TOP 7 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả

2023-08-07 11:30:41

Giáo trình tiếng Anh dày cộm không giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng Anh? Hãy thử mở và truy cập vào một số kênh Youtube học tiếng Anh online miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị qua cách học tập hoàn toàn mới này đó. Vậy học tiếng Anh trên Youtube có những kênh nào hiệu quả? Cùng Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn khám phá nhé!

EnglishClass101.com

Kênh này được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng bằng những video bài học thú vị nói về nhiều khía cạnh trong nền văn hóa Mỹ và Anh. Chính vì thế, ngoài tiếng Anh, bạn có thể khám phá thêm về các quốc gia khi đang học ngôn ngữ của họ.

kênh youtube học tiếng anh englishclass101
EnglishClass101

Nếu bạn yêu thích các video của EnglishClass101.com, bạn có thể học thêm từ hệ thống bài giảng trên trang web của họ. Với hơn 1.000 bài học audio và video tiếng Anh, đây thực sự là một chương trình học tiếng Anh hoàn chỉnh chứ không chỉ đơn thuần là một kênh Youtube.

Misterduncan

Kênh Youtube học tiếng Anh của Misterduncan đã có từ năm 2006, anh là một giáo viên dạy tiếng Anh miễn phí. Đây là một trong những kênh phổ biến nhất về các video học tiếng Anh. Misterduncan rất tâm huyết với tiếng Anh và các chủ đề của mình. Bạn có thể cảm nhận ngay được điều này khi xem các video chất lượng mà anh đã đăng tải. Misterduncan sử dụng rất nhiều sự hài hước giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

kênh youtube học tiếng anh mr ducan
Misterduncan

Trên kênh Youtube của Misterduncan, anh còn đăng tải rất nhiều bài học về các chủ đề như: thời trang, giác quan, tiếng lóng, tiền bạc,… Video a làm đơn giản, dễ hiểu, tập trung vào việc làm thế nào để sử dụng ngôn ngữ giao tiếp thay vì ngữ pháp.

British Council: Learn English Kids

Học tiếng Anh qua các bài hát luôn giúp não bộ của chúng ta tiếp thu nhanh hơn. Giai điệu và nhịp điệu của chúng giúp tạo ra những ký ức mạnh mẽ và quan trọng để ghi nhớ các động từ và cách diễn đạt. Không chỉ trẻ em mà cả người lớn khi học tiếng Anh qua các bài hát trẻ em truyền thống đều có thể cải thiện trí nhớ và kỹ năng ghi nhớ của người học.

kênh youtube học tiếng anh
Học tiếng Anh qua bài hát trẻ em

Kênh Youtube này bao gồm rất nhiều các video hoạt hình về vần điệu. Mỗi video tiếng Anh đều được sản xuất một cách cẩn thận và chỉn chu với phần hoạt hình giải trí và phần phụ đề bằng tiếng Anh.

Real English

Đây là một trong những kênh YouTube tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Real English là một thư viện lớn các bài học miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi clip bao gồm hai video, một video có phụ đề, một video không có phụ đề và một số ít bài tập thực hành. Mỗi video đều xoay quanh người thật và các tình huống thực tế. Chính vì thế, bạn sẽ có cảm giác chân thực về cách mọi người thực sự nói tiếng Anh.

học tiếng anh trên youtube
Read English

Business English Pod

Với những tình huống thường ngày như: hỏi đường, gọi món ăn, hỏi thời gian,…bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy. Tuy nhiên, nếu bạn được mời tham dự một cuộc họp kinh doanh bằng tiếng Anh thì sao nhỉ?

hoctienganh- mien-phi
Business English Pod

>>Xem thêm: Top 5 App Học Từ Vựng Tiếng Anh Tốt Nhất

Đừng quá lo lắng, bạn có thể tìm thấy tại kênh Youtube này những bài học rõ ràng và kỹ lưỡng về các chủ đề như: tài chính, kinh tế, luật hợp đồng, quảng lý chuỗi cung ứng,…

BBC LearnEnglish

BBC là một trong những công ty phát thanh nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài ra, BBC còn sở hữu kênh Youtube với tên gọi BBC LearnEnglish. Đây là một kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà không ai không biết. Các bài học chủ yếu của kênh bao gồm: các cuộc phỏng vấn, tình huống thực tế, phim hoạt hình,…

kênh youtube học tiếng anh bbc learnenglish
BBC LearnEnglish

Bên cạnh đó, BBC LearnEnglish còn có một bộ sưu tập video rất hay cung cấp những từ mà bạn sẽ thường xuyên băt gặp khi nghe tin tức nước ngoài. Các video này đều khá ngắn nhưng luôn chứa rất nhiều thông tin bổ ích.

