Những câu tỏ tình bằng tiếng Hàn lãng mạn nhất

2024-02-16 15:53:20

Bạn đang thương thầm, muốn ngỏ lời với crush của mình hãy chọn những câu tỏ tình đặc biệt nhất để thổ lộ. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí những câu tỏ tình bằng tiếng Hàn lãng mạn nhất để các các bạn tham khảo, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Những lời tỏ tình bằng tiếng Hàn cho con gái

Ngày nay, việc con gái khi chủ động tỏ tình hoặc thậm chí là cầu hôn đã không còn quá xa lạ. Dưới đây là các câu tỏ tình bằng tiếng Hàn mà tất cả các chàng trai đều muốn nghe từ người thương, crush của mình, bởi nó thể hiện sự tin tưởng trong tình yêu cùng ý định muốn gắn bó lâu dài với người con trai đó.

tỏ tình tiếng hàn

Tỏ tình bằng tiếng Hàn cho con gái

1. 제 마음 을 훔쳐 가 셨어요: Trái tim mình đã bị cậu đánh cắp mất rồi.

2. 너무 잘 생겼 어요: Cậu thật đẹp trai.

3. 너무 귀여워요: Cậu thật dễ thương.

4. 좋아해: Em thích anh

5. 사랑 해요: Mình yêu cậu.

6. 완전 사랑 해요: Mình yêu cậu rất nhiều.

7. 죽을 만큼 사랑 해요: Mình yêu cậu đến chết.

8. 보고 싶어요: Mình nhớ cậu.

9. 언제나 제 마음 속에 있어요: Lúc nào cũng ở trong trái tim mình.

10. 진심으로 사랑해: Tớ yêu cậu bằng tất cả trái tim.

11. 내 심장은 너를 향해 뛰고 있어: Trái tim tớ là dành cho cậu.

12. 항상 생각 하고 있어요: Mình luôn nghĩ về cậu.

13. 당신과 함께 있는 곳이 내가 제일 좋아하는 곳입니다: Cùng với anh là nơi yêu thích của em.

14. 우린 하늘이 맺어준 천생연분이야: Chúng ta là mối nhân duyên do trời định.

15. 같이 있고 싶어: Em muốn ở cùng với anh.

16. 미소가 정말 그리워: Em nhớ nụ cười của anh quá!

17. 진심으로 사랑해: Em yêu anh bằng tất cả trái tim của mình.

18. 생각하고 있는 것 이상으로 사랑해: Em yêu anh nhiều hơn anh tưởng đấy.

19. 말로 표현할 수 없을 만큼 사랑해: Không lời nào có thể diễn tả hết được tình cảm của em yêu anh.

Những câu tỏ tình tiếng Hàn cho con trai

tỏ tình bằng tiếng hàn

Những câu tỏ tình bằng tiếng Hàn cho con trai

>>Xem thêm: Cách Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Hàn Cực Hay

Các bạn trai có thể lựa chọn một trong những câu nói thể hiện tình yêu với crush dưới đây để thổ lộ, chắc chắn người ấy sẽ tan chảy và đồng ý làm người yêu bạn ngay thôi:

1. 제사랑을말로다표현할수가없어요: Mọi từ ngữ đều không thể diễn tả hết được tình cảm của anh dành cho em.

2. 나는 당신에게 영원히 보유 할 수 있습니다: Anh sẽ ôm em mãi.

3. 나는 당신이 나를 이런 식으로 느낄 수있는 유일한 사람이기 때문에, 당신의 인생 웹 사이트를 완료 한 싶어요: Anh muốn làm cho cuộc đời em trọn vẹn nhất vì em đã khiến anh cảm thấy muốn làm như vậy.

4. 그들은 사진 내가 당신을 볼 1,000 단어 지시라고하지만 내가 볼 모두 세 단어입니다 … 당신이 나 … 사랑: Người khác nói rằng một bức ảnh có thể nói lên một ngàn điều nhưng khi nhìn vào bức ảnh của em anh chỉ thấy duy nhất 3 chữ Anh yêu em.

5. 나는 모든 전에 사람에 대해이 방법을 느꼈다 적이 없다: Chưa từng ai mang lại cho anh cảm giác này.

6. 당신은 내 유일한 있습니다: Em là một là riêng là duy nhất.

7. 나는 당신의 마음을 잡고 하나가되고 싶어요: Anh muốn chỉ mình anh được nắm giữ trái tim em.

8. 당신이 나와 함께있을 수 에버 공동으로 나는 놀라운 같은 사람을 믿을 수 없습니다: Anh không thể tin được rằng bên cạnh anh có một người tuyệt vời như em.

9. 당신을 만나는 것은 나를 적 협력에 가장 좋은 일이있다: Em là điều tốt đẹp nhất đã tới với anh.

10. 나는 당신을 행복하게 만들 수있는 하나가되고 싶어요: Anh muốn làm em hạnh phúc.

11. 첫눈에 반했어: Yêu từ cái nhìn đầu tiên.

12. 말로 표현할 수 없을 만큼 사랑해: Không lời nào có thể diễn tả hết được anh yêu em.

13. 시간이 지날수록 더 사랑해: Mỗi ngày anh càng yêu em nhiều hơn.

14. 내가 얼마나 사랑하는지 모를 거야: Em không biết anh yêu em nhiều như thế nào đâu.

Những lời tỏ tình bằng tiếng Hàn trong phim ảnh

tỏ tình bằng tiếng hàn

Những lời tỏ tình tiếng Hàn trong phim

Tinh yêu là một trong những chủ đề được yêu thích trong các bộ phim của Hàn Quốc. Nhờ những bộ phim đó mà làn sóng Hallyu gần như được phủ sóng toàn cầu. Có rất nhiều câu thoại nổi tiếng về tình yêu đã được truyền tải thông qua những bộ phim tình cảm này như:

1. 너와 함께한 시간 모두 눈부셨다. 날이 좋아서 날이 좋지 않아서 날이 적당해서 모든 날이 좋았다. 그리고 무슨 일이 벌어져도 니 잘못이 아니다: Mỗi khoảnh khắc được ở bên em đều thật rực rỡ. Là bởi vì thời tiết đẹp, vì thời tiết không đẹp hay vì thời tiết thích hợp. Tất cả đều thật tuyệt vời. Và, dù có chuyện gì xảy ra thì đó cũng không phải lỗi của em. (Yêu tinh | Kim Sin).

2. 너무 보고 싶었어, 너무 보고 싶었어, 항상 보고 싶었어. 그런데 네가 돌아왔을 때 내 앞에 네가 있었는데 이상하게도 나는 네가 너무 화나고 미웠어. 이제 이해합니다. 아마도 당신이 나를 사랑하는 것을보고 싶을 수도 있습니다. 계속 사랑해주세요 내 손 놓지 말고 사랑해주세요: Anh đã rất nhớ em, anh rất nhớ em, luôn nhớ. Vậy mà lúc em quay trở lại, em ở trước mặt anh, thật quái lạ anh đã rất nổi giận và ghét em vô cùng. Giờ đây anh đã hiểu rồi, có lẽ anh chỉ muốn thấy em yêu anh. Xin em hãy tiếp tục yêu anh, đừng buông tay anh, mà hãy yêu anh. (Mùa hè yêu dấu của chúng ta | Choi Woong).

3. 나는 당신을 만난 것을 후회하지 않습니다. 당신은 하나님이 나에게 주신 선물입니다. 나는 그것에 대해 감사합니다: Anh không hối hận vì đã gặp em. Em là món quà mà thượng đế dành cho anh. Anh biết ơn vì điều đó. (Hạ cánh nơi anh | Jeong Hyuk).

4. 우리가 서로 사랑한다면 나는 분명히 저 밖의 남자들과 같지 않을 것입니다. 당신은 이 땅에 더 이상 존재하지 않을 때까지 매일 행복할 것입니다: Nếu hai đứa mình yêu nhau, em chắc chắn sẽ không giống những người đàn ông ngoài kia. Chị sẽ hạnh phúc mỗi ngày cho đến khi không còn trên cõi đời. (Khi Hoa Trà Nở | Yong Shik).

5. 사랑해요. 나는 당신을 사랑한다고 말했습니다. 나는 정말로 당신을 매우 사랑합니다. 사랑한다고 말하는데 그만해도 될까요? 이것!: Anh yêu em. Anh nói là anh yêu em mà. Thật sự yêu em rất nhiều. Anh nói yêu sao em không đứng lại? Này! (Điên thì có sao | Moon Kang Tae).

6. 2015년 1월 7일, 정확히 오전 10시. 당신과 사랑에 빠진 순간: Ngày 7/1/2015, 10 giờ đúng. Khoảnh khắc chính xác mà anh say nắng em. (Tìm lại chính mình | Shin Se Ki nhân cách của Cha Do Hyun).

7. 나는 당신이 생각하는 것보다 훨씬 더 재능 있는 사람이다. 나는 여러 번 시간을 멈췄다. 네가 몰랐던 그때 나는 천송이 사랑해라는 한 마디를 했다. 시간이 흘러가는 동안 그 말을 하면, 모든 것은 시간이 지나면 흐려지고 사라져 버릴 것 같은 느낌이 든다. 그래서 시간을 멈추고 천송이 사랑해!: Tôi là người đàn ông tài giỏi hơn em nghĩ nhiều. Tôi đã từng dừng thời gian lại rất nhiều lần. Vào những lúc em không biết ấy, tôi đã nói câu này Anh yêu em, Chun Song Yi. Nếu nói lời đó vào lúc thời gian đang trôi, tôi cảm thấy tất cả rồi cũng trôi dần theo thời gian và biến mất. Chính vì thế, tôi đã dừng thời gian lại chỉ để nói em nghe Anh yêu em, Chun Song Yi! (Vì sao đưa anh tới | Do Min Joon).

8. 나는 이 세상에서 당신이 원하는 것은 무엇이든 할 것입니다. 데이트하러 가자: Anh sẽ làm bất cứ điều gì em muốn trên thế giới này. Chúng ta hẹn hò đi. (Bộ đôi đài truyền hình | Hwa Shin).

Trên đây là chia sẻ về những câu tỏ tình bằng tiếng Hàn mà ban tư vấn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tổng hợp lại. Mong rằng bài viết hữu ích giúp các bạn tự tin hơn để tỏ tình với người mình yêu thương. Chúc các bạn tỏ tình thành công và có một tình yêu đẹp!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Tổng hợp các thể trong tiếng Nhật và cách chia

Với các bạn đang theo học tiếng Nhật, việc học các thể trong tiếng Nhật là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn tất tần tật các thể trong tiếng Nhật và cách dùng nhằm giúp các bạn xây dựng nền tảng cho bản thân được tốt hơn, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Bí kíp phát âm tiếng Nhật chuẩn người bản xứ

Nhiều bạn học giỏi ngữ pháp, nằm lòng vô số từ vựng tiếng Nhật song vẫn không thể phát âm chuẩn tiếng Nhật. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bí kịp giúp các bạn phát âm tiếng Nhật chuẩn người bản xứ, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tổng hợp các cấu trúc câu trong tiếng Anh bạn cần phải biết

Học tiếng Anh bạn cần nắm vững các cấu trúc câu ngữ pháp cơ bản, điều này giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách chính xác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cấu trúc câu trong tiếng Anh để bạn có thể tự tin, vận dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn, linh hoạt, hãy cùn theo dõi ngay nhé!

Cách dùng các đuôi câu trong tiếng Hàn thông dụng nhất

Đuôi câu trong tiếng Hàn là một yếu tố quan trọng bởi nếu không nắm chắc hay không biết sử dụng sẽ dễ bị coi là nói mất lịch sự. Trong bài viết sau đây chúng tôi tổng hợp các đuôi câu trong tiếng Hàn thường sử dụng để các bạn có thể nắm vững và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Hàn, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Những câu chúc mừng năm mới tiếng Nhật hay và ý nghĩa nhất

Tết là thời gian mà mọi người trong gia đình sum vầy, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, ấm áp. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những câu chúc mừng năm mới tiếng Nhật hay và ý nghĩa nhất, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tổng hợp ngữ pháp và từ vựng TOPIK 1 thông dụng

TOPIK 1 là một trong những cấp độ đánh giá trình độ tiếng Hàn, thường chủ đề TOPIK 1 xoay cuộc sống hàng ngày. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tổng hợp ngữ pháp và từ vựng TOPIK 1 thông dụng nhất để các bạn tham khảo và nắm được, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Chi tiết các loại mệnh đề trong tiếng Anh không thể bỏ qua

Mệnh đề là chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong lộ trình học tiếng Anh để giao tiếp cũng như làm bài thi hiệu quả. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết các loại mệnh đề trong tiếng Anh không thể bỏ qua, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tìm hiểu về cách sử dụng của trợ từ trong tiếng Hàn

Khác với tiếng Việt, ngữ pháp tiếng Hàn có phần trợ từ là thành phần nối các từ trong câu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách sử dụng của trợ từ trong tiếng Hàn, để nắm được nền móng ngữ pháp vững chắc tiếng Hàn, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tổng hợp từ vựng tiếng Nhật về nghề nghiệp

Chủ đề nghề nghiệp là một trong những chủ đề được ứng dụng phổ biến khi giới thiệu về bản thân. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp từ vựng tiếng Nhật về nghề nghiệp để các bạn tham khảo, biết cách giới thiệu về công việc của bản thân bằng tiếng Nhật. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Top các trang web luyện nghe tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Kỹ năng nghe là một kỹ năng quan trọng được đánh giá là khó nhằn trong giao tiếp tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp các trang web luyện nghe tiếng Anh miễn phí vô cùng hiệu quả, hãy cùng theo dõi ngay nhé!