Lý Do Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Trường Học Chính Quy Thay Vì Trung Tâm

2022-09-21 08:50:51

Ngôn ngữ Anh từ lâu đã được coi là ngôn ngữ toàn cầu và là thứ tiếng gắn kết hơn 1,5 tỷ người trên toàn thế giới. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ đã yêu thích và theo học ngành ngôn ngữ này. Tuy nhiên nên học tại đâu vẫn là băn khoăn lớn của các bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu “Lý do nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường học chính quy thay vì trung tâm” để đưa ra được quyết định sáng suốt trước khi nhập học nhé!

Tại sao cần phải học ngôn ngữ Anh?

Tai-sao-nen-hoc-nganh-ngon-ngu-Anh
Tại sao nên học ngành ngôn ngữ Anh?

- Học ngôn ngữ Anh vô cùng thú vị;

- Học tiếng Anh không bao giờ là lỗi thời;

- Học Tiếng Anh không bao giờ là lãng phí;

- Ngành Ngôn ngữ Anh trang bị cho bạn rất nhiều kỹ năng;

- Tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của chúng ta;

- Ngôn ngữ anh mang lại cho bạn một công việc tốt cùng nhiều cơ hội thăng tiến;

- Ngôn ngữ Anh đem lại cho bạn thu nhập cao hơn rất nhiều ngành nghề khác;

- Bạn có nhiều cơ hội nghiên cứu sâu hơn về ngôn ngữ Anh.

Học ngôn ngữ Anh ở trường học chính quy khác gì so với học ở trung tâm?

Hiện nay, rất nhiều thí sinh vẫn đang băn khoăn không biết nên học cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh hay học tiếng anh tại trung tâm. Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ liệt kê những lợi ích của việc học ngôn ngữ Anh tại trường cao đẳng để các bạn rút ra những nhìn nhận cụ thể hơn.

Khi học tại trung tâm

– Học ngữ pháp chuyên sâu, các khóa học tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

– Giúp bạn có cơ hội học hỏi giao lưu trực tiếp với giáo viên nước ngoài.

– Có lợi thế khi tìm việc làm với chuyên môn mới.

Khi học tại trường học chính quy

- Được trang bị những kiến thức cơ bản về tiếng Anh, văn hóa, văn học, đất nước, con người,…của những nước nói tiếng Anh;

- Được học ngữ pháp chuyên sâu của ngành ngôn ngữ Anh theo khung chương trình chuẩn năng lực ngoại ngữ của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam;

- Được đào tạo các kỹ năng như: kỹ năng phân tích, kỹ năng toàn diện, kỹ năng tập trung, kỹ năng đáng giá nhiều vấn đề liên quan đến chuyên ngành ngôn ngữ Anh;

- Được đào tạo cách trình bày cấu trúc văn bản một cách chính xác bằng tiếng Anh học thuật;

- Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, khả năng truyền đạt tốt, các bạn sẽ có môi trường để thực hành giao tiếp một cách lưu loát và thành thạo;

- Được giao lưu với các sinh viên cũng chuyên ngành tại nhiều trường khác giúp tăng cơ hội tích lũy và trau dồi kiến thức chuyên ngành. Từ đó, giúp các bạn cơ hội việc làm cao hơn sau khi ra trường;

Vì sao nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?

Khi quyết định theo học cao đẳng ngôn ngữ Anh, các thí sinh sẽ đứng trước rất nhiều lựa chọn khác nhau. Và phương án tối ưu nhất là các bạn nên chọn học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC). Đây là ngôi trường hoàn hảo giúp các bạn sinh viên thỏa mãn ước mơ làm chủ tiếng Anh của mình.

sinh-vien-nganh-ngon-ngu-anh
Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh

>>Xem thêm: Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Không?

