Cap Tiếng Anh Chất Nhất Hiện Nay

2023-12-19 17:25:39

Từ lâu, cap tiếng Anh đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Nếu bạn đang không biết tìm những dòng cap tiếng Anh hay những câu stt hay bằng tiếng Anh thật ý nghĩa ở đâu thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng xem qua những dòng cap tiếng Anh chất nhất hiện nay để thể hiện cá tính riêng của mình nhé!

Những dòng cap tiếng Anh ngắn chất nhất trên Facebook

Hiện nay, Facebook đã trở thành trang mạng xã hội siêu hot, không thể thiếu của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Trên trang cá nhân, các bạn thường chia sẻ những hình ảnh đẹp, những stt hoặc caption siêu ngầu, ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống để thể hiện quan điểm của mình. Các bạn sinh viên học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngôn ngữ Anh,...thì lại càng đam mê sử dụng cap tiếng Anh hơn cả. Dưới đây là cap tiếng Anh ngắn chất nhất trên Facebook, các bạn cùng tham khảo nhé!

cap tiếng anh

Những dòng cap tiếng Anh ngắn chất nhất trên Facebook

 • Patience is not the ability to wait, but the ability to keep a good attitude while waiting: Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.
 • Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made: Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.
 • Never say all you know. And never believe all you hear: Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
 • It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder!: Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
 • It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not: Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
 • Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving: Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

Những câu cap tiếng Anh thả thính cực chất, ngầu

cap tiếng anh

Những câu cap tiếng anh thả thính cực chất, ngầu

>>Xem thêm: Những Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Hay Nhất

 • How I wish that I could spend my whole life under the skies watching the stars with you? You’re the first and last person I want in my life. Love you dear: Ước gì tôi có thể dành toàn bộ cuộc đời mình ở dưới bầu trời và ngắm những vì sao cùng bạn? Bạn là người đầu tiên và cũng là cuối cùng tôi muốn trong cuộc đời này.
 • You are so beautiful that you give the sun a reason to shine: Bạn thật đẹp tới nỗi đó là lý do để mặt trời chiếu sáng.
 • Your cute smile is all I need to battle all struggles in my life: Nụ cười dễ thương của bạn là tất cả những gì tôi cần để chiến đấu với mọi cuộc thử thách trong cuộc đời.
 • You have no idea how fast my heart beats when I see you: Bạn không biết tim tôi đập nhanh như thế nào khi tôi nhìn thấy bạn.
 • My heart is, and always will be, yours: Trái tim tôi đang và sẽ luôn thuộc về bạn.
 • The first time I saw you, my heart whispered: That’s the one: Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, trái tim tôi thì thầm: Là người đó.
 • I am lover, Not a fighter. But I can fight for what I love: Tôi là người đang yêu, Không phải là một chiến binh. Nhưng tôi có thể chiến đấu vì tình yêu của tôi.
 • I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do: Tôi cá rằng tất cả pháo hoa cũng không thể thắp sáng được thế giới của tôi như bạn đã làm ( Ý rằng bạn là ánh sáng của cuộc đời tôi).
 • I was looking for someone that can improve my life, but then I met you and found my life in you which were already perfect: Tôi đang tìm kiếm ai đó có thể cải thiện cuộc sống của mình nhưng sau đó tôi gặp bạn và tìm thấy cuộc sống của tôi trong bạn đã quá hoàn hảo rồi.
 • Someone asked me, how’s life? I just smiled & replied, she’s fine: Có người hỏi tôi, cuộc sống của tôi thế nào? Tôi chỉ mỉm cười và trả lời, cô ấy ổn.

Bài viết trên Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã tổng hợp các cap tiếng Anh chất nhất hiện nay để các bạn trẻ có thể tham khảo. Những câu nói này không chỉ cho bạn thấy chân lý của cuộc sống mà còn giúp bạn cải thiện được vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Biết và hiểu rõ ý nghĩa những câu nói này cũng có thể là chìa khóa giúp bạn cải thiện ý tưởng giao tiếp của mình trong tiếng Anh đó!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh – Tên Gọi Và Tính Cách

12 cung hoàng đạo là một khái niệm đang được đại đa số những bạn trẻ ngày nay ham mê khám phá. Cùng tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo tiếng Anh – tên gọi và tính cách đặc trưng để cập nhật thông tin và học từ vựng nhé!

Mục Tiêu Đào Tạo Và Triển Vọng Nghề Nghiệp Sau Tốt Nghiệp Cao Đẳng Tiếng Anh

Ngành Ngôn ngữ Anh nằm trong Top ngành Hot nhất hiện nay bởi triển vọng nghề nghiệp tốt, cơ hội ra trường lương cao. Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là trường chuyên đào tạo hệ cao đẳng tiếng Anh với đầu ra đáp ứng tốt mọi yêu cầu đang ngày càng cao của thị trường lao động. 

Những ưu điểm của ngành Ngôn ngữ Anh mà bạn không thể bỏ qua

Hầu hết các doanh nghiệp khi tuyển dụng đều ưu tiên những ứng viên biết tiếng Anh. Chính vì thế, người học ngành Ngôn ngữ Anh sẽ có việc làm hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về “Những ưu điểm của ngành Ngôn ngữ Anh mà sinh viên không thể bỏ qua” để có thêm nhiều lý do và động lực đăng ký vào ngành học “siêu hot” này nhé!

5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Để thành thạo ngôn ngữ Anh, bạn cần phải dành thời gian để luyện tập và trau dồi kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mang lại hiệu quả vượt trội ngay dưới đây nhé!

Học Tiếng Anh Hiệu Quả Bằng Cách Nào?

Việc sử dụng tiếng Anh thành thạo là phương tiện giúp các nước trên toàn thế giới xích lại gần nhau hơn. Vậy học tiếng Anh hiệu quả bằng cách nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Anh Năm 2024 Là Bao Nhiêu?

Ngành Ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Tổng hợp các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh

Trong quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh luôn cần thiết trong mọi ngành nghề nên số lượng thí sinh đăng ký ngành này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết phía dưới nhé!

Tổng hợp các loại câu trong tiếng Anh thông dụng nhất

Khi nhớ được tất cả các cấu trúc câu trong tiếng Anh cơ bản nhất, bạn có thể dễ dàng vận dụng linh hoạt trong giao tiếp. Chúng ta cùng tham khảo tổng hợp những kiểu câu trong tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Các Loại Giới Từ Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng Chi Tiết Nhất

Giới từ là một chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh vô cùng quan trọng và xuất hiện phổ biến trong các đề thi tiếng Anh. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về các loại giới từ trong tiếng Anh để nằm lòng chủ điểm ngữ pháp cơ bản này nhé!

Các Động Từ Trong Tiếng Anh Và Cách Sử Dụng

Động từ được xem là linh hồn gắn kết và mô phỏng điều xảy ra giữa một sự vật, hiện tượng với người hay vật khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về động từ trong tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé!