Học Ngôn ngữ Anh nên học thêm gì?

2023-12-25 09:08:34

Nếu đang là sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Anh hoặc bạn đang muốn theo học ngành này. Và đặc biệt bạn đang băn khoăn xem liệu học Ngôn ngữ Anh nên học thêm gì không? Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc đó.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh nên học thêm gì?

Nếu đang là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thì bạn có thể học thêm một chuyên ngành nào đó. Điều này sẽ giúp cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập của bạn cao hơn.

Bạn có thể lựa chọn học thêm bất kỳ một ngôn ngữ nào như: tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung,…và từ đó bạn sẽ đi sâu hơn vào con đường học thuật. Khi học thêm cùng chuyên ngành về Ngôn ngữ, chương trình đào tạo sẽ tương đương như nhau giúp bạn sắp xếp được thời gian học tập và dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn khi học các chuyên ngành khác.

Những môn học về khối kiến thức đại cương: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Giáo dục quốc phòng - an ninh, Giáo dục thể chất, Tin học đại cương,…của 2 chuyên ngành sẽ giống nhau nên bạn có thể sắp xếp học chung. Khi bắt đầu học đến các môn khối kiến thức cơ sở ngành, khối kiến thức chuyên ngành,…thì bạn sẽ bắt đầu học riêng theo từng chuyên ngành ngôn ngữ đã đăng ký.

sinh viên ngoai ngữ nên học thêm gì

Ngành Ngôn ngữ Anh

Những công việc của bạn trong tương lai sẽ hoàn toàn nghiêng về ngôn ngữ mà bạn theo học. Ví dụ như: biên dịch viên, phiên dịch viên, giáo viên, giảng viên hoặc cao hơn là nghiên cứu và thực hành ngôn ngữ một cách chuyên sâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, nhà ngoại giao với mức lương cực hấp dẫn.

Tất cả những công việc trên sẽ phụ thuộc vào trình độ tiếng của bạn hoặc chỉ đơn giản là vì bạn yêu thích ngôn ngữ này và công việc của của mình.

Hoặc bạn có thể rẽ sang một nghề nào đó mà bạn đang muốn phát triển. Và vốn ngoại ngữ sẵn có của 2 chuyên ngành sẽ là lợi thế khi bạn ứng tuyển vào công việc mới. Bạn có thể đảm nhận các công việc trong các ngành như: truyền thông báo chí, nghiên cứu ngôn ngữ, các ngành kinh tế, ngành dịch vụ,…

Tuy nhiên, dù bạn đang có ý định học thêm bất cứ chuyên ngành gì thì vẫn nên ưu tiên học tốt các môn mà Nhà trường đang đào tạo. Hãy sắp xếp thời gian hợp lý để tránh ảnh hưởng đến việc học các môn chính trên trường.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cơ hội học song song 2 ngôn ngữ

Các bạn sinh viên khi theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn hãy luôn vững tâm học tập và phát triển. Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện tối đa giúp các bạn vươn tới thành công trên con đường mình đã chọn. 

Sinh viên có thể đăng ký học song song 2 chuyên ngành. Sau 3 năm đào tạo, các bạn sẽ được cấp 2 bằng Cử nhân và có nhiều sự lựa chọn hơn về nghề nghiệp trong tương lai cũng như gia tăng mức thu nhập.

học ngôn ngữ anh nên học thêm gì

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

>>Có thể bạn quan tâm: Ngôn ngữ Anh Lương Bao Nhiêu? Có Dễ Xin Việc Không?

Khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, sinh viên sẽ có cơ hội du học và làm việc tại nhiều nước trên thế giới. Nắm giữ vốn tiếng Anh tốt trong tay, các bạn có thể đặt chân tới những quốc gia hiện đại như: Singapore, Mỹ, Úc, Canada,…

Các bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với môi trường mới nhờ trình độ tiếng Anh tốt. Chính vì thế, việc học tập, sinh hoạt cũng như làm thêm cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp cho câu hỏi: Học Ngôn ngữ Anh nên học thêm gì? Dù quyết định học thêm chuyên ngành nào, bạn cũng hãy cố gắng cân đối thời gian và chú trọng học các môn chính tại trường để có khối lượng kiến thức vững chắc làm tiền đề cho công việc trong tương lai nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

[Góc giải đáp] Nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh?

Trong thời đại toàn câu hóa, ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Anh là hai ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh? Hai ngành có gì khác nhau? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành học và có lựa chọn phù hợp, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích, giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn, cùng theo dõi ngay nhé!

Hình Thức Xét Tuyển Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngôn ngữ Anh mang lại rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc tại môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp đến từ nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ “hot” này. Hãy cùng tham khảo hình thức xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh và các ưu đãi dành cho tân sinh viên khi nhập học tại SIC ở bên dưới nhé!

Học ngành Ngôn ngữ Anh làm giáo viên được không?

Trong tình hình kinh tế hội nhập mở cửa, việc làm trái ngành học không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh, câu hỏi “Học Ngôn ngữ Anh có làm giáo viên được không?” đang là vẫn đề thắc mắc khá lớn của sinh viên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn!

Bật mí: Những điều cần biết khi học Ngôn ngữ Anh

Trong xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay, việc học thêm các ngôn ngữ khác đặc biệt là tiếng Anh sẽ tạo thêm nhiều sự tự do hơn khi lựa chọn công việc của mỗi người. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết cách học tiếng Anh như thế nào cho thật hiệu quả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết khi học Ngôn ngữ Anh cho sinh viên năm nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Top Các Trường Xét Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Năm 2024

Có những trường nào xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh? Dưới đây là top các trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất 2024 để các sỹ tử có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

[Tư vấn thắc mắc] Có nên học ngành Ngôn ngữ Anh không?

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, thành thạo ngôn ngữ Anh sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai. Chính vì thế, ngành Ngôn ngữ Anh đã trở thành ngành học siêu hấp dẫn được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất. Vậy liệu có nên học ngành Ngôn ngữ Anh không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

Danh sách các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh học phí thấp nhất 2024

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh là nội dung quan tâm của hầu hết học sinh và các bậc phụ huynh có con dự định theo học ngành này. Vậy, đâu là các trường đào tạo Ngôn ngữ Anh học phí thấp? Cụ thể, học phí hàng tháng hay mỗi tín chỉ bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Anh Năm 2024 Là Bao Nhiêu?

Ngành Ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Mục Tiêu Đào Tạo Và Triển Vọng Nghề Nghiệp Sau Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tiếng Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh nằm trong Top ngành Hot nhất hiện nay bởi triển vọng nghề nghiệp tốt, cơ hội ra trường lương cao. Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là trường chuyên đào tạo hệ cao đẳng tiếng Anh với đầu ra đáp ứng tốt mọi yêu cầu đang ngày càng cao của thị trường lao động. 

Lợi Thế Khi Học Cao Đẳng Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngành học Ngôn ngữ Anh ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều học sinh lựa chọn theo học. Vậy khi theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, các em sẽ đạt được những thành tựu gì và cơ hội việc làm như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay!