Những Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Hay Nhất

2024-01-04 15:39:35

Những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay nhất là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân mà còn thể hiện sự trân trọng của bạn gửi đến những người đó. Ngoài ra, những lời chúc Giáng sinh còn giúp bạn có thể học được thêm nhiều từ mới, mẫu câu mới khiến việc học ngôn ngữ tiếng Anh trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đó!

Lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè, đồng nghiệp

lời chúc giáng sinh tiếng anh

Lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè, đồng nghiệp

1. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.
(Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng).

2. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!
(Bạn là một người thật đặc biệt và duy nhất; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và duy nhất như con người của bạn! Giáng sinh vui vẻ).

3. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.
(Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, ấm áp, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc).

4. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.
(Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn).

5. Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!
(Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh vui vẻ).

6. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world.
(Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này).

7. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.
(Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn của chúng ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ Giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt).

8. I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.
(Tôi hi vọng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng sinh tới bạn).

9. Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fills it with happiness and hope.
(Giáng sinh là một minh chứng rõ ràng rằng thế giới là một nơi tốt đẹp nếu chúng ta được ở bên những người yêu thương chúng ta bằng sự hạnh phúc và niềm hi vọng).

10. Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever.
(Lấp đầy trái tim của bạn với sự nồng ấm, gần gũi bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong mùa lễ hội mà còn mãi mãi về sau).

11. Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life.
(Chúc mừng Giáng sinh và hi vọng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất trong cuộc đời này).

Lời chúc Giáng sinh dành cho gia đình

lời chúc giáng sinh tiếng anh cho gia đình

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh dành cho gia đình

>>Xem thêm: Những Lời Chúc Năm Mới Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất

1. Thank you, my family, for always supporting me. Hope we will be happy together forever. Merry Christmas!
(Cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ con. Mong rằng chúng ta sẽ mãi hạnh phúc bên nhau. Giáng sinh vui vẻ).

2. Hopefully, Santa Claus will fill my family’s socks with love and luck. Wish our family a happy Christmas vacation!
(Hy vọng rằng ông già Noel sẽ lấp đầy tất của gia đình mình bằng tình yêu và may mắn. Chúc cả nhà mình một kỳ nghỉ Giáng sinh vui vẻ).

3. I hope that in Christmas season this year, next year, and the years to come, my family will be together forever. Merry Christmas!
(Mong rằng mùa Noel năm nay, năm sau và những năm sau nữa gia đình mình sẽ mãi bên nhau. Giáng sinh vui vẻ).

4. Christmas is here. Wishing my family a merry and warm Christmas together!
(Giáng sinh đã tới. Chúc cả nhà mình có một mùa Giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên nhau).

5. Hope Santa Claus will bring our family the best luck. Merry Christmas and Happy New Year everyone!
(Hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho gia đình chúng ta những điều may mắn nhất. Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc).

7. I am very grateful to be born in our family. I hope all the best will come to our family. Merry Christmas!
(Con rất biết ơn khi được sinh ra trong gia đình mình. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình chúng ta. Giáng sinh vui vẻ).

8. I will never forget the love you gave me. I am very happy that I am able to welcome Christmas with our family. Have a great Christmas everyone!
(Con sẽ không bao giờ quên tình yêu mà mọi người đã dành cho con. Con rất vui vì có thể đón Giáng sinh cùng gia đình mình. Chúc mọi người một Giáng sinh an lành).

9. My Christmas joy is all of you. I am very happy that everyone is by my side. Hope the sweetest things will come to everyone in our family. Merry Christmas family!
(Niềm vui Giáng sinh của con là mọi người. Con rất vui vì mọi người luôn ở bên cạnh con. Mong những điều ngọt ngào nhất sẽ đến với mọi người trong gia đình mình. Chúc cả nhà Giáng sinh vui vẻ).

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh cho người yêu

lười chúc giáng sinh bằng tiếng anh

Chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu

1. Merry Christmas my love! Send all my love to you on this special day!
(Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh! Gửi tất cả tình yêu của anh đến em trong ngày đặc biệt này!)

