Phương Thức Xét Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Nhật Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

2022-08-18 16:36:16

 “Phương thức xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật như thế nào” là một câu hỏi lớn của các bạn trẻ đang muốn chủ động nắm bắt cơ hội trúng tuyển bằng chính điểm học tập của mình. Đây là giải pháp rất hữu ích và thiết thực giúp hạn chế những rủi ro trong kỳ thi sắp tới. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về phương thức xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật đặc biệt là tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn – một trường rất “hot” hiện nay.

Ngành Ngôn ngữ Nhật là gì?

Ngành ngôn ngữ Nhật là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập tiếng Nhật bao gồm 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, ngành học còn cung cấp các kiến thức bổ trợ về: lịch sử, văn hóa, kinh tế, đất nước và con người Nhật Bản.

Tùy vào mục tiêu đào tạo mà ngành ngôn ngữ Nhật có thể được chia thành các chuyên ngành như: tiếng Nhật biên phiên dịch – du lịch, tiếng Nhật kinh tế – thương mại, giảng dạy tiếng Nhật,…

sinh-vien-nganh-ngon-ngu-Nhat
Sinh viên ngành ngôn ngữ Nhật

Các khối thi vào ngành Ngôn ngữ Nhật

 • A01 (Toán, Lý, tiếng Anh)
 • C00 (Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý)
 • D02 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Nga)
 • D03 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp)
 • D01 (Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh)
 • D06 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật)
 • D10 (Toán, Địa lí, Tiếng Anh)
 • D14 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh)
 • D15 (Ngữ Văn, Địa Lý, Tiếng Anh)
 • D63 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Nhật)
 • D66 (Ngữ văn, Giáo dục công dân, Tiếng Anh)
 • D79 (Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Đức)

Tại sao nên xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?

Phương thức xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Nhật đã và đang phổ biến ở rất nhiều trường hiện nay. Chính vì thế, các bạn sinh viên nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn ngôi trường đồng hành cùng mình trong quãng đường sắp tới.

Tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, SIC là một trong những ngôi trường lớn nhất khu vực đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật chất lượng và vô cùng uy tín.

Tâi-sao-nen-xet-tuyen-hoc-ba-tai-SIC
Tại sao nên xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại SIC?

>>Có thể bạn quan tâm: Ngành Ngôn Ngữ Nhật Ra Trường Làm Gì? Mức Lương Như Thế Nào?

- Nhà trường luôn chú trọng vào thế mạnh chương trình đào tạo là thực hành. Các bạn sinh viên sẽ được học cùng giáo viên nước ngoài, được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Từ đó giúp các bạn yêu thích ngành học của mình hơn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

- Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất luôn được đảm bảo và chăm chút đầy đủ giúp sinh viên chuyên tâm học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

- Bên cạnh đó, trường còn đẩy mạnh hợp tác với rất nhiều trường đại học trong và ngoài nước để xây dựng chương trình giảng dạy giúp các bạn sinh viên được tiếp cận với chương trình giảng dạy mang tính chuyên nghiệp quốc gia.

- Đặc biệt, sinh viên học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ, giao lưu quốc tế,…giúp các bạn trau dồi kiến thức, tự tin hơn và phát triển bản thân một cách toàn diện.

Với những lợi ích thiết thực kể trên tại trường SIC, ngành ngôn ngữ Nhật của trường đã và đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ đăng ký xét tuyển. Trong số đó có đa số thí sinh đã đăng ký xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại trường với cơ hội trúng tuyển luôn rộng mở. Bạn cũng có thể đăng ký ngành học ngôn ngữ Nhật ngay tại đây để tăng cơ hội việc làm khi ra trường nhé!

Học phí và học bổng ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Mức học phí tại:

- Sài Gòn: 1.500.000 đồng/tháng

- Đà Nẵng: 1.300.000 đồng/tháng

Nhìn chung mức Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Nhật qua các năm tại trường không có nhiều biến động. Đặc biệt khi đăng ký nhập học tại trường, các bạn thí sinh sẽ nhận được ngay học bổng vô cùng hấp dẫn.

