Top Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

2023-08-20 12:24:09

Trào lưu học tiếng Hàn tại Việt Nam không ngừng tăng lên dưới sự ảnh hưởng bởi xu hưởng phong tục tập quán xứ sở kim chi. Nếu bạn có niềm đam mê với tiếng Hàn hãy bỏ túi top web học tiếng Hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu ngay dưới đây nhé!

Lợi ích học tiếng Hàn online tại nhà?

Hiện nay Hàn Quốc đang tập trung khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm khổng lồ cho những người biết tiếng Hàn. Cơ hội du học, săn học bổng và làm việc trực tiếp tại Hàn Quốc tương đối lớn.

Mức lương trung bình của những người có khả năng sử dụng tiếng Hàn lưu loát tương đối cao. Từ đó, nhu cầu học tiếng Hàn Quốc cũng ngày một tăng lên. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để học chính quy, vậy nên các cách học online ra đời. Bởi internet đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc tìm kiếm các thông tin, các tài liệu học tập càng dễ dàng hơn. Lựa chọn học online, các bạn có thể học thêm ngoại ngữ, lại vừa chủ động được thời gian.

học tiếng hàn online
Lợi ích học tiếng Hàn online tại nhà

Sau đây Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ giới thiệu cho bạn top trang web học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí uy tín. Cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp website học tiếng Hàn online miễn phí

1.Konet

Konet là website tự học tiếng Hàn trực tuyến được tài trợ bởi Chính phủ Hàn Quốc, nên nội dung rất chất lượng và đáng tin cậy. Web cung cấp 3 phần quan trọng và vô cùng hữu ích đó là Korean Language Study, E-book và Video Lectures.

Bạn cần đăng ký tài khoản cho mình và đăng nhập tài khoản tại 2 trang studyinkorea.go.kr hay kosnet.go.kr để theo dõi học tập.

2.Koreanclasswith101

Trang web cũng cấp một kênh youtube riêng cực kì tiện lợi cho người học bao gồm những video thú vị và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì bạn muốn biết về tiếng Hàn, từ ngữ pháp đơn giản đến văn hóa trong phong cách sống của người Hàn qua web này.

học tiếng hàn online
Website học ngữ pháp tiếng Hàn

3. Talk To Me In Korean

Trang Web do chính những người bản xứ lập ra với mục đích tạo hứng thú và sinh động hơn trong việc giao tiếp tiếng Hàn. Những bài học ở Talktomeinkorean.com còn được phân cấp bậc, sẽ có những bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp độ khác nhau.

học tiếng hàn online
Talk To Me In Korean website học tiếng hàn hiệu quả

Các tính tính nổi bật:

 • Các bài học được chia thành nhiều cấp độ, phù hợp với trình độ từng người;
 • Cung cấp những video thú vị bằng tiếng Hàn khiến bạn không cảm thấy nhàm chán;
 • Luyện nghe và học từ vựng tiếng Hàn với những đoạn hội thoại thường ngày;
 • Có những bài kiểm tra đánh giá năng lực định kỳ.

>>Xem thêm: Bỏ Túi Bí Quyết Cách Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Và Hiệu Quả

4. Key to Korean

Đây là một trang web học tiếng Hàn khá bổ ích, nó cung cấp cho người học một lượng kiến thức rất lớn, bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ khác nhau cùng giao diện đơn giản dễ dùng. Những lớp này được phân chia cụ thể có 5 trình độ: Beginer, Low Intermediate, Intermediate, Hight Intermediate, Advanced. Các trình độ chia thành 2 chuyên mục: Ngữ pháp và từ vựng.

học tiêng hàn online
Trang web học tiếng hàn online Key to Korea

5. Memrise

Memrise là một trang web học từ vựng hiệu quả cung cấp cho người học kho từ vựng và tài liệu khổng lồ lên đến 15 ngôn ngữ khác nhau.

Bên cạnh đó Memrise không chỉ có phiên bản website, mà còn có cả app học tiếng Hàn trên điện thoại, giúp cho người học có thể học mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

học tiếng hàn online
 Trang web học từ vựng tiếng Hàn Memrise

Các tính năng nổi bật:

 • Học tập không giới hạn với gần 100 ngôn ngữ trên thế giới;
 • Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết;
 • Nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng;
 • Chương trình liên tục được cải tiến và hoàn toàn miễn phí.

6. Website topik.edu.vn

Đây là trang web giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các kì thi TOPIK (kì thi năng lực tiếng Hàn) và cũng là nơi bạn có thể tự kiểm tra kết quả kì thi TOPIK của mình.

học tiếng hàn online
Học tiềng Hàn trực tuyến vói thông tin về TOPIK

Các tính nắng nổi bật:

 • Có khóa học và lộ trình học rõ ràng;
 • Tồng hợp hơn 200 từ vựng về công việc;
 • Có sẽ nhiều dạng đề thi miễn phí để bạn ôn tập và rèn luyện.

