Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn với tên tiếng Anh là Sai Gon International College (SIC) được đầu tư 100% vốn nước ngoài, cung cấp chương trình giáo dục tiên tiến kết hợp cùng môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn Anh Quốc đến từ các trường Đại học danh giá trên thế giới sẽ là bệ phóng vững chắc cho sinh viên Việt Nam lập nghiệp, hội nhập môi trường làm việc quốc tế.

SIC nằm trong Top đầu những Trường Cao đẳng công Quốc tế được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam. Một trong những tiêu chí để được công nhận chính là Triết lý giáo dục hiện đại - tiến tới ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới.

 

SIC xây dựng Triết lý giáo dục hiện đại - Tiến ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới

 

1. Cung cấp chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc

Mô hình đào tạo tiên tiến theo xu thế của Thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0: Đặc biệt chú trọng ngoại ngữ và kỹ năng thực hành.

Tại SIC, mỗi sinh viên sẽ được rèn luyện phát huy tối đa tiềm năng của bản thân cùng các kỹ năng mềm cần thiết, nhằm hướng đến giá trị toàn diện cho sinh viên hội nhập, phát triển trong môi trường làm việc quốc tế.

Các em theo học tại Việt Nam nhưng đạt trình độ quốc tế, đủ năng lực và sự tự tin để làm việc trong bất cứ môi trường quốc tế nào!

2. Phương pháp giảng dạy tiên phong lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam: 30% lý thuyết – 70% thực hành

Mô hình đào tạo 3/7 được áp dụng hầu hết tại các trường đại học danh giá trên thế giới bởi hiệu quả vượt trội mà phương pháp này mang lại. Lý thuyết được cô đọng tối đa, học đến đâu ứng dụng ngay vào thực tế đến đó.

Nhờ vậy, các em sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

3. Đội ngũ giảng viên 100% trình độ Thạc sĩ Quốc tế trở lên

SIC nằm trong Top đầu những Trường Cao đẳng công Quốc tế được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam.

Một trong những tiêu chí để được công nhận chính là chất lượng đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn quốc tế, có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và hoạt động thực tiễn.

 

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt huyết với nghề

4. Cơ hội du học chuyển tiếp tại 30 trường Top đầu Anh Quốc

SIC hợp tác với hơn 30 trường Đại học danh tiếng hàng đầu Anh Quốc theo từng chuyên ngành, tạo cơ hội du học chuyển tiếp giúp nâng cao chuyên môn và tay nghề.

Nhà trường cũng hỗ trợ các ưu đãi học bổng tiết kiệm cho các em.

5. Triển vọng việc làm rất lớn, 90% sinh viên được mời cộng tác làm việc ngay từ năm thứ Ba.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà trường đang liên kết với hơn 400 doanh nghiệp quốc tế hàng đầu Việt Nam như: Mandarin Oriental Hotel Group, Meinhardt (Úc), Panasonic (Nhật), Standard chartered bank (Anh), Zalora Ltd, Samsung, FPT, Lazada, Sacombank, Vingroup,...

Với trình độ ngoại ngữ và năng lực chuyên môn các em được đào tạo ở trường, các em sẽ trở thành những nhân tài được “săn” từ rất sớm. Nói cách khác, cơ hội việc làm trong ngành rất rộng mở. Học tại SIC, các em có quyền lựa chọn nơi làm việc, môi trường làm việc tốt nhất cho các em.