Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

2024-03-02 11:19:12

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 đang đến gần, do đó điểm chuẩn và điều kiện xét tuyển là những vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm, tìm hiểu. Dưới đây là những thông tin mới nhất về điểm chuẩn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2024 giúp các bạn lựa chọn đúng ngành, đúng trường ngay từ sớm.

điểm chuẩn cao đẳng quốc tế sài gòn

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ và Du lịch luôn cao!

Trong những năm gần đây, điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ cũng như Du lịch luôn nằm trong top đầu, dao động khoảng 20 – 25 điểm. Lý do là bởi Việt Nam đang trong quá trình mở cửa, hội nhập nên có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đầu tư vào nước ta. Bên cạnh đó, lượng du khách nước ngoài tới Việt Nam thăm quan, du lịch ngày càng đông khiến nhu cầu nhân lực thông thạo ngoại ngữ cũng ngày càng tăng.

Tuy nhiên, giấc mơ theo học ngành Ngôn ngữ và Du lịch không phải ai cũng có thể chạm tới vì điều kiện xét tuyển đầu vào của các trường Đại học rất cao. Chính vì thế, trong những năm gần đây, một số trường Cao đẳng Quốc tế đã mở rộng phương thức tuyển sinh. Qua đó, những trường này không còn áp dụng hình thức xét điểm chuẩn mà thay bằng phương thức xét tuyển khác dễ dàng và mang lại nhiều lợi thế cho các thí sinh.

Thực tế, qua các năm xét tuyển, độ “hot” của ngành Ngôn ngữ cũng như Du lịch không hề giảm bởi nhu cầu về nhân lực cũng như cơ hội việc làm rộng mở với mức lương vô cùng hấp dẫn. Do đó, lượng thí sinh đăng ký theo học ngày càng đông dẫn đến sự cạnh tranh gắt gao về điểm chuẩn.

Những thí sinh xét tuyển ngành Ngôn ngữ và Du lịch tại các trường hệ Đại học đều phải có học lực giỏi để đáp ứng được mức điểm chuẩn rất cao. Ngoài ra, ở một số trường, các bạn còn phải trải qua kỳ thi xét tuyển riêng hoặc đáp ứng những tiêu chí phụ để được trở thành tân sinh viên chính thức của trường.

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2024 là bao nhiêu?

Năm 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thay điểm chuẩn bằng hình thức xét tuyển thẳng với những thí sinh tốt nghiệp THPT. Hình thức này giúp chắp cánh giấc mơ cho những thí sinh có học lực Trung Bình – Khá khó có khả năng đỗ vào các trường Đại học nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên ngành học mà mình yêu thích.

Dựa vào nhu cầu thực tế cũng như nhằm tạo điều kiện cho các sỹ tử nắm chắc cơ hội theo học ngành yêu thích, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đề ra phương thức thay điểm chuẩn bằng hình thức xét tuyển học bạ và xét tuyển thẳng.

trường cao đẳng quốc tế sài gòn tuyển sinh năm 2023

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh năm 2024

Do đó, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã bỏ xét tuyển theo điểm chuẩn mà áp dụng các điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  • Không đang trong thời gian phải lãnh án hoặc có tiền án, tiền sự;
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam;
  • Không phân biệt giới tính, vùng miền, dân tộc.

Với phương thức thay điểm chuẩn bằng xét tuyển học bạ, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên là có thể nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Qua đó, điểm chuẩn vào trường chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT của các bạn.

Như vậy, thí sinh không cần phải lo lắng Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn điểm chuẩn 2024 là bao nhiêu. Trường xét tuyển thẳng với những thí sinh tốt nghiệp THPT áp dụng với tất cả các ngành học của trường như sau:

Nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, thí sinh có thể đăng ký thông tin online qua hệ thống website hoặc qua fanpage của trường. Ngoài ra, các bạn nên nộp hồ sơ vào trường sớm nhất để có cơ hội trúng tuyển cao hơn cũng như được nhận học bổng miễn giảm học phí trong học kỳ 1 năm 2024.