Tự hào là trường luôn nằm trong top đầu các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh, SIC luôn có chỉ tiêu tuyển sinh ổn định giúp đảm bảo chất lượng ngay từ đầu vào cho tới đầu ra. Khi theo đuổi đam mê tiếng Anh của mình tại trường, các bạn sẽ có những lợi ích sau:

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập luôn được nâng cấp giúp hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy của giáo viên cũng như học tập của sinh viên;

- Giảng viên có trình độ chuyên môn cao từ thạc sĩ trở lên. Chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn của quốc tế;

- Bên cạnh các môn chuyên ngành, sinh viên còn được trang bị các kiến thức bổ trợ liên quan cùng với các kỹ năng mềm như: khả năng giao tiếp, thành thạo máy tính,…giúp các bạn vững hành trang để theo kịp được các yêu cầu của công việc trong tương lai

- Trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa, các câu lạc bộ,…nhằm liên kết, giao lưu với các trường trong cùng khu vực giúp sinh viên nâng cao thêm hiểu biết về chuyên ngành.

- Sinh viên có thể thực tập tại các doanh nghiệp mà nhà trường liên kết, từ đó giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng để tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

Qua những thông tin so sánh bổ ích mà bài viết cung cấp hy vọng đã giúp các bạn có cái nhìn tổng thể hơn và đưa ra được quyết định riêng dành cho mình. Lý do nên học ngành ngôn ngữ Anh tại trường học chính quy thay vì trung tâm là gì chắc hẳn bạn đã nắm rõ. Và nên nhớ đăng ký ngay ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để thỏa mãn đam mê chinh phục tiếng Anh của mình nhé!

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Cách Đọc Giờ Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Thời gian là một trong những chủ đề phổ biến trong đời sống hàng ngày. Để nắm rõ, chúng ta cùng tìm hiểu các câu hỏi về thời gian cũng như cách đọc giờ tiếng Anh thông dụng nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đặt Câu Hỏi Trong Tiếng Anh Đơn Giản Nhất

Cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng giúp quá trình giao tiếp diễn ra trơn tru. Vậy chúng ta cùng khám phá cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh đơn giản nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Cách Đánh Trọng Âm Tiếng Anh

Để phát âm chuẩn và hay như người bản xứ thì trọng âm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Vậy hãy cùng tham khảo cách đánh trọng âm tiêng Anh không thể bỏ qua dưới đây nhé!

Cách Chia Đông Từ Trong Tiếng Anh

Chia động từ được ứng dụng rất nhiều trong các bài tập, bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh. Bạn hãy tham khảo cách chia đông từ trong tiếng Anh qua bài dưới đây để có thể tiếp cận những bài học phức tạp hơn nhé!

Các Từ Viết Tắt Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Trong quá trình sử dụng tiếng Anh, người ta thường có xu hướng sử dụng các từ viết tắt để truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng hơn. Vậy các từ viết tắt trong tiếng Anh thông dụng nhất là những từ nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Cách Viết Thư Tiếng Anh Đúng Chuẩn

Viết thư là một hoạt động rất phổ biến hiện nay. Vậy một bức thư tiếng Anh bao gồm những phần nào? Chúng ta cùng tham khảo cách viết thư tiếng Anh đúng chuẩn để trang bị cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Cách Viết Địa Chỉ Bằng Tiếng Anh

Cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh khá đơn giản nhưng mỗi cách ghi địa chỉ sẽ có những cấu trúc riêng biệt. Hãy cùng tham khảo cách viết địa chỉ bằng tiếng Anh đầy đủ và chính xác trong bài viết dưới đây nhé!

Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Việc học từ vựng luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai học tiếng Anh. Để thoát khỏi những khó khăn này, các bạn hãy cũng tham khảo cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Để thành thạo ngôn ngữ Anh, bạn cần phải dành thời gian để luyện tập và trau dồi kiến thức. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách học tiếng Anh hiệu quả nhất mang lại hiệu quả vượt trội ngay dưới đây nhé!

Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Theo nghiên cứu cho thấy, tỉ lệ người Việt bị mất gốc tiếng Anh khá cao, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Vậy chúng ta phải làm sao để khắc phục? Cùng đi tìm cách học tiếng Anh cho người mất gốc qua bài viết dưới nhé!