12 Website Check Ngữ Pháp Tiếng Anh Cực Chuẩn

2022-11-17 15:30:22

Bạn sợ sai những lỗi chính tả đơn giản, lo lắng mình sử dụng ngữ pháp tiếng Anh chưa chính xác? Tuy nhiên, bạn lại không có ai để kiểm tra và sửa lỗi bài cho mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn giúp bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trong bài làm của mình. Đặc biệt, chúng còn kiểm tra lỗi chính tả và sửa luôn đó cho đó!

Vì sao nên kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng Anh?

Ngữ pháp và chính tả tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bài luận hoặc bài thuyết trình của bạn. Ngay cả khi bạn học cao đẳng ngôn ngữ Anh nếu bạn không nắm vững về ngữ pháp cũng như cách phát âm thì khi bạn nói sẽ không ai hiểu bạn muốn nói gì.

Ngoài ra, khi đi xin việc, phỏng vấn bằng tiếng Anh, nếu bạn sử dụng đúng cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, phát âm thật chuẩn thì cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn. Hơn nữa, việc dùng đúng ngữ pháp và chính tả rất cần cần thiết cho những công việc liên quan đến dịch thuật. Đặc biệt, việc kiểm tra ngữ pháp cũng như chính tả trong tiếng Anh còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn

Grammar Base

Grammar-Base

Grammar Base

Website: http://www.grammarbase.com/

Đây là trang kiểm tra ngữ pháp trực tuyến. Bạn không cần phải trả tiền, đăng ký hay phải làm bài kiểm tra nào. Bạn chỉ cần copy – paste bài của mình và sẽ xem được các lỗi ngữ pháp trong bài. Grammar Base sử dụng vô cùng đơn giản và tiện lợi phải không 

Grammarly

Webstie: https://www.grammarly.com/

Chức năng của Grammarly là kiểm tra ngữ pháp tiếng anh, lỗi chính tả, chỉnh sửa ngay tức thì và phát hiện được đạo văn. Đây là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, lỗi chính tả…trực tuyến hàng đầu với hàng triệu người dùng. Để bắt đầu sử dụng Grammarly hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập link bên trên, sau đó đăng ký tài khoản bằng facebook, qua gmail,…chỉ mất 3-5s mà thôi. Bạn có thể dùng Grammarly để kiểm tra bất cứ lúc nào hoàn toàn miễn phí.

nào?

Capitalize My Title

Website: http://capitalizemytitle.com/

Công cụ này giúp bạn tự động viết hoa các tiêu đề bài viết của bạn.

Virtual Writing Tutor

Website: http://virtualwritingtutor.com/

Trang web này tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót. Ngoài ra, nó cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để giúp người học không bao giờ lặp lại lỗi sai tương tự.

Gingersoftware

Website: http://www.gingersoftware.com/

Website được đánh giá là một công cụ sửa lỗi ngữ pháp và lỗi văn bản tuyệt vời, được rất nhiều người sử dụng.

Grammar Newsletter

Website: http://www.grammar.net/

Đây là một blog tốt nhất về ngữ pháp tiếng Anh! Ở đây thường có những bài học qua tranh rất hữu ích có thể giúp bạn học để biết cách viết mà không phạm lỗi ngữ pháp và chính tả.

English Grammar Checker

Website: http://www.grammarchecker.co.uk/

Là công cụ kiểm tra ngữ pháp Anh-Anh miễn phí. Có giao diện trên điện thoại rất tiện lợi.

Wordy

Website: https://wordy.com/

Wordy là trang web dịch vụ chuyên về rà soát lỗi và biên tập theo thời gian thực, do con người thực hiện. Các biên tập viên và chuyên gia rà soát lỗi chính tả chuyên nghiệp phục vụ trực tuyến 24/7.

Free Grammar Checker

Free-Grammar-Checker

Free Grammar Checker

>>Xem thêm: Top 5 App Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí

Website: http://www.whitesmoke.com/

Trang web này có phần mềm sửa ngữ pháp, phần mềm dịch, những công cụ viết tiếng Anh chuyên dụng và cho phép tải miễn phí.

PaperRater

Website: http://paperrater.com/

Đây là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả và sửa online mà không yêu cầu download. Nó giúp bạn tìm ra lỗi và sửa chúng trước khi nộp bài cho giáo viên.

Spellchecker

Website: https://www.spellchecker.net/

Phần mềm này có thể thêm tính năng kiểm tra chính tả vào website của bạn.

Grammarics

Website: http://www.grammarics.com/

Trang này có các diễn tả quy luật ngữ pháp tiếng Anh, các dấu chấm câu, và cách dùng từ  thông qua hình ảnh. Đặc biệt, các hình ảnh ở website này rất dễ thương.

Bài viết trên đã cung cấp 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn giúp bạn cải thiện cả về ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Những bài học từ lỗi sai sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và có thêm nhiều kiến thức mới trong quá trình học tập. Hy vọng bài viết trên bổ ích với bạn!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cách Đọc Giờ Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Thời gian là một trong những chủ đề phổ biến trong đời sống hàng ngày. Để nắm rõ, chúng ta cùng tìm hiểu các câu hỏi về thời gian cũng như cách đọc giờ tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đặt Câu Hỏi Trong Tiếng Anh Đơn Giản Nhất

Cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình giao tiếp diễn ra trơn tru. Vậy chúng ta cùng khám phá cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh đơn giản nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đánh Trọng Âm Tiếng Anh

Để phát âm chuẩn và hay như người bản xứ thì trọng âm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Vậy hãy cùng tham khảo cách đánh trọng âm tiêng Anh không thể bỏ qua dưới đây nhé!

Cách Chia Đông Từ Trong Tiếng Anh

Chia động từ được ứng dụng rất nhiều trong các bài tập, bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh. Bạn hãy tham khảo cách chia đông từ trong tiếng Anh qua bài dưới đây để có thể tiếp cận những bài học phức tạp hơn nhé!

Các Từ Viết Tắt Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Trong quá trình sử dụng tiếng Anh, người ta thường có xu hướng sử dụng các từ viết tắt để truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng hơn. Vậy các từ viết tắt trong tiếng Anh thông dụng nhất là những từ nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách Viết Thư Tiếng Anh Đúng Chuẩn

Viết thư là một hoạt động rất phổ biến hiện nay. Vậy một bức thư tiếng Anh bao gồm những phần nào? Chúng ta cùng tham khảo cách viết thư tiếng Anh đúng chuẩn để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Cách Viết Địa Chỉ Bằng Tiếng Anh

Cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh khá đơn giản nhưng mỗi cách ghi địa chỉ sẽ có những cấu trúc riêng biệt. Hãy cùng tham khảo cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh đầy đủ và chính xác trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Việc học từ vựng luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai học tiếng Anh. Để thoát khỏi những khó khăn này, các bạn hãy cũng tham khảo cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Để thành thạo ngôn ngữ Anh, bạn cần phải dành thời gian để luyện tập và trau dồi kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mang lại hiệu quả vượt trội ngay dưới đây nhé!

Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Theo nghiên cứu cho thấy, tỉ lệ người Việt bị mất gốc tiếng Anh khá cao, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Vậy chúng ta phải làm sao để khắc phục? Cùng đi tìm cách học tiếng Anh cho người mất gốc qua bài viết dưới nhé!