Chương Trình Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Anh Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

2022-09-22 15:58:15

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) là một trong những trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất tại khu vực phía Nam. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Anh với nhiều cơ hội việc làm và mức lương vô cùng hấp dẫn. Vậy chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao nên học ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?

Truong-caodang-quocte-Sg
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)
  • Môi trường học tích cực, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập thường xuyên được nâng cấp;
  • Được thực hành tiếng Anh thường xuyên trên giảng đường cũng như tại các câu lạc bộ, các buổi giao lưu,…giúp các bạn sinh viên nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng;
  • Được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp, trình độ học vấn cao từ thạc sĩ trở lên, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề;  
  • Lớp học có sĩ số nhỏ giúp các bạn sinh viên học tập tốt hơn và dễ dàng trao đổi với giảng viên;
  • Nhà trường luôn chú trọng xen kẽ thực hành với lý thuyết giúp các bạn tiếp thu kiến thức tốt và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn;
  • Mức học phí tại trường phù hợp với hầu hết điều kiện của các bạn sinh viên Việt Nam;
  • Trường liên kết với rất nhiều doanh nghiệp giúp các bạn có địa điểm thực tập khi còn ngôi trên ghế nhà trường cũng như mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai;
  • Có cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.
  • Hình thức xét tuyển của trường vô cùng đơn giản, các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPTQG. Trường không tổ chức thi tuyển để tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ mong muốn theo học ngành ngôn ngữ này.

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Thời gian đào tạo cao đẳng chính quy ngành ngôn ngữ Anh của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) là trong 3 năm. Mỗi năm sẽ có 2 học kỳ và mỗi học kỳ sẽ học trong vòng 5 tháng. Các bạn sinh viên có thể đăng ký học vượt để hoàn thành sớm chương trình đào tạo so với thời gian mà nhà trường đã quy định. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Anh. Các bạn có thể học tiếp lên các trình độ cao hơn như đại học hoặc theo học các chương trình quốc tế để nâng cao năng lực của bản thân.

sinhvien-nganh-ngonngu-anh
Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại SIC

>>Xem thêm: Ngôn Ngữ Anh: Ngành Học Làm Được Nhiều Nghề

Khối lượng kiến thức toàn khóa ngành ngôn ngữ Anh là 83 tín chỉ tích lũy, bao gồm 30 môn học. Khối lượng các môn học đại cương là 435 giờ, môn học chuyên ngành là 1605 giờ. Trong đó, khối lượng lý thuyết là 558 giờ, khối lượng thực hành, thực tập là 1482 giờ. Các môn học tiêu biểu của ngành học bao gồm: phiên dịch Anh – Việt, biên dịch Anh – Việt, biên dịch văn bản hội nghị Anh – Việt, phiên dịch văn bản hội nghị Anh – Việt, biên dịch chuyên ngành Anh – Việt, giao tiếp kinh doanh, giao tiếp công sở, tiếng Anh chuyên ngành kinh thương, phiên dịch chuyên ngành  Anh – Việt, tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, tiếng Anh chuyên ngành Quảng cáo – Tiếp thị,…

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được thiết kế rất linh hoạt, luôn cập nhật và tham khảo từ các nền giáo dục tiên tiến của nước ngoài. Bên cạnh những giờ học thực hành trên giảng đường cùng thầy cô và các bạn, sinh viên còn có cơ hội thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn, cơ sở đào tạo ngoại ngữ mà nhà trường liên kết ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Qua đó, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và toàn diện hơn về ngành ngôn ngữ Anh và dễ dàng nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Qua những thông tin chi tiết mà bài viết trên cung cấp, hy vọng các bạn đã nắm rõ được chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) như thế nào. Từ đó, bạn hãy tự lập ra kế hoạch cũng như lộ trình học tập riêng để phù hợp với năng lực của bản thân nhé! Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn cũng như tăng khả năng thích ứng và cơ hội nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

Tổng Hợp 99 Câu Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Những Câu Tiếng Anh Nào Bạn Hay Sử Dụng Thường Ngày? Liệu Bạn Đã Tham Khảo Bài Viết “Tổng Hợp 99 Câu Tiếng Anh Thông Dụng Nhất” Chưa? Hãy Cùng Đọc Để Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp Của Mình Nhé!

