12 Website Check Ngữ Pháp Tiếng Anh Cực Chuẩn

2023-07-25 14:06:11

Bạn sợ sai những lỗi chính tả đơn giản, lo lắng mình sử dụng ngữ pháp tiếng Anh chưa chính xác? Tuy nhiên, bạn lại không có ai để kiểm tra và sửa lỗi bài cho mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn giúp bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trong bài làm của mình. Đặc biệt, chúng còn kiểm tra lỗi chính tả và sửa luôn đó cho đó!

Vì sao nên kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng Anh?

Ngữ pháp và chính tả tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bài luận hoặc bài thuyết trình của bạn. Ngay cả khi bạn học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh nếu bạn không nắm vững về ngữ pháp cũng như cách phát âm thì khi bạn nói sẽ không ai hiểu bạn muốn nói gì.

Ngoài ra, khi đi xin việc, phỏng vấn bằng tiếng Anh, nếu bạn sử dụng đúng cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, phát âm thật chuẩn thì cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn. Hơn nữa, việc dùng đúng ngữ pháp và chính tả rất cần cần thiết cho những công việc liên quan đến dịch thuật. Đặc biệt, việc kiểm tra ngữ pháp cũng như chính tả trong tiếng Anh còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn

Grammarly

Chức năng của Grammarly là kiểm tra ngữ pháp tiếng anh, lỗi chính tả, chỉnh sửa ngay tức thì và phát hiện được đạo văn. Đây là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, lỗi chính tả…trực tuyến hàng đầu với hàng triệu người dùng. Để bắt đầu sử dụng Grammarly hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập link bên trên, sau đó đăng ký tài khoản bằng facebook, qua gmail,…chỉ mất 3-5s mà thôi. Bạn có thể dùng Grammarly để kiểm tra bất cứ lúc nào hoàn toàn miễn phí.

Webstie: https://www.grammarly.com/

website check ngữ pháp tiếng anh
Grammarly

Capitalize My Title

Là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh rất hiệu quả. Capitalize My Title giúp người dùng kiểm tra các lỗi trong tiếng Anh như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, lỗi viết hoa,...Website sẽ bôi đỏ các lỗi mắc phải trong văn bản và đưa ra các gợi ý để bạn dễ dàng chỉnh sửa lỗi sai đó.

Website: http://capitalizemytitle.com/

website check ngữ pháp tiếng anh capitalize
Capitalize My Title

Virtual Writing Tutor

Trang web này tìm ra những lỗi chính tả, vị trí từ, lỗi viết hoa và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót. Virtual Writing Tutor còn đưa ra các gợi ý, giải thích giúp bạn cải thiện cấu trúc, cách sử dụng từ ngữ và pháp âm tiếng Anh 1 cách hợp lí hơn. Ngoài ra, nó cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để giúp người học không bao giờ lặp lại lỗi sai tương tự.

Website: http://virtualwritingtutor.com/

web check ngữ pháp tiếng anh virtual
Virtual Writing Tutor

 

Grammar Newsletter

Đây là một blog tốt nhất về ngữ pháp tiếng Anh! Website sẽ hỗ trợ kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để sửa bài online một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Ở đây thường có những bài học qua tranh rất hữu ích có thể giúp bạn học để biết cách viết mà không phạm lỗi ngữ pháp và chính tả. 

Website: http://www.grammar.net/

website check ngữ pháp tiếng anh grammar newsletter
Grammar Newsletter

GrammarChecke

GrammarCheck là wbsite kiểm tra, chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh được người dùng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trang web sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trong các văn bản báo cáo, bài luận... Website sẽ báo lỗi sai 1 cách nhanh chóng, gợi ý điều chỉnh hợp lý và cụ thể nhất để bạn sửa các lỗi mắc phải. Từ đó bạn có thể cải thiện và hạn chế mắc các lỗi sai khi viết, sử dụng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân.

Website: https://www.grammarcheck.net/editor/

website check ngữ pháp tiếng anh
GrammarCheck

 

Free Grammar Checker

Free Grammar Check là trang web hỗ trợ người dùng tìm các lỗi sai tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Website có giao diện được thiết kế đơn giản, phông chữ dễ nhìn. Tích hợp nhiều tiện ích thông minh giúp bạn nhanh chóng hoàn thành văn bản một cách chỉnh chu, chỉnh sửa các lỗi sai hoàn hảo nhất.

Website: https://www.grammar.com/grammar_check.php

web check ngữ pháp tiếng anh free grammar check
Free Grammar Check

 

PaperRater

Đây là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả và sửa online mà không yêu cầu download. Với giao điện đơn giản, thân thiện được đa số người dùng yêu thích và sử dụng hiện nay. Nó giúp bạn tìm ra lỗi đạo văn bản nhanh chóng, chính xác nhất và sửa chúng trước khi nộp bài cho giáo viên.

Website: http://paperrater.com/

web check ngữ pháp tiếng anh paper rater
PaperRater

Spellchecker

Spellchecker.net là công cụ hữu ích tự động kiểm tra chính tả, kiểm tra câu từ ở mức cơ bản và nâng cao được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Website giúp bạn kiểm tra lỗi và hoàn tất văn bản tiếng Anh 1 cách hoàn chỉnh nhất với tốc độ nhanh và tiết kiệm tối đa thời gian.

