TOP 7 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hiệu Quả

2023-10-18 09:10:37

Giáo trình tiếng Anh dày cộm không giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng Anh? Hãy thử mở và truy cập vào một số kênh Youtube học tiếng Anh online miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị qua cách học tập hoàn toàn mới này đó. Vậy học tiếng Anh trên Youtube có những kênh nào hiệu quả? Cùng Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn khám phá nhé!

EnglishClass101.com

Kênh này được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng bằng những video bài học thú vị nói về nhiều khía cạnh trong nền văn hóa Mỹ và Anh. Chính vì thế, ngoài tiếng Anh, bạn có thể khám phá thêm về các quốc gia khi đang học ngôn ngữ của họ.

kênh youtube học tiếng anh englishclass101

EnglishClass101

Nếu bạn yêu thích các video của EnglishClass101.com, bạn có thể học thêm từ hệ thống bài giảng trên trang web của họ. Với hơn 1.000 bài học audio và video tiếng Anh, đây thực sự là một chương trình học tiếng Anh hoàn chỉnh chứ không chỉ đơn thuần là một kênh Youtube.

Misterduncan

Kênh Youtube học tiếng Anh của Misterduncan đã có từ năm 2006, anh là một giáo viên dạy tiếng Anh miễn phí. Đây là một trong những kênh phổ biến nhất về các video học tiếng Anh. Misterduncan rất tâm huyết với tiếng Anh và các chủ đề của mình. Bạn có thể cảm nhận ngay được điều này khi xem các video chất lượng mà anh đã đăng tải. Misterduncan sử dụng rất nhiều sự hài hước giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

kênh youtube học tiếng anh mr ducan

Misterduncan

Trên kênh Youtube của Misterduncan, anh còn đăng tải rất nhiều bài học về các chủ đề như: thời trang, giác quan, tiếng lóng, tiền bạc,… Video a làm đơn giản, dễ hiểu, tập trung vào việc làm thế nào để sử dụng ngôn ngữ giao tiếp thay vì ngữ pháp.

British Council: Learn English Kids

Học tiếng Anh qua các bài hát luôn giúp não bộ của chúng ta tiếp thu nhanh hơn. Giai điệu và nhịp điệu của chúng giúp tạo ra những ký ức mạnh mẽ và quan trọng để ghi nhớ các động từ và cách diễn đạt. Không chỉ trẻ em mà cả người lớn khi học tiếng Anh qua các bài hát trẻ em truyền thống đều có thể cải thiện trí nhớ và kỹ năng ghi nhớ của người học.

kênh youtube học tiếng anh

Học tiếng Anh qua bài hát trẻ em

Kênh Youtube này bao gồm rất nhiều các video hoạt hình về vần điệu. Mỗi video tiếng Anh đều được sản xuất một cách cẩn thận và chỉn chu với phần hoạt hình giải trí và phần phụ đề bằng tiếng Anh.

Real English

Đây là một trong những kênh YouTube tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Real English là một thư viện lớn các bài học miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi clip bao gồm hai video, một video có phụ đề, một video không có phụ đề và một số ít bài tập thực hành. Mỗi video đều xoay quanh người thật và các tình huống thực tế. Chính vì thế, bạn sẽ có cảm giác chân thực về cách mọi người thực sự nói tiếng Anh.

học tiếng anh trên youtube

Read English

Business English Pod

Với những tình huống thường ngày như: hỏi đường, gọi món ăn, hỏi thời gian,…bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy. Tuy nhiên, nếu bạn được mời tham dự một cuộc họp kinh doanh bằng tiếng Anh thì sao nhỉ?

hoctienganh- mien-phi

Business English Pod

>>Xem thêm: Top 5 App Học Từ Vựng Tiếng Anh Tốt Nhất

Đừng quá lo lắng, bạn có thể tìm thấy tại kênh Youtube này những bài học rõ ràng và kỹ lưỡng về các chủ đề như: tài chính, kinh tế, luật hợp đồng, quảng lý chuỗi cung ứng,…

BBC LearnEnglish

BBC là một trong những công ty phát thanh nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài ra, BBC còn sở hữu kênh Youtube với tên gọi BBC LearnEnglish. Đây là một kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà không ai không biết. Các bài học chủ yếu của kênh bao gồm: các cuộc phỏng vấn, tình huống thực tế, phim hoạt hình,…

kênh youtube học tiếng anh bbc learnenglish

BBC LearnEnglish

Bên cạnh đó, BBC LearnEnglish còn có một bộ sưu tập video rất hay cung cấp những từ mà bạn sẽ thường xuyên băt gặp khi nghe tin tức nước ngoài. Các video này đều khá ngắn nhưng luôn chứa rất nhiều thông tin bổ ích.

VOA Learning English

VOA Learning English là một kênh hơi khác biệt so với các kênh Youtube học tiếng Anh khác. VOA cung cấp các tin ngắn và được đọc với tốc độ chậm. Điều này cho phép người học có thời gian để nghe rõ từng từ và khẩu hình miệng của người đọc.

kênh youtube học tiếng anh voa

VOA Learning English

VOA Learning English tập trung sử dụng khoảng 1500 từ vựng tiếng anh cơ bản. Các câu trong VOA cũng tương đối đơn giản và không chứa các thành ngữ (idiom).

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn đã biết nên học tiếng Anh miễn phí qua kênh Youtube nào rồi đúng không? Với 7 kênh youtube học tiếng Anh miễn phí này, sẽ không có gì có thể ngăn cản bạn sử dụng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ nữa. Chúc bạn học Ngôn ngữ tiếng Anh thật tốt!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh – Tên Gọi Và Tính Cách

12 cung hoàng đạo là một khái niệm đang được đại đa số những bạn trẻ ngày nay ham mê khám phá. Cùng tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo tiếng Anh – tên gọi và tính cách đặc trưng để cập nhật thông tin và học từ vựng nhé!

Mục Tiêu Đào Tạo Và Triển Vọng Nghề Nghiệp Sau Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tiếng Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh nằm trong Top ngành Hot nhất hiện nay bởi triển vọng nghề nghiệp tốt, cơ hội ra trường lương cao. Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là trường chuyên đào tạo hệ cao đẳng tiếng Anh với đầu ra đáp ứng tốt mọi yêu cầu đang ngày càng cao của thị trường lao động. 

Những ưu điểm của ngành Ngôn ngữ Anh mà bạn không thể bỏ qua

Hầu hết các doanh nghiệp khi tuyển dụng đều ưu tiên những ứng viên biết tiếng Anh. Chính vì thế, người học ngành Ngôn ngữ Anh sẽ có việc làm hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về “Những ưu điểm của ngành Ngôn ngữ Anh mà sinh viên không thể bỏ qua” để có thêm nhiều lý do và động lực đăng ký vào ngành học “siêu hot” này nhé!

5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Để thành thạo ngôn ngữ Anh, bạn cần phải dành thời gian để luyện tập và trau dồi kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mang lại hiệu quả vượt trội ngay dưới đây nhé!

Học Tiếng Anh Hiệu Quả Bằng Cách Nào?

Việc sử dụng tiếng Anh thành thạo là phương tiện giúp các nước trên toàn thế giới xích lại gần nhau hơn. Vậy học tiếng Anh hiệu quả bằng cách nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Anh Năm 2024 Là Bao Nhiêu?

Ngành Ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Tổng hợp các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh

Trong quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh luôn cần thiết trong mọi ngành nghề nên số lượng thí sinh đăng ký ngành này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết phía dưới nhé!

Tổng hợp các loại câu trong tiếng Anh thông dụng nhất

Khi nhớ được tất cả các cấu trúc câu trong tiếng Anh cơ bản nhất, bạn có thể dễ dàng vận dụng linh hoạt trong giao tiếp. Chúng ta cùng tham khảo tổng hợp những kiểu câu trong tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Các Loại Giới Từ Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng Chi Tiết Nhất

Giới từ là một chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh vô cùng quan trọng và xuất hiện phổ biến trong các đề thi tiếng Anh. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về các loại giới từ trong tiếng Anh để nằm lòng chủ điểm ngữ pháp cơ bản này nhé!

Các Động Từ Trong Tiếng Anh Và Cách Sử Dụng

Động từ được xem là linh hồn gắn kết và mô phỏng điều xảy ra giữa một sự vật, hiện tượng với người hay vật khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về động từ trong tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé!