Chương trình Team Building “Ngày hội sinh viên 2023 – Together we shine” Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

2023-09-12 08:41:20

Vào ngày 24/3, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã tổ chức chương trình Team Building với chủ đề “Ngày hội sinh viên 2023 – Together we shine” tại Sân bóng Celadon City - Số 2 đường D2, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. HCM.

Chương trình Team Building “Ngày hội sinh viên 2023 – Together we shine”

Tham dự chương trình Team Building có sự góp mặt của Cô Th.S Nguyễn Thị Nhàn - Phó Hiệu trưởng trường, ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy - cô cán bộ giảng viên cùng toàn thể sinh viên đang theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.

Nhà trường tổ chức sự kiện này với mục đích tạo phong trào hoạt động cho sinh viên năm học 2023 – 2024 cũng như chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2023. Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp tạo ra sân chơi bổ ích sau mỗi giờ học căng thẳng cũng như làm tăng tinh thần đoàn kết giữa toàn thể sinh viên trong trường.

Chương trình Team Building chính là phương thức giáo dục tốt nhất để truyền tải cho sinh viên những năng sống cần thiết. Ngoài ra, đây còn là sân chơi để các bạn gắn kết và thân thiết với nhau. Qua đó, sinh viên có thể tự do bộc lộ tính cách, phát huy những điểm mạnh, khắc phục điểm yếu nhằm phát triển bản thân một cách toàn diện hơn.

Thực tế, Nhà trường tổ chức “Ngày hội sinh viên 2023” không chỉ với mục đích vui chơi, giải trí mà qua đó còn đem đến cho các em những bài học thực tiễn. Đây chính là sự kiện giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng; rèn luyện thể lực thông qua các trò chơi tập thể cũng như khả năng thích nghi với môi trường. Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp các bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, tự tin thể hiện trước đám đông; xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa bạn bè và thầy cô; đồng thời lưu lại những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên.

Chương trình Team Building “Ngày hội sinh viên 2023 – Together we shine” được tổ chức vô cùng hoành tráng cùng các trò chơi vui nhộn, sáng tạo, năng động đã mang đến cho toàn thể sinh viên một ngày hội thật sôi động và đáng nhớ dưới mái trường thân yêu Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn – SIC.

Sẽ có tổng cộng 4 đội tham gia trò chơi, mỗi đội gồm khoảng 20 thành viên. Các đội chơi đều thể hiện tinh thần chiến thắng vô cùng quyết liệt khiến sân vận động bùng nổ hơn bao giở hết. Có tất cả 6 trò chơi lần lượt như sau: Ai dài hơn, Đứng trên người, Bánh xe khổng lồ, Đồng sức đồng lòng, Đoàn kết tạo thành công, Lets fire up. Đội chơi nào hoàn thành các nhiệm vụ nhanh nhất và đúng luật sẽ giành giải nhất chung cuộc.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình Team Building

Mở màn chương trình là trò chơi "Ai dài hơn". Đội chơi nào tạo được hàng người dài nhất và nhanh nhất sẽ dành được những điểm số đầu tiên.

ai dài hơn

Các đội chơi hăng hái tham gia trò chơi mở màn "Ai dài hơn"

Không còn những ngại ngùng và khoảng cách, các thành viên mỗi đội nắm tay nhau gắn chặt tình đoàn kết cùng đồng lòng dành chiến thắng.

ai dài hơn

Tinh thần chiến thắng dâng cao ở mỗi đội

Trò chơi thứ 2 đòi hỏi sự nhanh nhẹn, tinh thần đoàn kết tập thể cùng thể lực và sự khéo léo. Đội nào sẽ là team dành chiến thắng trong lần này?

đứng trên người

Cùng chung sức dành chiến thắng ở trò chơi "Đứng trên người"

đứng trên người

Đằng sau mỗi vinh quang là một tập thể đoàn kết - đồng lòng

Trò chơi thứ 3 có tên gọi "Bánh xe khổng lồ". Mỗi đội chơi sẽ được chia thành nhóm từ 7 - 10 người sẽ cùng nhau sử dụng bánh xe để di chuyển về đích. Đội nào có tất cả thành viên di chuyển về đích nhanh nhất sẽ dành chiến thắng. Trò chơi sẽ giúp gắn chặt tinh thần đồng đội cũng như thể hiện được sự khéo léo, sự đoàn kết và nhanh nhẹn của mỗi thành viên.

bánh xe khổng lồ

Các đội chơi tham gia trò chơi "Bánh xe khổng lồ"

bánh xe khổng lồ

Những khoảnh khắc đánh nhớ của trò chơi thứ 3

Cùng gắn chặt tinh thần đồng đội với trò chơi " Đồng sức đồng lòng". Dù trời nắng nóng nhưng nụ cười vẫn luôn rạng rỡ trên môi những sinh viên nhiệt huyết của chúng ta.

