XUẤT HIỆN ĐIỂM 9,8 MÔN TOÁN TRONG KỲ THI THPT QG 2020 TẠI ĐĂK NÔNG

2020-08-21 17:35:48

Ngày 21/8, lãnh đạo Sở GD & ĐT tỉnh Đắk Nông cho biết, tỉnh này đã hoàn thành công tác chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cả môn trắc nghiệm và môn tự luận.

Theo thống kê sơ bộ, kết thúc công tác chấm thi, toàn tỉnh này không có bài thi bị điểm liệt, trong đó điểm cao nhất là 9,8 điểm ở môn Toán.

Riêng môn Ngữ văn, có hai bài thi đạt điểm cao nhất là 9 điểm, điểm thấp nhất là 1,5 điểm. Hiện hội đồng chấm thi đang ráp phách, hoàn tất việc vào điểm và gửi dữ liệu báo cáo về Bộ GD&ĐT.

Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Nông cho biết, năm nay có hơn 6.200 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Trong 2 ngày thi tốt nghiệp đợt 1, tỉnh này có 79 lượt thí sinh vắng thi; trong đó có 3 thí sinh cách ly ngoại tỉnh, 3 thí sinh làm đơn xét đặc cách tốt nghiệp.

Toàn tỉnh có 32 thí sinh thuộc diện cách ly được bố trí thi ở phòng thi dự phòng, để phòng chống dịch bạch hầu và dịch Covid-19. Trong các ngày thi, Đắk Nông không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

REVIEW VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ SÀI GÒN

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong top các trường cao đẳng đào tạo khối ngành Ngôn ngữ - Du lịch tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Vậy trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có tốt không, hiện trường xét tuyển những ngành nào, bằng phương thức nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!