Top Web Học Tiếng Hàn Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu

2022-12-26 10:37:02

Trào lưu học tiếng Hàn tại Việt Nam không ngừng tăng lên dưới sự ảnh hưởng bởi xu hưởng phong tục tập quán xứ sở kim chi. Nếu bạn có niềm đam mê với tiếng Hàn hãy bỏ túi top web học tiếng Hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu ngay dưới đây nhé!

Lợi ích học tiếng Hàn online tại nhà?

hoc-tieng-han-online
Lợi ích học tiếng Hàn online tại nhà

Hiện nay Hàn Quốc đang tập trung khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam, mở ra cơ hội việc làm khổng lồ cho những người biết tiếng Hàn. Cơ hội du học, săn học bổng và làm việc trực tiếp tại Hàn Quốc tương đối lớn. Mức lương trung bình của những người có khả năng sử dụng tiếng Hàn lưu loát tương đối cao. Từ đó, nhu cầu học tiếng Hàn Quốc cũng ngày một tăng lên. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để học chính quy, vậy nên các cách học online ra đời. Bởi internet đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc tìm kiếm các thông tin, các tài liệu học tập càng dễ dàng hơn. Lựa chọn học online, các bạn có thể học thêm ngoại ngữ, lại vừa chủ động được thời gian.

Sau đây Trường cao đẳng quốc tế Sài Gòn sẽ giới thiệu cho bạn top trang web học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí uy tín. Cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp website học tiếng Hàn online miễn phí

1.Konet

Konet là website tự học tiếng Hàn trực tuyến được tài trợ bởi Chính phủ Hàn Quốc, nên nội dung rất chất lượng và đáng tin cậy. Web cung cấp 3 phần quan trọng và vô cùng hữu ích đó là Korean Language Study, E-book và Video Lectures.

Bạn cần đăng ký tài khoản cho mình và đăng nhập tài khoản tại 2 trang studyinkorea.go.kr hay kosnet.go.kr để theo dõi học tập.

2.Koreanclasswith101

Web: https://www.koreanclass101.com/

Trang web cũng cấp một kênh youtube riêng cực kì tiện lợi cho người học bao gồm những video thú vị và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì bạn muốn biết về tiếng Hàn, từ ngữ pháp đơn giản đến văn hóa trong phong cách sống của người Hàn qua web này.

3.Talk To Me In Korean

hoc-tieng-han-online
Talk To Me In Korean website học tiếng hàn hiệu quả

>>Xem thêm: Bỏ Túi Bí Quyết Cách Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh Và Hiệu Quả

Trang Web do chính những người bản xứ lập ra với mục đích tạo hứng thú và sinh động hơn trong việc giao tiếp tiếng Hàn. Những bài học ở Talktomeinkorean.com còn được phân cấp bậc, sẽ có những bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp độ khác nhau.

4.Key to Korean

Đây là một trang web học tiếng Hàn khá bổ ích, nó cung cấp cho người học một lượng kiến thức rất lớn, bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ khác nhau cùng giao diện đơn giản dễ dùng. Những lớp này được phân chia cụ thể có 5 trình độ: Beginer, Low Intermediate, Intermediate, Hight Intermediate, Advanced. Các trình độ chia thành 2 chuyên mục: Ngữ pháp và từ vựng.

5.Memrise

Memrise là một trang web học từ vựng hiệu quả cung cấp cho người học kho từ vựng và tài liệu khổng lồ lên đến 15 ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng nổi bật:

 • Học tập không giới hạn với gần 100 ngôn ngữ trên thế giới.
 • Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
 • Nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng.
 • Chương trình liên tục được cải tiến và hoàn toàn miễn phí.

6.WWebsite topik.edu.vn

Đây là trang web giúp bạn cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các kì thi TOPIK (kì thi năng lực tiếng Hàn) và cũng là nơi bạn có thể tự kiểm tra kết quả kì thi TOPIK của mình.

7.Website tuvungtienghan.com

Là trang web có nhiều thông tin thú vị, nền tảng cơ bản để bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn. Bằng các bài viết giới thiệu phương pháp, cách học, đề thi,... bạn sẽ học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

8.Easy Korean

Easy Korean là trang web giúp học học tiếng Hàn dễ dàng trực tuyến miễn phí.

