Top Các Trường Xét Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Năm 2024

2024-05-17 09:19:26

Xét học bạ là phương thức được rất nhiều trường cao đẳng và đại học áp dụng những năm gần đây. Dưới đây là top các trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất 2024 để các sỹ tử có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Anh tốt nhất hệ Cao đẳng

các trường xét học bạ ngành ngôn ngữ anh tốt nhất hệ cao đẳng

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Anh tốt nhất hệ Cao đẳng

 • Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
 • Cao đẳng Ngoại Ngữ và công nghệ Việt Nam
 • Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
 • Cao đẳng Kinh Tế TP.HCM
 • Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Anh tốt nhất hệ Đại học

các trường xét học bạ ngành ngôn ngữ anh tốt nhất hệ đại học

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Anh tốt nhất hệ Đại học

 • Đại học Hòa Bình
 • Đại học Sao Đỏ
 • Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM
 • Đại học Hoa Sen
 • Đại học Duy Tân
 • Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

>>Xem thêm: Ngôn Ngữ Anh: Ngành Học Làm Được Nhiều Nghề

Những tiêu chí lựa chọn trường theo học ngành ngôn ngữ Anh

Trên đây, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã tổng hợp danh sách các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Anh tốt nhất năm 2024 để các bạn thí sinh có thể tham khảo. Vậy có những tiêu chí gì khi lựa chọn trường để theo học ngành Ngôn ngữ Anh sao cho phù hợp nhất với bản thân? Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản:

 • Trường cần đào tạo song song các kỹ năng về tiếng Anh với các kiến thức chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội;
 • Trang bị cho sinh viên có đủ năng lực tiếng Anh để tự tin trong giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường hội nhập, đa ngôn ngữ và đa văn hóa;
 • Nâng cao khả năng tự học, khai thác - xử lý thông tin và phản biện;
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp thực tế, làm việc nhóm, thuyết trình,…
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) là trường chuyên đào tạo Cao đẳng Ngôn ngữ Anh và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội trong nhiều năm qua.

Đây là ngôi trường hội tụ đầy đủ các tiêu chí kể trên để các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn. Đặc biệt, nhà trường liên kết với rất nhiều doanh nghiệp uy tín giúp đảm bảo việc thực tập cho sinh viên và là những địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn làm việc sau khi ra trường. Vậy thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký xét học bạ ngành Ngôn ngữ Anh tại SIC ngay hôm nay!

Bài viết trên đây đã tổng hợp top các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Anh tốt nhất năm 2024 để bạn tham khảo. Rất nhiều thí sinh đã lựa chọn phương thức xét học bạ ngành Ngôn ngữ Anh làm phương thức tuyển sinh cho mình ngay cả khi chưa kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPTQG. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin các trường kể trên để lựa chọn một ngôi trường phù hợp nhất với bản thân trong tương lai.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Tại sao các bạn trẻ lựa chọn Ngành ngôn ngữ Anh tại SIC?

Chắc có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều về tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện nay. Việc thành thạo tiếng Anh là một trong những yếu tố quyết định không thể thiếu đối với mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp. Ngành Ngôn ngữ Anh mang lại nhiều cơ hội việc làm trên khắp các lĩnh vực với mức lương mà nhiều người ao ước. Vậy “Tại sao các bạn trẻ lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?”. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

9 Website Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hữu Ích

Rất nhiều người chọn lựa phương pháp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình qua các trang web tiếng Anh miễn phí. Dưới đây là danh sách các website học tiếng Anh cho người mất gốc vô cùng hữu ích, các bạn cùng tham khảo nhé!

Chứng Chỉ Tiếng Anh Phổ Biến Ở Việt Nam

Bạn cần chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình thông qua các chứng chỉ tiếng Anh. Vậy chứng chỉ tiếng Anh phổ biến ở Việt Nam là những loại nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh

Một đoạn văn tiếng Anh đạt yêu cầu không chỉ cần đúng ngữ pháp, câu từ mà còn phải diễn đạt đúng ý người viết. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách viết đoạn văn tiếng Anh chuẩn nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả nhất

Giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng đối với người học tiếng Anh. Dưới đây là tổng hợp những bí quyết, lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả nhất sẽ mang đến động lực cũng như giúp bạn nâng cao ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng tiếng Anh khác.

[Góc giải đáp] Nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh?

Trong thời đại toàn câu hóa, ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Anh là hai ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh? Hai ngành có gì khác nhau? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành học và có lựa chọn phù hợp, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích, giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn, cùng theo dõi ngay nhé!

Hình Thức Xét Tuyển Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngôn ngữ Anh mang lại rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc tại môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp đến từ nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ “hot” này. Hãy cùng tham khảo hình thức xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh và các ưu đãi dành cho tân sinh viên khi nhập học tại SIC ở bên dưới nhé!

Học ngành Ngôn ngữ Anh làm giáo viên được không?

Trong tình hình kinh tế hội nhập mở cửa, việc làm trái ngành học không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh, câu hỏi “Học Ngôn ngữ Anh có làm giáo viên được không?” đang là vẫn đề thắc mắc khá lớn của sinh viên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn!

Bật mí: Những điều cần biết khi học Ngôn ngữ Anh

Trong xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay, việc học thêm các ngôn ngữ khác đặc biệt là tiếng Anh sẽ tạo thêm nhiều sự tự do hơn khi lựa chọn công việc của mỗi người. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết cách học tiếng Anh như thế nào cho thật hiệu quả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết khi học Ngôn ngữ Anh cho sinh viên năm nhất qua bài viết dưới đây nhé!

[Tư vấn thắc mắc] Có nên học ngành Ngôn ngữ Anh không?

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, thành thạo ngôn ngữ Anh sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai. Chính vì thế, ngành Ngôn ngữ Anh đã trở thành ngành học siêu hấp dẫn được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất. Vậy liệu có nên học ngành Ngôn ngữ Anh không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!