Đề thi và đáp án môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 của Bộ Giáo dục

2023-07-01 11:11:21

Đáp án đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2023 được Ban tư vấn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cập nhật nhanh và đầy đủ nhất. Mời quý bạn đọc tham khảo!

>>>Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn Năm 2023<<<

Đáp án đề thi môn Ngữ văn THPT Quốc gia 2023

Sáng 28/06, các sĩ tử bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 với môn thi đầu tiên là Ngữ văn.

Thí sinh làm bài thi môn Ngữ Văn theo hình thức tự luận, thời gian làm bài kéo dài 120 phút với cấu trúc đề thi: phần Đọc hiểu (3,0 điểm); phần Làm văn (7,0 điểm) gồm 1 câu viết đoạn văn nghị luận xã hội (2,0 điểm) và 1 câu nghị luận văn học (5,0 điểm). Độ khó và sự phân hóa đề thi bám sát chương trình đã được tinh giản của Bộ GD&ĐT.

Dưới đây là nội dung chi tiết đề thi và đáp án môn ngữ Văn kỳ thi THPT Quốc gia 2023 được Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cập nhật để thí sinh tham khảo:

đề thi môn văn trung học phổ thông 2023
Đề thi môn Văn THPT Quốc gia 2023

 

Đáp án và thang điểm đề thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Văn

đáp án và thang điểm môn ngữ văn
Đáp án và thang điểm môn Ngữ văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo
đáp án và thang điểm môn ngữ văn
Đáp án và thang điểm môn Ngữ văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Tham khảo thêm đáp án các môn thi tốt nghiệp:

Trên đây là chia sẻ về đáp án môn Ngữ văn THPT Quốc gia 2023 mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng bài viết là thông tin hữu ích giúp các bạn sĩ tử so kết quả nhanh và sớm nhất.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Khối R Gồm Những Môn Nào? Thông Tin Khi Xét Tuyển Khối R

Bạn đang đắn đo lựa chọn khối R để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng. Vậy bạn đã nắm rõ về nhóm khối này chưa? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết các thông tin cần biết khi đăng ký xét tuyển khối R, hãy cùng theo dõi!

Khối N Gồm Những Môn Gì? Cách Thức Đăng Ký Dự Thi Khối N

Trước kỳ thi THPT Quốc gia, nhiều thí sinh có mong muốn xét tuyển bằng khối N. Vậy khối N gồm những môn gì? Cách thức đăng ký dự thi khối N ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về khồi ngành này, hãy cùng theo dõi!

Khối M Gồm Những Môn Nào, Ngành Nào?

Khối M là khối thi năng khiếu mà những thí sinh có nguyện vọng trở thành giáo viên quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tính điểm các tổ hợp môn khối M cùng các thông tin quan trọng khác của khối thi này qua bài viết dưới đây!

Góc hướng nghiệp: Tìm hiểu thông tin về khối K

Khối K là một trong những khối thi dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp. Vậy khối K gồm những môn nào? Thí sinh có nhu cầu liên thông Đại học hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu thông tin về khối K qua bài viết dưới đây.

Khối H thi môn gì? Ngành học khối H nào hot nhất?

Khối H là khối thi tuyển sinh của nhóm ngành liên quan đến mỹ thuật. Vậy bạn có nắm được khối H thi môn gì? Ngành học khối H nào hot nhất? Hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Thông tin các khối thi Đại học và tổ hợp môn xét tuyển tương ứng

Việc chọn lựa khối thi trước kỳ thi THPT khiến quý phụ huynh cùng học sinh đều băn khoăn lo lắng. Nhằm giúp các bạn học sinh xem xét năng lực, định hướng được khối thi phù hợp, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin các khối thi Đại học và tổ hợp môn xét tuyển tương ứng, hãy cùng theo dõi!

Tìm hiểu khối C01 gồm những môn nào, ngành nào? Cách ôn thi C01 hiệu quả?

Khối C01 hiện đang được nhiều bạn học sinh cân nhắc theo đuổi trước ngưỡng cửa chọn khối thi Đại học, Cao đẳng. Để hiểu rõ hơn về khối thi này, hãy cùng tìm hiểu khối C01 gồm những môn nào, ngành nào? Các ôn thi C01 hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây!

Khối C gồm những ngành nào? Học ngành nào dễ xin việc, lương cao?

Khối C được biết đến thuộc nhóm lĩnh vực xã hội, là lựa chọn của nhiều học sinh khi xét tuyển Đại học. Vậy khối C gồm những ngành nào? Học ngành nào dễ xin việc, lương cao? Để giúp các bạn hiểu hơn về khối ngành này chúng tôi đã tổng hợp các thông tin ở bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi!

Góc giải đáp: Khối B gồm những môn nào? Ngành nào?

Khối B là một trong những ngành HOT hiện nay. Vậy khối B gồm những môn nào? Ngành nào? Để có được những thông tin chính xác nhất trong việc lựa chọn hướng đi nào chọn ngành, chọn nghề, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Khối A1 (A01) Gồm Những Ngành Nào? Có Những Môn Nào?

Khối A1 hay A01 gồm những môn nào? Các ngành học khối A01 là gì? Đây là những quan tâm của nhiều thí sinh khi mà A1 là khối học sau ra trường có nhiều lựa chọn nghề. Để tìm lời giải chi tiết, các bạn hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin qua bài viết dưới đây.