Những Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Hay Nhất

2024-02-26 14:20:31

Những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay nhất là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân mà còn thể hiện sự trân trọng của bạn gửi đến những người đó. Ngoài ra, những lời chúc Giáng sinh còn giúp bạn có thể học được thêm nhiều từ mới, mẫu câu mới khiến việc học ngôn ngữ tiếng Anh trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đó!

Lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè, đồng nghiệp

lời chúc giáng sinh tiếng anh

Lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè, đồng nghiệp

1. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.
(Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng).

2. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!
(Bạn là một người thật đặc biệt và duy nhất; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và duy nhất như con người của bạn! Giáng sinh vui vẻ).

3. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.
(Cầu chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, ấm áp, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc).

4. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.
(Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn).

5. Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!
(Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh vui vẻ).

6. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world.
(Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này).

7. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.
(Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn của chúng ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ Giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt).

8. I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.
(Tôi hi vọng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng sinh tới bạn).

9. Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fills it with happiness and hope.
(Giáng sinh là một minh chứng rõ ràng rằng thế giới là một nơi tốt đẹp nếu chúng ta được ở bên những người yêu thương chúng ta bằng sự hạnh phúc và niềm hi vọng).

10. Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends and loved ones this holiday season and forever.
(Lấp đầy trái tim của bạn với sự nồng ấm, gần gũi bên gia đình, bạn bè và tình yêu không chỉ trong mùa lễ hội mà còn mãi mãi về sau).

11. Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life.
(Chúc mừng Giáng sinh và hi vọng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất trong cuộc đời này).

Lời chúc Giáng sinh dành cho gia đình

lời chúc giáng sinh tiếng anh cho gia đình

Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh dành cho gia đình

>>Xem thêm: Những Lời Chúc Năm Mới Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất

1. Thank you, my family, for always supporting me. Hope we will be happy together forever. Merry Christmas!
(Cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ con. Mong rằng chúng ta sẽ mãi hạnh phúc bên nhau. Giáng sinh vui vẻ).

2. Hopefully, Santa Claus will fill my family’s socks with love and luck. Wish our family a happy Christmas vacation!
(Hy vọng rằng ông già Noel sẽ lấp đầy tất của gia đình mình bằng tình yêu và may mắn. Chúc cả nhà mình một kỳ nghỉ Giáng sinh vui vẻ).

3. I hope that in Christmas season this year, next year, and the years to come, my family will be together forever. Merry Christmas!
(Mong rằng mùa Noel năm nay, năm sau và những năm sau nữa gia đình mình sẽ mãi bên nhau. Giáng sinh vui vẻ).

4. Christmas is here. Wishing my family a merry and warm Christmas together!
(Giáng sinh đã tới. Chúc cả nhà mình có một mùa Giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên nhau).

5. Hope Santa Claus will bring our family the best luck. Merry Christmas and Happy New Year everyone!
(Hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho gia đình chúng ta những điều may mắn nhất. Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc).

7. I am very grateful to be born in our family. I hope all the best will come to our family. Merry Christmas!
(Con rất biết ơn khi được sinh ra trong gia đình mình. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình chúng ta. Giáng sinh vui vẻ).

8. I will never forget the love you gave me. I am very happy that I am able to welcome Christmas with our family. Have a great Christmas everyone!
(Con sẽ không bao giờ quên tình yêu mà mọi người đã dành cho con. Con rất vui vì có thể đón Giáng sinh cùng gia đình mình. Chúc mọi người một Giáng sinh an lành).

9. My Christmas joy is all of you. I am very happy that everyone is by my side. Hope the sweetest things will come to everyone in our family. Merry Christmas family!
(Niềm vui Giáng sinh của con là mọi người. Con rất vui vì mọi người luôn ở bên cạnh con. Mong những điều ngọt ngào nhất sẽ đến với mọi người trong gia đình mình. Chúc cả nhà Giáng sinh vui vẻ).

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh cho người yêu

lười chúc giáng sinh bằng tiếng anh

Chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu

1. Merry Christmas my love! Send all my love to you on this special day!
(Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh! Gửi tất cả tình yêu của anh đến em trong ngày đặc biệt này!)

2. Merry Christmas, my love! The only thing I love more than Christmas is you!
(Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh! Điều duy nhất anh yêu hơn Giáng sinh là em!)

