Lý Do Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Trường Học Chính Quy Thay Vì Trung Tâm

2022-07-06 13:58:49

Ngôn ngữ Anh từ lâu đã được coi là ngôn ngữ toàn cầu và là thứ tiếng gắn kết hơn 1,5 tỷ người trên toàn thế giới. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ đã yêu thích và theo học ngành ngôn ngữ này. Tuy nhiên nên học tại đâu vẫn là băn khoăn lớn của các bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu “Lý do nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường học chính quy thay vì trung tâm” để đưa ra được quyết định sáng suốt trước khi nhập học nhé!

Tại sao cần phải học ngôn ngữ Anh?

Tai-sao-nen-hoc-nganh-ngon-ngu-Anh
Tại sao nên học ngành ngôn ngữ Anh?

- Học ngôn ngữ Anh vô cùng thú vị;

- Học tiếng Anh không bao giờ là lỗi thời;

- Học Tiếng Anh không bao giờ là lãng phí;

- Ngành Ngôn ngữ Anh trang bị cho bạn rất nhiều kỹ năng;

- Tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta;

- Ngôn ngữ anh mang lại cho bạn một công việc tốt cùng nhiều cơ hội thăng tiến;

- Ngôn ngữ Anh đem lại cho bạn thu nhập cao hơn rất nhiều ngành nghề khác;

- Bạn có nhiều cơ hội nghiên cứu sâu hơn về ngôn ngữ Anh.

Học ngôn ngữ Anh ở trường học chính quy khác gì so với học ở trung tâm?

Hiện nay, rất nhiều thí sinh vẫn đang băn khoăn không biết nên học cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh hay học tiếng anh tại trung tâm. Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ liệt kê những lợi ích của việc học ngôn ngữ Anh tại trường cao đẳng để các bạn rút ra những nhìn nhận cụ thể hơn.

Khi học tại trung tâm

– Học ngữ pháp chuyên sâu, các khóa học tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

– Giúp bạn có cơ hội học hỏi giao lưu trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

– Có lợi thế khi tìm việc làm với chuyên môn mới.

Khi học tại trường học chính quy

- Được trang bị những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, văn hóa, văn học, đất nước, con người,…của những nước nói tiếng Anh;

- Được học ngữ pháp chuyên sâu của ngành ngôn ngữ Anh theo khung chương trình chuẩn năng lực ngoại ngữ của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam;

- Được đào tạo các kỹ năng như: kỹ năng phân tích, kỹ năng toàn diện, kỹ năng tập trung, kỹ năng đáng giá nhiều vấn đề liên quan đến chuyên ngành ngôn ngữ Anh;

- Được đào tạo cách trình bày cấu trúc văn bản một cách chính xác bằng tiếng Anh học thuật;

- Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, khả năng truyền đạt tốt, các bạn sẽ có môi trường để thực hành giao tiếp một cách lưu loát và thành thạo;

- Được giao lưu với các sinh viên cũng chuyên ngành tại nhiều trường khác giúp tăng cơ hội tích lũy và trau dồi kiến thức chuyên ngành. Từ đó, giúp các bạn cơ hội việc làm cao hơn sau khi ra trường;

Vì sao nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?

Khi quyết định theo học cao đẳng ngôn ngữ Anh, các thí sinh sẽ đứng trước rất nhiều lựa chọn khác nhau. Và phương án tối ưu nhất là các bạn nên chọn học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC). Đây là ngôi trường hoàn hảo giúp các bạn sinh viên thỏa mãn ước mơ làm chủ tiếng Anh của mình.

sinh-vien-nganh-ngon-ngu-anh
Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh

>>Xem thêm: Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Không?

Tự hào là trường luôn nằm trong top đầu các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh, SIC luôn có chỉ tiêu tuyển sinh ổn định giúp đảm bảo chất lượng ngay từ đầu vào cho tới đầu ra. Khi theo đuổi đam mê tiếng Anh của mình tại trường, các bạn sẽ có những lợi ích sau:

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập luôn được nâng cấp giúp hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy của giáo viên cũng như học tập của sinh viên;

- Giảng viên có trình độ chuyên môn cao từ thạc sĩ trở lên. Chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn của quốc tế;

- Bên cạnh các môn chuyên ngành, sinh viên còn được trang bị các kiến thức bổ trợ liên quan cùng với các kỹ năng mềm như: khả năng giao tiếp, thành thạo máy tính,…giúp các bạn vững hành trang để theo kịp được các yêu cầu của công việc trong tương lai

- Trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa, các câu lạc bộ,…nhằm liên kết, giao lưu với các trường trong cùng khu vực giúp sinh viên nâng cao thêm hiểu biết về chuyên ngành.

- Sinh viên có thể thực tập tại các doanh nghiệp mà nhà trường liên kết, từ đó giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng để tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Qua những thông tin so sánh bổ ích mà bài viết cung cấp hy vọng đã giúp các bạn có cái nhìn tổng thể hơn và đưa ra được quyết định riêng dành cho mình. Lý do nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường học chính quy thay vì trung tâm là gì chắc hẳn bạn đã nắm rõ. Và nên nhớ đăng ký ngay ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để thỏa mãn đam mê chinh phục tiếng Anh của mình nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Làm Giáo Viên Được Không?

Trong tình hình kinh tế hội nhập mở cửa, việc làm trái ngành học không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, khi theo học ngành ngôn ngữ Anh, câu hỏi “Học ngôn ngữ Anh có làm giáo viên được không?” đang là vẫn đề thắc mắc khá lớn của sinh viên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn.

Tổng Hợp Các Chuyên Ngành Của Ngôn Ngữ Anh

Trong quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh luôn cần thiết trong mọi ngành nghề nên số lượng thí sinh đăng ký ngành này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên ngành của ngôn ngữ Anh thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết phía dưới nhé!

Học Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Làm Gì?

Khi chọn theo đuổi một ngành nghề, mỗi chúng ta đều có những mục đích riêng của bản thân. Nhiều người chọn ngành ngôn ngữ Anh với mong muốn trở thành phiên dịch viên. Một số khác lại lựa chọn học với mong muốn được làm việc tại nước ngoài hoặc được làm việc trong những môi trường quốc tế chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn thấy rằng sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh chúng ta có thể đảm nhận nhiều vị trí và làm việc trong các môi trường hoàn toàn khác nhau.

Ngôn ngữ Anh Lương Bao Nhiêu? Có Dễ Xin Việc Không?

Chỉ học ngành ngôn ngữ Anh những bạn có thể làm được rất nhiều nghề trong các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, “ngôn ngữ Anh lương bao nhiêu? Có dễ xin việc không?” thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

Những Điều Cần Biết Khi Học Ngôn Ngữ Anh Cho Sinh Viên Năm Nhất

Trong xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay, việc học thêm các ngôn ngữ khác đặc biệt là tiếng Anh sẽ tạo thêm nhiều sự tự do hơn khi lựa chọn công việc của mỗi người. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết cách học tiếng Anh như thế nào cho thật hiệu quả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết khi học ngôn ngữ Anh cho sinh viên năm nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Giới Thiệu Chung Về Ngành Ngôn Ngữ Anh

Ngành ngôn ngữ Anh hiện nay vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên hơn 50 quốc gia. Nếu bạn giỏi tiếng Anh thì đây là một lợi thế rất lớn giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương siêu hấp dẫn. Chính vì thế "giới thiệu chung về ngành ngôn ngữ Anh" là bài viết tham khảo không thể bỏ qua giúp bạn dễ dàng đi đến thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Để Học Tốt Ngành Ngôn Ngữ Anh Cần Những Gì?

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ toàn cầu được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Để học tốt ngành ngôn ngữ Anh, các bạn sinh viên cần lựa chọn cho mình phương pháp học tập đúng đắn và hợp lý nhất với bản thân. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung này trong bài viết phía dưới nhé!

Các Hình Thức Xét Tuyển Ngành Ngôn Ngữ Anh

Với chuyên ngành ngôn ngữ Anh các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm tại các vị trí khác nhau. Chính vì vậy, ngành học này được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Và trong quá trình tìm hiểu, chắc chắn nhiều bạn sinh viên cũng sẽ băn khoăn không biết các hình thức xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh của các trường sẽ như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tự tin hơn trong việc lựa chọn ngành học và theo đuổi ước mơ của mình nhé!

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Về Xét Tuyển Ngôn Ngữ Anh Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với hơn 50 quốc gia. Trong thời buổi kinh tế thị trường, số lượng thí sinh đăng ký học ngành này ngày càng tăng. Chính vì thế, sẽ có rất nhiều thắc mắc chưa được giải đáp đến từ phía các bạn trẻ. Hãy cùng tìm hiểu về: “tổng hợp các câu hỏi về xét tuyển ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn” để có câu trả lời thật thỏa đáng nhé!

Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Không?

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, thành thạo ngôn ngữ Anh sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai. Chính vì thế, ngành ngôn ngữ Anh đã trở thành ngành học siêu hấp dẫn được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất. Vậy liệu có nên học ngành ngôn ngữ Anh không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!