Học Ngôn Ngữ Anh Nên Học Thêm Gì?

2022-07-06 11:47:59

Nếu đang là sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh hoặc bạn đang muốn theo học ngành này. Và đặc biệt bạn đang băn khoăn xem liệu học ngôn ngữ Anh nên học thêm gì không? Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc đó.

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh nên học thêm gì?

Bạn đang là sinh viên ngành ngôn ngữ Anh và học thêm một chuyên ngành nào đó thì điều này sẽ giúp cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập của bạn cao hơn. Bạn có thể lựa chọn học thêm bất kỳ một ngôn ngữ nào và từ đó bạn sẽ đi sâu hơn vào con đường học thuật. Những công việc mà của bạn trong tương lai sẽ hoàn toàn nghiêng về ngôn ngữ mà bạn theo học. Ví dụ như: biên dịch viên, phiên dịch viên, giáo viên, giảng viên hoặc cao hơn là nghiên cứu và thực hành tiếng Anh một cách chuyên sâu. Tất cả những công việc trên sẽ phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của bạn hoặc chỉ đơn giản là vì bạn yêu thích ngôn ngữ này và công việc của của mình.

nganh-ngon-ngu-anh
Ngành ngôn ngữ Anh

Hoặc bạn có thể rẽ sang một nghề nào đó mà bạn đang muốn phát triển. Và vốn ngoại ngữ sẵn có sẽ là lợi thế khi bạn ứng tuyển vào công việc mới. Bạn có thể đảm nhận các công việc của các chuyên ngành như: truyền thông báo chí, nghiên cứu ngôn ngữ, các ngành kinh tế, ngành dịch vụ,…

Nên học ngành ngôn ngữ Anh ở trường nào tốt nhất?

Bạn không cần quá lo lắng về những băn khoăn liệu sinh viên ngành ngôn ngữ Anh nên học thêm gì không? Học ngôn ngữ Anh ra trường làm gì? Cơ hội việc làm của ngành ngôn ngữ Anh có tốt không? Ở bất cứ mảnh đất nào cũng đều có chỗ cho chúng ta phát triển, chỉ cần bạn xác định rõ được con đường mà bạn muốn đi. Và đặc biệt, bạn cần thật sự cố gắng và nỗ lực để đi hết con đường mà mình đã chọn. Practice makes perfect - Có công mài sắt, có ngày nên kim. Hãy cứ bước đi trên con đường mình đã chọn rồi nhất định chúng ta sẽ tới đích.

Để nhanh đến đích và thành công, không gì khác trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) chính là địa chỉ đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất dành cho bạn. SIC là trường nằm trong top 5 các trường đào tạo ngành ngôn ngữ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, trang thiết bị luôn được nâng cấp sẽ giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất để tiếp thu nhanh kiến thức được học. Giáo viên tại trường có chuyên môn cao từ thạc sĩ trở lên, luôn nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là người truyền cảm hứng và thực hành trực tiếp cùng các bạn sinh viên.

truong-sic
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

>>Có thể bạn quan tâm: Ngôn ngữ Anh Lương Bao Nhiêu? Có Dễ Xin Việc Không?

Các bạn sinh viên khi theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường hãy luôn vững tâm học tập và phát triển, nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện tối đa giúp các bạn vươn tới thành công trên con đường mình đã chọn. Sứ mệnh mà SIC đặt ra là luôn đầu tư vào kiến thức, phát triển năng lực cá nhân của mỗi sinh viên cũng như chuyên môn nghề nghiệp, phẩm chất và trách nhiệm của các bạn để tạo dựng nên con đường thành công trong quá trình hội nhập hiện nay. Qua đó đóng góp cho sự phát triển của đất nước trên con đường toàn cầu hóa. Trường luôn chú trọng đào tạo gắn liền với thực tiễn giúp sinh viên vững hành trang trên con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Khi theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, sinh viên sẽ có cơ hội du học và làm việc tại nhiều nước trên thế giới. Nắm giữ vốn tiếng Anh tốt trong tay, các bạn có thể đặt chân tới những quốc gia hiện đại như: Singapore, Mỹ, Úc, Canada,…Các bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với môi trường mới nhờ trình độ tiếng Anh tốt. Chính vì thế, việc học tập, sinh hoạt cũng như làm thêm cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nhà trường cũng luôn hỗ trợ những sinh viên du học tự túc qua các kênh liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,…Du học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các công ty này.

Qua những ưu thế kể trên, còn chần chừ gì mà bạn không đăng ký theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn? Đặc biệt, bạn cũng không cần phải lo lắng xem học ngôn ngữ Anh nên học thêm gì vì SIC có thể đáp ứng được rất nhiều chuyên ngành. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn và học song song 2 bằng cùng một lúc.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cách Đọc Giờ Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Thời gian là một trong những chủ đề phổ biến trong đời sống hàng ngày. Để nắm rõ, chúng ta cùng tìm hiểu các câu hỏi về thời gian cũng như cách đọc giờ tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đặt Câu Hỏi Trong Tiếng Anh Đơn Giản Nhất

Cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình giao tiếp diễn ra trơn tru. Vậy chúng ta cùng khám phá cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh đơn giản nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đánh Trọng Âm Tiếng Anh

Để phát âm chuẩn và hay như người bản xứ thì trọng âm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Vậy hãy cùng tham khảo cách đánh trọng âm tiêng Anh không thể bỏ qua dưới đây nhé!

Cách Chia Đông Từ Trong Tiếng Anh

Chia động từ được ứng dụng rất nhiều trong các bài tập, bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh. Bạn hãy tham khảo cách chia đông từ trong tiếng Anh qua bài dưới đây để có thể tiếp cận những bài học phức tạp hơn nhé!

Các Từ Viết Tắt Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Trong quá trình sử dụng tiếng Anh, người ta thường có xu hướng sử dụng các từ viết tắt để truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng hơn. Vậy các từ viết tắt trong tiếng Anh thông dụng nhất là những từ nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách Viết Thư Tiếng Anh Đúng Chuẩn

Viết thư là một hoạt động rất phổ biến hiện nay. Vậy một bức thư tiếng Anh bao gồm những phần nào? Chúng ta cùng tham khảo cách viết thư tiếng Anh đúng chuẩn để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Cách Viết Địa Chỉ Bằng Tiếng Anh

Cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh khá đơn giản nhưng mỗi cách ghi địa chỉ sẽ có những cấu trúc riêng biệt. Hãy cùng tham khảo cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh đầy đủ và chính xác trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Việc học từ vựng luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai học tiếng Anh. Để thoát khỏi những khó khăn này, các bạn hãy cũng tham khảo cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Để thành thạo ngôn ngữ Anh, bạn cần phải dành thời gian để luyện tập và trau dồi kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mang lại hiệu quả vượt trội ngay dưới đây nhé!

Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Theo nghiên cứu cho thấy, tỉ lệ người Việt bị mất gốc tiếng Anh khá cao, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Vậy chúng ta phải làm sao để khắc phục? Cùng đi tìm cách học tiếng Anh cho người mất gốc qua bài viết dưới nhé!