Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Anh Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

2022-07-06 11:08:36

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Vậy điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh các trường cao đẳng là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu về “Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)” để giải đáp thắc mắc trên nhé!

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh

Bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình tuyển sinh thì điểm chuẩn cũng là vấn đề không thể bỏ qua của các bạn thí sinh khi đăng ký theo học cao đẳng tiếng Anh tại bất kỳ trường cao đẳng ngoại ngữ nào. Vậy điểm chuẩn của ngành ngôn ngữ Anh tại các trường cao đẳng là bao nhiêu?

nganh-ngon-ngu-anh
Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh

Do lượng thí sinh đăng ký vô cùng đông đảo của năm trước, mùa tuyển sinh năm nay tại các trường cao đẳng hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều lượt thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển. Với nhu cầu về lao động biết ngoại ngữ không ngừng gia tăng như hiện nay, đây sẽ là bước đệm giúp ngành ngôn ngữ Anh phát triển lên một tầng cao mới. Những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ngành này tại các trường cao đẳng hứa hẹn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình những công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Theo quy chế tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, trường sẽ không xét điểm chuẩn mà thay vào đó áp dụng hình thức xét tuyển đối với hệ cao đẳng chính quy. Và nhà trường sẽ loại bỏ điểm chuẩn giúp thí sinh có có hội trúng tuyển cao nhất khi đăng ký theo học ngành ngôn ngữ Anh. Các bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh là có thể chắc chắn trúng tuyển.

diem-chuan-nganh-ngon-ngu-anh
Điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh là bao nhiêu

>>Xem thêm: Chuẩn Đầu Ra Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn luôn chú trọng đầu ra của sinh viên nhằm phục vụ nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất giúp đáp ứng được yêu cầu của ngành ngôn ngữ Anh hiện nay. Vậy tất cả các thí sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp THPT, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, có đầy đủ sức khỏe theo học, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sư sẽ có đủ điều kiện xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh tại SIC. Cụ thể như sau:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT QG, Bổ túc văn hóa;

- Có bảng điểm từ trung bình trở lên

- Có hạnh kiểm từ khá trở lên

- Không vi phạm pháp luật

Các bạn thí sinh nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên có thể đăng ký trực tuyến tại đây mà không cần quan tâm đến điểm chuẩn ngành ngôn ngữ Anh của trường. Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển của bạn nhanh và sớm nhất có thể. Hiện tại SIC đang đào tạo ngành ngôn ngữ Anh hệ chính quy trong 3 năm, theo hình thức tín chỉ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Các bạn sẽ được liên thông lên đại học theo đúng quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Phương thức xét tuyển mới ngành ngôn ngữ Anh có lợi ích như thế nào

Khi bỏ xét điểm chuẩn mà thay vào đó là xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT QG tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

- Giảm áp lực thi cử cho các bạn thí sinh khi thi THPT QG. Nếu chẳng may các bạn không đủ điểm chuẩn tại trường nào đấy thì các em vẫn có thể lựa chọn phương thức xét học bạ THPT QG để có thể theo học ngành ngôn ngữ Anh tại SIC.

- Với phương thức xét học bạ lớp 12, cơ hội đỗ ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ luôn rộng mở với các bạn thí sinh. Dù các em không có học lực giỏi, khá vẫn có thể nhập học để theo đuổi giấc mơ chinh phục tiếng Anh của mình.

- Tuy không áp dụng mức điểm chuẩn giúp đầu vào dễ hơn cho thí sinh nhưng chất lượng đào tạo tại trường luôn đảm bảo chuyên nghiệp và tốt nhất tương đương với các trường xét điểm chuẩn gắt gao.

Qua bài viết trên, chúng ta có thể rút ra kết luận: bên cạnh việc lựa chọn các trường cao đẳng áp dụng mức điểm chuẩn thì các bạn thí sinh nên lựa chọn thêm cho mình một ngôi trường xét tuyển bằng phương thức xét học bạ lớp 12 hoặc xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPTQG. Điều này giúp hạn chế rủi ro có thể xảy ra và gia tăng cơ hội theo học ngành ngôn ngữ Anh cho các em trong tương lai.

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Làm Giáo Viên Được Không?