>>Xem thêm: TOPIK Là Gì? Các Cấp Độ Trong TOPIK Tiếng Hàn

7. Website tuvungtienghan.com

Là trang web có nhiều thông tin thú vị, nền tảng cơ bản để bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn. Bằng các bài viết giới thiệu phương pháp, cách học, đề thi,... bạn sẽ học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

học tiếng hàn online
Website học từ vựng tiếng Hàn cơ bản

8. Easy Korean

Easy Korean là trang web giúp học học tiếng Hàn dễ dàng trực tuyến miễn phí.

Các tính năng nổi bật:

 • Giao diện trang web nổi bật với màu sắc êm dịu, dễ sử dụng;
 • Tích hợp kho từ vựng, ngữ pháp với nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao;
 • Có các video bài học giúp bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết;
 • Có tính năng từ điển để giúp tìm kiếm những từ mới trên giao diện.

9. How to study Korean

Với How to study Korean bạn có thể học từ học cách đọc cơ bản đến học ngữ pháp nâng cao.

học tiếng hàn online
Website tổng hợp tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn

Các tính năng nổi bật:

 • Giao diện thể hiện đầy đủ tính năng để người dùng lựa chọn bài học, dễ sử dụng;
 • Người học có thể học từ cơ bản các mẹo đọc, phát âm đến học nâng cao giao tiếp;
 • Có kết nối với nền tảng mạng xã hội: YouTube, Facebook, Twitter,... rất tiện lợi cho người học.

Trên đây là tổng hợp các web học tiếng Hàn online tại nhà mà khoa Cao đẳng tiếng Hàn TPHCM gửi đến bạn đọc. Hy vọng những công cụ này hữu ích phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Mức lương ngành Ngôn ngữ Hàn có thật sự hấp dẫn

Mức lương của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có thực sự hấp dẫn trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giúp việc cân nhắc lựa chọn sự nghiệp tương lai dễ dàng hơn.

Top 7 App Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Sau đây sẽ tổng hợp danh sách app học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Hàn chủ động, có thể học bất cứ thời gian địa điểm nào, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Các tips học tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả nhất

Bạn muốn học Ngôn ngữ Hàn Quốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cho rằng mình là người không giỏi ngoại ngữ nên không biết làm sao để học giỏi Ngôn ngữ Hàn. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu "Các tips học tiếng Hàn nhanh chóng và hiệu quả nhất" qua bài viết dưới đây.  

Danh sách các trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn ở TPHCM

Ngôn ngữ Hàn là một trong những ngành học có sức hút rất lớn đối với các bạn thí sinh trong những năm gần đây. Để có thể theo đuổi ngành học này cũng như định hướng cho mình một ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Hàn ở TP HCM tốt nhất, các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những Câu Nói Tiếng Hàn Hay Và Ý Nghĩa

Những kinh nghiệm phong phú sâu sắc, tinh hoa trí tuệ được tích lũy, lưu truyền trong các câu nói. Bạn yêu thích ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi, vậy thì tuyển tập những câu nói tiếng Hàn hay và ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều. Cùng đón đọc nhé!

Những Câu - Từ Tiếng Hàn Thông Dụng Nhất

Trong giao tiếp tiếng Hàn, việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn trở nên tự tin và nhạy bén khi sử dụng ngôn ngữ này. Và điểm bắt đầu chính là những câu - từ tiếng Hàn thông dụng nhất hàng ngày, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Cách Dịch Tên Sang Tiếng Hàn? Gợi Ý Tên Hay Bằng Tiếng Hàn

Làn sóng phim ảnh, âm nhạc Hàn Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, chính là lý do khiến việc đặt tên bằng tiếng Hàn trở nên phổ biến. Muốn biết tên hay bằng tiếng Hàn? Cách dịch tên sang tiếng Hàn thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tổng Hợp Thông Tin Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Hàn

Việc thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Hàn là việc không thể thiếu với nhiều người muốn sang Hàn Quốc. Vậy có những chứng chỉ nào uy tín, hãy tham khảo bài viết tổng hợp thông tin các loại chứng chỉ tiếng Hàn dưới đây và cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ngữ Pháp Tính Từ Trong Tiếng Hàn

Cũng như trong tiếng Việt, tính từ là một trong những từ loại phổ biến trong tiếng Hàn dùng để chỉ đặc điểm hay tính chất của sự vật hiện tượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ngữ pháp tính từ trong tiếng Hàn qua bài viết bên dưới đây.

Các Loại Phó Từ Trong Tiếng Hàn

Như các bạn đã biết, cũng giống như tiếng Việt, trong tiếng Hàn cũng có rất nhiều phó từ. Mỗi loại phó từ lại có các chức năng đa dạng khác nhau. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các phó từ trong tiếng Hàn qua bài viết bên dưới đây!