Lý Do Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Trường Học Chính Quy Thay Vì Trung Tâm

2022-09-21 08:50:51

Ngôn ngữ Anh từ lâu đã được coi là ngôn ngữ toàn cầu và là thứ tiếng gắn kết hơn 1,5 tỷ người trên toàn thế giới. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ đã yêu thích và theo học ngành ngôn ngữ này. Tuy nhiên nên học tại đâu vẫn là băn khoăn lớn của các bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu “Lý do nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường học chính quy thay vì trung tâm” để đưa ra được quyết định sáng suốt trước khi nhập học nhé!

Tại sao cần phải học ngôn ngữ Anh?

Tai-sao-nen-hoc-nganh-ngon-ngu-Anh
Tại sao nên học ngành ngôn ngữ Anh?

- Học ngôn ngữ Anh vô cùng thú vị;

- Học tiếng Anh không bao giờ là lỗi thời;

- Học Tiếng Anh không bao giờ là lãng phí;

- Ngành Ngôn ngữ Anh trang bị cho bạn rất nhiều kỹ năng;

- Tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta;

- Ngôn ngữ anh mang lại cho bạn một công việc tốt cùng nhiều cơ hội thăng tiến;

- Ngôn ngữ Anh đem lại cho bạn thu nhập cao hơn rất nhiều ngành nghề khác;

- Bạn có nhiều cơ hội nghiên cứu sâu hơn về ngôn ngữ Anh.

Học ngôn ngữ Anh ở trường học chính quy khác gì so với học ở trung tâm?

Hiện nay, rất nhiều thí sinh vẫn đang băn khoăn không biết nên học cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh hay học tiếng anh tại trung tâm. Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ liệt kê những lợi ích của việc học ngôn ngữ Anh tại trường cao đẳng để các bạn rút ra những nhìn nhận cụ thể hơn.

Khi học tại trung tâm

– Học ngữ pháp chuyên sâu, các khóa học tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

– Giúp bạn có cơ hội học hỏi giao lưu trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

– Có lợi thế khi tìm việc làm với chuyên môn mới.

Khi học tại trường học chính quy

- Được trang bị những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, văn hóa, văn học, đất nước, con người,…của những nước nói tiếng Anh;

- Được học ngữ pháp chuyên sâu của ngành ngôn ngữ Anh theo khung chương trình chuẩn năng lực ngoại ngữ của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam;

- Được đào tạo các kỹ năng như: kỹ năng phân tích, kỹ năng toàn diện, kỹ năng tập trung, kỹ năng đáng giá nhiều vấn đề liên quan đến chuyên ngành ngôn ngữ Anh;

- Được đào tạo cách trình bày cấu trúc văn bản một cách chính xác bằng tiếng Anh học thuật;

- Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, khả năng truyền đạt tốt, các bạn sẽ có môi trường để thực hành giao tiếp một cách lưu loát và thành thạo;

- Được giao lưu với các sinh viên cũng chuyên ngành tại nhiều trường khác giúp tăng cơ hội tích lũy và trau dồi kiến thức chuyên ngành. Từ đó, giúp các bạn cơ hội việc làm cao hơn sau khi ra trường;

Vì sao nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?

Khi quyết định theo học cao đẳng ngôn ngữ Anh, các thí sinh sẽ đứng trước rất nhiều lựa chọn khác nhau. Và phương án tối ưu nhất là các bạn nên chọn học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC). Đây là ngôi trường hoàn hảo giúp các bạn sinh viên thỏa mãn ước mơ làm chủ tiếng Anh của mình.

sinh-vien-nganh-ngon-ngu-anh
Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh

>>Xem thêm: Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Không?