Các tính năng nổi bật:

 • Giao diện trang web nổi bật với màu sắc êm dịu, dễ sử dụng.
 • Tích hợp kho từ vựng, ngữ pháp với nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao.
 • Có các video bài học giúp bạn học tốt các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
 • Có tính năng từ điển để giúp tìm kiếm những từ mới trên giao diện.

9.How to study Korean

Với How to study Korean bạn có thể học từ học cách đọc cơ bản đến học ngữ pháp nâng cao.

Các tính năng nổi bật:

 • Giao diện thể hiện đầy đủ tính năng để người dùng lựa chọn bài học, dễ sử dụng.
 • Người học có thể học từ cơ bản các mẹo đọc, phát âm đến học nâng cao giao tiếp.
 • Có kết nối với nền tảng mạng xã hội: YouTube, Facebook, Twitter,... rất tiện lợi cho người học.

Trên đây là tổng hợp các web học tiếng Hàn online tại nhà mà khoa Cao đẳng tiếng Hàn TPHCM gửi đến bạn đọc. Hy vọng những công cụ này hữu ích phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn. Chúc các bạn thành công!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Gợi Ý Mẹo Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiện nay nhu cầu học tiếng Hàn đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam, và dù với mục đích gì, học tiếng Hàn cũng không dễ dàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý mẹo tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại nhà, hãy cùng theo dõi!

Danh Sách App Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Cho Người Mới Hiện Nay

Sau đây sẽ tổng hợp danh sách app học tiếng Hàn tốt nhất cho người mới hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Hàn chủ động, có thể học bất cứ thời gian địa điểm nào, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bất Quy Tắc Tiếng Hàn Là Gì? Khi Nào Sử Dụng Bất Quy Tắc Tiếng Hàn

Trong tiếng Hàn có những động từ bất quy tắc không tuân theo kiểu nào, buộc người học phải làm quen dần, vận dụng để ghi nhớ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc bất quy tắc tiếng Hàn là gì? Khi nào sử dụng bất quy tắc tiếng Hàn. Cùng đón đọc nhé!

Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Hàn - Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chương trình đào tạo ngành tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn bao gồm những nội dung gì? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều thí sinh tìm hiểu trong mỗi mùa tuyển sinh. Nhằm giúp các bạn có được những thông tin đầy đủ nhất, ban tư vấn tuyển sinh trường sẽ tổng hợp khung chương trình để các em tham khảo.

Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Cho Người Mới Học Bản Đầy Đủ

Việc học một ngôn ngữ luôn bắt đầu bằng việc tìm hiểu bảng chữ cái của ngôn ngữ đó, tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng chữ cái tiếng Hàn cho người mới học bản đầy đủ nhé!

Những tố chất cần có để học Ngôn ngữ Hàn

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hiện là ngành học rất thu hút giới trẻ nhưng ngành học Ngôn ngữ Hàn sẽ được học những gì? Những tố chất cần có để học Ngôn ngữ Hàn là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giúp các bạn giải đáp được thắc mắc trên nhé!

Mức lương ngành Ngôn ngữ Hàn có thật sự hấp dẫn

Mức lương của ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có thực sự hấp dẫn trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giúp việc cân nhắc lựa chọn sự nghiệp tương lai dễ dàng hơn.

Học tiếng Hàn có khó không? Phương pháp để học giỏi tiếng Hàn

Tiếng Hàn dần trở thành xu hướng của giới trẻ tại Việt Nam khi các công ty có vốn đầu tư Hàn quốc, công ty xuất nhập khẩu Hàn Quốc ngày càng nhiều, mở ra vô vàn cơ hội cho người trẻ tuổi. Vậy khi học Ngôn ngữ Hàn thì có khó không và phương pháp nào để học tiếng Hàn tốt nhất. Hãy tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn gồm những trường nào? Ngành xét tuyển gồm tổ hợp môn nào? Cách thức ra sao? Nếu bạn cũng đang có chung những câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu qua bài dưới đây.

Review học phí ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Khi chọn học ngành Ngôn ngữ Hàn, ngoài vấn đề chất lượng đào tạo, cơ hội xin việc thì các bạn trẻ còn quan tâm đến học phí của ngôi trường mà mình theo học. Hãy cùng tìm hiểu học phí ngành Ngôn ngữ Hàn của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn với mình nhé!