Website: https://www.spellchecker.net/

web check ngữ pháp tiếng anh
SpellChecker

Gingersoftware

Website được đánh giá là một công cụ sửa lỗi ngữ pháp và lỗi văn bản tuyệt vời, được rất nhiều người sử dụng.

Website: https://www.gingersoftware.com/grammarcheck

website check ngữ pháp tiếng anh
Gingersoftware

Nounplus

NOUNPLUS là trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để quét và phát hiện các lỗi chính tả, ngữ pháp, và phong cách viết. Sau đó, sẽ đưa ra các gợi ý thông minh giúp người dùng chỉnh sửa các lỗi và cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân.

Website: https://www.nounplus.net/

website check ngữ pháp tiếng anh nounplus
Nounplus

Scribens

Scribens là website phát hiện lỗi ngữ pháp trong tiếng Anh được nhiều người lựa chọn sử dụng. Website có khả năng kiểm tra văn bản dài hơn 5000 chữ và nhanh chóng phát hiện hầu hết tất cả các lỗi từ ngữ pháp, chính tả, dấu câu,... đồng thời đưa ra những giải thích để giúp bạn cải thiện phong cách viết và chỉnh sửa văn bản của mình ngày một tốt hơn.

Website: https://www.scribens.com/

website check ngữ pháp tiếng anh scribens
Scribens

Writer

Writer là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay. Website sẽ giúp bạn phát hiện ra các lỗi từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, các từ ngữ dùng sai ngữ cảnh,... Giúp bạn chỉnh sửa và nhận biết các lỗi nhanh chóng, để cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn trở nên tốt hơn.

Website: https://writer.com/grammar-checker/

web check ngữ pháp tiếng anh writer
Writer

Bài viết trên Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã cung cấp 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn giúp bạn cải thiện cả về ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Những bài học từ lỗi sai sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và có thêm nhiều kiến thức mới trong quá trình học tập. Hy vọng bài viết trên bổ ích với bạn!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Động Từ Trong Tiếng Anh

Động từ được xem là linh hồn gắn kết và mô phỏng điều xảy ra giữa một sự vật, hiện tượng với người hay vật khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về động từ trong tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé!

Những Câu Slogan Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Người ta thường dùng slogan để tạo ra động lực cho bản thân trong học tập, công việc và cuộc sống. Hãy cùng tham khảo tổng hợp những câu slogan tiếng Anh hay nhất ngay dưới đây nhé!

Top 5 Sách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Không Thể Bỏ Qua

Bạn đang mất căn bản tiếng Anh, hãy lựa chọn ngay cho mình một cuốn sách cung cấp kiến thức và có thể định hướng quá trình chinh phục mục tiêu của bạn. Cùng tham khảo top 5 sách học tiếng Anh không thể bỏ qua ngay dưới đây nhé!

Cấu Trúc Và Cách Dùng Của So Sánh Nhất Trong Tiếng Anh

So sánh nhất là một cấu trúc cơ bản trong tiếng Anh. Đây là phần ngữ pháp mà bất cứ ai học và sử dụng tiếng Anh đều cần phải nắm vững. Hãy cùng tìm hiểu cấu trúc và cách dùng của so sánh nhất trong tiếng Anh qua bài viết dưới đây nhé!

Các Câu Hỏi Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Trong Cuộc Sống

Thông Thạo Các Câu Hỏi Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Hàng Ngày Sẽ Giúp Bạn Tự Tin Khi Trò Chuyện Với Người Bản Xứ. Bài Viết Dưới Đây Sẽ Tổng Hợp Các Câu Hỏi Tiếng Anh Thông Dụng Trong Cuộc Sống. Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Cách Viết CV Tiếng Anh Chuẩn Và Ấn Tượng Nhất

Một chiếc CV xịn sò chính là công cụ hữu hiệu giúp bạn PR bản thân với nhà tuyển dụng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách viết CV tiếng Anh chuẩn nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng Hợp Những Lời Chúc Bằng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Bạn lo lắng không biết nên chúc bằng tiếng Anh thế nào cho ý nghĩa và phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những lời chúc bằng tiếng Anh theo chủ đề giúp bạn "bỏ túi" những lời chúc dùng dịp nào cũng hợp lý nhé!

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Bản Thân

Những câu nói tiếng Anh hay về bản thân dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích mỗi khi bạn muốn đăng một status lên Facebook hay muốn tìm ra một phương châm sống của bản thân. Vậy chúng ta cùng tham khảo qua bài viết phía dưới nhé!

Các Loại Giới Từ Trong Tiếng Anh

Giới từ là một chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh vô cùng quan trọng và xuất hiện phổ biến trong các đề thi tiếng Anh. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về các loại giới từ trong tiếng Anh để nằm lòng chủ điểm ngữ pháp cơ bản này nhé!

Những Từ Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại

Những từ tiếng Anh hay và ý nghĩa trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá một khía cạnh hoàn toàn mới, vô cùng xinh đẹp và thú vị của tiếng Anh. Đây chính là cách học từ vựng tiếng Anh thú vị dành cho bạn.