- Giảm 50 % học phí đối với sinh viên nhập học trước ngày 31.8.2022

Hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2022 theo quy định của Nhà trường;

- 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022);

- 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng);

- 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021);

- 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng) + 01 CMTND (bản sao có công chứng);

- 04 Ảnh 3x4 và 02 Ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh);

- 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương);

- Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có);

- Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);

- Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế);

Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: đến ngày 31/12/2022.

Thời gian nhập học và khai giảng: Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp trong năm 2022.

Địa điểm tuyển sinh, đào tạo và tiếp nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Tổng đài tuyển sinh: 0349.357.447

Tại Hồ Chí Minh:

- Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

- Địa chỉ: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0236.372.5005 – 0905.948.083 – 0397.900.039

Nhà trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện đến địa chỉ trên.

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương thức xét học bạ ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn. Nếu bạn đang có dự định theo đuổi ngành học này thì bạn có thể cân nhắc đăng ký xét tuyển vào SIC nhé! Với rất nhiều ưu thế vượt trội từ chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giảng viên, cơ sở hạ tầng,…trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chắc chắn là lựa chọn đúng đắn nhất của các bạn trẻ hiện nay.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Tổng hợp những câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng nhất

Dưới đây là tổng hợp những câu đàm thoại tiếng Nhật thông dụng nhất theo từng ngữ cảnh. Bạn hãy cố gắng luyện tập, nói thật nhiều để cải thiện khả năng nghe nói tiếng Nhật của mình.

Cách Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Nhật Siêu Đơn Giản

Việc giới thiệu bản thân lưu loát sẽ dễ dàng để ghi điểm trong mắt đối phương. Dưới đây là cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật siêu đơn giản để bạn có thể tham khảo.

Những Câu Chúc Bằng Tiếng Nhật Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Những lời chúc giúp chia sẻ niềm vu, nỗi buồn và thể hiện sự quan tâm giữa mọi người với nhau. Dưới đây là những câu chúc bằng tiếng Nhật hay và ý nghĩa nhất để các bạn tham khảo và lưu lại sử dụng khi cần thiết.

Cách viết CV xin việc bằng tiếng Nhật chuẩn, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Để có một CV tiếng Nhật hay và chuyên nghiệp không khó như bạn nghĩ. Để tăng cơ hội đỗ phỏng vấn, bạn nên tham khảo cách viết CV xin việc bằng tiếng Nhật chuẩn, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay dưới đây.

Những Status Hay Bằng Tiếng Nhật Thịnh Hành Nhất Hiện Nay

Hãy cùng tham khảo những status hay bằng tiếng Nhật thịnh hành nhất hiện nay để gửi gắm những tâm tư, thông điệp, trao – nhận những yêu thương thay cho những lời không thể đối diện trực tiếp nói ra thành lời.

Top Các Trường Dạy Tiếng Nhật Tại TPHCM

Việc học ngôn ngữ Nhật giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai. Với những bạn có ý định học tiếng Nhật một cách chuyên sâu thì top các trường dạy tiếng Nhật tại TPHCM chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cách Sử Dụng Trạng Từ Trong Tiếng Nhật

Trạng từ trong tiếng Nhật là loại từ khá phổ biến. Nếu nắm rõ được trạng từ thì các bạn sẽ sử dụng tiếng Nhật thuần thục và hiệu quả hơn. Dưới đây là cách sử dụng trạng từ trong tiếng Nhật để các bạn có thể tham khảo.

Top Những Trang Web Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tốt Nhất

Chắc hẳn bạn đã biết về hình thức học tiếng Nhật online miễn phí. Hình thức học này đang được rất nhiều người lựa chọn vì những tiện ích mà nó đem lại. Hãy cùng tìm hiểu top những trang web học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất qua bài viết dưới đây.

Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu

Phương pháp tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu là vấn đề được khá nhiều người tìm kiếm khi mới làm quen với ngôn ngữ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất để việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn.

Những Loại Chứng Chỉ Tiếng Nhật Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Tiếng Nhật đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Chính vì thế, việc sở hữu những loại chứng chỉ tiếng Nhật thông dụng nhất hiện nay sẽ giúp bạn rất nhiều trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.