Ngày 21/8, lãnh đạo Sở GD & ĐT tỉnh Đắk Nông cho biết, tỉnh này đã hoàn thành công tác chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cả môn trắc nghiệm và môn tự luận.

Theo thống kê sơ bộ, kết thúc công tác chấm thi, toàn tỉnh này không có bài thi bị điểm liệt, trong đó điểm cao nhất là 9,8 điểm ở môn Toán.
Riêng môn Ngữ văn, có hai bài thi đạt điểm cao nhất là 9 điểm, điểm thấp nhất là 1,5 điểm. Hiện hội đồng chấm thi đang ráp phách, hoàn tất việc vào điểm và gửi dữ liệu báo cáo về Bộ GD&ĐT.
Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Nông cho biết, năm nay có hơn 6.200 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Trong 2 ngày thi tốt nghiệp đợt 1, tỉnh này có 79 lượt thí sinh vắng thi; trong đó có 3 thí sinh cách ly ngoại tỉnh, 3 thí sinh làm đơn xét đặc cách tốt nghiệp.
Toàn tỉnh có 32 thí sinh thuộc diện cách ly được bố trí thi ở phòng thi dự phòng, để phòng chống dịch bạch hầu và dịch Covid-19. Trong các ngày thi, Đắk Nông không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi.
Bộ GD-ĐT vừa công bố Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ...
0h ngày 16-9, Bộ GD-ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT của gần 26.000 thí sinh tham gia thi đợt 2. Theo quy định...
Sau khi biết điểm thi THPT QG, nhiều thí sinh đạt 9 điểm/ môn nhưng vẫn đang lo "ngay ngáy" vì chưa chắc suất vào...
Chiều 2-9, hơn 26.000 thí sinh của 27 tỉnh thành tập trung về điểm thi để làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT đợt 2....
Lãnh đạo bộ Y tế cho biết Đà Nẵng đang thực hiện giãn cách xã hội, nếu đến cuối tháng 8 có thể kiểm soát...