đồng sức đồng lòng

Đồng sức đồng lòng

đồng sức đồng lòng

Vươn tới thành công

Đoàn kết tạo nên sức mạnh tập thể chính là khẩu hiệu của trò chơi thứ 5. Các thành viên diên cùng di chuyển 1 thành viên về đích. Thành viên ngồi trên sẽ cầm bóng ném trúng mục tiêu. Đội nào ném trúng nhiều nhất sẽ dành chiến thắng.

đoàn kết tạo thành công

4 đội nhanh chóng xuất phát

đoàn kết tạo thành công

Trò chơi thứ 5 đòi hỏi sự khéo léo nên rất nhiều bạn nữ được giao trọng trách

Trò chơi Lets fire up có 2 thành viên thực hiện nhiệm vụ kéo xe, 2 thành viên đứng trên xe với nhiệm vụ chỉ đường. Đội nào nhiều thành viên di chuyển về đích nhất sẽ dành chiến thắng.

lets fire up

Những bước chân thần tốc

Không chỉ những bạn nam, các bạn sinh viên nữ của chúng ta cũng rất hăng hái tham gia trò chơi này.

lets fire up

Together we shine

Các đội thi đã trải qua 6 trò chơi đầy kịch tích và hấp dẫn. Đội chơi nào cũng vô cùng nhiệt huyết với tinh thần quyết thắng. Qua chương trình Team Building, sinh viên của chúng ta đã thể hiện được sức trẻ, tinh thần đoàn kết, chiến thắng, sự nhiệt huyết của thanh niên Việt Nam trong thời đại mới.

Team Building Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Cùng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Chương trình kết thúc với rất nhiều niềm vui, kỷ niệm, tình đồng đội gắn kết bền chặt. Qua đây, sinh viên được thỏa sức thể hiện bản thân cũng như tích lũy được nhiều kỹ năng trong cuộc sống.

Team Building Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn 1

Ngày hội sinh viên 2023 – Together we shine

Chương trình Team Building với chủ đề "Ngày hội sinh viên 2023 - Together we shine" tuy đã kết thúc nhưng chắc chắn đã để lại những kỷ niệm khó quên đối với toàn thể sinh viên cũng như các thầy cô tại mái trường thân thương Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cuộc Thi Giao Lưu Văn Nghệ Chào Mừng Kỷ Niệm 41 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023)

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng ngày 18/11/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã kết nối cùng một số đơn vị Trường Cao đẳng tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi giao lưu văn nghệ khối Trường Cao đẳng nhằm tri ân quý Thầy giáo, Cô giáo; đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên.

Kế hoạch tổ chức cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Hòa cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục. Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn long trọng tổ chức cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2022-2023 SIC

Ngày 15/11, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023 và Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn Khai giảng năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 04/10, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 tham dự có đại biểu, khách quý và đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên trường.

Lễ Trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng cho sinh viên niên khóa 2020 - 2023

Sáng ngày 04/10/2003, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa K10 niên khóa 2020 – 2023.

Sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn chung tay quyên góp ủng hộ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt

Trong tình hình mưa lũ miền Trung diễn biến phức tạp, cuộc sống người dân vô cùng thiếu thốn. Tập thể sinh viên, cán bộ trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn đã quyên góp được những món quà vô vàn đáng quý giúp làm nhẹ bớt gánh nặng cho đồng bào miền Trung.  

Tưng bừng ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2023 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Ngày 02/04/2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã tham gia chương trình tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, người lao động trên địa bàn Đà Nẵng, do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với UBND quận Hải Châu tổ chức.

Cách xét tuyển cao đẳng 2018, những điều cần lưu ý khi đăng ký

Sau khi kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia kết thúc, về cơ bản, các trường cao đẳng và đại học trong nước vẫn sử dụng tổ hợp truyền thống để xét tuyển đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra.