Review học phí ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

2022-05-06 09:59:44

Học phí ngành Ngôn Ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Học phí ngành ngôn ngữ Anh của những trường Cao đẳng Quốc tế thường sẽ cao hơn so với các trường Cao đẳng bình thường khác. Tuy nhiên trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn lại có mức học phí vô cùng dễ chịu và sẽ không tăng học phí định kỳ hàng năm như những trường khác.

sinh-vien-nganh-ngon-ngu-Anh
Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh

Trong tình hình dịch Covid-19, nhiều gia đình gặp khó khăn không đủ khả năng chi trả học phí khiến sinh viên phải bỏ học giữa chừng, tạm gác lại ước mơ học tập của mình. Nhằm giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, an tâm học tập, trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn đã tuyển sinh các ngành với mức học phí rất cụ thể:

Học phí năm 2022:

- 1.500.000 đồng/tháng (Cơ sở Sài Gòn)

- 1.300.000 đồng/tháng (Cơ sở Đà Nẵng)

Về mặt bằng chung, mức học phí năm 2022 của trường không có nhiều thay đổi. Đặc biệt, với những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất tại Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn còn được nhận những học bổng siêu “khủng” :

-MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022: Dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN trước ngày 10/08/2022 mà không cần bất cứ điều kiện nào.

- GIẢM NGAY 2.000.000 VNĐ/SINH VIÊN: Dành cho tất cả các bạn học sinh đăng ký xét tuyển và nhập học sau ngày 10/08/2022.

Bên cạnh đó nhà trường còn có chính sách miễn giảm dành cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ theo tình hình thực tế.

Liệu mức học phí này có phù hợp với sinh viên?

Mức học phí tại trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn được đánh giá là phù hợp với môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế hiện nay. Sinh viên vừa được rèn luyện kỹ năng về nghề nghiệp - ngoại ngữ, vừa được trau dồi kiến thức ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Hơn nữa, trong thời gian đào tạo tại trường, sinh viên học tập tốt sẽ nhận được học bổng và được giới thiệu thực tập tại những doanh nghiệp lớn với mức lương xứng đáng. Thời gian học chỉ 3 năm sẽ giảm bớt gánh nặng về tài chính của sinh viên. Điều này giúp các bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn hơn.

sinh-vien-ngon-ngu-Anh-lam-viec-tai-nuoc-ngoai
Sinh viên ngôn ngữ Anh làm việc tại nước ngoài

Sau khi ra trường, 99% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm với mức lương mơ ước của nhiều người. Bên cạnh đó, còn được du học chuyển tiếp, làm việc tại môi trường quốc tế. Đặc biệt, nhà trường còn có chính sách miễn giảm học phí nhằm hỗ trợ sinh viên. Với những lợi thế sẵn có, nhiệm vụ của các bạn chỉ là đăng ký và nhập học ngay thôi.

 Ngoài ra, trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn xét tuyển theo điểm học bạ hoặc theo điểm thi THPTQG. Với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, sinh viên điểm trung bình dễ dàng trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của trường. Đây chính là bước đệm chính thức chắp cánh ước mơ thành công của các bạn.

Với mức học phí phù hợp, trường học nhiều lợi thế thì tại sao không chọn Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn làm nơi “chắp cánh cho ước mơ”? Còn chần chừ gì hãy nhanh tay đăng ký nhập học ngay để được hưởng học bổng của trường nhé!

Đôi nét về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường Cao đẳng dân lập trực thuộc hệ thống giáo dục nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trường Cao đẳng Quốc tế sài Gòn là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE). Đây là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến cao đẳng, đại học, cao hơn nữa là sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam.

SIC là trường đào tạo chuyên về các ngành ngôn ngữ. Trường luôn đi đầu trong các chương trình giảng dạy cũng như phương pháp đào tạo luôn gắn liền với xu thế 4.0, lý thuyết đi đôi với thực hành để luôn trau dồi kiến thức cho sinh viên ngay từ khi còn học tập tại trường.

Ngành đào tạo:

Mã trường: CDD

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo 5 chuyên ngành chính:

- Cao Đẳng Tiếng Anh (Mã ngành: 6220206)

- Cao Đẳng Tiếng Trung Quốc (Mã ngành: 6220209)

- Cao Đẳng Tiếng Hàn Quốc (Mã ngành: 6220211)

- Cao Đẳng Tiếng Nhật (Mã ngành: 6220212)

- Cao Đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch (Mã ngành: 6810103)

Thời gian đào tạo và đối tượng tuyển sinh:

Trường đào tạo 03 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTTHPT.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Địa điểm tuyển sinh, đào tạo và tiếp nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. 

