Học Phí Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

2022-09-16 11:19:11

Giới thiệu về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn là trường Cao đẳng trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Là trường nằm trong Top đầu những Trường Cao đẳng được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam.

hoc-phi-ngon-ngu-trung
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chương trình đào tạo

Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, luôn luôn cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy, chương trình đào tạo tại SIC mang tính ứng dụng cao, đi đầu trong phương pháp đào tạo mở - đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành để bổ sung kiến thức thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thời gian đào tạo 03 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT, BTTHPT, học từ thứ 2-6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Các ngành đào tạo

Mã trường: CDD

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn hiện đang đào tạo 5 chuyên ngành chính:

  Khối ngành Ngôn ngữ:

  Khối ngành Du lịch:

Trong năm 2022, thời gian nộp hồ sơ như sau:

- Nếu em đã tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

- Nếu em chuẩn bị thi THPT Quốc gia 2022, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn:

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đình Thảo – Phường Hòa Thạnh – Quận Tân Phú – Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0961 696 606

Cơ sở Đà Nẵng: số 69 Đoàn Hữu Trưng – Phường Hòa An – Quận Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0971 777 450

Các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện đến địa chỉ trên.

Học phí ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có cao không?

hoc-phi-ngon-ngu-trung
Học phí trường Cao đẳng Quốc tế có cao không?

>>Xem thêm: Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Xét Tuyển Những Môn Nào

Học phí Ngành Ngôn Ngữ Trung của Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn so với các trường cao đẳng Quốc Tế khác thì không phải quá cao so với mặt bằng chung, tuy đào tạo chương trình tiêu chuẩn quốc tế nhưng nhà trường luôn đưa ra mức học phí theo quy định của nhà nước.

Học phí năm 2022:

- 1.500.000 đồng/tháng (Cơ sở Sài Gòn)

- 1.300.000 đồng/tháng (Cơ sở Đà Nẵng)

Ngoài ra, khi theo học tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, sinh viên còn được nhà trường hỗ trợ nhiều hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện cho sinh viên học tập như có chính sách miễn giảm dành cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ. Giúp các bạn sinh viên yên tâm và cố gắng học tập mà không phải băn khoăn về khoản học phí.

Với những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển sớm tại Trường, sẽ có quyền lợi hưởng ưu đãi đặc biệt:

  • Giảm 50 % HP đối với sv nhập học trước ngày 31.8.2022

Điều kiện tuyển sinh

Năm 2022, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh theo 2 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt ngiệp THPT Quốc gia 2022

- Điểm xét tuyển: là tổng điểm các môn thi (theo tổ hợp xét tuyển) tại kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022.

- Hồ sơ xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường), Bản sao kết quả kì thi tốt THPT quốc gia năm 2022, Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), phong bì dán tem ghi sẵn địa chỉ thí sinh, 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm chụp trong vòng 6 tháng.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 ở THPT

- Điểm xét tuyển: là tổng điểm trung bình năm học lớp 12 các môn học (theo tổ hợp xét tuyển) tại trường trung học phổ thông.

- Hồ sơ xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường), Bản sao Học bạ (có công chứng), Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có), phong bì dán tem ghi sẵn địa chỉ thí sinh, 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm chụp trong vòng 6 tháng.

Bên trên đây là những thông tin về học phí ngành Ngôn ngữ trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn các bạn đọc tham khảo. Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm về chương trình đào tạo thì hãy liên hệ đến trường hoặc truy cập website https://caodangquoctesaigon.vn để được giải đáp nhanh chóng và sớm nhất nhé.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Xu Hướng Nguồn Nhân Lực Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc

Trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, mỗi ngành nghề đều có nhu cầu cao hơn về nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và thành thạo ngoại ngữ. Với việc hợp tác, phát triển giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng lên, đã khích lệ các bạn trẻ quyết tâm ‘’dắt túi’’ nhiều hơn 1 ngôn ngữ để thuận lời cho quá trình tìm việc và thăng tiến trong tương lai. Hãy theo dõi bài viết để cùng tìm hiểu nhiều hơn về ngành ngôn ngữ Trung Quốc, xu hướng phát triển của ngành này nhé!

Ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc Xét Tuyển Những Môn Nào

Trong những năm gần đây, Tiếng Trung trở thành ngành ngôn ngữ học rất được ưa chuộng và phổ biến, bởi cơ hội nghề nghiệp và chế độ lương thưởng hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Trung Quốc? Những tổ hợp được sử dụng để xét tuyển vào ngành ngôn ngữ Trung? Học ngôn ngữ Trung ra trường làm gì? Nào bắt đầu nhé!

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Trung Quốc Hay, Ngọt Ngào Nhất

Bạn đang muốn tỏ tình với crush thật dễ thương và ngọt ngào. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay bài ‘’Tổng hợp cap thả thính bằng tiếng Trung’’ dưới đây nhé!

Những Câu Nói Tiếng Trung Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Yêu, Cuộc Sống

Bạn chưa nghĩ ra cap hay cho bức ảnh để đăng facebook, instagram. Bài viết dưới đây là tổng hợp những stt, quotes, caption hay bằng tiếng Trung dành cho các bạn.

Giáo Trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung

Mới bắt đầu học thì giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung là cuốn sách giúp ích nhất. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chủ đề được thiết kế trong sách nhé!

Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Bản Đầy Đủ

Bạn mới học tiếng Trung, bạn chưa biết phải bắt đầu học từ đâu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảng chữ cái tiếng Trung bản đầy đủ và chính xác nhất qua bài viết bên dưới nhé!

Biệt Danh Cho Bạn Thân Bằng Tiếng Trung

Gọi nhau bằng biệt danh là trào lưu của giới trẻ khi bày tỏ tình cảm với những mối quan hệ xung quanh. Cùng chúng tôi tìm hiểu biệt danh cho bạn thân bằng tiếng Trung qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ Ngôn Trong Tiếng Trung

Bộ ngôn là một trong những bộ thủ phổ biến, rất cần thiết cho việc học tiếng Trung. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bộ ngôn trong tiếng Trung qua bài viết dưới đây nhé!

Top 5 Ứng Dụng Luyện Viết Tiếng Trung Miễn Phí Tốt Nhất

Bắt đầu học tiếng Trung, việc luyện viết ngôn ngữ này luôn khiến bạn đau đầu. Sau đây là 5 ứng dụng luyện viết tiếng Trung miễn phí tốt nhất, hãy tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới đây nhé!

214 Bộ Thủ Tiếng Trung Cách Học Siêu Nhanh Siêu Dễ Nhớ

Bạn mới bắt đầu học tiếng Trung, thì không thể bỏ qua 214 bộ thủ tiếng Trung. Đây là một kiến thức quan trọng không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 214 bộ thủ tiếng Trung cách học siêu nhanh siêu dễ nhớ nha!