12 Website Check Ngữ Pháp Tiếng Anh Cực Chuẩn

2024-01-23 15:43:02

Bạn sợ sai những lỗi chính tả đơn giản, lo lắng mình sử dụng ngữ pháp tiếng Anh chưa chính xác? Tuy nhiên, bạn lại không có ai để kiểm tra và sửa lỗi bài cho mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn giúp bạn kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trong bài làm của mình. Đặc biệt, chúng còn kiểm tra lỗi chính tả và sửa luôn đó cho đó!

Vì sao nên kiểm tra ngữ pháp và chính tả tiếng Anh?

Ngữ pháp và chính tả tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bài luận hoặc bài thuyết trình của bạn. Ngay cả khi bạn học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh nếu bạn không nắm vững về ngữ pháp cũng như cách phát âm thì khi bạn nói sẽ không ai hiểu bạn muốn nói gì.

Ngoài ra, khi đi xin việc, phỏng vấn bằng tiếng Anh, nếu bạn sử dụng đúng cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, phát âm thật chuẩn thì cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn. Hơn nữa, việc dùng đúng ngữ pháp và chính tả rất cần cần thiết cho những công việc liên quan đến dịch thuật. Đặc biệt, việc kiểm tra ngữ pháp cũng như chính tả trong tiếng Anh còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Các trang web check ngữ pháp tiếng Anh

1. Grammarly

Chức năng của Grammarly là kiểm tra ngữ pháp tiếng anh, lỗi chính tả, chỉnh sửa ngay tức thì và phát hiện được đạo văn. Đây là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh, lỗi chính tả…trực tuyến hàng đầu với hàng triệu người dùng. Để bắt đầu sử dụng Grammarly hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập link bên trên, sau đó đăng ký tài khoản bằng facebook, qua gmail,…chỉ mất 3-5s mà thôi. Bạn có thể dùng Grammarly để kiểm tra bất cứ lúc nào hoàn toàn miễn phí.

Truy cập: https://www.grammarly.com/

website check ngữ pháp tiếng anh grammarly

Grammarly

2. Capitalize My Title

Là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh rất hiệu quả. Capitalize My Title giúp người dùng kiểm tra các lỗi trong tiếng Anh như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, lỗi viết hoa,...Website sẽ bôi đỏ các lỗi mắc phải trong văn bản và đưa ra các gợi ý để bạn dễ dàng chỉnh sửa lỗi sai đó.

Truy cập: http://capitalizemytitle.com/

website check ngữ pháp tiếng anh capitalize

Capitalize My Title

3. Virtual Writing Tutor

Trang web này tìm ra những lỗi chính tả, vị trí từ, lỗi viết hoa và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót. Virtual Writing Tutor còn đưa ra các gợi ý, giải thích giúp bạn cải thiện cấu trúc, cách sử dụng từ ngữ và pháp âm tiếng Anh 1 cách hợp lí hơn. Ngoài ra, nó cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để giúp người học không bao giờ lặp lại lỗi sai tương tự.

Truy cập: http://virtualwritingtutor.com/

web check ngữ pháp tiếng anh virtual

Virtual Writing Tutor

4. Grammar Newsletter

Đây là một blog tốt nhất về ngữ pháp tiếng Anh! Website sẽ hỗ trợ kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả tiếng Anh và người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để sửa bài online một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Ở đây thường có những bài học qua tranh rất hữu ích có thể giúp bạn học để biết cách viết mà không phạm lỗi ngữ pháp và chính tả. 

Truy cập: http://www.grammar.net/

website check ngữ pháp tiếng anh grammar newsletter

Grammar Newsletter

5. GrammarChecke

GrammarCheck là wbsite kiểm tra, chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh được người dùng đánh giá cao. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, trang web sẽ giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trong các văn bản báo cáo, bài luận... Website sẽ báo lỗi sai 1 cách nhanh chóng, gợi ý điều chỉnh hợp lý và cụ thể nhất để bạn sửa các lỗi mắc phải. Từ đó bạn có thể cải thiện và hạn chế mắc các lỗi sai khi viết, sử dụng ngữ pháp tiếng Anh của bản thân.

Truy cập: https://www.grammarcheck.net/editor/

website check ngữ pháp tiếng anh

GrammarCheck

6. Free Grammar Checker

Free Grammar Check là trang web hỗ trợ người dùng tìm các lỗi sai tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Website có giao diện được thiết kế đơn giản, phông chữ dễ nhìn. Tích hợp nhiều tiện ích thông minh giúp bạn nhanh chóng hoàn thành văn bản một cách chỉnh chu, chỉnh sửa các lỗi sai hoàn hảo nhất.

Truy cập: https://www.grammar.com/grammar_check.php

web check ngữ pháp tiếng anh free grammar check

Free Grammar Check

7. PaperRater

Đây là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả và sửa online mà không yêu cầu download. Với giao điện đơn giản, thân thiện được đa số người dùng yêu thích và sử dụng hiện nay. Nó giúp bạn tìm ra lỗi đạo văn bản nhanh chóng, chính xác nhất và sửa chúng trước khi nộp bài cho giáo viên.

Truy cập: http://paperrater.com/

web check ngữ pháp tiếng anh paper rater

PaperRater

8. Spellchecker

Spellchecker.net là công cụ hữu ích tự động kiểm tra chính tả, kiểm tra câu từ ở mức cơ bản và nâng cao được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Website giúp bạn kiểm tra lỗi và hoàn tất văn bản tiếng Anh 1 cách hoàn chỉnh nhất với tốc độ nhanh và tiết kiệm tối đa thời gian.

