mới ngoài tiếng Anh? Bạn nhận thấy vị trí của tiếng Nhật ngày càng quan trọng tại Việt Nam? Bạn muốn học tiếng Nhật?...Vậy bạn đã biết gì về những cấp độ trong tiếng Nhật? Chúng ta cùng tìm hiểu tổng hợp thông tin về các cấp độ trong tiếng Nhật nhé!

Phương Thức Xét Tuyển Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Có rất nhiều phương thức xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật hiện đang được các trường áp dụng. Cụ thể đó là những phương thức nào và có điều gì cần phải lưu ý? Chúng ta cùng tìm hiểu “ phương thức xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn” để biết thêm chi tiết nhé!

Cơ Hội Việc Làm Ngành Ngôn Ngữ Nhật

Cũng giống như các ngành học về ngôn ngữ khác, ngành ngôn ngữ Nhật nổi lên như một sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những người có nhu cầu nâng cao năng lực ngoại ngữ nhằm đáp ứng các công việc cần có về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật. Vậy cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Nhật như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ NHẬT NĂM 2022

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chính thức tuyển sinh hệ cao đẳng tiếng Nhật với 1200 chỉ tiêu bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT, giúp học sinh x2 cơ hội nghề nghiệp. Với ngành học này, các em được trau dồi từ kiến thức lí thuyết tới thực tế công việc sau khi ra trường, dễ dàng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động hiện nay.

Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

Ngoài chương trình học, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất thì học phí ngành ngôn ngữ Nhật cũng là một trong những điều mà các bạn học sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm hiện nay. Học phí ngành ngôn ngữ Nhật có đắt như lời đồn? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được “Học phí ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để tham khảo và so sánh nhé!

Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

Bạn đang có dự định đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)? Bạn muốn biết điểm chuẩn của trường hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng khám phá câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Ngôn Ngữ Nhật Bản – Ngành Mới Nhưng Siêu Hot

Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Hàn là một số ngành ngôn ngữ mà chúng ta được nghe nhắc tới nhiều. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, ngành ngôn ngữ Nhật mới là ngành được nhều thí sinh lựa chọn hơn cả.