Những ưu điểm của việc bỏ xét điểm chuẩn tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Với việc bỏ điểm chuẩn thay bằng phương thức xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT đã mang lại cho các sỹ tử rất nhiều thuận lợi như sau:

  • Hình thức này giúp các bạn giảm áp lực thi cử và tập trung hơn vào quá trình cải thiện điểm học bạ cũng như thi tốt nghiệp THPT;
  • Những thí sinh có học lực Trung Bình – Khá nắm chắc cơ hội theo học ngành yêu thích dù điểm thi tốt nghiệp THPT không cao;
  • Học phí của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được đánh giá phù hợp với hầu hết sinh viên cũng như hoàn cảnh các gia đình và thường ở mức thấp hơn hệ Đại học. Do đó, những thí sinh phải tự trang trải học phí hoặc có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể theo học hệ Cao đẳng và chinh phục ước mơ của mình. Đây chính là lựa chọn phù hợp giúp các bạn không bỏ dở con đường học tập của mình.

Những năm gần đây, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn áp dụng phương thức xét tuyển thay điểm chuẩn đã thu hút được ngày càng đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển. Điều này cho thấy sức cạnh tranh cũng như độ hot của các ngành học qua mỗi mùa tuyển sinh.

Học phí của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Học phí của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Việc áp dụng hình thức xét tuyển mới “dễ thở” hơn khiến nhiều thí sinh băn khoăn liệu học Cao đẳng Quốc tế Sài Sòn có tốt không?Thực tế, Nhà trường không đặt tiêu chí cao để xét tuyển đầu vào nhưng chương trình học của trường vẫn luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, thí sinh sẽ không cần phải lo lắng việc bỏ điểm chuẩn tại trường có ảnh hưởng tới chất lượng học hay đầu ra hay không.

Các sỹ tử hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để nâng cao cơ hội trúng tuyển với 3 hình thức sau:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường;
  • Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về địa chỉ của trường;
  • Đăng ký trực tuyến tại website, fanpage trường.

Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết về điểm chuẩn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để các thí sinh có thể tham khảo. Qua đó, các bạn không cần phải lo lắng điểm chuẩn của trường là bao nhiêu nữa vì chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT sẽ có thể nắm chắc cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích của mình.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Thông Báo Học Phí & Chính Sách Miễn Giảm - Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC) Năm 2024

Bên cạnh chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, học phí là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu khi chọn trường của mỗi sinh viên và phụ huynh. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu học phí trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn – môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, chất lượng và hơn hết học phí vô cùng hợp lý phù hợp với khả năng kinh tế của các gia đình.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cơ sở TP Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh năm 2024

Trường cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những trường trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Trường là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng đào tạo những ngành nghề “hot” mà xã hội đang rất cần về nhân lực. Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn cơ sở TP Hồ Chí Minh Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Ngôn Ngữ - Cao Đẳng Du Lịch Năm 2024. Đăng Ngay Để Nhận Học Bổng!

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC) Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2024 Tại Đà Nẵng

Trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn là đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng đào tạo những ngành nghề hot mà xã hội đang rất cần về nhân lực. Năm 2024, Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn tuyển sinh với phương thức và thời gian như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Mã trường, mã ngành Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Để phục vụ thí sinh đăng ký và ghi phiếu xét tuyển vào Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có đầy đủ thông tin chính xác về trường. Phòng tuyển sinh cung cấp thông tin chính xác về mã trường, mã ngành Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, mời bạn đọc cùng theo dõi!

Thông báo về việc nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 ÂL), lễ 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5/2023

Thực hiện Bộ Luật Lao động năm 2019, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thông báo đến cán bộ, viên chức, nhà giáo, học sinh – sinh viên toàn trường về thời gian nghỉ lễ Ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (01/5) năm 2023.

REVIEW VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ SÀI GÒN

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong top các trường Cao đẳng đào tạo khối ngành Ngôn ngữ - Du lịch tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Vậy trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn có tốt không? Hiện trường xét tuyển những ngành nào, bằng phương thức nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!  

Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022-2023 SIC

Ngày 15/11, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023 và Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển bổ sung Học bạ THPT đợt 2

Sau khi hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh đã dự đoán điểm chuẩn năm nay sẽ có xu hướng tăng do ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau, nhưng không lường được mức độ tăng "sốc". Vì vậy, con đường xét tuyển học bạ trở thành con đường "chắc chắn" và dễ đi nhất dành cho thí sinh. Hiện tại, trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tổ chức xét tuyển Bổ sung đợt 2 bằng học bạ THPT.

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2023 dành cho sinh viên toàn trường.

Chính thức : Bộ GD – ĐT Công Bố Lịch Thi Tốt Nghiệp THPT 2022

Bộ Giáo dục – Đào tạo quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 vào các ngày 7/7, 8/7 và 9/7 theo phương thức như năm 2021.