Tự hào là trường luôn nằm trong top đầu các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh, SIC luôn có chỉ tiêu tuyển sinh ổn định giúp đảm bảo chất lượng ngay từ đầu vào cho tới đầu ra. Khi theo đuổi đam mê tiếng Anh của mình tại trường, các bạn sẽ có những lợi ích sau:

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập luôn được nâng cấp giúp hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy của giáo viên cũng như học tập của sinh viên;

- Giảng viên có trình độ chuyên môn cao từ thạc sĩ trở lên. Chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn của quốc tế;

- Bên cạnh các môn chuyên ngành, sinh viên còn được trang bị các kiến thức bổ trợ liên quan cùng với các kỹ năng mềm như: khả năng giao tiếp, thành thạo máy tính,…giúp các bạn vững hành trang để theo kịp được các yêu cầu của công việc trong tương lai

- Trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa, các câu lạc bộ,…nhằm liên kết, giao lưu với các trường trong cùng khu vực giúp sinh viên nâng cao thêm hiểu biết về chuyên ngành.

- Sinh viên có thể thực tập tại các doanh nghiệp mà nhà trường liên kết, từ đó giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng để tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Qua những thông tin so sánh bổ ích mà bài viết cung cấp hy vọng đã giúp các bạn có cái nhìn tổng thể hơn và đưa ra được quyết định riêng dành cho mình. Lý do nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường học chính quy thay vì trung tâm là gì chắc hẳn bạn đã nắm rõ. Và nên nhớ đăng ký ngay ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để thỏa mãn đam mê chinh phục tiếng Anh của mình nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Học ngành Ngôn ngữ Anh nên thực tập ở đâu?

Một trong những vấn đề được các bạn sinh viên năm cuối ngành ngôn ngữ Anh quan tâm nhiều nhất chính là vấn đề thực tập. Học ngành ngôn ngữ Anh nên thực tập ở đâu và những kỹ năng cần rèn luyện trong quá trình thực tập là gì? Hãy cùng trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tìm hiểu thật kỹ qua bài viết dưới đây nhé!

[Tư vấn] Học ngành Ngôn ngữ Anh thi khối nào?

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học có nhiều triển vọng, được nhiều thí sinh lựa chọn và quan tâm. Vậy ngành ngôn ngữ Anh thi khối nào sẽ dễ hơn các khối còn lại? Theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé!

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023 là bao nhiêu?

Khi đăng ký ngành ngôn ngữ Anh, ngoài các vấn đề về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,…thì học phí ngành ngôn ngữ Anh cũng được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm đến. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về học phí ngành ngôn ngữ Anh tại các trường để các bạn có thể nắm rõ.

Tổng hợp các chuyên ngành của Ngôn ngữ Anh

Trong quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh luôn cần thiết trong mọi ngành nghề nên số lượng thí sinh đăng ký ngành này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên ngành của ngôn ngữ Anh thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết phía dưới nhé!

Dự báo xu hướng điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Anh năm 2023

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

[Giải đáp thắc mắc] Nên học Ngôn ngữ Anh hay tiếng Anh thương mại?

Đứng trước ngưỡng cửa Đại học, Cao đẳng, nhiều sĩ tử phân vân không biết nên học ngành Ngôn ngữ Anh hay tiếng Anh thương mại. Hai ngành này giống và khác nhau như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm lời giải đáp cho thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

TOP 5 LÍ DO NÊN THEO HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ quốc dân, được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Vậy vì sao ngành học này lại Hot tới vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tổng hợp các câu hỏi về ngành Ngôn ngữ Anh

Hầu hết các thí sinh đang có dự định đăng ký học ngành Ngôn ngữ Anh đều có rất nhiều thắc mắc mà chưa biết tìm lời giải đáp từ đâu. Hãy cùng tìm hiểu: “Tổng hợp các câu hỏi về ngành Ngôn ngữ Anh” qua bài viết dưới đây để có câu trả lời thật thỏa đáng nhé!

Khối D14 Ngôn ngữ Anh gồm những môn gì, nên học trường nào?

D14 Ngôn ngữ Anh là 1 tổ hợp môn mới được đưa vào để xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Vậy khối D14 Ngôn ngữ Anh gồm những môn gì, ngành nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những thông tin cần biết về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại

Một trong những chuyên ngành hot hiện nay chính là Ngôn ngữ Anh thương mại. Tuy nhiên, nhiều thí sinh dự định theo học chuyên ngành này vẫn chưa thực sự hiểu rõ về nó. Hãy cùng giải mã toàn bộ thông tin về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thương mại qua bài viết dưới đây.