Chương Trình Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Anh Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

2022-09-22 15:58:15

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) là một trong những trường cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất tại khu vực phía Nam. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Anh với nhiều cơ hội việc làm và mức lương vô cùng hấp dẫn. Vậy chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao nên học ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn?

Truong-caodang-quocte-Sg
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)
  • Môi trường học tích cực, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị học tập thường xuyên được nâng cấp;
  • Được thực hành tiếng Anh thường xuyên trên giảng đường cũng như tại các câu lạc bộ, các buổi giao lưu,…giúp các bạn sinh viên nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng;
  • Được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp, trình độ học vấn cao từ thạc sĩ trở lên, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết với nghề;  
  • Lớp học có sĩ số nhỏ giúp các bạn sinh viên học tập tốt hơn và dễ dàng trao đổi với giảng viên;
  • Nhà trường luôn chú trọng xen kẽ thực hành với lý thuyết giúp các bạn tiếp thu kiến thức tốt và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn;
  • Mức học phí tại trường phù hợp với hầu hết điều kiện của các bạn sinh viên Việt Nam;
  • Trường liên kết với rất nhiều doanh nghiệp giúp các bạn có địa điểm thực tập khi còn ngôi trên ghế nhà trường cũng như mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai;
  • Có cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.
  • Hình thức xét tuyển của trường vô cùng đơn giản, các bạn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPTQG. Trường không tổ chức thi tuyển để tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ mong muốn theo học ngành ngôn ngữ này.

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Thời gian đào tạo cao đẳng chính quy ngành ngôn ngữ Anh của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) là trong 3 năm. Mỗi năm sẽ có 2 học kỳ và mỗi học kỳ sẽ học trong vòng 5 tháng. Các bạn sinh viên có thể đăng ký học vượt để hoàn thành sớm chương trình đào tạo so với thời gian mà nhà trường đã quy định. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân ngành ngôn ngữ Anh. Các bạn có thể học tiếp lên các trình độ cao hơn như đại học hoặc theo học các chương trình quốc tế để nâng cao năng lực của bản thân.

sinhvien-nganh-ngonngu-anh
Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại SIC

>>Xem thêm: Ngôn Ngữ Anh: Ngành Học Làm Được Nhiều Nghề

Khối lượng kiến thức toàn khóa ngành ngôn ngữ Anh là 83 tín chỉ tích lũy, bao gồm 30 môn học. Khối lượng các môn học đại cương là 435 giờ, môn học chuyên ngành là 1605 giờ. Trong đó, khối lượng lý thuyết là 558 giờ, khối lượng thực hành, thực tập là 1482 giờ. Các môn học tiêu biểu của ngành học bao gồm: phiên dịch Anh – Việt, biên dịch Anh – Việt, biên dịch văn bản hội nghị Anh – Việt, phiên dịch văn bản hội nghị Anh – Việt, biên dịch chuyên ngành Anh – Việt, giao tiếp kinh doanh, giao tiếp công sở, tiếng Anh chuyên ngành kinh thương, phiên dịch chuyên ngành  Anh – Việt, tiếng Anh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, tiếng Anh chuyên ngành Quảng cáo – Tiếp thị,…

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được thiết kế rất linh hoạt, luôn cập nhật và tham khảo từ các nền giáo dục tiên tiến của nước ngoài. Bên cạnh những giờ học thực hành trên giảng đường cùng thầy cô và các bạn, sinh viên còn có cơ hội thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp, tập đoàn, cơ sở đào tạo ngoại ngữ mà nhà trường liên kết ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Qua đó, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và toàn diện hơn về ngành ngôn ngữ Anh và dễ dàng nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Qua những thông tin chi tiết mà bài viết trên cung cấp, hy vọng các bạn đã nắm rõ được chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) như thế nào. Từ đó, bạn hãy tự lập ra kế hoạch cũng như lộ trình học tập riêng để phù hợp với năng lực của bản thân nhé! Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn cũng như tăng khả năng thích ứng và cơ hội nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

 

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGÔN NGỮ ANH NĂM 2023

Thông báo tuyển sinh chính thức hệ Cao đẳng ngôn ngữ Anh trường cao đẳng quốc tế Sài Gòn bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT. Học sinh có học bạ giỏi có cơ hội nhận học bổng 100% tại trường.

Chuẩn Đầu Ra Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Chuẩn đầu ra ngành ngôn ngữ Anh là gì? Liệu bạn đã bao giờ quan tâm đến câu hỏi này ? Khi lựa chọn học ngành ngôn ngữ Anh, đây là một trong những nội dung quan trọng mà bạn cần nên biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về chuẩn đầu ra ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC). Chúng ta cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề nhé!

Tổng Hợp Cách Nói Về Sở Thích Tiếng Anh

Nói về sở thích bằng tiếng Anh không những là chủ đề phổ biến trong các cuộc hội thoại hàng ngày mà còn trong các kỳ thi. Chúng ta cùng tham khảo bài viết tổng hợp cách nói về sở thích tiếng Anh ngay dưới đây nhé!

Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Dù là ngôn ngữ thông dụng nhưng việc học tiếng Anh đối với một số người vẫn luôn là trở ngại lớn. Vậy lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc sẽ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

TOP 5 LÍ DO NÊN THEO HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ quốc dân, được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Vậy vì sao ngành học này lại Hot tới vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hình Thức Xét Tuyển Học Bạ Ngành Ngôn Ngữ Anh Tại SIC

Ngôn ngữ Anh mang lại rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ có mong muốn làm việc tại môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp đến từ nước ngoài. Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ “hot” này. Hãy cùng tham khảo hình thức xét tuyển học bạ ngành ngôn ngữ Anh và các ưu đãi dành cho tân sinh viên khi nhập học tại SIC ở bên dưới nhé!

Các Ngày Trong Tiếng Anh

Các Bạn Đã Nắm Vững Cách Nói Và Viết Của Toàn Bộ Các Ngày Trong Tiếng Anh Chưa? Chúng Ta Cùng Thàm Khảo Khảo Bài Viết Về Các Ngày Trong Tiếng Anh Để Hiểu Toàn Diện Về Chủ Đề Này Nhé!

Trọn Bộ Các Môn Thể Thao Tiếng Anh

Hàng năm, các thế vận hội đều lấy tên các môn thể thao bằng tiếng Anh để người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi. Cùng khám phá trọn bộ các môn thể thao tiếng Anh để theo dõi thế vận không cần chờ bản dịch nhé!

Tên Các Môn Học Bằng Tiếng Anh Phổ Biến Nhất

Trong suốt 12 năm học, chúng ta đã được học rất nhiều các môn học khác nhau. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi tên các môn học đó trong tiếng Anh là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu tên các môn học bằng tiếng Anh phổ biến nhất nhé!

Kiến Thức Về Các Loại Từ Trong Tiếng Anh

Việc phân biệt rõ các loại từ trong tiếng Anh là vô cùng quan trọng giúp bạn tự tin bày tỏ quan điểm cá nhân trong các chủ đề nói. Chúng ta cùng tham khảo bài viết kiến thức về các loại từ trong tiếng Anh dưới đây nhé!