3. Give you all the most joyful things which make you smile every day. Merry Christmas my little love!
(Trao cho em tất cả những điều vui vẻ nhất khiến em mỉm cười mỗi ngày. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu nhỏ của anh!)

4. Merry Christmas my little love! Don’t forget to wear warm clothes and dream about me every night!
(Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu nhỏ của anh! Đừng quên mặc áo ấm và mơ về anh mỗi đêm nhé!)

5. Merry Christmas my love! Send all my love to you on this special day!
(Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của anh! Gửi tất cả tình yêu của anh đến em vào ngày đặc biệt này!)

6. Hope we are together at every Christmas. Merry Christmas!
(Mong rằng Giáng sinh năm nào chúng ta cũng sẽ ở bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!)

7. Merry Christmas! Lots of love!
(Chúc em Giáng Sinh an lành! Anh yêu em rất nhiều!)

Trên đây là tổng hợp những lời chúc Giáng sinh tiếng Anh hay nhất để bạn có thể gửi tới những người thân yêu của mình. Chúc bạn có một Giáng sinh an lành và ấm áp bên người thân và bạn bè. Bạn có thể tham khảo một số bài viết khác về lời chúc vào các ngày đặc biệt tại website Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn và đừng quên chia sẻ bài viết này cho bạn bè nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Tại sao các bạn trẻ lựa chọn Ngành ngôn ngữ Anh tại SIC?

Chắc có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều về tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện nay. Việc thành thạo tiếng Anh là một trong những yếu tố quyết định không thể thiếu đối với mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp. Ngành Ngôn ngữ Anh mang lại nhiều cơ hội việc làm trên khắp các lĩnh vực với mức lương mà nhiều người ao ước. Vậy “Tại sao các bạn trẻ lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?”. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

9 Website Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Hữu Ích

Rất nhiều người chọn lựa phương pháp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình qua các trang web tiếng Anh miễn phí. Dưới đây là danh sách các website học tiếng Anh cho người mất gốc vô cùng hữu ích, các bạn cùng tham khảo nhé!

Chứng Chỉ Tiếng Anh Phổ Biến Ở Việt Nam

Bạn cần chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình thông qua các chứng chỉ tiếng Anh. Vậy chứng chỉ tiếng Anh phổ biến ở Việt Nam là những loại nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh

Một đoạn văn tiếng Anh đạt yêu cầu không chỉ cần đúng ngữ pháp, câu từ mà còn phải diễn đạt đúng ý người viết. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách viết đoạn văn tiếng Anh chuẩn nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả nhất

Giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng đối với người học tiếng Anh. Dưới đây là tổng hợp những bí quyết, lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả nhất sẽ mang đến động lực cũng như giúp bạn nâng cao ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng tiếng Anh khác.

[Góc giải đáp] Nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh?

Trong thời đại toàn câu hóa, ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Anh là hai ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh? Hai ngành có gì khác nhau? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành học và có lựa chọn phù hợp, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích, giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn, cùng theo dõi ngay nhé!

Hình Thức Xét Tuyển Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngôn ngữ Anh mang lại rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc tại môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp đến từ nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ “hot” này. Hãy cùng tham khảo hình thức xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh và các ưu đãi dành cho tân sinh viên khi nhập học tại SIC ở bên dưới nhé!

Học ngành Ngôn ngữ Anh làm giáo viên được không?

Trong tình hình kinh tế hội nhập mở cửa, việc làm trái ngành học không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh, câu hỏi “Học Ngôn ngữ Anh có làm giáo viên được không?” đang là vẫn đề thắc mắc khá lớn của sinh viên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn!

Bật mí: Những điều cần biết khi học Ngôn ngữ Anh

Trong xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay, việc học thêm các ngôn ngữ khác đặc biệt là tiếng Anh sẽ tạo thêm nhiều sự tự do hơn khi lựa chọn công việc của mỗi người. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết cách học tiếng Anh như thế nào cho thật hiệu quả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết khi học Ngôn ngữ Anh cho sinh viên năm nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Top Các Trường Xét Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Năm 2024

Có những trường nào xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh? Dưới đây là top các trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất 2024 để các sỹ tử có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.