VOA Learning English

VOA Learning English là một kênh hơi khác biệt so với các kênh Youtube học tiếng Anh khác. VOA cung cấp các tin ngắn và được đọc với tốc độ chậm. Điều này cho phép người học có thời gian để nghe rõ từng từ và khẩu hình miệng của người đọc.

kênh youtube học tiếng anh voa
VOA Learning English

VOA Learning English tập trung sử dụng khoảng 1500 từ vựng tiếng anh cơ bản. Các câu trong VOA cũng tương đối đơn giản và không chứa các thành ngữ (idiom).

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn đã biết nên học tiếng Anh miễn phí qua kênh Youtube nào rồi đúng không? Với 7 kênh youtube học tiếng Anh miễn phí này, sẽ không có gì có thể ngăn cản bạn sử dụng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ nữa. Chúc bạn học Ngôn ngữ tiếng Anh thật tốt!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cách Chia Động Từ Trong Tiếng Anh

Chia động từ được ứng dụng rất nhiều trong các bài tập, bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh. Bạn hãy tham khảo cách chia đông từ trong tiếng Anh qua bài dưới đây để có thể tiếp cận những bài học phức tạp hơn nhé!

Lợi Thế Khi Học Cao Đẳng Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngành học Ngôn ngữ Anh ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều học sinh lựa chọn theo học. Vậy khi theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, các em sẽ đạt được những thành tựu gì và cơ hội việc làm như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay!

[Góc giải đáp] Ngành Ngôn ngữ Anh học mấy năm?

Mùa tuyển sinh 2023 đang đến rất cận kề, ngành Ngôn ngữ Anh như mọi năm vẫn là một trong những ngành đào tạo được quan tâm rất đông đảo. Vậy ngành Ngôn ngữ Anh học mấy năm và gồm những môn gì? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết phía dưới.

Những thông tin cần biết về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại

Một trong những chuyên ngành hot hiện nay chính là Ngôn ngữ Anh thương mại. Tuy nhiên, nhiều thí sinh dự định theo học chuyên ngành này vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Hãy cùng giải mã toàn bộ thông tin về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại qua bài viết dưới đây.

Chứng Chỉ Tiếng Anh Phổ Biến Ở Việt Nam

Bạn cần chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình thông qua các chứng chỉ tiếng Anh. Vậy chứng chỉ tiếng Anh phổ biến ở Việt Nam là những loại nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đại Từ Nhân Xưng Trong Tiếng Anh

Để có nền móng tiếng Anh vững chắc, bạn cần nắm rõ kiến thức nền tảng bắt buộc về đại từ nhân xưng trong tiếng Anh. Nhờ đó, con đường chinh phục tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trọn Bộ Kiến Thức Về Danh Từ Trong Tiếng Anh

Danh từ là một điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm trọn bộ kiến thức về danh từ trong tiếng Anh thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Danh Động Từ Trong Tiếng Anh

Kiến thức về danh từ và động từ thì có thể chúng ta đều thấy dễ dàng, tuy nhiên danh động từ trong tiếng Anh thì không phải người nào cũng nắm được trọn vẹn kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Cách Đọc Giờ Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Thời gian là một trong những chủ đề phổ biến trong đời sống hàng ngày. Để nắm rõ, chúng ta cùng tìm hiểu các câu hỏi về thời gian cũng như cách đọc giờ tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Ý Nghĩa Các Tháng Trong Tiếng Anh

Không giống trong tiếng Việt, các tháng trong tiếng Anh đều có tên và mang nhiều ý nghĩa riêng vô cùng đặc biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa các tháng trong tiếng Anh để như dễ dàng ghi nhớ khi sử dụng nhé!