Cap Tiếng Anh Chất Nhất Hiện Nay

2022-11-19 10:37:48

Từ lâu, cap tiếng Anh đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Nếu bạn đang không biết tìm những dòng cap tiếng Anh hay những câu stt hay bằng tiếng Anh thật ý nghĩa ở đâu thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy cùng xem qua những dòng cap tiếng Anh chất nhất hiện nay để thể hiện cá tính riêng của mình nhé!

Những dòng cap tiếng Anh ngắn chất nhất trên Facebook

Hiện nay, Facebook đã trở thành trang mạng xã hội siêu hot, không thể thiếu của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Trên trang cá nhân, các bạn thường chia sẻ những hình ảnh đẹp, những stt hoặc caption siêu ngầu, ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống để thể hiện quan điểm của mình. Các bạn sinh viên học cao đẳng ngôn ngữ Anh, đại học ngôn ngữ Anh,...thì lại càng đam mê sử dụng cap tiếng Anh hơn cả. Dưới đây là Cap tiếng Anh ngắn chất nhất trên Facebook, các bạn cùng tham khảo nhé!

cau-noi-tieng-anh-hay-nhat

Những dòng cap tiếng Anh ngắn chất nhất trên Facebook

 • Patience is not the ability to wait, but the ability to keep a good attitude while waiting: Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.
 • Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made: Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.
 • Never say all you know. And never believe all you hear: Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
 • It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder!: Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
 • It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not: Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
 • Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving: Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

Những câu cap tiếng Anh thả thính cực chất, ngầu

cap-tha-thinh

Những câu cap tiếng anh thả thính cực chất, ngầu

>>Xem thêm: Những Câu Châm Ngôn Tiếng Anh Hay Nhất

 • How I wish that I could spend my whole life under the skies watching the stars with you? You’re the first and last person I want in my life. Love you dear: Ước gì tôi có thể dành toàn bộ cuộc đời mình ở dưới bầu trời và ngắm những vì sao cùng bạn? Bạn là người đầu tiên và cũng là cuối cùng tôi muốn trong cuộc đời này.
 • You are so beautiful that you give the sun a reason to shine: Bạn thật đẹp tới nỗi đó là lý do để mặt trời chiếu sáng.
 • Your cute smile is all I need to battle all struggles in my life: Nụ cười dễ thương của bạn là tất cả những gì tôi cần để chiến đấu với mọi cuộc thử thách trong cuộc đời.
 • You have no idea how fast my heart beats when I see you: Bạn không biết tim tôi đập nhanh như thế nào khi tôi nhìn thấy bạn.
 • My heart is, and always will be, yours: Trái tim tôi đang và sẽ luôn thuộc về bạn.
 • The first time I saw you, my heart whispered: That’s the one: Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, trái tim tôi thì thầm: Là người đó.
 • I am lover, Not a fighter. But I can fight for what I love: Tôi là người đang yêu, Không phải là một chiến binh. Nhưng tôi có thể chiến đấu vì tình yêu của tôi.
 • I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do: Tôi cá rằng tất cả pháo hoa cũng không thể thắp sáng được thế giới của tôi như bạn đã làm ( Ý rằng bạn là ánh sáng của cuộc đời tôi).
 • I was looking for someone that can improve my life, but then I met you and found my life in you which were already perfect: Tôi đang tìm kiếm ai đó có thể cải thiện cuộc sống của mình nhưng sau đó tôi gặp bạn và tìm thấy cuộc sống của tôi trong bạn đã quá hoàn hảo rồi.
 • Someone asked me, how’s life? I just smiled & replied, she’s fine: Có người hỏi tôi, cuộc sống của tôi thế nào? Tôi chỉ mỉm cười và trả lời, cô ấy ổn.

Bài viết trên đã tổng hợp các cap tiếng Anh chất nhất hiện nay để các bạn trẻ có thể tham khảo. Những câu nói này không chỉ cho bạn thấy chân lý của cuộc sống mà còn giúp bạn cải thiện được vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Trong giao tiếp hàng ngày, đôi lúc khi giao tiếp với người nước ngoài không tránh khỏi họ sẽ dùng những câu stt hoặc cap để nói về một triết lý hay một bài học kinh nghiệm nào đó. Do vậy, biết và hiểu rõ ý nghĩa những câu nói này chính là chìa khóa giúp bạn cải thiện ý tưởng giao tiếp của mình trong tiếng Anh đó!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cách Đọc Giờ Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Thời gian là một trong những chủ đề phổ biến trong đời sống hàng ngày. Để nắm rõ, chúng ta cùng tìm hiểu các câu hỏi về thời gian cũng như cách đọc giờ tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đặt Câu Hỏi Trong Tiếng Anh Đơn Giản Nhất

Cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình giao tiếp diễn ra trơn tru. Vậy chúng ta cùng khám phá cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh đơn giản nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đánh Trọng Âm Tiếng Anh

Để phát âm chuẩn và hay như người bản xứ thì trọng âm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Vậy hãy cùng tham khảo cách đánh trọng âm tiêng Anh không thể bỏ qua dưới đây nhé!

Cách Chia Đông Từ Trong Tiếng Anh

Chia động từ được ứng dụng rất nhiều trong các bài tập, bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh. Bạn hãy tham khảo cách chia đông từ trong tiếng Anh qua bài dưới đây để có thể tiếp cận những bài học phức tạp hơn nhé!

Các Từ Viết Tắt Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Trong quá trình sử dụng tiếng Anh, người ta thường có xu hướng sử dụng các từ viết tắt để truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng hơn. Vậy các từ viết tắt trong tiếng Anh thông dụng nhất là những từ nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách Viết Thư Tiếng Anh Đúng Chuẩn

Viết thư là một hoạt động rất phổ biến hiện nay. Vậy một bức thư tiếng Anh bao gồm những phần nào? Chúng ta cùng tham khảo cách viết thư tiếng Anh đúng chuẩn để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Cách Viết Địa Chỉ Bằng Tiếng Anh

Cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh khá đơn giản nhưng mỗi cách ghi địa chỉ sẽ có những cấu trúc riêng biệt. Hãy cùng tham khảo cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh đầy đủ và chính xác trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Việc học từ vựng luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai học tiếng Anh. Để thoát khỏi những khó khăn này, các bạn hãy cũng tham khảo cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Để thành thạo ngôn ngữ Anh, bạn cần phải dành thời gian để luyện tập và trau dồi kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mang lại hiệu quả vượt trội ngay dưới đây nhé!

Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Theo nghiên cứu cho thấy, tỉ lệ người Việt bị mất gốc tiếng Anh khá cao, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Vậy chúng ta phải làm sao để khắc phục? Cùng đi tìm cách học tiếng Anh cho người mất gốc qua bài viết dưới nhé!