Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

2022-11-24 08:49:14

Giới thiệu về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn là trường Cao đẳng trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Là trường nằm trong Top đầu những Trường Cao đẳng được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam.

hoc-phi-ngon-ngu-trung
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chương trình đào tạo

Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, luôn luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy, chương trình đào tạo tại SIC mang tính ứng dụng cao, đi đầu trong phương pháp đào tạo mở - đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành để bổ sung kiến thức thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thời gian đào tạo 03 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTTHPT, học từ thứ 2-6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Các ngành đào tạo

Mã trường: CDD

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn hiện đang đào tạo 5 chuyên ngành chính:

  Khối ngành Ngôn ngữ:

  Khối ngành Du lịch:

Trong năm 2022, thời gian nộp hồ sơ như sau:

- Nếu em đã tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

- Nếu em chuẩn bị thi THPT Quốc gia 2022, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn:

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đình Thảo – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 696 606

Cơ sở Đà Nẵng: số 69 Đoàn Hữu Trưng – Phường Hòa An – Quận Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0971 777 450

Các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện đến địa chỉ trên.

Học phí ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có cao không?

hoc-phi-ngon-ngu-trung
Học phí trường Cao đẳng Quốc tế có cao không?

>>Xem thêm: Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Xét Tuyển Những Môn Nào

Học phí Ngành Ngôn Ngữ Trung của Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn so với các trường cao đẳng Quốc Tế khác thì không phải quá cao so với mặt bằng chung, tuy đào tạo chương trình tiêu chuẩn quốc tế nhưng nhà trường luôn đưa ra mức học phí theo quy định của nhà nước.

Học phí năm 2022:

- 1.500.000 đồng/tháng (Cơ sở Sài Gòn)

- 1.300.000 đồng/tháng (Cơ sở Đà Nẵng)

Ngoài ra, khi theo học tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, sinh viên còn được nhà trường hỗ trợ nhiều hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập như có chính sách miễn giảm dành cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ. Giúp các bạn sinh viên yên tâm và cố gắng học tập mà không phải băn khoăn về khoản học phí.

Với những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển sớm tại Trường, sẽ có quyền lợi hưởng ưu đãi đặc biệt:

  • Giảm 50 % HP đối với sv nhập học trước ngày 31.8.2022

Điều kiện tuyển sinh

Năm 2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh theo 2 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt ngiệp THPT Quốc gia 2022

- Điểm xét tuyển: là tổng điểm các môn thi (theo tổ hợp xét tuyển) tại kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022.

- Hồ sơ xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường), Bản sao kết quả kì thi tốt THPT quốc gia năm 2022, Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), phong bì dán tem ghi sẵn địa chỉ thí sinh, 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm chụp trong vòng 6 tháng.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 ở THPT

- Điểm xét tuyển: là tổng điểm trung bình năm học lớp 12 các môn học (theo tổ hợp xét tuyển) tại trường trung học phổ thông.

- Hồ sơ xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường), Bản sao Học bạ (có công chứng), Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), phong bì dán tem ghi sẵn địa chỉ thí sinh, 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm chụp trong vòng 6 tháng.

Bên trên đây là những thông tin về học phí ngành Ngôn ngữ trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn các bạn đọc tham khảo. Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm về chương trình đào tạo thì hãy liên hệ đến trường hoặc truy cập website https://caodangquoctesaigon.vn để được giải đáp nhanh chóng và sớm nhất nhé.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Xét Tuyển Những Môn Nào

Trong những năm gần đây, Tiếng Trung trở thành ngành ngôn ngữ học rất được ưa chuộng và phổ biến, bởi cơ hội nghề nghiệp và chế độ lương thưởng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Trung Quốc? Những tổ hợp được sử dụng để xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Trung? Học ngôn ngữ Trung ra trường làm gì? Nào bắt đầu nhé!

Lộ Trình Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Người mới học tiếng Trung nên bắt đầu từ đâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu dễ nhớ nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Nhà Hiệu Quả

Học tiếng Trung giao tiếp ngày càng trở nên cần thiết với mỗi chúng ta. Cùng tìm hiểu cách tự học tiếng Trung cấp tốc tại nhà hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Học Tiếng Trung Cơ Bản Nhất

Việc từ học của bạn sẽ thú vị và hiệu quả hơn nếu bạn nắm vững phương pháp học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách học tiếng Trung cơ bản và hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Dùng Giới Từ Trong Tiếng Trung

Giới từ là một bộ phận không thể thiếu trong việc bổ sung nghĩa giúp câu trở nên hoàn chỉnh hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết cách dùng giới từ trong tiếng Trung qua bài viết dưới đây nhé!

Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Trung Ấn Tượng

Trong tiếng Trung giao tiếp thì tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung là bài học cơ bản nhất. Bài viết dưới sẽ chia sẻ đến các bạn cách giới thiệu bản thân ấn tượng giúp bạn ghi điểm nhé!

Làm Giáo Viên Tiếng Trung Cần Những Kỹ Năng Nào?

Tiếng Trung là ngôn ngữ ngày càng được nhiều người sử dụng. Học tiếng Trung bạn có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định, giáo viên tiếng Trung là một trong số đó. Vậy làm giáo viên tiếng Trung cần những kỹ năng nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Giáo Trình Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

Hẳn bạn băn khoăn không biết nên chọn giáo trình nào, dễ học dễ nhớ khi bắt đầu học tiếng Trung. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách chọn giáo trình tiếng Trung cho người mới bắt đầu nhé!

Cách Dùng Các Dấu Trong Tiếng Trung

Nếu không có dấu câu thì ngôn ngữ sẽ thật nhàm chán, khó biểu lộ cảm xúc, và không tạo sự hứng thú cho người nghe. Vậy nên dấu câu là một trong những thành phần câu quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu về cách dùng các dấu trong tiếng Trung nhé!

Cách Dùng Đại Từ Nghi Vấn Trong Tiếng Trung

Trong ngữ pháp Trung thường sử dụng các đại từ nghi vấn khi đặt câu hỏi. Cùng tìm hiểu bài viết ‘’Cách sử dụng đại từ nghi vấn trong tiếng Trung’’ dưới đây nhé!