Top Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

2023-12-08 11:34:57

Trào lưu học tiếng Hàn tại Việt Nam không ngừng tăng lên dưới sự ảnh hưởng bởi xu hưởng phong tục tập quán xứ sở kim chi. Nếu bạn có niềm đam mê với tiếng Hàn hãy bỏ túi top web học tiếng Hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu ngay dưới đây nhé!

Lợi ích học tiếng Hàn online tại nhà?

Hiện nay Hàn Quốc đang tập trung khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm khổng lồ cho những người biết tiếng Hàn. Cơ hội du học, săn học bổng và làm việc trực tiếp tại Hàn Quốc tương đối lớn.

Mức lương trung bình của những người có khả năng sử dụng tiếng Hàn lưu loát tương đối cao. Từ đó, nhu cầu học tiếng Hàn Quốc cũng ngày một tăng lên. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để học chính quy, vậy nên các cách học online ra đời. Bởi internet đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc tìm kiếm các thông tin, các tài liệu học tập càng dễ dàng hơn. Lựa chọn học online, các bạn có thể học thêm ngoại ngữ, lại vừa chủ động được thời gian.

học tiếng hàn online

Lợi ích học tiếng Hàn online tại nhà

Sau đây Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ giới thiệu cho bạn top trang web học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí uy tín. Cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp website học tiếng Hàn online miễn phí

1. Konet

Konet là website tự học tiếng Hàn trực tuyến được tài trợ bởi Chính phủ Hàn Quốc, nên nội dung rất chất lượng và đáng tin cậy. Web cung cấp 3 phần quan trọng và vô cùng hữu ích đó là Korean Language Study, E-book và Video Lectures.

Bạn cần đăng ký tài khoản cho mình và đăng nhập tài khoản tại 2 trang studyinkorea.go.kr hay kosnet.go.kr để theo dõi học tập.

2. Koreanclasswith101

Trang web cũng cấp một kênh youtube riêng cực kì tiện lợi cho người học bao gồm những video thú vị và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì bạn muốn biết về tiếng Hàn, từ ngữ pháp đơn giản đến văn hóa trong phong cách sống của người Hàn qua web này.

học tiếng hàn online

Website học ngữ pháp tiếng Hàn

3. Talk To Me In Korean

Trang Web do chính những người bản xứ lập ra với mục đích tạo hứng thú và sinh động hơn trong việc giao tiếp tiếng Hàn. Những bài học ở Talktomeinkorean.com còn được phân cấp bậc, sẽ có những bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp độ khác nhau.

học tiếng hàn online

Talk To Me In Korean website học tiếng hàn hiệu quả

Các tính tính nổi bật:

 • Các bài học được chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với trình độ từng người;
 • Cung cấp những video thú vị bằng tiếng Hàn khiến bạn không cảm thấy nhàm chán;
 • Luyện nghe và học từ vựng tiếng Hàn với những đoạn hội thoại thường ngày;
 • Có những bài kiểm tra đánh giá năng lực định kỳ.

>>Xem thêm: Gợi Ý Mẹo Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

4. Key to Korean

Đây là một trang web học tiếng Hàn khá bổ ích, nó cung cấp cho người học một lượng kiến thức rất lớn, bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ khác nhau cùng giao diện đơn giản dễ dùng. Những lớp này được phân chia cụ thể có 5 trình độ: Beginer, Low Intermediate, Intermediate, Hight Intermediate, Advanced. Các trình độ chia thành 2 chuyên mục: Ngữ pháp và từ vựng.

học tiêng hàn online

Trang web học tiếng hàn online Key to Korea

5. Memrise

Memrise là một trang web học từ vựng hiệu quả cung cấp cho người học kho từ vựng và tài liệu khổng lồ lên đến 15 ngôn ngữ khác nhau.

Bên cạnh đó Memrise không chỉ có phiên bản website, mà còn có cả app học tiếng Hàn trên điện thoại, giúp cho người học có thể học mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

học tiếng hàn online

 Trang web học từ vựng tiếng Hàn Memrise

Các tính năng nổi bật:

 • Học tập không giới hạn với gần 100 ngôn ngữ trên thế giới;
 • Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết;
 • Nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng;
 • Chương trình liên tục được cải tiến và hoàn toàn miễn phí.

6. Website topik.edu.vn

Đây là trang web giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các kì thi TOPIK (kì thi năng lực tiếng Hàn) và cũng là nơi bạn có thể tự kiểm tra kết quả kì thi TOPIK của mình.

học tiếng hàn online

Học tiềng Hàn trực tuyến vói thông tin về TOPIK

Các tính nắng nổi bật:

 • Có khóa học và lộ trình học rõ ràng;
 • Tồng hợp hơn 200 từ vựng về công việc;
 • Có sẽ nhiều dạng đề thi miễn phí để bạn ôn tập và rèn luyện.

>>Xem thêm: TOPIK Là Gì? Các Cấp Độ Trong TOPIK Tiếng Hàn

7. Website tuvungtienghan.com

Là trang web có nhiều thông tin thú vị, nền tảng cơ bản để bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn. Bằng các bài viết giới thiệu phương pháp, cách học, đề thi,... bạn sẽ học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

học tiếng hàn online

Website học từ vựng tiếng Hàn cơ bản

8. Easy Korean

Easy Korean là trang web giúp học học tiếng Hàn dễ dàng trực tuyến miễn phí.

Các tính năng nổi bật:

 • Giao diện trang web nổi bật với màu sắc êm dịu, dễ sử dụng;
 • Tích hợp kho từ vựng, ngữ pháp với nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao;
 • Có các video bài học giúp bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết;
 • Có tính năng từ điển để giúp tìm kiếm những từ mới trên giao diện.

9. How to study Korean

Với How to study Korean bạn có thể học từ học cách đọc cơ bản đến học ngữ pháp nâng cao.

học tiếng hàn online

Website tổng hợp tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn

Các tính năng nổi bật:

 • Giao diện thể hiện đầy đủ tính năng để người dùng lựa chọn bài học, dễ sử dụng;
 • Người học có thể học từ cơ bản các mẹo đọc, phát âm đến học nâng cao giao tiếp;
 • Có kết nối với nền tảng mạng xã hội: YouTube, Facebook, Twitter,... rất tiện lợi cho người học.

Trên đây là tổng hợp các web học tiếng Hàn online tại nhà mà khoa Cao đẳng tiếng Hàn TPHCM gửi đến bạn đọc. Hy vọng những công cụ này hữu ích phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Ngành Ngôn ngữ Hàn và Hàn Quốc học khác gì nhau?

Ngành Ngôn ngữ Hàn và Hàn Quốc học khác gì nhau? Cơ hội việc làm của hai ngành ra sao? Đây là những thắc mắc được nhiều thí sinh quan tâm trước mùa tuyển sinh. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ giải đáp giúp các bạn thí sinh tìm thấy câu trả lời, để định hướng được tương lai, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Review học phí ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Khi chọn học ngành Ngôn ngữ Hàn, ngoài vấn đề chất lượng đào tạo, cơ hội xin việc thì các bạn trẻ còn quan tâm đến học phí của ngôi trường mà mình theo học. Hãy cùng tìm hiểu học phí ngành Ngôn ngữ Hàn của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn với mình nhé!

Danh Từ Trong Tiếng Hàn

Cũng như tiếng Việt, danh từ là một trong những từ loại quan trọng của tiếng Hàn sử dụng để thể hiện sự vật hiện tượng. Vậy danh từ tiếng Hàn là gì? Cách sử dụng ra sao? Hãy cũng chúng tôi đi sâu và tìm hiểu qua phần trình bày dưới đây.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn Nhập Môn Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn là người mới học tiếng Hàn hay đang bắt đầu hành trang cho việc du học Hàn Quốc, thì bên cạnh từ vựng bạn cần sở hữu vốn kiến thức về ngữ pháp. Bài viết ngữ pháp tiếng Hàn nhập môn cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp bạn, cùng tìm hiểu nhé!

Ngôn Ngữ Hàn - Ngành Học Đầy Triển Vọng, Lương Cao

Ngôn ngữ Hàn là một trong số những ngành học khá thú vị và thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong những năm gần đây. Là một ngành học không chỉ thỏa sức niềm đam mê với phong tục, văn hóa của Hàn mà còn là ngành học triển vọng và có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Mã trường và mã ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hệ Cao đẳng

Mỗi mùa tuyển sinh đến thí sinh cần nắm và hiểu thông tin về mã trường, mã ngành mình yêu thích để hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ Mã ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hệ Cao đẳng, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Mức lương ngành Ngôn ngữ Hàn có thật sự hấp dẫn

Mức lương của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có thực sự hấp dẫn trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giúp việc cân nhắc lựa chọn sự nghiệp tương lai dễ dàng hơn.

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn gồm những trường nào? Ngành xét tuyển gồm tổ hợp môn nào? Cách thức ra sao? Nếu bạn cũng đang có chung những câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu qua bài dưới đây.

Top 7 App Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Sau đây sẽ tổng hợp danh sách app học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Hàn chủ động, có thể học bất cứ thời gian địa điểm nào, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thuận lợi và khó khăn khi theo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Do sự bùng nổ đầu tư và giao thoa văn hoá Việt – Hàn, Ngôn ngữ Hàn đang là ngành học có sức hút mạnh với giới trẻ Việt. Vậy bạn có thắc mắc về thuận lợi và khó khăn khi theo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc không? Hãy cùng chúng tôi tìm lời giải qua bài viết dưới đây!