Truy cập: https://www.spellchecker.net/

web check ngữ pháp tiếng anh

SpellChecker

9. Gingersoftware

Website được đánh giá là một công cụ sửa lỗi ngữ pháp và lỗi văn bản tuyệt vời, được rất nhiều người sử dụng.

Truy cập: https://www.gingersoftware.com/grammarcheck

website check ngữ pháp tiếng anh

Gingersoftware

10. Nounplus

NOUNPLUS là trang web sử dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên để quét và phát hiện các lỗi chính tả, ngữ pháp, và phong cách viết. Sau đó, sẽ đưa ra các gợi ý thông minh giúp người dùng chỉnh sửa các lỗi và cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân.

Truy cập: https://www.nounplus.net/

website check ngữ pháp tiếng anh nounplus

Nounplus

11. Scribens

Scribens là website phát hiện lỗi ngữ pháp trong tiếng Anh được nhiều người lựa chọn sử dụng. Website có khả năng kiểm tra văn bản dài hơn 5000 chữ và nhanh chóng phát hiện hầu hết tất cả các lỗi từ ngữ pháp, chính tả, dấu câu,... đồng thời đưa ra những giải thích để giúp bạn cải thiện phong cách viết và chỉnh sửa văn bản của mình ngày một tốt hơn.

Truy cập: https://www.scribens.com/

website check ngữ pháp tiếng anh scribens

Scribens

12. Writer

Writer là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay. Website sẽ giúp bạn phát hiện ra các lỗi từ cơ bản đến nâng cao một cách chi tiết, các từ ngữ dùng sai ngữ cảnh,... Giúp bạn chỉnh sửa và nhận biết các lỗi nhanh chóng, để cải thiện trình độ viết tiếng Anh của bạn trở nên tốt hơn.

Truy cập: https://writer.com/grammar-checker/

web check ngữ pháp tiếng anh writer

Writer

Bài viết trên Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã cung cấp 12 website check ngữ pháp tiếng Anh cực chuẩn giúp bạn cải thiện cả về ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Những bài học từ lỗi sai sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và có thêm nhiều kiến thức mới trong quá trình học tập. Hy vọng bài viết trên bổ ích với bạn!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh năm 2024 là bao nhiêu?

Khi đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh, ngoài các vấn đề về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,…thì học phí ngành ngôn ngữ Anh cũng được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về học phí ngành Ngôn ngữ Anh tại các trường để các bạn có thể nắm rõ.

Lợi Thế Khi Học Cao Đẳng Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngành học Ngôn ngữ Anh ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều học sinh lựa chọn theo học. Vậy khi theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, các em sẽ đạt được những thành tựu gì và cơ hội việc làm như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay!

Chứng Chỉ Tiếng Anh Phổ Biến Ở Việt Nam

Bạn cần chứng minh khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình thông qua các chứng chỉ tiếng Anh. Vậy chứng chỉ tiếng Anh phổ biến ở Việt Nam là những loại nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Top Các Trường Xét Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tốt Nhất Năm 2024

Có những trường nào xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh? Dưới đây là top các trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất 2023 để các sỹ tử có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Hình Thức Xét Tuyển Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngôn ngữ Anh mang lại rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc tại môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp đến từ nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ “hot” này. Hãy cùng tham khảo hình thức xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh và các ưu đãi dành cho tân sinh viên khi nhập học tại SIC ở bên dưới nhé!

Học Ngôn Ngữ Anh Khối A1 Có Quá Khó Khăn Không?

Ngoại ngữ từ trước đến nay vẫn luôn là thử thách đối với đa số học sinh và sinh viên ở nước ta. Vậy với những bạn yêu thích ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh thì việc học tập và theo đuổi ngôn ngữ Anh khối A1 có những thuận lợi, khó khăn như thế nào?

[Góc giải đáp] Nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh?

Trong thời đại toàn câu hóa, ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Anh là hai ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy nên học Ngôn ngữ Anh hay Sư phạm Anh? Hai ngành có gì khác nhau? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành học và có lựa chọn phù hợp, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích, giúp bạn giải tỏa nỗi băn khoăn, cùng theo dõi ngay nhé!

Kiến Thức Về Các Loại Từ Trong Tiếng Anh

Việc phân biệt rõ các loại từ trong tiếng Anh là vô cùng quan trọng giúp bạn tự tin bày tỏ quan điểm cá nhân trong các chủ đề nói. Chúng ta cùng tham khảo bài viết kiến thức về các loại từ trong tiếng Anh dưới đây nhé!

7 Phương Pháp Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Xứ

Để cải thiện kỹ năng nói là điều không hề dễ dàng. Hiểu được khó khăn đó, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá 7 phương pháp luyện nói tiếng Anh như người bản xứ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi khi luyện nói tiếng Anh nhé!

Bí Quyết Để Có Một Bài Nói Tiếng Anh Hấp Dẫn

Làm Thế Nào Để Đạt Được Điểm Tối Đa Bài Nói Tiếng Anh? Một Bài Nói Xuất Sắc Bao Gồm Những Yếu Tố Nào? Chúng Ta Cùng Tìm Hiểu Bí Quyết Để Có Một Bài Nói Tiếng Anh Hấp Dẫn Là Gì Nhé!