VÌ SAO MUỐN VƯỢT TRỘI, NHẤT ĐỊNH PHẢI HỌC TẠI SIC

Môi trường học đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển của sinh viên

Môi trường học đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển của sinh viên!

Học hành, trau dồi tri thức mỗi ngày vẫn là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Trong đó, môi trường học đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dù có quyết tâm đến đâu, bạn cũng khó có thể phát triển tối đa khả năng nếu phải học tập trong mô hình giảng dạy “cũ rích” cách đây vài thập kỷ trước.

Muốn trở nên vượt trội, được trải nghiệm mô hình đào tạo chuẩn Anh Quốc, muốn bản thân trở thành người “được mời” về làm việc chứ không cần phải lăn lộn “đi xin việc”, nhất định phải học tại SIC - Trường Cao đẳng Công Quốc tế Top đầu Việt Nam!

Nếu bạn chưa tin? Đọc ngay “6 bí mật mới được bật mí” dưới đây bạn nhé. ^^

1. Sinh viên được trải nghiệm mô hình đào tạo tiên tiến nhất theo chuẩn Anh Quốc: Lý thuyết cô đọng – 70% là Thực hành

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình học hấp dẫn theo tiêu chuẩn của các Trường Đại học danh tiếng nhất thế giới:

- Mô hình đào tạo 3/7 – chỉ 30% lý thuyết, 70% thực hành được áp dụng, chú trọng đặc biệt đến ngoại ngữ và kỹ năng thực hành nghề nghiệp.

- Hãy tưởng tượng viễn cảnh 3, 4 năm thanh xuân phải liên tục “nhồi nhét” hàng “mớ” lý thuyết khô khan, nhạt nhẽo, phải nỗ lực học thuộc những quyển sách dày cả vài trăm trang chỉ để qua kỳ thi hết môn. Trong khi đó, thực hành thì “mù tịt”, ra ngoài đời thì “ngơ ngơ”, bạn sẽ thấy mô hình đào tạo 3/7 tuyệt vời ra sao!

- Khi tốt nghiệp, bạn không những rèn luyện được kỹ năng thực hành nghề thuần thục mà bạn còn có khả năng “bắn” tiếng anh cực chất, từ tiếng anh chuyên ngành đến tiếng anh giao tiếp, không ngại bất cứ môi trường quốc tế nào.

Tại SIC, bạn được trải nghiệm mô hình đào tạo tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Tại SIC, bạn được trải nghiệm mô hình đào tạo tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

2. Giảng viên 100% trình độ Thạc sĩ Quốc tế trở lên, dạy song ngữ siêu đỉnh

Tại sao SIC lại đứng Top đầu trong danh sách những Trường Cao đẳng công Quốc tế được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam?

Bên cạnh các tiêu chí như mô hình đào tạo, cơ sở vật chất – hạ tầng thì chất lượng đội ngũ giảng viên cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Để trở thành giảng viên của SIC, các thầy cô cũng cần phải đạt rất nhiều tiêu chí như: Phải có bằng Thạc sĩ quốc tế, trình độ ngoại ngữ thông thạo ít nhất 2 ngôn ngữ trở lên, có bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và hoạt động thực tiễn.

Chẳng thế mà sau kỳ học đầu tiên, trình Tiếng Anh của các SICer cứ gọi là lên vèo vèo bởi chăm chỉ “chém gió” tương tác với các thầy cô đấy ạ

3. Cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất tại SIC siêu “xịn sò”, đủ để các sinh viên của SIC “nở mày nở mặt” với bạn bè khi tới tham quan trường với hệ thống phòng học, phòng thực hành khang trang, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hệ thống thư viện hiện đại với “hằng hà sa số” các đầu sách tham khảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giảng viên và sinh viên.

4. Đời sống sinh viên phong phú năng động với hàng chục câu lạc bộ hay ho

SIC hướng đến sự phát triển toàn diện cho sinh viên

SIC hướng đến sự phát triển toàn diện cho sinh viên

Đời sinh viên mà không tham gia các hoạt động ngoại khóa, những chuyến tình nguyện ý nghĩa, các dự án mang đến những trải nghiệm thú vị thì quả là thiếu sót lớn.

May mắn là SIC có hàng chục câu lạc bộ: Từ trao đổi kiến thức học thuật chuyên ngành, rèn luyện kỹ năng đến vui chơi, thư giãn, sinh hoạt văn hóa, thể thao; các cuộc thi chuyên môn nâng cao tay nghề… giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng nghề nghiệp.

Bật mí cho bạn “bí kíp” nhận biết SICer: Thấy trai xinh gái đẹp – năng động giỏi giang, đàn ca sáo nhị kinh doanh biết cả; thêm “bắn” ngoại ngữ đỉnh nữa thì hỏi ra kiểu gì cũng đúng! ^^

5. Cơ hội du học “trong mơ” tại 30 Trường Đại học Top đầu Anh Quốc

Du học chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi trở thành sinh viên của SIC!

Tự hào là một trong số ít những trường học tại Việt Nam hợp tác với hơn 30 trường Đại học danh tiếng hàng đầu Anh Quốc theo từng chuyên ngành riêng biệt, nhà trường tạo cho sinh viên cơ hội du học chuyển tiếp giúp sinh viên nâng cao chuyên môn, trải nghiệm các môi trường học đẳng cấp quốc tế.

Đừng lo về học phí nhiều nhé, bởi nhà trường hỗ trợ rất nhiều các ưu đãi học bổng tiết kiệm, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên.

Mô hình liên kết hợp tác tạo cho sinh viên cơ hội du học chuyển tiếp dễ dàng

Mô hình liên kết hợp tác tạo cho sinh viên cơ hội du học chuyển tiếp dễ dàng

6. 100% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, chưa kịp đi “xin việc” đã có hàng loạt các doanh nghiệp “tranh giành” mời về

Hiện tại, SIC đang liên kết với hơn 400 doanh nghiệp quốc tế hàng đầu Việt Nam như: Mandarin Oriental Hotel Group, Meinhardt (Úc), Panasonic (Nhật), Standard chartered bank (Anh), Samsung, FPT, Lazada, Sacombank, Vingroup,...

Với tất cả những điều kiện tốt nhất ở trên: Sinh viên được học hỏi những tri thức tinh hoa chắt lọc, được đào tạo thực hành bài bản, lại thêm trình ngoại ngữ “master” thì tin đồn sinh viên SIC được các tập đoàn “trải thảm đỏ” mời đến làm việc là điều không cần phải bàn cãi!

Như vậy, muốn vượt trội, muốn được như “con nhà người ta”, nhất định phải học tại SIC – Trường Cao đẳng công Quốc tế Top đầu Việt Nam, bạn nhé!