Mã trường, mã ngành Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

2024-03-02 11:45:06

Để phục vụ thí sinh đăng ký và ghi phiếu xét tuyển vào Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có đầy đủ thông tin chính xác về trường. Phòng tuyển sinh cung cấp thông tin chính xác về mã trường, mã ngành Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, mời bạn đọc cùng theo dõi!

mã trường cao đẳng quốc tế sài gòn

Mã trường, mã ngành Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Mã trường, mã ngành Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhóm ngành Ngôn ngữ và Du lịch trình độ Cao đẳng. Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên.

Mức học phí Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đang áp dụng tại cơ sở TP. HCM và Đà Nẵng lần lượt là 1.600.000đ/tháng, 1.400.000đ/tháng, mức học phí này phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của thí sinh. Cùng với đó chương trình đào tạo thực hành của trường lên đến 70% thời gian và học lý thuyết chiếm 30%, giúp sinh viên theo học có thể trải nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Năm 2024, nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các ngành:

 • Cao đẳng Ngôn ngữ Anh
 • Cao đẳng Ngôn ngữ Trung
 • Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật
 • Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn
 • Cao đẳng Hướng dẫn viên du lịch.

Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn điểm chuẩn không xét mà tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ bổ túc THPT. Đồng thời cần có sức khỏe trong suốt quá trình học tập tại nhà trường và có lý lịch trong sạch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc vi phạm pháp luật.

Phương thức xét tuyển này áp dụng trong tuyển sinh tất cả các ngành nhà trường đang đào tạo. Điều này sẽ tạo cơ hội để tất cả thí sinh đam mê nhóm ngành Ngôn ngữ và Du lịch có thể theo học tại trường. Đồng thời loại bỏ áp lực thi cử, điểm số cho các thí sinh có học lực ở mức trung bình, khá, tránh được tình trạng "học tài thi phận" trong kỳ thi THPT 2024 bởi các yếu tố như tâm lý, sức khỏe, dịch bệnh, tai nạn…

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo các chuyên ngành trong thời gian đào tạo là 3 năm. Sau 3 năm kết thúc quá trình học tập đào tạo hệ Cao đẳng chính quy tại SIC, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy từ đó có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học hoặc lựa chọn đi làm luôn.

Khi đáp ứng được các điều kiện xét tuyển của nhà trường các bạn hãy hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo, trước khi làm hồ sơ xét tuyển các bạn thí sinh cần phải cân nhắc đầy đủ, chính xác những thông tin yêu cầu, đặc biệt là mã trường, mã ngành đào tạo. Vậy, mã ngành mã trường SIC là gì?

Để giúp thí sinh thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ cập nhật chi tiết về mã trường, mã ngành Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn 2024 như sau:

 • Mã Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn: CDD
 • Mã ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Anh: 6220206
 • Mã ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Trung: 6220209
 • Mã ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật: 6220212
 • Mã ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn: 6220211
 • Mã ngành Cao đẳng Hướng dẫn viên du lịch: 6810103.

Mã ngành trường đào tạo xác định bằng những ký hiệu bằng dãy mã số được các trường Cao đẳng đào tạo về Ngôn ngữ và Du lịch quy định dùng để phân biệt với các ngành đào tạo khác. Mã ngành là mã ký hiệu cho tên của chuyên ngành. Ở mỗi trường Cao đẳng sẽ có mã chuyên ngành ký hiệu khác nhau để phân biệt.

mã trường cao đẳng quốc tế sài gòn

Thời gian xét tuyển và cách thức gửi hồ sơ tại SIC

Thời gian xét tuyển và cách thức gửi hồ sơ tại SIC

Thời gian tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được chia thành nhiều đợt:

 • Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước có thể nộp hồ sơ về trường từ ngày 02/01/2024 đến hết ngày 15/12/2024 (hoặc đến khi trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu)
 • Đối với các thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2024, có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link của nhà trường. Sau khi có kết quả đỗ tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ về trường đến hết ngày 15/12/2024 (hoặc đến khi trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).

Thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 3 hình thức:

 • Chuẩn bị hồ sơ và gửi qua đường bưu điện đến cơ sở của nhà trường để tiến hành đăng ký xét tuyển.

Cơ sở TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi Mã trường, Mã ngành Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2024 từ đó hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển chính xác và theo đúng thời gian nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Chính thức: Bộ GD – ĐT Công Bố Lịch Thi Tốt Nghiệp THPT 2022

Bộ Giáo dục – Đào tạo quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 vào các ngày 7/7, 8/7 và 9/7 theo phương thức như năm 2021.

Lời Nhắn Nhủ Dành Cho Tân Sinh Viên SIC

Các bạn sinh viên năm nhất sẽ vừa háo hức vừa hồi hộp khi bắt đầu học tập tại một môi trường mới – SIC. Vì mới vào trường nên các bạn sẽ cần những lời khuyên cũng như những chia sẻ kinh nghiệm để tránh gặp phải những bất tiện mà không biết phải giải quyết thế nào. Những lời nhắn nhủ dành cho tân sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ giúp các bạn tự tin và thoải mái để học tập thật tốt dưới mái trường thân yêu này! 

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cơ sở TP Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh năm 2024

Trường cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Trường là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng đào tạo những ngành nghề “hot” mà xã hội đang rất cần về nhân lực. Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn cơ sở TP Hồ Chí Minh Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Ngôn Ngữ - Cao Đẳng Du Lịch Năm 2024. Đăng Ngay Để Nhận Học Bổng!

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC) Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2024 Tại Đà Nẵng

Trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng đào tạo những ngành nghề hot mà xã hội đang rất cần về nhân lực. Năm 2024, Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh với phương thức và thời gian như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn 2024 mới nhất

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 đang đến gần, do đó điểm chuẩn và điều kiện xét tuyển là những vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm, tìm hiểu. Dưới đây là những thông tin mới nhất về điểm chuẩn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2024 giúp các bạn lựa chọn đúng ngành, đúng trường ngay từ sớm.

Thông Báo Học Phí & Chính Sách Miễn Giảm - Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC) Năm 2024

Bên cạnh chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, học phí là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu khi chọn trường của mỗi sinh viên và phụ huynh. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu học phí trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn – môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng và hơn hết học phí vô cùng hợp lý phù hợp với khả năng kinh tế của các gia đình.

REVIEW VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ SÀI GÒN

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong top các trường Cao đẳng đào tạo khối ngành Ngôn ngữ - Du lịch tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Vậy trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có tốt không? Hiện trường xét tuyển những ngành nào, bằng phương thức nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!  

Thông báo về việc nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 ÂL), lễ 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2023

Thực hiện Bộ Luật Lao động năm 2019, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thông báo đến cán bộ, viên chức, nhà giáo, học sinh – sinh viên toàn trường về thời gian nghỉ lễ Ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (01/5) năm 2023.

Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022-2023 SIC

Ngày 15/11, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023 và Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển bổ sung Học bạ THPT đợt 2

Sau khi hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh đã dự đoán điểm chuẩn năm nay sẽ có xu hướng tăng do ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau, nhưng không lường được mức độ tăng "sốc". Vì vậy, con đường xét tuyển học bạ trở thành con đường "chắc chắn" và dễ đi nhất dành cho thí sinh. Hiện tại, trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tổ chức xét tuyển Bổ sung đợt 2 bằng học bạ THPT.