Tổng đài tuyển sinh: 0349.357.447

Tại Sài Gòn:

- Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

- Tầng 3, số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0971.777.450

Trường nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện đến địa chỉ trên.

Website: www.caodangquoctesaigon.vn

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Ngành học ngôn ngữ Anh chưa bao giờ lỗi mốt

Ngoại ngữ đã và đang là trở thành một xu thế của bất kỳ người trẻ, sinh viên nào. Nhất là với ngôn ngữ Anh, thì việc học tập ngành này càng trở lên quan trọng. Nếu chỉ với vốn tiếng mẹ đẻ ít ỏi, rất có thể bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội việc làm.

Học Ngôn Ngữ Anh Nên Học Thêm Gì?

Nếu đang là sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh hoặc bạn đang muốn theo học ngành này. Và đặc biệt bạn đang băn khoăn xem liệu học ngôn ngữ Anh nên học thêm gì không? Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc đó.

Nên Học Ngôn Ngữ Anh Hay Tiếng Anh Thương Mại?

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Ngôn ngữ Anh và tiếng Anh thương mại chính là hai ngành học được săn đón nhiều nhất đối với các bạn thí sinh hiện nay. Câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là nên học ngôn ngữ Anh hay tiếng Anh thương mại trong xu thế đất nước đang hội nhập. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được mọi thắc mắc cũng như đưa ra được lựa chọn chuyên ngành phù hợp nhất cho bản thân nhé!

Ngôn ngữ Anh Lương Bao Nhiêu? Có Dễ Xin Việc Không?

Chỉ học ngành ngôn ngữ Anh những bạn có thể làm được rất nhiều nghề trong các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, “ngôn ngữ Anh lương bao nhiêu? Có dễ xin việc không?” thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

Tại Sao Các Bạn Trẻ Lựa Chọn Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại SIC?

Chắc có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều về tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện nay. Việc thành thạo tiếng Anh là một trong những yếu tố quyết định không thể thiếu đối với mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp. Ngành ngôn ngữ Anh mang lại nhiều cơ hội việc làm trên khắp các lĩnh vực với mức lương mà nhiều người ao ước. Vậy “Tại sao các bạn trẻ lựa chọn ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?”. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Những Ưu Điểm Của Ngành Ngôn Ngữ Anh Mà Sinh Viên Không Thể Bỏ Qua

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của hơn 50 quốc gia và là ngôn ngữ thứ hai của gần 80 quốc gia trên thế giới. Điều này đã chứng tỏ sự phổ biến của tiếng Anh trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp khi tuyển dụng đều ưu tiên những ứng viên biết tiếng Anh. Chính vì thế, người học ngành ngôn ngữ Anh sẽ có việc làm hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về “Những ưu điểm của ngành ngôn ngữ Anh mà sinh viên không thể bỏ qua” để có thêm nhiều lý do và động lực đăng ký vào ngành học “siêu hot” này nhé!

Lý Do Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Trường Học Chính Quy Thay Vì Trung Tâm

Ngôn ngữ Anh từ lâu đã được coi là ngôn ngữ toàn cầu và là thứ tiếng gắn kết hơn 1,5 tỷ người trên toàn thế giới. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ đã yêu thích và theo học ngành ngôn ngữ này. Tuy nhiên nên học tại đâu vẫn là băn khoăn lớn của các bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu “Lý do nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường học chính quy thay vì trung tâm” để đưa ra được quyết định sáng suốt trước khi nhập học nhé!

Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Không?

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, thành thạo ngôn ngữ Anh sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai. Chính vì thế, ngành ngôn ngữ Anh đã trở thành ngành học siêu hấp dẫn được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất. Vậy liệu có nên học ngành ngôn ngữ Anh không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!

Tổng hợp các câu hỏi về xét tuyển ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với hơn 50 quốc gia. Trong thời buổi kinh tế thị trường, số lượng thí sinh đăng ký học ngành này ngày càng tăng. Chính vì thế, sẽ có rất nhiều thắc mắc chưa được giải đáp đến từ phía các bạn trẻ. Hãy cùng tìm hiểu về: “tổng hợp các câu hỏi về xét tuyển ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn” để có câu trả lời thật thỏa đáng nhé!

Các Hình Thức Xét Tuyển Ngành Ngôn Ngữ Anh

Với chuyên ngành ngôn ngữ Anh các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm tại các vị trí khác nhau. Chính vì vậy, ngành học này được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Và trong quá trình tìm hiểu, chắc chắn nhiều bạn sinh viên cũng sẽ băn khoăn không biết các hình thức xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh của các trường sẽ như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tự tin hơn trong việc lựa chọn ngành học và theo đuổi ước mơ của mình nhé!