12 Website Check Ngữ Pháp Tiếng Anh Cực Chuẩn

2022-11-17 15:30:22

Bạn sợ sai những lỗi chính tả đơn giản, lo lắng mình sử dụng ngữ pháp tiếng Anh chưa chính xác? Tuy nhiên, bạn lại không có ai để kiểm tra và sửa lỗi bài cho mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn giúp bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trong bài làm của mình. Đặc biệt, chúng còn kiểm tra lỗi chính tả và sửa luôn đó cho đó!

Vì sao nên kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng Anh?

Ngữ pháp và chính tả tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bài luận hoặc bài thuyết trình của bạn. Ngay cả khi bạn học cao đẳng ngôn ngữ Anh nếu bạn không nắm vững về ngữ pháp cũng như cách phát âm thì khi bạn nói sẽ không ai hiểu bạn muốn nói gì.

Ngoài ra, khi đi xin việc, phỏng vấn bằng tiếng Anh, nếu bạn sử dụng đúng cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, phát âm thật chuẩn thì cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn. Hơn nữa, việc dùng đúng ngữ pháp và chính tả rất cần cần thiết cho những công việc liên quan đến dịch thuật. Đặc biệt, việc kiểm tra ngữ pháp cũng như chính tả trong tiếng Anh còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn

Grammar Base

Grammar-Base

Grammar Base

Website: http://www.grammarbase.com/

Đây là trang kiểm tra ngữ pháp trực tuyến. Bạn không cần phải trả tiền, đăng ký hay phải làm bài kiểm tra nào. Bạn chỉ cần copy – paste bài của mình và sẽ xem được các lỗi ngữ pháp trong bài. Grammar Base sử dụng vô cùng đơn giản và tiện lợi phải không 

Grammarly

Webstie: https://www.grammarly.com/

Chức năng của Grammarly là kiểm tra ngữ pháp tiếng anh, lỗi chính tả, chỉnh sửa ngay tức thì và phát hiện được đạo văn. Đây là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, lỗi chính tả…trực tuyến hàng đầu với hàng triệu người dùng. Để bắt đầu sử dụng Grammarly hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập link bên trên, sau đó đăng ký tài khoản bằng facebook, qua gmail,…chỉ mất 3-5s mà thôi. Bạn có thể dùng Grammarly để kiểm tra bất cứ lúc nào hoàn toàn miễn phí.

nào?

Capitalize My Title

Website: http://capitalizemytitle.com/

Công cụ này giúp bạn tự động viết hoa các tiêu đề bài viết của bạn.

Virtual Writing Tutor

Website: http://virtualwritingtutor.com/

Trang web này tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót. Ngoài ra, nó cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để giúp người học không bao giờ lặp lại lỗi sai tương tự.

Gingersoftware

Website: http://www.gingersoftware.com/

Website được đánh giá là một công cụ sửa lỗi ngữ pháp và lỗi văn bản tuyệt vời, được rất nhiều người sử dụng.

Grammar Newsletter

Website: http://www.grammar.net/

Đây là một blog tốt nhất về ngữ pháp tiếng Anh! Ở đây thường có những bài học qua tranh rất hữu ích có thể giúp bạn học để biết cách viết mà không phạm lỗi ngữ pháp và chính tả.

English Grammar Checker

Website: http://www.grammarchecker.co.uk/

Là công cụ kiểm tra ngữ pháp Anh-Anh miễn phí. Có giao diện trên điện thoại rất tiện lợi.

Wordy

Website: https://wordy.com/

Wordy là trang web dịch vụ chuyên về rà soát lỗi và biên tập theo thời gian thực, do con người thực hiện. Các biên tập viên và chuyên gia rà soát lỗi chính tả chuyên nghiệp phục vụ trực tuyến 24/7.

Free Grammar Checker

Free-Grammar-Checker

Free Grammar Checker

>>Xem thêm: Top 5 App Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí

Website: http://www.whitesmoke.com/

Trang web này có phần mềm sửa ngữ pháp, phần mềm dịch, những công cụ viết tiếng Anh chuyên dụng và cho phép tải miễn phí.

PaperRater

Website: http://paperrater.com/

Đây là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả và sửa online mà không yêu cầu download. Nó giúp bạn tìm ra lỗi và sửa chúng trước khi nộp bài cho giáo viên.

Spellchecker

Website: https://www.spellchecker.net/

Phần mềm này có thể thêm tính năng kiểm tra chính tả vào website của bạn.

Grammarics

Website: http://www.grammarics.com/

Trang này có các diễn tả quy luật ngữ pháp tiếng Anh, các dấu chấm câu, và cách dùng từ  thông qua hình ảnh. Đặc biệt, các hình ảnh ở website này rất dễ thương.

Bài viết trên đã cung cấp 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn giúp bạn cải thiện cả về ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Những bài học từ lỗi sai sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và có thêm nhiều kiến thức mới trong quá trình học tập. Hy vọng bài viết trên bổ ích với bạn!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Học ngành Ngôn ngữ Anh nên thực tập ở đâu?

Một trong những vấn đề được các bạn sinh viên năm cuối ngành ngôn ngữ Anh quan tâm nhiều nhất chính là vấn đề thực tập. Học ngành ngôn ngữ Anh nên thực tập ở đâu và những kỹ năng cần rèn luyện trong quá trình thực tập là gì? Hãy cùng trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu thật kỹ qua bài viết dưới đây nhé!

[Tư vấn] Học ngành Ngôn ngữ Anh thi khối nào?

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học có nhiều triển vọng, được nhiều thí sinh lựa chọn và quan tâm. Vậy ngành ngôn ngữ Anh thi khối nào sẽ dễ hơn các khối còn lại? Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé!

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023 là bao nhiêu?

Khi đăng ký ngành ngôn ngữ Anh, ngoài các vấn đề về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,…thì học phí ngành ngôn ngữ Anh cũng được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về học phí ngành ngôn ngữ Anh tại các trường để các bạn có thể nắm rõ.

Tổng hợp các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh

Trong quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh luôn cần thiết trong mọi ngành nghề nên số lượng thí sinh đăng ký ngành này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên ngành của ngôn ngữ Anh thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết phía dưới nhé!

Dự báo xu hướng điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

[Giải đáp thắc mắc] Nên học Ngôn ngữ Anh hay tiếng Anh thương mại?

Đứng trước ngưỡng cửa Đại học, Cao đẳng, nhiều sĩ tử phân vân không biết nên học ngành Ngôn ngữ Anh hay tiếng Anh thương mại. Hai ngành này giống và khác nhau như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

TOP 5 LÍ DO NÊN THEO HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ quốc dân, được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Vậy vì sao ngành học này lại Hot tới vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tổng hợp các câu hỏi về ngành Ngôn ngữ Anh

Hầu hết các thí sinh đang có dự định đăng ký học ngành Ngôn ngữ Anh đều có rất nhiều thắc mắc mà chưa biết tìm lời giải đáp từ đâu. Hãy cùng tìm hiểu: “Tổng hợp các câu hỏi về ngành Ngôn ngữ Anh” qua bài viết dưới đây để có câu trả lời thật thỏa đáng nhé!

Khối D14 Ngôn ngữ Anh gồm những môn gì, nên học trường nào?

D14 Ngôn ngữ Anh là 1 tổ hợp môn mới được đưa vào để xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Vậy khối D14 Ngôn ngữ Anh gồm những môn gì, ngành nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những thông tin cần biết về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại

Một trong những chuyên ngành hot hiện nay chính là Ngôn ngữ Anh thương mại. Tuy nhiên, nhiều thí sinh dự định theo học chuyên ngành này vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Hãy cùng giải mã toàn bộ thông tin về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại qua bài viết dưới đây.