Đáp án đề thi môn Giáo dục công dân THPT Quốc gia 2023 full 24 mã đề

2023-07-03 17:18:40

Nhằm giúp thi sinh có thể cập nhật nhanh kết quả thi Tốt nghiệp THPT năm 2023, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chia sẻ đáp án môn GDCD THPT Quốc gia 2023 mới nhất đến các bạn, hãy cùng theo dõi!

>>>Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn Năm 2023<<<

Đáp án chính thức của Bộ Giáo dục đề thi Tốt nghiệp THPT môn GDCD THPT Quốc gia 2023 

Sáng 29/06, các thí sinh bước vào bài thi tổ hợp Khoa học xã hội gồm các môn thi thành phần: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân với thời gian làm bài mỗi môn là 50 phút. Trong đó, môn GDCD thi cuối bắt đầu từ 9h30 phút.

Đề thi Tốt nghiệp THPT môn GDCD 2023 bao gồm 24 mã đề, mỗi mã đề bao gồm 40 câu trắc nghiệm phân hóa thành các cấp độ. Nội dung không quá khác biệt so với đề thi năm 2022. Các bạn thí sinh nắm chắc kiến thức sách giáo khoa lớp 11 và 12 để tránh khỏi việc mắc một số lỗi sai.

Dưới đây là đáp án đề thi môn GDCD THPT Quốc gia 2023 được Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cập nhật đầy đủ tất cả các mã đề: 301, 302, 303, 304, 305, 306, 307, 308, 309, 310, 311, 312, 313, 314, 315, 316, 317, 318, 319, 320, 321, 322, 323, 324. 

Đáp án đề thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD 24 mã đề

đáp án chính thức của bộ giáo dục môn gdcg kỳ thi thpt quốc gia
Đáp án chính thức của Bộ Giáo dục môn GDCD kỳ thi THPT Quốc gia 2023

 

Đáp án môn GDCD THPT Quốc gia 2023 sẽ được cập nhật liên tục, các bạn thí sinh hãy đón đọc và đừng bỏ lỡ.

Tham khảo thêm đáp án các môn thi tốt nghiệp:

Trên đây là chia sẻ về đáp án môn GDCD THPT Quốc gia 2023 mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng bài viết hữu ích, giúp các bạn đọc tham khảo để biết kết quả tất cả mã đề sớm nhất. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật đáp án đề thi các môn khác nhé. Chúc bạn thành công!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Khối R Gồm Những Môn Nào? Thông Tin Khi Xét Tuyển Khối R

Bạn đang đắn đo lựa chọn khối R để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng. Vậy bạn đã nắm rõ về nhóm khối này chưa? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết các thông tin cần biết khi đăng ký xét tuyển khối R, hãy cùng theo dõi!

Khối N Gồm Những Môn Gì? Cách Thức Đăng Ký Dự Thi Khối N

Trước kỳ thi THPT Quốc gia, nhiều thí sinh có mong muốn xét tuyển bằng khối N. Vậy khối N gồm những môn gì? Cách thức đăng ký dự thi khối N ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về khồi ngành này, hãy cùng theo dõi!

Khối M Gồm Những Môn Nào, Ngành Nào?

Khối M là khối thi năng khiếu mà những thí sinh có nguyện vọng trở thành giáo viên quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tính điểm các tổ hợp môn khối M cùng các thông tin quan trọng khác của khối thi này qua bài viết dưới đây!

Góc hướng nghiệp: Tìm hiểu thông tin về khối K

Khối K là một trong những khối thi dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp. Vậy khối K gồm những môn nào? Thí sinh có nhu cầu liên thông Đại học hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu thông tin về khối K qua bài viết dưới đây.

Khối H thi môn gì? Ngành học khối H nào hot nhất?

Khối H là khối thi tuyển sinh của nhóm ngành liên quan đến mỹ thuật. Vậy bạn có nắm được khối H thi môn gì? Ngành học khối H nào hot nhất? Hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Thông tin các khối thi Đại học và tổ hợp môn xét tuyển tương ứng

Việc chọn lựa khối thi trước kỳ thi THPT khiến quý phụ huynh cùng học sinh đều băn khoăn lo lắng. Nhằm giúp các bạn học sinh xem xét năng lực, định hướng được khối thi phù hợp, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin các khối thi Đại học và tổ hợp môn xét tuyển tương ứng, hãy cùng theo dõi!

Tìm hiểu khối C01 gồm những môn nào, ngành nào? Cách ôn thi C01 hiệu quả?

Khối C01 hiện đang được nhiều bạn học sinh cân nhắc theo đuổi trước ngưỡng cửa chọn khối thi Đại học, Cao đẳng. Để hiểu rõ hơn về khối thi này, hãy cùng tìm hiểu khối C01 gồm những môn nào, ngành nào? Các ôn thi C01 hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây!

Khối C gồm những ngành nào? Học ngành nào dễ xin việc, lương cao?

Khối C được biết đến thuộc nhóm lĩnh vực xã hội, là lựa chọn của nhiều học sinh khi xét tuyển Đại học. Vậy khối C gồm những ngành nào? Học ngành nào dễ xin việc, lương cao? Để giúp các bạn hiểu hơn về khối ngành này chúng tôi đã tổng hợp các thông tin ở bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi!

Góc giải đáp: Khối B gồm những môn nào? Ngành nào?

Khối B là một trong những ngành HOT hiện nay. Vậy khối B gồm những môn nào? Ngành nào? Để có được những thông tin chính xác nhất trong việc lựa chọn hướng đi nào chọn ngành, chọn nghề, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Khối A1 (A01) Gồm Những Ngành Nào? Có Những Môn Nào?

Khối A1 hay A01 gồm những môn nào? Các ngành học khối A01 là gì? Đây là những quan tâm của nhiều thí sinh khi mà A1 là khối học sau ra trường có nhiều lựa chọn nghề. Để tìm lời giải chi tiết, các bạn hãy cùng chúng tôi cập nhật thông tin qua bài viết dưới đây.