Trong tình hình kinh tế hội nhập mở cửa, việc làm trái ngành học không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, khi theo học ngành ngôn ngữ Anh, câu hỏi “Học ngôn ngữ Anh có làm giáo viên được không?” đang là vẫn đề thắc mắc khá lớn của sinh viên. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp toàn bộ thắc mắc của các bạn.

Tổng Hợp Các Chuyên Ngành Của Ngôn Ngữ Anh

Trong quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh luôn cần thiết trong mọi ngành nghề nên số lượng thí sinh đăng ký ngành này là không hề nhỏ. Tuy nhiên, các chuyên ngành của ngôn ngữ Anh thì không phải ai cũng nắm rõ. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết phía dưới nhé!

Học Ngôn Ngữ Anh Ra Trường Làm Gì?

Khi chọn theo đuổi một ngành nghề, mỗi chúng ta đều có những mục đích riêng của bản thân. Nhiều người chọn ngành ngôn ngữ Anh với mong muốn trở thành phiên dịch viên. Một số khác lại lựa chọn học với mong muốn được làm việc tại nước ngoài hoặc được làm việc trong những môi trường quốc tế chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn thấy rằng sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh chúng ta có thể đảm nhận nhiều vị trí và làm việc trong các môi trường hoàn toàn khác nhau.

Ngôn ngữ Anh Lương Bao Nhiêu? Có Dễ Xin Việc Không?

Chỉ học ngành ngôn ngữ Anh những bạn có thể làm được rất nhiều nghề trong các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, “ngôn ngữ Anh lương bao nhiêu? Có dễ xin việc không?” thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

Những Điều Cần Biết Khi Học Ngôn Ngữ Anh Cho Sinh Viên Năm Nhất

Trong xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay, việc học thêm các ngôn ngữ khác đặc biệt là tiếng Anh sẽ tạo thêm nhiều sự tự do hơn khi lựa chọn công việc của mỗi người. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết cách học tiếng Anh như thế nào cho thật hiệu quả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết khi học ngôn ngữ Anh cho sinh viên năm nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Giới Thiệu Chung Về Ngành Ngôn Ngữ Anh

Ngành ngôn ngữ Anh hiện nay vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên hơn 50 quốc gia. Nếu bạn giỏi tiếng Anh thì đây là một lợi thế rất lớn giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương siêu hấp dẫn. Chính vì thế "giới thiệu chung về ngành ngôn ngữ Anh" là bài viết tham khảo không thể bỏ qua giúp bạn dễ dàng đi đến thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Để Học Tốt Ngành Ngôn Ngữ Anh Cần Những Gì?

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ toàn cầu được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn. Để học tốt ngành ngôn ngữ Anh, các bạn sinh viên cần lựa chọn cho mình phương pháp học tập đúng đắn và hợp lý nhất với bản thân. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung này trong bài viết phía dưới nhé!

Các Hình Thức Xét Tuyển Ngành Ngôn Ngữ Anh

Với chuyên ngành ngôn ngữ Anh các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm tại các vị trí khác nhau. Chính vì vậy, ngành học này được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Và trong quá trình tìm hiểu, chắc chắn nhiều bạn sinh viên cũng sẽ băn khoăn không biết các hình thức xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh của các trường sẽ như thế nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tự tin hơn trong việc lựa chọn ngành học và theo đuổi ước mơ của mình nhé!

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Về Xét Tuyển Ngôn Ngữ Anh Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với hơn 50 quốc gia. Trong thời buổi kinh tế thị trường, số lượng thí sinh đăng ký học ngành này ngày càng tăng. Chính vì thế, sẽ có rất nhiều thắc mắc chưa được giải đáp đến từ phía các bạn trẻ. Hãy cùng tìm hiểu về: “tổng hợp các câu hỏi về xét tuyển ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn” để có câu trả lời thật thỏa đáng nhé!

Có Nên Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Không?

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, thành thạo ngôn ngữ Anh sẽ giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai. Chính vì thế, ngành ngôn ngữ Anh đã trở thành ngành học siêu hấp dẫn được các bạn trẻ săn đón nhiều nhất. Vậy liệu có nên học ngành ngôn ngữ Anh không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết phía dưới nhé!