Bí Quyết Để Có Một Bài Nói Tiếng Anh Hấp Dẫn

Làm Thế Nào Để Đạt Được Điểm Tối Đa Bài Nói Tiếng Anh? Một Bài Nói Xuất Sắc Bao Gồm Những Yếu Tố Nào? Chúng Ta Cùng Tìm Hiểu Bí Quyết Để Có Một Bài Nói Tiếng Anh Hấp Dẫn Là Gì Nhé!

Top 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online

Học Tiếng Anh Thường Xuyên Giúp Bạn Làm Chủ Được Tiếng Anh Cũng Giống Như Tập Thể Dục Hàng Ngày Sẽ Khiến Cơ Thể Bạn Luôn Khỏe Mạnh. Cùng Khám Phá 7 Website Giúp Làm Bài Tập Tiếng Anh Online Để Luyện Tập Hàng Ngày Nhé!

Phương Pháp Giúp Làm Bài Tiếng Anh Đạt Điểm Cao

Ngoài Rèn Luyện 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, Bạn Cần Bổ Sung Vốn Từ Vựng Và Nắm Vững Ngữ Pháp. Tuy Nhiên, Nếu Biết Thêm Phương Pháp Giúp Làm Bài Tiếng Anh Đạt Điểm Cao Thì Bạn Sẽ Vượt Qua Các Kỳ Thi Dễ Dàng Đó!

Phương Pháp Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Viết Tiếng Anh

Kỹ năng viết trong tiếng anh không giống như kỹ năng nói mà cần phải được mài dũa thường xuyên. Dưới đây là những chia sẻ về phương pháp cải thiện kỹ năng viết bài viết tiếng anh. các bạn cùng tham khảo nhé!

Mẹo Học Bảng Động Từ Bất Quy Tắc Hiệu Quả

Việc ghi nhớ được bảng động từ bất quy tắc trong tiếng anh là rào cản khá lớn đối với rất nhiều người học. Cùng tham khảo mẹo học bảng động từ bất quy tắc hiệu quả để đạt điểm số thật cao trong tiếng anh nhé!

Gợi Ý Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh

Ngoài Biệt Danh Bằng Tiếng Việt, Nhiều Cặp Đôi Còn Đặt Biệt Danh Cho Nhau Bằng Tiếng Anh. Chúng Ta Cùng Tham Khảo Gợi Ý Đặt Biệt Danh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh Sao Cho Độc Đáo Và Ấn Tượng Nhất Nhé!

Tổng Hợp 999+ Tên Tiếng Anh Hay Cho Nữ Và Nam Ý Nghĩa Nhất!

Ngoài tên chính thức, bạn bè thân hay thành viên trong gia đình thường gọi nhau bằng biệt danh. Hiện nay, bên cạnh các biệt danh tiếng Việt thì các bố mẹ thường hay chọn cho con một biệt danh bằng tiếng Anh để tạo sự khác biệt. Chúng ta cùng tham khảo top biệt danh tiếng Anh không thể bỏ lỡ để đặt biệt danh sao cho thật hay và độc đáo nhé!

Bảng Phiên Âm Tiếng Anh IPA - Cách Phát Âm Chuẩn Quốc Tế

Trong Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Cũng Có Các Nguyên Âm Và Phụ Âm Giống Như Tiếng Việt. Vậy Chúng Ta Cùng Tham Khảo Bài Viết Tổng Hợp Kiến Thức Các Âm Trong Tiếng Anh Để Rút Ra Quy Tắc Phát Âm Chính Xác Nhất Nhé!

Tổng Hợp Các Bộ Phận Trên Cơ Thể Bằng Tiếng Anh

Mỗi Khi Bạn Muốn Mô Tả Về Vẻ Bề Ngoài Của Một Ai Đó Thì Đều Cần Dùng Các Cụm Từ Về Bộ Phân Trên Cơ Thể. Bài Viết Dưới Đây Sẽ Tổng Hợp Các Bộ Phận Trên Cơ Thể Bằng Tiếng Anh. Mời Các Bạn Theo Dõi Nhé!