2. Merry Christmas, my love! The only thing I love more than Christmas is you!
(Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh! Điều duy nhất anh yêu hơn Giáng sinh là em!)

3. Give you all the most joyful things which make you smile every day. Merry Christmas my little love!
(Trao cho em tất cả những điều vui vẻ nhất khiến em mỉm cười mỗi ngày. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu nhỏ của anh!)

4. Merry Christmas my little love! Don’t forget to wear warm clothes and dream about me every night!
(Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu nhỏ của anh! Đừng quên mặc áo ấm và mơ về anh mỗi đêm nhé!)

5. Merry Christmas my love! Send all my love to you on this special day!
(Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh! Gửi tất cả tình yêu của anh đến em vào ngày đặc biệt này!)

6. Hope we are together at every Christmas. Merry Christmas!
(Mong rằng Giáng sinh năm nào chúng ta cũng sẽ ở bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!)

7. Merry Christmas! Lots of love!
(Chúc em Giáng Sinh an lành! Anh yêu em rất nhiều!)

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay nhất để bạn có thể gửi tới những người thân yêu của mình. Chúc bạn có một Giáng sinh an lành và ấm áp bên người thân và bạn bè. Bạn có thể tham khảo một số bài viết khác về lời chúc vào các ngày đặc biệt tại website Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn và đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh – Tên Gọi Và Tính Cách

12 cung hoàng đạo là một khái niệm đang được đại đa số những bạn trẻ ngày nay ham mê khám phá. Cùng tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo tiếng Anh – tên gọi và tính cách đặc trưng để cập nhật thông tin và học từ vựng nhé!

Mục Tiêu Đào Tạo Và Triển Vọng Nghề Nghiệp Sau Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tiếng Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh nằm trong Top ngành Hot nhất hiện nay bởi triển vọng nghề nghiệp tốt, cơ hội ra trường lương cao. Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là trường chuyên đào tạo hệ cao đẳng tiếng Anh với đầu ra đáp ứng tốt mọi yêu cầu đang ngày càng cao của thị trường lao động. 

Những ưu điểm của ngành Ngôn ngữ Anh mà bạn không thể bỏ qua

Hầu hết các doanh nghiệp khi tuyển dụng đều ưu tiên những ứng viên biết tiếng Anh. Chính vì thế, người học ngành Ngôn ngữ Anh sẽ có việc làm hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về “Những ưu điểm của ngành Ngôn ngữ Anh mà sinh viên không thể bỏ qua” để có thêm nhiều lý do và động lực đăng ký vào ngành học “siêu hot” này nhé!

5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Để thành thạo ngôn ngữ Anh, bạn cần phải dành thời gian để luyện tập và trau dồi kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mang lại hiệu quả vượt trội ngay dưới đây nhé!

Học Tiếng Anh Hiệu Quả Bằng Cách Nào?

Việc sử dụng tiếng Anh thành thạo là phương tiện giúp các nước trên toàn thế giới xích lại gần nhau hơn. Vậy học tiếng Anh hiệu quả bằng cách nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Anh Năm 2024 Là Bao Nhiêu?

Ngành Ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Tổng hợp các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh

Trong quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh luôn cần thiết trong mọi ngành nghề nên số lượng thí sinh đăng ký ngành này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết phía dưới nhé!

Tổng hợp các loại câu trong tiếng Anh thông dụng nhất

Khi nhớ được tất cả các cấu trúc câu trong tiếng Anh cơ bản nhất, bạn có thể dễ dàng vận dụng linh hoạt trong giao tiếp. Chúng ta cùng tham khảo tổng hợp những kiểu câu trong tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Các Loại Giới Từ Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng Chi Tiết Nhất

Giới từ là một chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh vô cùng quan trọng và xuất hiện phổ biến trong các đề thi tiếng Anh. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về các loại giới từ trong tiếng Anh để nằm lòng chủ điểm ngữ pháp cơ bản này nhé!

Các Động Từ Trong Tiếng Anh Và Cách Sử Dụng

Động từ được xem là linh hồn gắn kết và mô phỏng điều xảy ra giữa một sự vật, hiện tượng với người hay vật khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về động từ trong tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé!